Group Blog
 
<<
มกราคม 2555
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
5 มกราคม 2555
 
All Blogs
 
ดูดวง ราศี ความรัก ประจำ ปี 2555 หมอช้าง ทศพร

ดวงความรักปี 2555 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)
ดวงความรักปี 2555 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ปี 2555 เป็นปีที่ความรักมีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษ จังหวะดวงที่ดีของคนโสดกำลังจะเริ่มต้นในช่วงมีนาคมไปแล้ว คนโสดจะได้เจอกับตัวจริงที่รอคอยมานาน และเป็นที่ถูกตาต้องใจอย่างมาก โดยเฉพาะรูปร่างหน้าตา ที่จะมาพร้อมกับบุคลิกโหงวเฮ้งที่ดี ส่วนใครที่มีแฟนอยู่แล้ว ต้องระวัง!เพราะปีนี้คุณจะมีสังคมสภาพแวดล้อมที่เปิดกว้างมากขึ้น ทำให้มีโอกาสมีกิ๊กเข้ามาพัวพัน จนเกิดเป็นความหึงหวงในปัญหาความรักได้ แต่ข่าวดีในปีนี้คือการมีลูกมีบุตร ประมาณหลังช่วงเดือนเมษายนสงกรานต์ไปแล้ว จะเป็นจังหวะที่ดีมาก

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)
ดวงความรักปี 2555 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ต้อนรับปี 2555 ด้วยความรักที่กำลังจะมีปัญหา งานเข้ากันตั้งแต่ต้นปี ซึ่งเป็นจังหวะเดียวที่แรงที่สุดในปีนี้ แต่ข้อดีที่ทำให้หลายราศีต้องอิจฉา คือจะได้รับความช่วยเหลือที่ดีจากคนรักของคุณ จะช่วยแบ่งเบาภาระในเรื่องานได้มากยิ่งขึ้น ถ้าได้ร่วมหุ้นลงทุนทำธุรกิจด้วยกัน ปีนี้จะเป็นปีที่ดีมาก เพราะดวงจะส่งเสริมกันเป็นอย่างดี สำหรับคนโสด มีโอกาสจะพบกับความรักครั้งใหม่ แต่สิ่งที่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีนั้นจะมีประเด็นเดียว คือ การมีคนกลางเป็นพ่อสื่อแม่ชัก แนะนำให้คุณได้รู้จัก ถ้าจะลุ้นเอง จีบเองในปีนี้ ถือว่าเป็นสิ่งที่ยากมากและไม่มีสิทธิ์ลุ้นแน่นอน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)
ดวงความรักปี 2555 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ดวงดาวความรักเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นปี ใครที่เคยถูกหลอกลวงให้เจ็บใจ เสียใจ หรือพลาดไปเจอคนที่ไม่ดีมาพัวพันในปีที่ผ่านมา ปีนี้จะได้เจอกับคนใหม่ๆที่ดีกว่าเดิม แม้กระทั่งคนที่ยังโสด ก็จะมีโอกาสสานต่อความรักครั้งใหม่ในช่วงประมาณเดือนมีนาคม-เมษายนไปแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นจังหวะที่ชัดเจนลงตัวในเรื่องความรักมากที่สุด แต่อาจจะมีลักษณะแตกต่างกันบ้างในเรื่องสภาพแวดล้อม สังคมหรือหน้าที่การงาน แต่ไม่ใช่ปัญหาสำคัญในดวงความรักปีนี้แน่นอน

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)
ดวงความรักปี 2555 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
กระแสดวงความรักปี 2555 นี้อาจจะดีไม่เท่ากับปีที่ผ่านมา แต่หลายคนที่ได้สละโสดจริงจังไปแล้ว ถือว่า ปัญหาความกังวลใจหลายๆอย่างจะลดน้อยลงไป แต่สำหรับคนโสด ที่อยากจะมีแฟนบ้างแล้วในปีนี้ จะมีช่วงโปรโมชั่นดีๆ เหมาะที่จะคบหาเริ่มต้นประมาณต้นปีตั้งแต่เดือนมกราคม-เมษายน ซึ่งถ้าหลังจากนี้ต้องระวัง!เพราะเกณฑ์ดวงความขัดแย้ง มาแรง! ซึ่งช่วงเวลาที่เป็นจุดอ่อนของความรักที่พร้อมจะเปราะบางนั้น ประมาณเดือนกันยายนเป็นต้นไป คงต้องดูแลความรักให้มากเป็นพิเศษ เพราะจะเกิดอาการเบื่อหน่ายกัน ความไม่เข้าใจกันได้เยอะมากๆ แต่ปัญหามือที่ 3 กลับไม่ใช่ประเด็นสำคัญของคนราศีเมษ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)
ดวงความรักปี 2555 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ปี 2555 นี้ มีทั้งโชคและปัญหาเข้ามาพร้อมกัน ประมาณว่าเป็นทุกขลาภได้เลย ปีนี้อาจจะมีปัญหาเข้ามาเรื่อยๆ แต่ทุกอย่างจะคลี่คลายในช่วงเดือนเมษายน ประมาณหลังช่วงสงกรานต์ไปแล้ว และมีผลทำให้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีเกิดขึ้น เชื่อว่าถ้ามีคนเข้ามาสนใจหรือมีการสานต่อความสัมพันธ์กันด้วย จะเป็นโอกาสที่ดี เกิดเป็นความสัมพันธ์ในระยะยาวๆได้ไม่ยาก ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว เกณฑ์ความรักจะดีมากขึ้นกว่าปีที่แล้ว หลายคนปวดใจกับเรื่องมือที่ 3 หรือบางคู่มีปัญหาจนทำให้ต้องห่างหายกันไป ปีมะโรงนี้จะมีการรีเทริ์นกลับมาเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้ง หรือจะดูฤกษ์ยามงามดีแต่งงานหมั้นหมายกันได้ตั้งแต่ต้นปีได้เลย เพราะมีโอกาสสละโสดมากกว่าราศีอื่นๆ แต่ถ้าจะให้ดีขอให้รอปีหน้า 2556 ถ้าใครไม่รีบร้อน..รับรองว่าปีหน้าเจ๋งกว่าเยอะ

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)
ดวงความรักปี 2555 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ต้อนรับปี 2555 ด้วยเกณฑ์ดวงของความรัก มีเรื่องดี ๆ เข้ามาตั้งแต่ต้นปี ตั้งแต่เดือนมกราคม-มีนาคม ยังคงเป็นจังหวะที่ดี หลายคนที่ยังโสดอยู่ หรือมีการเริ่มต้นคบหากันมาไม่นาน ยังคงไปต่อได้เรื่อยๆ ส่วนคนที่มีความพร้อม อยากจะหมั้นหมายแต่งงาน อย่างน้อยการพูดคุยทาบทามไว้ก่อนในช่วงต้นๆปี จะเป็นจังหวะที่ดีมาก นอกจากนี้ตามดวงแล้วยังมีเกณฑ์ดวงที่ต้องห่างไกลจากคนรัก ซึ่งจะกระทบถึงเวลาในการเจอกันนั้นจะน้อยลงตามไปด้วย สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ช่วงต้นปีกระแสความรักดี แต่ถ้าหลังจากนั้น เรื่องจุกจิกกวนใจจะเข้ามาเต็ม!สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ความไว้ใจและหนักแน่นในความรัก บางครั้งเรื่องจุกจิกเล็กน้อยอาจจะสะสมและบั่นทอนความสัมพันธ์ได้มากกว่าเรื่องใหญ่ๆแรงๆครั้งเดียวก็ได้

ราศีกรกฏ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)
ดวงความรักปี 2555 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
เริ่มต้นปีใหม่กับจังหวะดวงดาวที่ดี เพราะปีนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น โดยเฉพาะคนโสด ถือว่าเป็นปีที่ดีในการสละโสด ประมาณเดือนมีนาคม-เมษายนไปแล้วจะเป็นช่วงที่ดีที่สุด อาจจะมีการสละโสดแบบสายฟ้าแลบเกิดขึ้นได้ บางคนอาจจะได้แฟนที่อายุน้อยกว่าหรือแก่กว่าก็ได้ ของอย่างนี้ต้องลองศึกษากันไป และปีนี้ยังมีเกณฑ์ในการมีลูกมีบุตร ในแบบที่ตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย สำหรับคนที่มีคู่มีแฟน จะเกิดภาวะหนักใจ ด้วยสาเหตุหลักจากคนในครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ หรือการอยู่กันแบบครอบครัวใหญ่ๆ มีเกณฑ์เกิดปัญหาความไม่ลงรอย บางคนเกิดอาการน้ำท่วมปากอึดอัดอย่างแรง จนกระทบต่อความสัมพันธ์ให้เกิดปัญหาความรักตามมาได้

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)
ดวงความรักปี 2555 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ปี 2555 ยังคงเป็นโอกาสดีสำหรับคนโสด ช่วงต้นปีมีเกณฑ์สละโสดได้เจอคนที่ถูกใจ บางคู่ที่ได้คบหากันมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ความสัมพันธ์ก็ยังไปต่อได้เรื่อยๆ สำหรับคนที่อยากจะหมั้นหมายแต่งงาน มีลูกมีบุตร ดวงดาวดีๆจะอยู่ประมาณ 4-5 เดือนแรกของปีเท่านั้นเอง หลังจากนั้นดวงความรักจะเป็นประเด็นที่ไม่ค่อยสำคัญสำหรับคุณ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ยังสามารถสานสัมพันธ์กันได้อย่างต่อเนื่อง ปีนี้เหมาะที่จะขยับขยายครอบครัวอย่างมาก แต่จุดวัดใจสำคัญอยู่ในเดือนกันยายน ต้องระวังให้มากๆด้วย

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)
ดวงความรักปี 2555 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ต้อนรับปีใหม่ 2555 ด้วยกระแสดวงความรักที่จะมีข่าวดีเข้ามามากขึ้นในช่วงต้นปี เหมาะสำหรับคนโสดที่จะเริ่มต้นมีคู่มีแฟน เพราะจะมีโอกาสจะเข้ามาเรื่อยๆ ตั้งแต่เดือนมกราคม-มีนาคม หรือใครที่กำลังมีปัญหาความรักอยู่ จะพบกับทางออกที่ดี มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีเกิดขึ้นด้วย แต่หลังจากนั้นไป ดวงดาวอาจจะมีอุปสรรคมีปัญหาเข้ามามากขึ้น แต่เชื่อเถอะว่าคนราศีนี้จะผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ด้วยใจที่เข็มแข็ง จากนั้นรอไปในช่วงปลายปี ดวงความรักจะกลับมาดีอีกครั้ง ทั้งคนโสดและคนที่ไม่โสดจะมีสุขสมหวังมากขึ้น ใครที่อยากจะขยับขยายครอบครัว แต่งงานหมั้นหมาย บอกเลยว่าในช่วงต้นปีและปลายปีอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่แพ้กัน

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)
ดวงความรักปี 2555 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ปี 2555 ราศีตุย์คงต้องตรวจเช็คดวงชะตากันบ่อยๆ เพราะดวงการเปลี่ยนแปลงมีผลกระทบต่อความรักมากที่สุด ซึ่งปัญหาความรักของคนที่มีคู่มีแฟนจะเริ่มก่อตัวกันตั้งแต่ต้นปี เกิดความขัดแย้งกันจนต้องตัดสินใจแยกทางกันนั้นจะเกิดขึ้นได้ หรือแม้กระทั่งคนที่ยังโสด ปีนี้คงไม่ใช่ปีที่ดีสำหรับเรื่องของความรัก ถ้ามีการตั้งความหวังมากจนเกินไป คงจะต้องเจ็บชุดใหญ่ที่หัวใจกันแน่นอน แต่ถ้าคุณเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน และใช้เวลาทำความรู้จักกันให้เพียงพอ เชื่อว่าดวงดาวจะไม่มีปัญหาสำหรับความรักในปีมะโรงนี้

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)
ดวงความรักปี 2555 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
จังหวะดวงดาวเริ่มจะมีข่าวมากขึ้น ซึ่งการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในปี 2555 นี้ จะส่งผลให้มีทางออกกับสิ่งที่ไม่ดีต่อชีวิตรักของคุณ หรือทำให้คุณได้เจอกับสิ่งใหม่ที่ดีกว่า สำหรับช่วงที่ถือว่าเป็นช่วงวิกฤตแห่งปี จะเป็นช่วงหลังสงกรานต์ เดือนเมษายนไปแล้ว เกณฑ์ความรักจะลงตัวมากและเข้าสู่จังหวะความรักที่ดีขึ้น คู่รักที่คบหากันนานแล้ว ปีนี้มีเกณฑ์ได้ใช้ชีวิตร่วมกัน มีโอกาสในการแต่งงานหมั้นหมาย จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ในปีนี้ด้วยเช่นกัน

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)
ดวงความรักปี 2555 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ปี 2555 ความวุ่นวายหลายสิ่งในความรักที่ยังคงไม่จบสิ้น คนที่มีคู่มีแฟน มีครอบครัวแล้ว จะเจอกับความขัดแย้งแตกแยก หรือมีปัญหามือที่ 3 เข้ามาปั่นป่วนความรักของคุณให้สั่นคลอนตั้งแต่ปีที่ผ่านมา แต่ช่วงที่ดวงดาวจะมีความแรงที่สุด ดีสุด จะมีเข้ามาตั้งแต่ต้นปีไปจนกระทั่งช่วงเดือนเมษายน ประมาณช่วงสงกรานต์ไปแล้ว ทุกอย่างจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นและมีความเข้าใจกันที่ดีต่อกันดีขึ้นด้วย รวมไปถึงคนโสดด้วย จะมีโอกาสดีๆเข้ามาเช่นกัน แต่นี้อาจจะไม่ใช่ปีที่คุณจะสมหวังไปทุกสิ่งในความรัก คงต้องทำใจเผื่อผิดหวังไว้บ้าง ยกเว้นแต่ว่าถ้าใครมีความพร้อมที่จะมีลูกมี ช่วงต้นปีก็จะเป็นจังหวะที่ดีและเหมาะสมที่สุด


Create Date : 05 มกราคม 2555
Last Update : 5 มกราคม 2555 14:13:23 น. 0 comments
Counter : 2299 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Panatee
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]
Friends' blogs
[Add Panatee's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.