สมุดบันทึกผู้หญิงชอบเที่ยว "ภัทรานิตย์" -- www.atourthai.com --

"เที่ยวเมืองไทยด้วยหัวใจ แล้วคุณจะรักเมืองไทยอย่างยั่งยืน"


<<
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
10 มกราคม 2560
 

ทดลองใช้บริการ DE HYGIENIQUE กำจัดเชื่อโรคและฝุ่นในที่นอนDE HYGIENIQUE (ดีโฮจีนิค) คือไรหว่า?? พอได้ศึกษาข้อมูลถึงรู้ว่า เค้าคือบริษัทให้บริการฆ่าเชื้อโรคและทำความสะอาดที่นอน พรม โซฟา อันดับ 1 จากเยอรมันเลยทีเดียว สาเหตุที่ต้องศึกษาข้อมูลเรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า จขบ.ได้วอยเชอร์มาหนึ่งใบของบริษัทนี้แหละ มาทำความรู้จักดีไฮจีนิคกัน

บริษัท ดีไฮจีนิค (ประเทศไทย) คือผู้ให้บริการการดูแลและทำความสะอาดโดยระบบซานิไทส์อันดับ 1 ของโลก ซึ่งเป็นบริการแบบแห้ง 100% และปลอดสารเคมี ซึ่งทางบริษัทได้รับการสนับสนุนทางเทคโนโลยีด้านการประดิษฐ์คิดค้นและนวัตกรรมจากบริษัทชั้นนำระดับโลก ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการซานิไทส์และฆ่าเชื้อโรคที่นอนจากประเทศเยอรมัน

อุปกรณ์และเครื่องมือที่ทางบริษัทดีไฮจีนิคใช้นั้น สามารถใช้กับพรมขนสัตว์ที่บอบบางได้ และเครื่องมือเหล่านี้ยังได้รับการไว้วางใจให้ใช้ในโรงแรมระดับเจ็ดดาวอย่างเบริดจ์ อาหรับและโรงแรมชื่อดังอีกมากมายทั่วโลก อาทิเช่น Grand Hotel Esplanode Berlin , The Mira Hotel Hong Kong , Intercontinental Hotel&Resort France, Conrad Centennial Singapore เป็นต้น 

ด้วยความพิเศษของเครื่องโอโซนซานิไทส์เซอร์ทำให้สามารถยับยั้งการเติบโตของไรฝุ่น อีกทั้งยังสามารถฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรียต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่มีผลกระทบต่อผู้ใช้งานหรือสิ่งแวดล้อม โอโซนซานิไทส์เซอร์คือเครื่องมือล่าสุดที่ถูกออกแบบมาพื่อผลิตโอโซนที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคในอากาศ และกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ด้วยระบบโอโซนช็อคเวฟที่ได้รับการยอมรับจากสถาบันชั้นนำของโลกซึ่งให้ประสิทธิภาพสูงสุดและยังช่วงป้องกันการกับมาของเชื้อโรคได้อีกด้วย 

อ่านจากข้อมูลแล้วอาจจะสงสัยว่า เครื่องมือนี้มันหน้าตายังไงหว่า? จขบ.มีคำตอบให้คะ จัดไปอย่ารอช้าเดี๋ยววอยเชอร์หมดอายุ โทรเลยจ้าาา เนื่องจากบ้าน จขบ.อยู่จังหวัดราชบุรี เป็นเขตนอกปริมณฑลต้องใช้เวลานัดล่วงหน้า 3 วัน มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการเดินทาง กรุงเทพฯ ไม่มีค่าบริการนี้ค่ะ เบอร์ติดต่อก็เบอร์ 02-2817108 หรือ 02-6282652 เจ้าหน้าที่จะดำเนินการนัดให้เรียบร้อยรอวันรถจะมาบริการที่บ้าน ทดลองใช้บริการ

นัดไว้ 11 โมงเจ้าหน้าที่มาตรงเวลาพอดี รถบริการจะหน้าตาแบบนี้ แอบถามเจ้าหน้าที่ที่มาดูดฝุ่นเค้าบอกว่ามี 20 ทีมแนะ เท่ากับว่ามีรถให้บริการถึง 20 คันเลยทีเดียว ด้วยความสงสัยเลยถามว่าไปไกลสุดที่ไหนบ้าง เจ้าหน้าที่ตอบกระบี่ ยันเชียงใหม่ เชียงรายกันเลยทีเดียว เอาล่ะเริ่มปฏิบัติการกันเลย จขบ.เห็นเจ้าหน้าที่แบกลังใบใหญ่เข้ามา มีอุปกรณ์เป็นเครื่องมือมาเรียบร้อย

เจ้านี่คือเครื่องไอโซนซานิไทล์เซอร์ที่ จขบ.ได้กล่าวไว้ในข้างต้น หน้าตามันเป็นแบบนี้เลยค่ะ ลักษณะเหมือนเครื่องดูดฝุ่นเนี่ยแหละแต่มีแสงสีเขียวด้วย เมื่อเค้าเซตอุปกรณ์เรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะทำการทดสอบอุปกรณ์ให้เราดูด้วนการดูดฝุ่นให้ดู 1 ครั้ง จากนั้นจะเอามาให้เราดูว่าปริมาณฝุ่นหลังดูดรอบทดสอบเป็นอย่างไร 

นี่เป็นฝุ่นที่ได้จากรอบทดสอบนี่แค่ไม่กี่ปื้ดนะยังมาขนาดนี้ ขุ่นพระ!! นี่เรานอนบนกองฝุ่นที่สะสมมากขึ้นทุกวันเหรอเนี่ย (เริ่มนึกถึงค่าหมอรักษาหน้าที่ตรูเสียตังค์ทุกเดือนเพราะสาเหตุนี้เปล่าว้าไม่หายสักที) จขบ.ซื้อที่นอนมาประมาณ 7 ปี จะเห็นฝุ่นทุกครั้งเวลาเปลี่ยนผ้าปูที่นอนซักเอาเครื่องดูดฝุ่นธรรมดาดูดก็ไมหมด นี่เค้ามาดูแป๊บเดียวจะสะอาดแค่ไหนเดี๋ยวมาดูกัน จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็เริ่มปฏิบัติการของจริงเลย

ในการปฏิบัติงานใช้เวลาประมาณ 30 นาที โดยจะดูดสองฝั่งที่นอนความลึกของเจ้าความถี่นี่สามารถเขย่าสปริงที่นอนลึกถึง 4 - 5 นิ้วเลยทีเดียว ดังนั้นถ้าดูดทั้งสองหน้าของที่นอนก็จะขจัดฝุ่นและเชื้อโรคได้ทั้งเตียงพอดี ลืมบอกไปว่าความถี่จากเครื่องนี้มันเขย่าฝุ่นที่เกาะตามสปริงได้ด้วยล่ะ มีนวัตกรรมดีมากๆ พอฝุ่นหลุดจากสปริงก็ดูดออกมาอย่างง่ายดาย 

จากนั้นเจ้าหน้าที่จะพลิกที่นอนเพื่อทำความสะอาดอีกข้าง และตรงนี้เองที่ จขบ.ถึงบางอ้อ เค้าบอกว่าที่นอนสปริงอ่ะต้องพลิกด้านใช้ด้วยเพื่อให้สปริงมีความบาลานซ์กันทำให้ยืดอายุการใช้งานเตียงสปริงจ้า จขบ.ซื้อ Dunlopillo มาอันนี้ดีจริงเพราะราคาสูงมากเน้นแน่นนุ่ม รับประกัน 10 ปี นี่ปีที่ 7 แล้วยังไม่ยุบตัวเลยเป็นการลงทุนที่ดีมากเพราะเราใช้ทุกวัน การซื้อที่นอนคุณภาพดีมันทำให้เรานอนสบายจริงๆ นะ 


พอทำการดูดฝุ่นเสร็จเค้าจะฉีดน้ำยาเคลือบกันไรฝุ่นให้ด้วย โดยเค้าจะทำความสะอาดหมอนและหมอนข้างให้ด้วยนะฉีดน้ำยาเคลือบหมด มีความหอมฟุ้งมากเหมือนได้ที่นอนใหม่กลับมา จากนัั้นเจ้าหน้าที่จะทำการทดสอบให้อีกครั้งว่าก่อนและหลังดูดนั้น ฝุ่นต่างกันอย่างไร พอทำการดูดฝุ่นแล้วจะเห็นว่าผ้าสองผืนที่ใช้ดูดฝุ่นนั้น ก่อนทำฝุ่นเยอะขนาดนี้ หลังทำฝุ่นไม่มีเลยจ้า


เสร็จแล้วเป็นอะไรที่สะอาดมาก เนื่องจากระบบนี้เป็นระบบแห้ง 100% สามารถปูผ้าคลุมเตียงแล้วใช้งานได้เลย เดินเข้ามาให้ห้องนี่รับรู้ได้ถึงกลิ่นสะอาดน้ำยาที่เคลือบเหมือนกลิ่นส้มหอมดีอ่ะ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ในวีดีโอนะคะ จขบ.อัดไว้จะได้เห็นลักษณะการทำงานของเค้า ด้วยประสิทธิภาพที่ได้เห็นกับตาจึงทำให้ จขบ.ซื้อบริการเพิ่มอีกห้องหนึ่งค่ะ ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นลดจาก 3,590 บาท เหลือ 1,900 บาท คือถ้าเปลี่ยนใจเรียกมาใช้บริการใหม่เจอค่าเดินทางอีก 1,000 บาท ทำเลยแระกันจัดไปอีก 1 ห้อง ไหนๆ ก็มาแล้ว 

ห้องนี้เป็นห้องนอนแม่ที่นอนอยู่กับเตี่ยซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง แต่เตียงเตี่ย จขบ.ใช้ที่นอนเจลเพื่อตัดปัญหาเรื่องฝุ่นและสามารถทำความสะอาดง่ายเหมาะสำหรับคนป่วยติดเตียง จึงไม่มีปัญหาเรื่องฝุ่นในที่นอน มาดูที่นอนแม่กันดีกว่าเตียงนี้ต้องมีฝุ่นเยอะมากแน่นอน เพราะทำความสะอาดที่ไรฝุ่นนี้ฟุ้งมาก 

เป็นไปตามคาดฝุ่นเยอะมากจริงๆ นี่ปื้ดทดสอบนะแลดูฝุ่นแน่นมาก ฝุ่นพวกนี้สำคัญนะมันไม่ดีกับร่างกายเราเลย จขบ.ถามเจ้าหน้าที่เค้าบอกว่า นอกจากฝุ่นจากอากาศแล้วยังมีฝุ่นจากตัวเราด้วยที่นอนทุกวันด้วย ข้อมูลจากงานวิจัยพบว่า ฝุ่น 1 กรัมนั้นมีไรฝุ่นมากถึง 2,500 ตัว และที่นอนถูกค้นพบว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สกปรกที่สุดในบ้านและโรงแรม เนื่องจากการใช้งานที่นอนเป็นประจำ จะทำให้เกิดการสะสมของเศษเซลล์จากผิวหนังที่ตายแล้ว ซึ่งคนเราจะผลัดเซลล์ผิวหนังทุกวัน วันละ 15 กรัม จากนั้นตัวไรฝุ่นจะบริโภคและถ่ายออกมาเป็นสาร "กวานิน" ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เราป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ ไซนัส หอบหืดนั่นเอง

หลังจากการปฏิบัติงานก็มีการทดสอบประสิทธิภาพทุกครั้งจะเห็นถึงความแตกต่างก่อนและหลังทำชัดเจน มันดูสะอาดมากจริงๆ ขนาดคุณนายแม่ยังยอมในประสิทธิภาพของมัน แม่บอกว่าที่ไปกินข้าวยังกินกันได้ตั้งหลายพัน แค่ค่าทำความสะอาดที่นอนแล้วเราใช้ทุกวันอ่ะ จิ๊บๆ เพื่อคุณภาพชีวิตของเรา อนุมัติ!! การชำระเงินก็ง่ายมากเจ้าหน้าที่เค้ามีเครื่องรูดบัตรมาด้วยจ้า รูดปื้ดรูดปื้ดสบาย (สะสมคะแนนบัตรได้อีก) ง่ายและดีต่อใจมากๆ 
โปร 1,990 ค่าเดินทางกรุงเทพฯ - ราชบุรี 1,000 บาท รวม 2,990 บาทจขบ.ทำคลิปให้ดูว่าหลังจากใช้บริการแล้วนั้นฝุ่นไม่มีเลยจริงๆ ขนาดตอนที่เค้ามาดูดเปิดพัดลมด้วยยังไม่มีการกระจายตัวของฝุ่นเลยเหอะ บ่งบอกประสิทธิภาพของเครื่องมาก เครื่องนี้มันดีจริงๆ นอกจากจะกำจัดสาเหตุของการเกินไรฝุ่นแล้ว ยังฆ่าเชื้อโรคในที่นอนได้ด้วย ระบบนี้ได้รับรางวัลจาก ECARF (European Center for Allergy Research Foundation) มาด้วยจึงมั่นในในคุณภาพ บอกเลยไม่งั้นไม่ได้กินตังค์ จขบ.แน่นอน กิกิโดยรวมสำหรับการใช้บริการครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลได้ดีมาก จขบ.ก็ถามไปเรื่อยๆ ด้วยความสงสัยเรียกง่ายๆ จนกว่าจะเข้าใจอ่ะ หลังการใช้บริการเห็นได้ชัดมากเรื่องฝุ่นไม่มีเลย โดยเฉพาะแม่ชอบมากนางบอกว่าสะอาดดีสามารถรับรู้ได้เลย นี่ทำมาสองวันทำเอาคุณนายแม่นอนอย่างเดียวเลยจ้าา แถมบอกนี่ไปไหนมาอย่างมานอนเลยนะไปอาบน้ำก่อนค่อยมานอนบนที่นอน เอิ่มม!! ลองใช้บริการกันดูค่ะดีต่อใจเป็นที่สุด 2,990 ตกวันละ 16 บาทเอง เค้าแนะนำให้ทำความสะอาดทุกๆ 6 เดือนนะ 

ใครที่อยากใช้บริการสามารถสอบถามโปรโมชั่นตามเบอร์ที่ให้ไว้ค่ะ ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นที่นอน King หรือ Queen จากปกติ 3,590 ลดเหลือเพียง 1,990 บาท รายละเอียดของบริการ www.dh-thailand.com ค๊า 


Create Date : 10 มกราคม 2560
Last Update : 12 มกราคม 2560 15:57:08 น. 1 comments
Counter : 2719 Pageviews.  

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณสาวไกด์ใจซื่อ

 
 
 
 
เหยยยยยยยยย ดีงามมาก

เราว่าสิวที่หน้าเราก็เพราะฝุ่นที่ที่นอนนี่แหละ

ดีงามที่รูดบัตรได้ด้วย อั๊ยหยะ

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
กะว่าก๋า Literature Blog ดู Blog
ชีริว Cartoon Blog ดู Blog
Sweet_pills Travel Blog ดู Blog
benz47 Best Review Food Blog ดู Blog
mariabamboo Travel Blog ดู Blog
patthanid Home & Garden Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
 
 

โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 10 มกราคม 2560 เวลา:13:03:57 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

patthanid
 
Location :
ราชบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 44 คน [?]
: การท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ
: คืออีกก้าวของประสบการณ์
: ทุกๆ ก้าวที่ก้าวเดิน
: มีจุดหมายที่อยากสัมผัส
: โลกใบกลมๆ ใบนี้

ติดต่อผู้เขียน
Email :: patthanids@hotmail.com
ID Line :: patthanid
Facebook :: Patthanid Cheang
Fanpage :: โสดเที่ยวสนุก

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ.2539 ห้ามผู้ใดละเมิดโดยนำภาพถ่าย
รูปภาพ, บทความ งานเขียนต่างๆ รวมถึง
ข้อความต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่ง
หรือทั้งหมดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ทั้งโดยเผยแพร่ไม่ว่าเป็นการส่วนตัว
หรือเชิงพาณิชย์โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็น
ลายลักษณ์อักษร มิฉะนั้นจะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
[Add patthanid's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com