ต้องผ่านพ้นไป
 

เมื่อรักมาทักทาย อีกครั้ง

ห่างหายไปเลียแผลใจ จนกลับมาไฉไลได้อีกครั้ง มารู้ตัวอีกทีทำไมช้านมีแฟนไปแล้วล่ะ หุหุ เข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว ไม่รู้ว่าเริ่มขึ้นเมื่อไรแต่ที่รู้คือไม่อยากให้จบลงไป สาม สี่ เดือนที่เค้าเข้ามาช่วยเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายมาตลอดหกปี แต่มันยังเป็นเพียงชั่วงเวลาสั้นๆที่ชั้นและเค้าจะต้องเรียนรู้ ปรับตัวกันต่อไป อีกนานแสนนาน

ขอบคุณความน่ารัก ความรัก ความใจดี และสิ่งดีๆที่ทำให้ ถึงเราจะอยู่ไกลเกินมองด้วยตา แต่ไม่ไกลเกินที่ใจจะส่งหา ไม่ไกลเกินความหมายของคำว่ารัก นับวันรอที่จะได้เจอนะคะ เดือนธันวา เอง อีกไม่นานเกินรอ
 

Create Date : 05 ตุลาคม 2553    
Last Update : 5 ตุลาคม 2553 10:58:01 น.
Counter : 195 Pageviews.  

ต้องมีวันของฉัน

<

             ฉันจะเดินไปข้างหน้าไม่เหลียวมาแคร์มาใส่ใจอะไร บอกตัวเองต้องใจแข็ง เข้มแข็ง ไม่เช่นนั้นชีวิตฉันก็ต้องล้มลุกคลุกคลาน ซ้ำซากไม่ได้เริ่มต้นใหม่เสียที Smiley


           วันข้างหน้าต้องดีกว่าวันนี้ฉันเชื่อมั่นในสิ่งที่ฉันทำ ถึงฉันจะรักเธอ แต่ความรักไมได้ช่วยทำให้อะไรๆมันดีขึ้นได้ ตบมือข้างเดียวไม่ดัง ความรักเป็นเรื่องของคน2คน จะให้ฉันมาพยายามคนเดียวก็คงไม่ไหว ฉันกำลังเดินสวยๆเป็นเจ้าหญิงไปเส้นชัยนะไม่ใช่มาแข่งวิ่งแบกกระสอบ+วิบาก อยากมีเจ้าชายมาจูงมือเดิน หรือรอรับอยู่ที่ปลายเส้นชัย ไม่ใช่วิ่งแบกกระสอบหนักอึ้งผ่านทางวิบากมากมาย เส้นชัยมีอะไรรออยู่ก็มองไม่เห็น ไม่รู้หลอกให้แบกเหนื่อยฟรีๆรึเปล่าSmiley


                     Smileyพอกันทีผู้ชายโลเล ขอเริ่มใหม่กับ To Be Man With Golden HeartSmiley


 


สวนผึ้งที่รักซักวันฉันจะพาคนรักของฉันไปเยี่ยมเธอ เจ้าแกะน้อย ดาวนับร้อย รอฉันนะ ซักวันฉันจะพาเขาไปSmiley


Free TextEditor
 

Create Date : 10 มีนาคม 2553    
Last Update : 25 มีนาคม 2553 0:56:41 น.
Counter : 233 Pageviews.  

โล เอ๋ย โล เล

เหตุการณ์มันผ่านมาได้เดือนกว่าๆๆแล้ว แต่ทำไมฉันยังต้องเผลอตกหลุมลงไปอีกก็ไม่รู้ ย้อนไปเมื่อสัปดาห์สุดท้ายของเดือนกุมภาพันธ์ก่อนวันมาฆบูชาเธอก็ดทรมาหาฉันเรื่อยๆๆ หยอดไปหยอดมา ฉันก็เคลิ้มสิคะ (ผิดเองจะโทษใคร) แต่วันมาฆบูชาเทอดันไปเที่ยวต่างจังหวัดกับสาวใหม่ ฉันรู้เลยเซ็งเป็ดอย่างแรง เซ็งทำไม? เออ น่านน่ะสิหาตำตอบให้ตัวเองไม่ได้ วันชดเชยเธอก็เริ่มโทรมาๆๆอยากกลับมาดีกัน แล้วฉันดันให้โอกาสอีกแน่ะ โอ๊ย อยากจะบร้า อะไรของอิช้านเนี่ย เจ็บแล้วไม่จำจริงๆๆๆ ปวดตับเลย ทำเอาเป็นlove cycle เดี๋ยวจะกลับ เดี๋ยวจะไม่กลับ อยู่ทั้งสัปดาห์เทออยากมีคนใหม่ก็อยาก แล้วยังไม่อยากเสียฉันให้ชายอื่นอีก แหมมมม คุณคะ จะให้อิช้านต้องนั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่าไปอีกนานแค่ไหนคะ โดยการตัดสินใจกลับไม่กลับดันเป็นเธออีกแน่ะ เออนะ ยิ่งพิมพ์ ยิ่งคิดได้นี่ช้านเป็นบร้าไรเนี่ย ช้านไม่ใช่ของตายนะคะ กว่าจะรู้สึกตัวล่วงเลยมา 1 สัปดาห์ ต่อแต่นี้จะมีสติแล้วคร้า ไม่หวันไหวไปกับลมปาก ที่พัดมาแล้วก็พัดไปแต่ยังทิ้งกลิ่น(ปาก)ไว้ให้ตงิดตงิด ในใจ อิอิ

สู้ ว้อยยยย
 

Create Date : 08 มีนาคม 2553    
Last Update : 8 มีนาคม 2553 12:23:42 น.
Counter : 150 Pageviews.  

มันน้อยใจ ห้ามไม่ได้จริงๆ

ตั้งแต่วันที่เราจบกันมาก็ยังมีเรื่องให้ต้องน้อยใจ ไม่สบายใจ ให้ฉันรู้ว่าฉันยังคงรักเธอแน่ๆ ที่ฉันแอ๊บย้ม ร่าเริงไป แต่ในใจยังคงคิดถึง ไม่ต้องการให้เธอกลับมาถ้ามันจะเป็นแบบเก่า ฉันต้องการเธอเมื่อปีที่หนึ่งที่เราคบกัน ถ้ามันเป็นแบบนี้ก็ให้เธอได้ไปตามทางที่เธอเลือกจะเป็น(ความรัก) ทางที่เธอฝัน(ความรัก) ส่วนทางของฉันตอนนี้มีแต่ทางสายความก้าวหน้าของชีวิต ฉันไม่เคยแสวงหาความรักเพราะฉันทำไม่เป็นเหมือนเธอ ทุกครั้งที่เกิดความรักอยู่รอบตัวฉัน มันจะมาเองแล้วฉันก็เป็นผู้ที่ตัดสินใจจะเปิดรับมันหรือไม่ เหมือนที่ฉันเคยเปิดรับเธอเมื่อ 5 ปีครึ่งที่แล้วไง

วันนี้ฉันรู้สึกถึงความผิดปกติได้จู่ๆเธอก็มาหาฉัน แล้วพอฉันขอให้เธอรออีกนิดเผื่ออกไปพร้อมกัน เธอยืนยันทุกอย่างว่าไม่ได้ๆๆๆ พอเธอออกไปซักพักที่ฉันกะเวลาว่าเธอจะถึงบ้านแล้วแต่โทรไปแล้วเป็นสายซ้อน (ซึ่งหลังจากที่เราเลิกกันฉันเคยเจอเหตุการณ์นี้หลายครั้ง) ฉันก็รู้แล้วล่ะว่าเธอมีจุด stop over และเย็นนี้ senseฉันดันแรงไปหน่อย ฉันจะโทรถามเธอเรื่องธุระ และฉันก็พบว่าเธออยู่กับเค้า ในสถานที่ใกล้บ้านฉัน และในเวลาดึกซึ่งปกติเธอจะไม่ออกไปไหน ซึ่งตลอดเวลาที่เราคบกันและฉันย้ายมาอยู่ตรงนี้เธอต้องมีเหตุผลร้อยพัน อย่างอ้างเพื่อไม่มาหาฉัน ขี้เกียจบ้างล่ะ เปลืองน้ำมันบ้างล่ะ ต้องไปส่งน้องบ้างล่ะ ฯลฯ อืมก็เข้าใจนะ ของเก่ามันไม่เร้าใจหรอก

ณ ช่วงวูบนั้นฉันน้อยใจมากเลยนะ โทรหาเพื่อน ใครต่อใครทั่วไปหมด แต่ไม่หายแหะ ฉันรุ้ว่าฉันจะรู้สึกดีขึ้นได้ต้องคุยกับเธอเท่านั้น ฉันกะเวลาว่าเธอถึงบ้าน แต่เธอเป็นสายซ้อน ก็รู้ได้เลยว่าเธอคุยกับเค้าอยู่ตลอดทางกลับบ้าน (ตอนหลังเธอก็บอกว่างี้แหละ) ฉันไม่กล้าโทรเพราะเป็นห่วงเธอขับรถมือเดียว แต่ลืมไปว่าเธอสามารถค่ะ 555

ในที่สุดเธอก็โทรกลับมา คราวนี้ฉันก็ได้รู้ความจริงต่างๆๆ เธอรู้ไหมมันทำให้ฉันสบายใจมากเลยเมื่อรู้ว่าเธอกำลังดูใจกับใคร รู้สึกโล่งเหมือนยกภูเขาออกจากอกเลย ฉันคงเป็นผู้หญิงประหลาดอีกแล้วสินะ เหมือนที่เคยประหลาดมาตลอดเวลาที่คบกับเธอมา ถ้าไม่ประหลาดคงคบกับเธอไม่ได้หรอกจริงไหม

เอาเป็นว่าตอนนี้ฉันสบายใจแล้วก็เข้าใจเหตุผลที่วันวาเลนไทน์เธอมาหาฉันไม่ได้ และรับโทรศัพท์ตอนฉันรถชนไม่ได้แล้วล่ะ

ไม่ต้องลำบากใจเรื่องฉันนะมีไร เราคุยกันได้เลยตรงๆๆ


หวังดีกับเพื่อน น้องชาย ลูกชาย เสมอ

แม่เต่าสุดสวย


ปล.ดีใจหน่อยนึงเธอบอกคนอื่นว่าฉันหน้าเหมือน แอฟ ทักษอร อิอิ
 

Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2553    
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2553 13:53:18 น.
Counter : 190 Pageviews.  

5 ปี 6 เดือน เพื่อนกันตลอดไป

31 กรกฎาคม 2547 ถึง 31 มกราคม 2553 5 ปีกับอีก 6 เดือนพอดิบพอดี
เป็น 5 ปี 6 เดือนที่ฉันมีเธอที่สอนให้ฉันได้รู้จักคำว่ารัก แต่วันนี้มันไม่มีอีกแล้ว เราเลือกจะจบความสัมพันธ์ของเราดีกว่าปล่อยให้มันเจ็บปวดต่อไปแต่เธอรู้ไหมการที่ต้องจากกัน ทั้งๆที่ยังรักสุดหัวใจมันช่างเจ็บปวด ยากเย็นเพียงไหน อย่าพูดถึงการตัดใจ แค่จะทำใจให้ใช้ชีวิตอยู่ได้ยังยากเลย แต่ฉันก็ต้องพยายามใช่ไหม อยากเก่งได้ซักครึ่งของเธอจัง เธอทำใจได้ง่ายจังเลย เพลงนี้เป็นเพลงที่เราสองคนคิดว่าโดนใจมากที่สุด ขอได้ไหมขอฉันเป็นเพื่อนที่เพิเศษมากหน่อยของเธอ อย่าเฉยชากับฉันได้ไหม ได้โปรด
ฟังวิทยุออนไลน์ ที่ izeemusic
 

Create Date : 31 มกราคม 2553    
Last Update : 31 มกราคม 2553 9:26:35 น.
Counter : 221 Pageviews.  

 
 

Valentine's Month


 
manuchi11
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็นสาวเพิ่งโสด ติดตามbloggangมานานมากโดยเฉพาะ ครอบครัว ทั้งๆที่ตัวเองก็ยังไม่มีแฟนและไม่มีลูก อิอิ แต่ทำไม่ค่อยเป็นวันนี้ได้ฤกษ์ลุยซะที
มารู้จัก lifestyle ผ่าน blog กันนะคะ[Add manuchi11's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com