Group Blog
 
All Blogs
 

สุขสันต์วันปีใหม่

วู้ๆๆ วันนี้มานึกอัพบล็อก หุหุ หลังตากที่ไม่ได้มาอัพเป็นชาติ!!!อืม...ปีใหม่ทั้งทีเนอะ มาอวยพรกันดีกว่า> ขอให้โลกนี้มีแต่ความสงบสุข ขอให้คนไทยมีความรักและความสามัคคีกันมากๆๆ อย่าให้ใครมาทำร้ายแผ่นดินเกิดของเรา รักประเทศให้มากกว่าตนเองด้วยเถิด ขอให้ในหลวงและพระราชินีของปวงชนชาวไทยทุกคน มีพระพลานามัยที่แข็งแรง ด้วยเถิด อืมๆๆ ขอให้ตัวเองมีความสุขมากกกกกก ได้พบเจอแต่สิ่งดีๆๆ ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ด้วยดี เถิด เพี้ยง ปีใหม่ทั้งทีเนอะ อวยพรให้ตัวเองละ ก็อวยให้คนอื่นบ้าวดีกว่าเนอะ
 

Create Date : 01 มกราคม 2549    
Last Update : 1 มกราคม 2549 9:34:37 น.
Counter : 162 Pageviews.  

นอนไม่หลับเลยมาอัพบล็อก

หุหุ วันนี้เป็นวันลอยกระทงละ ตอนเช้าพอมาถึงโรงเรียนเพื่อนๆเราก็ถามกันว่า วันนี้จะไปลอยกระทงกันที่ไหน อืมมมม เล่นถามกันแต่เช้าเลยเรอะนั่นอ่า วันนี้เป็นวันโชคดีของเราละ หุหุ ไม่ต้องเรียนฟิซี่ กับแพชชี่ หุหุ เป็นอารายที่โชคดีขนาดนี้ ไอ้ปอนมันยังรู้สึกเลยนะนั่นอ่า เฮ้อ วันนี้เราโชคดีจิงๆ เต้นก็ผ่าน กร๊ากๆๆๆ ไม่น่าเชื่อว่าตูจะผ่านปกติแล้ว ไม่อยากจะเซ่เลยว่า ตูไม่เคยเรียนรู้เรื่องเลยยยยยยยยยยยย กร๊ากๆๆๆ แล้ววันนี้นะเราก็เริ่มรู้สึกว่าจะขยันขึ้นมาหน่อยแล้ว แต่แค่หน่อยนึงนะ หุหุ กลับมาก็เล่นทามเลขทันทีเลย ไม่องไม่อาบน้ำ(เหอๆๆ ที่ไม่อาบเพราะ น้ำที่บ้านมัน............มันไม่ไหล!!!ไม่ช่ายว่าอยากขยันไรหรอนะ หุหุ)
และวันนี้ก็มีเรื่องดีๆอีกหลายอย่างเลยละ เรื่องแรกๆๆๆๆๆ เฮียชาญ สอบป.โทจบแล้ว เย้ๆๆๆ หาคนเลี้ยงได้แล้ว หุหุ เตรียมเกาะพี่ชายเต็มสตีมเลย วิ้วๆๆๆ น่าภูมิใจน่าดูเลยนะนี่

สุดท้ายและท้ายสุด อยากบอกว่า ร๊ากพ่อแม่ที่สุด ก๊ากๆๆ วันนี้มาอารมณ์นี้ละและรักบ็อบบี้กะเจ้าซินและทาโร่มากๆๆ น้องน้อยที่น่ารักทั้ง 3 ตัว เจ๊ร๊ากกกน้องที่สุด รองจาป๋า แม่ เฮีย หุหุ
 

Create Date : 16 พฤศจิกายน 2548    
Last Update : 16 พฤศจิกายน 2548 20:01:33 น.
Counter : 89 Pageviews.  

อยากระบายยยยย

เย้ได้กลับมาอัพบล็อกอีกแล้ววว หลังจากที่ไม่ได้อัพตั้งนาน มีเรื่องบ่นอีกละ เหอๆๆ>เรื่องแรกเลยนะ วันที่ 6 ไปสอบธรรมศาสตร์มา ก่อนสอบก็อ่านหนังสือนะ อ่านเกี่ยวกับการปกครองด้วย ทั้งแบบฟาสชีส ทฤษดง ทฤษฎีการเมือง ก็อ่านแม้งเข้าไป พอวันสอบไปสอบ ข้อสอบดันเจือกถามว่า ใครไม่เคยเป็นรัฐตรีการคลังของไทย เท่านั้นยังไม่พออีกนะ ยังถามว่าใครไม่เคยเป็นผู้แทนพระองค์ อึ้ง!!! พอเห็ยคำถามแล้วอึ้ง ตามมาด้วยน้ำตาตกในฮือๆๆ แล้วที่ตูอ่านๆๆๆ ท่องๆๆ เข้าไปนี่มันได้อารายขึ้นมา ดันมีมาถามอีกว่า อเมริกามันบึ้มอัฟกันเมื่อไหร่ เรารู้แก่ไอ้กันโดนบึ้มง่า ไม่รู้ว่ามันไปบึ้มเค้าเดือนไรก็ไม่ได้จำ คำถามแต่ละถามมานไม่ได้ออกตามที่เราอ่านเยยยยยย ยังมีๆ นายกใครได้ครองตำแหน่งสั้นสุดและยาวสุด ตูจะจามได้ไหมวะเนี่ย ตูไม่ได้เรียนสายสังคมนะเว้ยยยแม่ง ถามมาได้

*************************************
จบบ่นเรื่องนี้ไปบ่นต่อเรื่องอื่นอีก วันที่ 13 ไปสอบ มศว.มา ไปสอบคอม เลขและอิง เหอๆๆ เลข มี30 ข้อ เราทามได้ 10 ข้อเองง่าส์ นอกนั้นมั่วแหลกราน ส่วนคอมคิดแล้วก็เศร้าจะผิดไปตั้งหลายข้อ อะนาล็อกมาสัญญาณของโมเด็มไม่ช่ายยยของคอมมมม ตูก็จามผิดอีกซะได้ แง้วๆๆๆๆๆๆ ไอ้ โปรโตคอลแม่งมันก็เหมือนกัน ฮือๆๆ หลังจากที่ไปสอบที่ต่างๆๆ แล้ว ทำให้ตัวเองรู้ซึ้งขึ้นมาทันทีว่า ตัวมันโง่!!! ฮือๆๆๆ เศร้า
 

Create Date : 15 พฤศจิกายน 2548    
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2548 20:31:01 น.
Counter : 91 Pageviews.  

ต้องตื่นเช้าไปเรียอีกละ แง้วส์

อือ วันนี้โดนแม่ปลุกตั้งกะ ตี 5 ครึ่ง โอ๊ย ง่วงงิบๆๆเลยอ่า ทามมายไม่มีเสาร์อาทิตย์ซ้อนกันซะ 4 วันมั่งนะ ต้องตื่นมาไปโรงเรียนอีกละ เฮ้อ ช่วงนี้รู้สึกขี้เกียจยังไงก็ไม่รู้ อาจเพราะจะต้องสอบธรรมศาสตร์แล้วมั่งอ่า เฮ้อ เฮียชาญนะเฮียชาญ ดันหนับหนุนรัฐศาสตร์ วิชาไรวะ แม่งยากส์ฉิบเลย มีเผด็จการแบบฟาสต์ซีสเอย แบบนาซีเอย คอมิวนงคอมมิวนิสต์ก็ดันแตกต่างกันอีก ยิ่งอ่านยิ่งงเว้ย เหมาะจริงๆๆกับคำว่า ยิ่งอ่านยิ่งเข้าสู่ความว่างเปล่า เฮ้อ...บ่นมามากละ งั้นมาเข้าเรื่องบ่นต่อีกดีกว่า

วันนี้เรียนกะจารย์ประหยัด โหย แต่พี่แกนี่ไม่ประหยัดเลยนะ ทุกคาบ แกเล่นแจก!!!....แจก............................. ยานอนหลับให้นักเรียนในห้องอ่าดิ วันนี้ว่าจะไม่หลับละนะ ยั้งๆๆไว้ แต่สุดท้าย เข้าเผ้าพระอินทร์ไปหนึ่งครั้ง ทั้งๆๆที่กำลังจะจดศัพท์พอดี แง่ง โว๊ย จามีวันไหนมั้งฟระ ว่าเรียแล้วจะไม่ง่วง ใครก็ได้ช่วยบอกข้าพเจ้าที ว่าต้องทามงาย ขนาดไอ้บี ยังหลับเลย วุ้ย ฉะนั้นถ้าเราจะหลับบ้างก็คงไม่แปลก อืมมม
 

Create Date : 31 ตุลาคม 2548    
Last Update : 31 ตุลาคม 2548 18:41:10 น.
Counter : 103 Pageviews.  

นึกอยากอัพ blog

เมื่อเช้าตื่นมาตั้งกะตี 4 (ไม่รู้ตื่นมาได้ไง) ซักพักก็เปิดวิทยุฟังเพลงเพื่อกล่มให้หลับ อืม แต่มันไม่หลับอ่า เราเลยใช้วิธีนี้ คิดว่าหลับชัวร์ นั่นคือ .....


เราเอาหนังสือเรื่อง การปกครองของไทนในสมัยการปรับปรุงประเทศมาอ่าน อืมๆๆ อ่านไปอ่านมา รับรู้ความชั่วของอังกฤษกับนังเศษฝรั่ง ฮึ่ม!!!ที่มาล่าอาณานิคมเรา อ่านไปอ่านมา ก็รับรู้ถึงความมึอัจฉริยภาพของรัชกาลที่ 4 และ 5 ของเรา ที่ท่านประคับประคองประเทศให้รอดพ้นเงื้อมือของผู้กอบโกย ไอ้ 2 ประเทศนี้มันดูถูกประเทศเรานัก หนอย อย่างนี้สมควรโดนเฮ้อ..รู้สึกว่า อ่านไปอ่านมามันไม่หลับอ่า กลับรู้สึกถึงความรักชาติขึ้นมาแทน เราอ่านไปได้สักพัก ก็หยุดอ่าน เราอยากนอนต่อออออออ โอ๊ว พระเจ้า ลูกไม่ง่วงทามงายยยยยดี แง่ง เหลือวิธีสุดท้ายยยยยจริงๆๆ นั่นคือ ....


เราเอาเลขขึ้นมาทามอ่า เหอๆๆ อันนี้ได้ผลสุดยอดดดดดดด ทามได้ 3 ข้อ หลับคาเตียงเยย กร๊ากๆๆๆๆๆมันเป็นยานอนหลับขนานแท้เลยวุ้ย จับทีไร หลับปุ๊ปทันที
 

Create Date : 30 ตุลาคม 2548    
Last Update : 30 ตุลาคม 2548 16:20:59 น.
Counter : 143 Pageviews.  

1  2  

เคอัส
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add เคอัส's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.