ธันวาคม 2559

 
 
 
 
1
2
5
7
9
12
14
16
18
19
21
23
25
27
29
31
 
All Blog
ตอน 15 เลือดสาวพรหมจรรย์ [1]ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม

อีบุ๊กนิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์สนุกน่ารักน่าลุ้น อุดหนุนดาวน์โหลดกันนะคะ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=49603

ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove

+----+----+----+----+----+----+----+----+
ตอน 15 เลือดสาวพรหมจรรย์ [1]

          ...........โคมฉายใช้บริการเช่าเหมารถแท็กซี่พาไปยังชายหาดใช้เวลาเดินทางประมาณห้าสิบนาทีจึงถึงเวลาบ่ายสามโมงซึ่งได้เวลาเช็คอินตามกฎของโรงแรมนี้ต้องเช็คอินเวลาบ่ายสองแล้วเช็คเอ้าท์ในวันรุ่งขึ้นเวลาเดียวกันถือเป็นหนึ่งวัน

โรงแรมกึ่งรีสอร์ทในห้องสวีทเตียงคิงส์ไซด์ใหญ่สุดสิ่งอำนวยความสะดวกเลิศหรู ที่น่าสนใจคือจุดชมวิวทะเลทำมุม 270 องศา เป็นเทอเรสกว้างห้องมุมติดตั้งอ่างน้ำวนฝังพื้นกลางที่โล่งแจ้งกั้นพาร์ทิชั่นเป็นโซนส่วนตัวไม่สามารถแลเห็นห้องที่อยู่ติดกันได้

“เราไปนั่งเล่นชายหาดกันเถอะ” โคมฉายชวนเมื่อเห็นเธอเก้อเขินยามอยู่กันเพียงลำพัง

สองหนุ่มสาวนั่งเล่นบนเก้าอี้ปรับเอนนอนริมชายหาดดูเกลียวคลื่นสาดซัดชายฝั่งยันถึงเวลาทานอาหารเย็นก็ไปทานด้วยกันเงียบๆ รู้สึกถึงความสงบสุขในใจลึก ๆ

หลังอาหารจึงมาเดินเล่นชายหาด แล้วหยุดยืนอำลาดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าโคมฉายยืนซ้อนหลังรายระวีแล้วโอบกอด ทำให้สาวน้อยอบอุ่นทั้งร่างกายอบอุ่นเข้าไปถึงในจิตใจเธอจึงจับแขนเขาไว้ให้กอดเธอไปอีกนาน ๆ ไม่มีคำพูดใดเอ่ยออกมามีเพียงแต่ใจรู้สึกถึงกันและกัน

โดนกอดมาตั้งแต่ดวงอาทิตย์ตกน้ำยันค่ำคืนเรือนกายสาวได้เบียดเสียดสีอิงซบอ้อมอกอบอุ่นอันแสนสุขสุขสัมผัสทั้งกลิ่นอายชายหนุ่มยามก้มหน้าลงมาใกล้ข้างแก้มแกมใบหูสร้างความเพลิดเพลินเคลิ้มใจไปไกล...เหมือนอยู่ในความฝันที่มีกันและกันเพียงสองคน

“คืนนี้จันทร์เต็มดวง เรากลับไปแช่น้ำอุ่นกลางแจ้งชมแสงจันทร์กันเถอะ”

กลับมาอาบน้ำชำระล้างร่างกายที่ไปเดินเล่นกันมาตลอดทั้งวันยันค่ำคืนแล้วรายระวีจึงใส่อันเดอร์แวร์ตัวเล็กเพียงตัวเดียวใช้ผ้าขนหนูกระโจมอกเดินออกไปยังลานกว้างของเทอเรซ เห็นโคมฉายแช่อยู่ในอ่างน้ำวนก่อนหน้าเธอจะมาเธอไม่กล้าแก้กระโจมอกออกเพื่อลงแช่ในอ่างน้ำ ด้วยเขินอายไม่เคยเปลือยกายต่อหน้าชายหนุ่มคนไหนมาก่อน

โคมฉายส่งยิ้มให้ไม่ว่ากล่าวอะไร พลางแหงนมองดวงจันทร์บนฟ้าอยู่สูงไกลดวงกลมสุกใสส่องสว่างจนไม่ต้องพึ่งแสงไฟฟ้าจะหลอดไปเลย

เมื่อเขาไม่ได้จ้องมองมายังตัวเธอ จึงคลายกระโจมอกวางลงข้างอ่างเรือนร่างเปลือยอกหย่อนปลายเท้าลงนั่งในอ่างน้ำรู้สึกถึงอุณหภูมิอุ่นของน้ำระบบอากาศในน้ำไหลเวียนส่งพรายฟองฟูฟ่องเม็ดเล็ก ๆผุดขึ้นมารายล้อมรอบตัวกระแสน้ำส่งฟองอากาศอ่อนละมุนจำนวนมากมายเหมือนช่วยนวดผ่อนคลายให้ร่างกายคลายความเหนื่อยล้าทำให้รายระวีเพลิดเพลินกับกระแสน้ำอันเต็มไปด้วยฟองอากาศ เงยหน้าขึ้นมาอีกทีต้องประจันหน้ากับใบหน้าของชายหนุ่มที่อยู่ใกล้แค่คืบเขาเคลื่อนกายเข้ามาประชิดตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่ทันตั้งตัว ตกใจ!

สายตาอ่อนหวานของโคมฉายมองจ้องทำให้ใจเด็กสาวหวามไหวเปรียบเทียนไขโดนไฟสวาทลนจนร้อน ตอนนี้เลยหลอมละลายไปแล้ว เขาใช้มือเชยคางให้เชิดขึ้นรับกับการโลมเลียไล้จากปลายลิ้นกวาดไปทั่วเรียวปากเล็กทั้งล่างและบนก่อนจบด้วยจุมพิตเพียงแผ่ว

จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขาเขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขาแผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก

“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหู

ทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉายดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืนตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไปแม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่งเก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รักรายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรักแค่รักเท่านั้นจริง ๆ

...........อาบแสงจันทร์อยู่ภายในอ่างน้ำแร่แช่น้ำวนปนฟองอากาศฟูฟ่อง จิตใจล่องลอยไปในห้วงรักมัวเมาจันทร์เป็นใจเหมือนมีมนต์ดลให้ใหลหลง สองแขนเหนี่ยวรั้งเอวเล็กเด็กสาวไว้เชยชมซุกซบข้างซอกคอสูดกลิ่นเนื้อสาวอันยวนเย้าเร้าใจอารมณ์ปรารถนาหลากไหลวนเวียนในร่างกายชายหนุ่มอันร้อนรุ่มเสน่หายิ่งได้สัมผัสกอดรัดยิ่งยับยั้งชั่งใจไม่อยู่

“ถึงแม้ระวีอาจจะเป็นเพียงดอกไม้ริมทางให้พี่โคมเด็ดดมเล่นแต่ดอกไม้นี้จะออกผลออกลูกให้พี่โคมไว้เลี้ยงดูถ้าพี่โคมอยากอยู่คู่กับเจมี่ตลอดไปจะได้มีความสุขได้เป็นแดดดี้มีครอบครัวในฝันกับคนที่พี่โคมรักที่สุด”รายระวีพูดจากใจที่เจียมตัวเจียมเงาหัวของตัวเองไม่เห็นแก่ความสุขส่วนตัวแค่สุขชั่วคราว หวังแต่เสียสละให้คนรักได้สมหวังในความรักของเขาและเป็นสุขสุดใจด้วยความหวังดีที่เธอมีให้

จากถ้อยคำเอื้อนเอ่ยอย่างปรารถนาดีจริงใจทำไมทำใจเขามีความเศร้าโศกแทรกเข้ามาฉับพลัน

“อย่าทุ่มเทให้พี่มีความสุขถึงเพียงนั้น พี่มันเลวร้าย... ไม่ต่างจากปีศาจซาตานอสุรกายที่กำลังหิวกระหายจึงมาขอเศษส่วนบุญเพียงเสี้ยวจากนางฟ้าใจดีพี่จะไม่มีวันดึงนางฟ้าลงมาจากสวรรค์อยู่บนนั้นดีแล้ว อย่าตกลงมาสู่ห้วงเหวลึกใต้นรกสถานที่อยู่ซาตานมารร้ายแม้มีสุขกายแต่ไม่มีสุขจีรังมีแต่หิวกระหายตัณหาราคะร่ำไปไม่ได้หยุดพัก พี่ขอแค่ความสุขในค่ำคืนนี้แล้วอีกร้อยวันพันปีจะต้องอยู่ในห้วงเหวมืดมิดก็ช่างมันเป็นของพี่แค่คืนนี้ให้พี่ได้เป็นสุขใจได้ไหมนางฟ้าใจดีของพี่”กว่าจะกล่าวคำร้องขอต่อนางฟ้าในใจของตนได้จนจบประโยคน้ำตาชายได้ไหลนองใบหน้าทั้งรู้ว่าน้ำตาไม่อาจล้างความเลวร้ายในตัวเองให้สะอาดขึ้นมาได้รู้สึกว่าใจตัวเองสกปรกเปรอะเปื้อนคราบคาวกามาอะไรจะชำระล้างให้จางหายไปได้คงไม่มี...

รายระวีได้ฟังคำวอนขอยิ่งใจอ่อนยวบไปหันกลับมาโอบกอดรอบคอชายหนุ่มผู้ที่ใจใฝ่ฝันรักใคร่

“ทั้งกายทั้งใจระวียอมให้พี่โคมเป็นคนแรกและคนเดียว”ว่าแล้วตอบรับด้วยความรักปากประกบจูบอย่างไร้เดียงสาเพราะว่าไม่เคยจูบใครมาก่อนเลยเหมือนแค่ใช้ปากไปชนปากของอีกคน

แต่คนจูบเป็นและชอบจูบสอนบทจูบให้อย่างนุ่มนวลเคล้าคลึงกลีบปากเบียดบดส่งความอบอุ่นผ่านสัมผัสอันละเอียดอ่อนบนเรียวปากบาง

จับเรือนร่างเล็กของเด็กสาวเข้ามานั่งซ้อนเหนือต้นขาหันหน้าชนกัน ให้สองกายประสานเรือนร่างอยู่กลางระหว่างขามือร้อนหนานุ่มโอบอุ้มก้นเด็กสาวพยุงให้ลอยตัวในกระแสน้ำอันพร่างพราวไปด้วยพรายฟองอากาศนับล้านนับแสนฟองส่งความผ่อนคลายให้สองเรือนกายเป็นสุขสัมผัสเบาหวิวเหมือนล่องลอยเรือฝันในฟองเบียร์

นิ้วหนาอุ่นร้อนชอนไชไปตามร่องลงลึกเข้าซอกเร้นลับปลุกเร้าเล่นกับจุดกระสันอ่อนไหวที่ไวต่อความรู้สึก

โดนเข้ากับสัมผัสแทรกซึมนั้นทำให้เรือนกายเด็กสาวสะดุ้งสะท้านใจซ่านกระสันปั่นป่วนมวนในท้องน้อยเป็นปฏิกิริยาตอบสนองแค่เพียงโดนปฏิบัติการณ์จากนิ้วของชายหนุ่มคนที่เธอรักขณะเดียวกับที่โดนหอมแก้มไปพร้อมเลื่อนจูบไปเคล้าเคลียใบหูและขบเม้นด้วยกลีบปากร้อนอ่อนละมุนทำเอาขนลุกเกรียวเสียวซ่านกับหลายสัมผัสหลายทิศทางท่ามกลางกระแสน้ำอุ่นหลากไหลผ่านรอบสองกายที่สานสัมพันธ์อ่อนหวานและหวามเข้าไปในความรู้สึก

มัวเมาเพลิดเพลินกับสุขสัมผัสอันเหมือนฝันจนมาถึงตอนเสียตัวครั้งแรกให้เขารายระวีถึงได้รับความเจ็บแปลบจนน้ำตาเล็ด...เรือนร่างใกล้ชิดชนิดเนินท้องน้อยแนบแน่นสนิทกัน หยุดนิ่งพักไว้ให้ผ่อนลมหายใจเห็นโคมฉายจับกำน้ำขึ้นมาจากภายใต้ของสองร่างที่กำลังผสานกันในกำมือนั้นเห็นน้ำเป็นสีชมพูจาง

“นี่เป็นน้ำผสมเลือดสาวพรหมจรรย์ ระวีมอบสิ่งมีคุณค่าที่ลูกผู้หญิงหวงแหนให้พี่ขอบคุณนะขอบคุณจริง ๆ” ถ้อยคำกล่าวย้ำด้วยความยินดีพร้อมกับจูบอย่างอ่อนโยนซับน้ำตาที่เล็ดไหลของสาวน้อยด้วยกลีบปากนุ่มละมุนอุ่นร้อนละเรื่อยไปยังเปลือกตาถึงหน้าผาก

รู้แล้วว่าเสียตัวแต่ไม่เสียใจในเมื่อเต็มใจให้กับชายหนุ่มคนนี้ที่เธอแสนรัก...โคมฉาย ปล่อยกายปล่อยใจให้เขาหาความสุขเอากับเรือนร่างสาวบริสุทธิ์ ซึ่งต่อไปจะไม่เหลือความบริสุทธิ์หลังจากสูญเสียมันไปอย่างไม่ได้กลับคืนแต่เธอมีโอกาสได้เห็นสีหน้าอันสุขสมของคนที่เธอรักกำลังหลับตาพริ้มร่างกายเกร็งไปทุกส่วนแหงนหน้าอาบแสงจันทราเห็นใบหน้านั้นขบกรามจนแก้มเป็นสันนูนสูดลมหายใจลึกหอบห้วงหายใจราวกับคนจะขาดอากาศหายใจรับรู้ได้ว่าเขาเป็นสุขสมอย่างที่สุดแล้ว...แต่สำหรับตนเองเพียงแค่เกือบจะเอื้อมถึงความสุขทางกาย แม้กระนั้นในจิตใจกลับอิ่มสุขสุขจากการได้ให้อะไรที่สำคัญสำหรับคนที่เธอรัก...

หลังจากนั้นชั่วครู่หนึ่งโคมฉายจึงเอ่ยขึ้น

“ขึ้นจากน้ำไปนอนพักกันนะ” บอกให้เธอทำตาม ต่างขึ้นจากอ่างน้ำนำผ้าขนหนูซับน้ำตามตัว แล้วโคมฉายได้อุ้มเด็กสาวตัวเบาลอยขึ้นในวงแขนแกร่ง นำพาเรือนร่างเปล่าเปลือยไปวางบนเตียงนอนอย่างทะนุถนอม“นอนพักผ่อนเถอะนะ หลับให้สบายนางฟ้าใจดีของพี่” พลางซบหน้าลงหอมแก้มอย่างเนิ่นนานลึกซึ้ง

...........ขณะเดียวกันแต่คนละฝั่งทวีปอเมริกา มหานครนิวยอร์กที่ไม่ยอมหลับใหล ณตึกคอนโดในห้องรับแขกของเบรนดี้

“ห้าทุ่มกว่าแล้วแม่ง่วงนอน เที่ยวเหนื่อยมาทั้งวันอยากกลับไปพักกลับกันเถอะคทา” ผู้เป็นมารดาชักชวนบุตรชายคนเล็ก

“จะรีบกลับไปไหนล่ะครับคุณแม่ เรามีเกมเล็ก ๆ น้อย ๆเล่นด้วยกันก่อนค่อยกลับสิครับ” สกั๊ตมีสิ่งสนุกดีนำเสนอ

“เล่นไพ่กันคทา กติกาน่าสน... ใครแพ้โดนจูบแก้ม”เบรนดี้คนขี้เล่นบอกกฎกติกา

“เฮ้ย! ทำไมไม่จูบปากแบบที่ฉันชอบ” สกั๊ตคนอยากจูบปากคทาทองหวังไว้หากตนได้เป็นผู้ชนะ

“ถ้าฉันชนะ ขอจูบที่อื่นบ้างตามใจฉันได้ป่ะ นอกจากแก้มน่ะ”คทาทองท้วงเช่นกัน ยิ้มจนดวงตาริบหรี่คิดมิดีมิร้ายกับเพื่อนชายเหมือนกับคนอื่นเขา

“ก็เอาสิ ผู้ชนะมีสิทธิ์เลือกได้อยู่แล้ว ว่าแต่แม่คทาเล่นไพ่ได้รึเปล่า”

“แม่ฉันเซียนไพ่เลยล่ะ เล่นได้ไม่มีแพ้”

“งั้นลงนั่งเลยครับคุณแม่ เดี๋ยวผมจะสับไพ่แล้ว” เบรนดี้เอ่ยปากชักชวนพลางหยิบสำรับไพ่ออกจากกล่อง อาสาเป็นเจ้ามือเตรียมตั้งท่าเต็มที่

คุณมโนราห์ไม่เห็นอยากได้อยากโดนหอม... ในเมื่อแก้มตนหย่อนคล้อยไม่ค่อยแต่งตึงแต่เสียงเด็กรุ่นลูกหลานเรียกร้องเลยต้องตกกระไดพลอยโจนไปกับเขาด้วย

เล่นได้เล่นดีเรื่องไพ่ไม่มีใครยอมแพ้ใครจนเวลาล่วงเลยข้ามคืนไปโดยต่างไม่รู้ตัวแต่ละคนเผลอหลับกันไปเวลาไหนไม่มีใครได้ดูนาฬิกากันสักคน

.

+----+----+----+----+----+----+----+----+Create Date : 26 ธันวาคม 2559
Last Update : 26 ธันวาคม 2559 15:37:17 น.
Counter : 494 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:16:31 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกา... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
รักสุขสมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แล้วเธอก็ตกเป็นเมียผมสุขสมใจ แค่คิดว่าจะทำอะไรกับเมียบ้างก็ฟินแล้วปิดล็อคประตูไม่ให้ใครเข้ามายุ่งไม่ว่าจะเป็นแมวหรือหมาหน้าไหนลากเมียขึ้นนอนเตียงแผ่หลา ชุดนอนกระโปรงสั้นของเธอบาง พอมองเห็นรำไรตรงพุ่มปทุมถันสองเต้าเต่งตูมและเม็ดบัวสีชมพูชูคอล่อตาล่อใจ
รักหื่นขมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แต่เธอไม่ค่อยโอเคกะผมเลย ทำยังไงดีนะเธอจะรักกันได้ไหม...เธอยืนติดฝาผนังตรงที่ไม่มีจิ้งจกเกาะ ผมวางแผนไว้ไม่ให้มันมาร้องทักขัดจังหวะช่วงสำคัญๆ แต่คนที่เกาะผนังคือตัวผมเอง มีเธออยู่กึ่งกลางระหว่างสองวงแขนซ้ายขวาของผม “คือว่า... ทำไมต้องคุยกันใกล้แบบนี้ด้วย” เธอเริ่มมีอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัด “เราคุยความลับกันมันต้องกระซิบ อยู่ห่างกันเดี๋ยวไม่ได้ยิน”
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove