วอลเปเปอร์ ตกแต่งบ้าน Wallpaper WallSticker ก่อสร้างและตกแต่ง

วอลเปเปอร์ ตกแต่งบ้าน Wallpaper WallSticker ก่อสร้างและตกแต่ง

หากใครกำลังจะ ตกแต่งบ้าน   Pantipmarket.com มีวิธีการตกแต่งภายในบ้านแบบง่ายๆอย่างหนึ่งมานำเสนอค่ะ โดยไม่ต้องใช้วัสดุอุปกรณ์ใดๆมากมาย ก็คือ การแต่งผนังด้วยวอลเปเปอร์ และ Wall sticker สไตล์ต่างๆค่ะ

วอลเปเปอร์ คือกระดาษที่มีคุณภาพสูงชนิดพิเศษชนิดหนึ่งช่วยทำให้ฝาผนังสวยงาม แก้ปัญหาฝาผนังที่มีรอยร้าว รอยแตก สามารถเปลี่ยนรูปแบบฝาผนังได้ตามต้องการทั้งยังเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงรสนิยมและบุคลิกของผู้เป็นเจ้าของได้เป็นอย่างดี

Wall sticker คือรูปแบบการตกแต่งบ้าน ผนัง หรือมุมต่างๆให้มีชีวิตชีวาขึ้น รูปแบบใหม่ โดยมีวิวัฒนาการต่อจากวอลเปเปอร์   ก่อนหน้านี้เราตกแต่งผนังด้วยการทาสีหรือติดวอลเปเปอร์  หากจะวาดลวดลายต่างๆลงไปก็ใช้สีพู่กันหรือสีสเปรย์ ซึ่งเป็นงานที่ต้องใช้ฝีมือมาก  ต่อมามีการพัฒนาสติ๊กเกอร์สำหรับติดผนังหรือ Wall Sticker จึงทำให้การตกแต่งบ้านเป็นเรื่องที่ง่ายและสวยเหมือนมืออาชีพ

นอกจากจะช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋ แปลกใหม่ ให้กับบ้านแล้ว ยังช่วยแบ่งเขตห้อง หรือมุมส่วนตัวได้ด้วย เช่นแบ่งมุมโต๊ะเครื่องแป้ง มุมโต๊ะอาหาร มุมโต๊ะทำงาน หรือจะแต่งด้วยวอลเปเปอร์กับเฟอร์นิเจอร์ให้เป็นลวดลายเดียวกันก็จะยิ่งเพิ่มความสวยงามได้อย่างลงตัว สำหรับเทคนิคการแต่งวอลเปเปอร์และ Wall sticker ก็คือให้แต่งเป็นบางมุมของห้อง ไม่ควรติดทั่วทั้งห้อง เพราะจะทำให้ห้องดูไม่เก๋ ไม่ชิค ดูลายตามากเกินไป ควรจะติดไว้มุมใดมุมหนึ่งค่ะ  เพื่อนๆ ลองShopping เลือกดูกันได้เต็มที่เลยค่ะCreate Date : 21 กุมภาพันธ์ 2557
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2557 14:44:05 น.
Counter : 443 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

PantipMarket
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 76 คน [?]ตลาดซื้อ-ขายสินค้า มือหนึ่งมือสอง ลงขายฟรี

Pantipmarket App โหลดใช้งานได้เลย!


 

คำตอบใน faq ช่วยให้ท่านเข้าใจวิธีใช้งานบนเว็บ Pantipmarket.com หรือไม่
  
กรุณา comment หลังโหวต เพื่อปรับปรุง faq ต่อไปค่ะ 
All Blog