ฉันชื่อแอม..........
Group Blog
 
All Blogs
 

ขี้ข้าคนรวย

อิชั้น คนกรุงเทพฯที่จับพลัดจับผลูมาทำงานที่ภูเก็ต ถึงวันนี้ก็ประมาณ 6 ปีแล้ว
ผ่านงานมาก็หลายอย่างทั้งเด็กเสริฟ,แม่ค้า,เจ้าของกิจการ,พนักงานบริษัท,ลูกเรือของฝรั่ง,จนตอนนี้ที่เพิ่งว่างงานมาหมาด ๆ ก็คือคุณแม่บ้านหรือภาษาทั่วไปก็คือคนใช้นะเอง

งานที่อิชั้นเพิ่งจะหนีออกมาก็คือเป็นแม่บ้าน(แล้วเดี๊ยวก็จะรู้ว่าทำไมอิชั้นใช้คำว่าหนี)ให้กับพวกฝรั่งหัวทองที่มาซื้อที่ซื้อทางในประเทศเราแล้วก็สร้างบ้านตากอากาศไว้รองรับแขกหรือครอบครัว ใครมีเงินมากก็สร้างให้ใหญ่ให้เริดเข้าไว้เหมือนแข่งกันยังไงก็ไม่รู้ บ้านที่อิชั้นทำงานอยู่นั้น ก็นับว่าใหญ่ แบบว่าใหญ่มากกกก ประมาณ 5ไร่ได้มั้ง นี่แค่หลังเดียวนะคะ อีกสองหลังก็ไม่ต่ำกว่าไร่หรือสองไร่แนะ แบบว่าเธอรวยมาก.....

เจ้าของบ้านที่อิชั้นทำงานด้วย มีบ้านทั้งหมดสามหลังและก็กำลังจะสร้างอีกหลังเร็วๆ นี้ หลังแรกเป็นที่อยู่ของคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งแต่ละปีจะมาอยู่ประมาณ 6 เดือน อาจจะมากกว่าหรือน้อยกว่าก็แล้วแต่อารมณ์ she อีกหลังเป็นเป็นบ้านที่เอาไว้รับรองแขกหรือไม่ก็พนักงานจากสาขาอื่น ๆ มาพักแบบชั่วคราวสว่นหลังเด็ด ก็ที่อิชั้นเคยทำงาน เป็นที่อยู่ของคุณ... ( ต่อไปนี้ขอเรียกว่าคุณปริศนาแล้วกัน)

คุณปริศนานี้เป็นผู้ชายนะคะ สงสัยอะสิว่าทำไมอิชั้นเรียก คุณปริศนา ก็เพราะเธอเป็นผู้ชายมาดแมนแต่แฝงด้วยความอ่อนหวานชอบใส่เสื้อสีชมพูกางเกงขาว บางทีเธอก็มาประมาณ เสื้อชมภู้ชมพู กางเกงขาสั้นสีขาว จีบโง้งแบบอาจจะบาดขาเลือดอาบได้ อิอิอิ
คุณปริศนาที่ว่านี้เธอรวยติดอันดับต้น ๆ ของโลกเลยนะคะ อันนี้ไม่ได้โม้นะ ยื่นยันได้ เมื่อกุมภาพันธ์ปีที่แล้วบริจากให้ทำมูลนิธิยังลงหนังสือพิมพ์สะทั้วโลกเลยเอากับเธอสิ
นี่แค่เกริ่นๆ นะ เด็ววันหลังจะมาเล่าเรื่องเต็ม ๆ ว่าอิชั้นเจออะไรบ้าง
 

Create Date : 13 มกราคม 2551    
Last Update : 7 ตุลาคม 2552 1:18:10 น.
Counter : 278 Pageviews.  


ampadventures
Location :
ภูเก็ต Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
คนธรรมดา ที่ตอนนี้เซ็งกับชีวิตมากมาย ได้แต่หวังว่าสักวันทุกอย่างคงดีขึ้นเอง.....เห้อออออออ
Friends' blogs
[Add ampadventures's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.