space
space
space
<<
ธันวาคม 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
22 ธันวาคม 2559
space
space
space

ตอน 14 จับคู่ผิดฝาผิดตัว [1]ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม

อีบุ๊กนิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์สนุกน่ารักน่าลุ้น อุดหนุนดาวน์โหลดกันนะคะ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=49603

ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove

+----+----+----+----+----+----+----+----+
ตอน 14 จับคู่ผิดฝาผิดตัว [1]

          ...........คุณมโนราห์มาเที่ยวนิวยอร์กเพื่อแวะเยี่ยมบุตรชายคนเล็กและรายระวีแล้วมีกำหนดการเดินทางกลับพร้อมบุตรชายคนโต จึงมีโอกาสได้ร่วมรับประทานอาหารเย็นร่วมกันในคอนโด

คทาทองและรายระวีช่วยกันแสดงฝีมือทำอาหาร เพื่อแสดงถึงพัฒนาการและมีการเรียนรู้การใช้ชีวิตกินอยู่อย่างพึ่งตัวเองได้ซึ่งที่ผ่านมาการดำรงชีวิตอยู่เมืองไทยทั้งคทาทองและรายระวีแทบทำอะไรไม่เป็นเลยแต่มาอยู่ต่างบ้านต่างเมืองอันมีค่าครองชีพแพงที่สุดในโลกเมืองหนึ่งไม่มีคนรับใช้คอยดูแล ทุกอย่างต้องเรียนรู้และทำด้วยตัวเอง

“ว้าย!” เสียงรายระวีกรีดร้องอุทานลื่นล้มหลังจากได้เหยียบน้ำมันพืชที่หกเลอะเยอะแยะบนพื้นแถมเสื้อผ้าก็เปรอะเปื้อนด้วยเป็นสิ่งที่รายระวีไม่ชอบจะปล่อยทิ้งตัวเองไว้ในสภาพนี้ไม่ได้เลยต้องไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วใส่ชุดสีฟ้าทั้งเสื้อและกางเกงยีนเป็นการเอาใจคุณมโนราห์ที่ชอบสีฟ้าจากนั้นถึงเพิ่งได้นั่งรับประทานอาหาร

“หนูระวีน่ารัก รู้จักเข้าครัวทำอาหารทำสปาเก็ตตี้ได้อร้อยอร่อยคทาก็แสดงฝีมือทำอาหารหลายอย่างทั้งพิซซ่า แซนด์วิช ขนมเค้กแต่งหน้าครีมสวยเชียว สองคนนี้เหมาะสมกันดีสมเป็นแม่บ้านพ่อเรือนไม่ผิดหวังเลยที่ส่งให้มาอยู่เป็นคู่กันเรียนจบเมื่อไหร่สองคนนี้ต้องแต่งงานกันเลยนะจ๊ะ” คุณมโนราห์เอ่ยชื่นชมบุตรชายคนเล็กและสาวน้อยที่หมายตาให้มาเป็นสะใภ้เล็กเป็นการคิดเหมาจับคู่เอาเองฝ่ายเดียว

คทาทองเหลือบมองหน้ารายระวี พลางทำปากเบ้แบบเบื่อเซ็ง

“ระวีคงไม่อยากแต่งงานกับผมหรอกครับ เพราะขี้เกียจ...”

รายระวีค้อนให้แวบหนึ่งก่อนจะเถียง

“มาว่าระวีขี้เกียจได้นะพี่คทา พี่คทาน่ะขยันเกินไปไฮเปอร์มากกว่าตอนเช้ามืดระวีง่วงนอนจะตายชอบปลุกระวีตั้งแต่ตีห้าพานั่งรถไฟฟ้าไปจ็อกกิ้งที่เซ็นทรัลพาร์ค รอสวนสาธารณะเปิดประตูด้วยนะกลับมาทำอาหารเช้าทานกันอีก แถมห่อใส่กล่องไปแจกเป็นอาหารกลางวันให้เพื่อนที่คณะด้วยระวีต้องคอยเก็บล้างเสียเหนื่อย เพราะพี่คทาชอบทำครัวเลอะเทอะไปหมด อย่างเมื่อกี้ระวีลื่นล้มเพราะน้ำมันพืชหกเต็มพื้นฝีมือพี่คทาทำ นี่เดี๋ยวกินเสร็จระวีเก็บล้างจานชามแล้วต้องล้างพื้นครัวอีกยกใหญ่ด้วยเพราะพื้นมันเลอะทั้งครีมหน้าเค้กทั้งน้ำมันพืชและเศษอาหารอื่น ๆ อีก”มันเป็นการแฉ... หรืออีกนัยหนึ่งคือการฟ้องร้องคุณมโนราห์ถึงพฤติกรรมของบุตรชายคนเล็กที่กระทำต่อตัวเธอ

“เนี่ยเห็นไหมแม่ ระวีขี้บ่นไม่น่ารัก”คทาพูดพลางเหล่ตามองคนทำแก้มป่องรวบปากเป็นจุด ...งอนที่โดนว่า แต่เธอไม่ได้เถียงอะไรออกมา

ดูจากสายตาโคมฉายทำให้เห็นได้ว่าสองคนนี้คงจะไม่ยอมเป็นแฟนกันเพราะนิสัยน่าจะขัดแย้งไม่ลงรอยกัน

“ตอนอยู่กันที่กรุงเทพฯ ผมตื่นมาทำอาหารและขนมเจเรมี่ช่วยเก็บล้างทำความสะอาดเราปลุกระวีตื่นตอนเจ็ดโมงเช้ามาทานอาหารด้วยกันเท่านั้นนอกนั้นระวีสบายได้นั่งเล่นไม่ต้องทำอะไร ผมกับเจมี่ชอบเอาใจระวีทำให้เธอมีความสุข”โคมฉายเล่าบอกมารดา สีหน้าขณะเล่าดูอิ่มอกอิ่มใจไม่น้อย

ถ้อยคำบอกเล่าเท่านี้ก็เพียงพอที่จะแสดงให้เห็นว่าเขาทำเพื่อสาวน้อยรายระวีอย่างมากมายแทบไม่มีผู้ชายคนไหนทำให้เธอได้เท่าที่เขาทำ

“นั่นแหละทำให้ระวีคิดถึงพี่โคม บางครั้งคิดถึงมากจนน้ำตาไหลเลยล่ะ”เด็กสาวกล่าวอย่างออดอ้อน ทำให้โคมฉายรู้สึกเอ็นดูเด็กสาวยิ่งนัก

คุณมโนราห์สังเกตท่าทีของรายระวี ประกอบกับได้ฟังบุตรชายคนโตเล่าแล้วกลับสีหน้าเจื่อนลงเริ่มสงสัยว่าตนจับคู่ให้บุตรชายชนิดผิดฝาผิดตัวไปหรือเปล่าพอนึกเรื่องนี้แล้วผู้เป็นแม่ต้องถอนหายใจ เฮือก...จะจับให้คู่กับบุตรชายคนโตได้อย่างไรในเมื่อโคมฉายมีเจเรมี่อยู่เป็นก้างชิ้นใหญ่ทั้งคน

...........คุณมโนราห์เวลาอยู่บ้านตนเองมักตื่นเจ็ดโมงเช้าไม่ต้องทำครัวแค่เข้าไปดูแม่ครัวว่ามีเมนูอะไรทำเสร็จเรียบร้อยไหมแล้วมานั่งรอคนรับใช้ยกมาเสิร์ฟบนโต๊ะอาหาร

เวลาตีห้าฟ้ายังมืดมิดสนิทนักในฤดูใบไม้ร่วงคุณมโนราห์ถูกบุตรชายคนเล็กเคาะประตูห้องนอนเรียกปลุก

“แม่ครับตื่นได้แล้วเดี๋ยวสาย ไปเที่ยวเซ็นทรัลพาร์คกันเถอะใส่ชุดจ็อกกิ้งด้วยนะครับแม่”

“นี่มันจะสายแล้วเหรอคทา อืม... เดี๋ยวแม่จะลุกแล้ว”ตอบด้วยเสียงงัวเงียทั้งที่ยังไม่ลืมตาความง่วงยังเกาะติดเปลือกตาแน่นจนยากจะเปิดเปลือกตาไม่ได้ดูนาฬิกาจึงยังไม่รู้ว่าเวลาเท่าไหร่ สะลึมสะลือถอดชุดนอนแล้วใส่ชุดวอร์มโดยไม่อาบน้ำ เพราะอากาศเย็นไม่น่าอาบน้ำและไม่มีเวลาให้อาบด้วยเมื่อบุตรชายคนเล็กมาตะโกนเร่งซ้ำอีก

“รีบแต่งตัวนะครับ เดี๋ยวไปไม่ทันดูพระอาทิตย์ขึ้นอยากให้แม่เห็นมันสวยมากถ้ามองจากเซ็นทรัลพาร์ค ออกจากห้องเร็ว ๆ นะครับแม่”

พอรู้ว่าตอนนี้พระอาทิตย์ยังไม่ขึ้นเท่านั้นคุณมโนราห์ถึงได้ลืมตาเบิ่งดูนาฬิกาติดฝาผนังอย่างชัดๆ แล้วถึงกับรำพึงออกมา พร้อมกันนั้นให้เข้าใจความรู้สึกที่รายระวีเคยบ่นไว้

“โถ่เอ๊ย! เพิ่งจะตีห้าง่วงนอนจะตายอยู่แล้ว จะรีบไปไหนกันนักกันหนาหนอลูกคนนี้...”

หลังจากนั้นได้ยินเสียงบุตรชายคนเล็กตะโกนเรียกคนนอนหลับในห้องนอนอีกสองห้องที่เหลือซึ่งทุกคนได้นอนในห้องกันเพราะคทาทองเสียสละห้องให้มารดา แล้วตัวเองออกมานอนบนโซฟาของห้องนั่งเล่น

“พี่โคมตื่น ๆ ใส่กางเกงวอร์มไปจ็อกกิ้งด้วย”

“ไม่ไปว้อย พี่ตื่นหกโมงหุงข้าวทำกับข้าวไม่ต้องมาเรียกอีกเดี๋ยวจะถูกหมอนปาหัวถ้ามาเรียกซ้ำ” โคมฉายรำคาญน้องชายผสมง่วงนอนด้วยจึงตะโกนว่าไปทั้งยังไม่ยอมลืมตาและไม่กระดิกตัวจากฟูกนอน เคยเรียนอยู่นิวยอร์กมาไม่ต่ำกว่าหกถึงเจ็ดปีเคยไปเซ็นทรัลพาร์คนับพันพันครั้งได้กระมัง ตอนนี้จึงไม่นึกอยากไปอีก

คทาทองรู้แล้วว่าพี่ชายหงุดหงิดเลยไม่กล้ายุ่งวุ่นวายด้วยจึงไปเรียกคนนอนอีกห้องหนึ่ง

“ระวีตื่นไปเซ็นทรัลพาร์คกันเถอะ”

“วันนี้ระวีขอบาย จะอยู่ช่วยพี่โคมทำกับข้าวค่ะ พี่คทาไปก่อนเถอะ”รายระวีเช่นกันที่ยังไม่ยอมลืมตาตื่น พลางพูดตอบไป

สุดท้ายคทาทองเหลือมารดาไปเป็นเพื่อนเพียงคนเดียว แต่ไม่เป็นไรเพราะถึงอย่างไรยังมีเพื่อนชายรออยู่ที่จุดหมายปลายทางอีกตั้งสองคน...สกั๊ตกับเบรนดี้

...........เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่ารถไฟฟ้ามหานครนิวยอร์กให้บริการตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงเวลาเช้าตีห้ากว่า ๆ ผู้คนยังไม่แห่มาขึ้นรถไฟฟ้ากันมากมายนักจึงพอมีที่ให้นั่งได้บ้างถึงสถานีที่เซ็นทรัลพาร์คจึงพากันลงแล้วเดินมาถึงหน้าประตูสวนสาธารณะเซ็นทรัลพาร์คได้เจอกับสกั๊ตและเบรนดี้จึงแนะนำให้รู้จักกับมารดาของตนและเพื่อนทั้งสองทักทายอย่างสุภาพบุรุษ

“แหม... หนูคนนี้หน้าสวยจังผู้ชายหรือผู้หญิงจ๊ะ”แม้ได้รู้หน้ารู้ชื่อทราบสัญชาติกันแล้วก็ตาม แต่ได้ฟังน้ำเสียงไม่ระบุเพศแน่ชัดอีกทั้งเบรนดี้ตัวเท่ากันกับบุตรชายของตนทำให้คุณมโนราห์ต้องถามตามตรงเพราะเธอรู้สึกว่าแยกเพศไม่ออกเพียงแค่ได้พบเจอหนุ่มสาวสมัยนี้พร้อมส่งยิ้มให้อย่างมีไมตรี

“ผมเป็นผู้ชายครับ แต่เป็นเกย์คิงส์” เบรนดี้กล่าวตรงไปตรงมาทำหน้าตาเฉยไม่แคร์เลยว่าใครจะคิดอย่างไร

“ผมก็เหมือนเขา เราสองคนเป็นเกย์คิงส์ คุณแม่อาจไม่ชอบพวกเรา” สกั๊ตพูดเปิดเผยและลองหยั่งเชิง...จะได้เตรียมตัวเตรียมใจปฏิบัติต่อกันได้อย่างเหมาะควร

คุณมโนราห์เมื่อได้ฟังว่าเพื่อนของคทาทองเป็นเกย์ทั้งคู่รอยยิ้มจางหายไปด้วยรู้ซึ้งถึงความหมายนี้ที่บุตรชายคนโตของตนมีแฟนเป็นผู้ชายด้วยกันแล้วนี่ยังจะบุตรชายคนเล็กชอบคบเพื่อนเป็นเกย์อีก ความหวังอยากได้อุ้มหลานน่ารัก และมีลูกสะใภ้หน้าแฉล้มส่อแววริบหรี่พาให้ใจคอไม่ดี

คทาทองมองสีหน้ามารดาแล้วอยากช่วยทำให้มารดารู้สึกดีขึ้นมาบ้างจึงคุยอวดสรรพคุณเพื่อนคนที่เขาภาคภูมิใจ

“เบรนดี้หน้าสวยนะครับแม่สวยขนาดนี้เคยประกวดหนุ่มหน้าสวยชนะเลิศได้รางวัลมาแล้วด้วยและเบรนดี้เป็นเน็ตไอด้อลมีแฟนคลับเยอะนะครับ ผมเองยังเป็นแฟนคลับเบรนดี้เลย”

คุณมโนราห์ยิ้มเจื่อนให้ทั้งบุตรชายตนและเพื่อน ๆพอจะเข้าใจได้ว่าคทาทองคงจะแพ้ความสวย เพราะมีสเป็คปกติชอบผู้หญิงสวยหวานนั่นเอง

.
+----+----+----+----+----+----+----+----+
Create Date : 22 ธันวาคม 2559
Last Update : 22 ธันวาคม 2559 18:50:41 น. 1 comments
Counter : 315 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:16:36 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นามปากกาโดย... ไตรติมา

nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใครคีย์ เกศิยามนเป็นเกย์คู่รักของเจซี ไม่เคยรู้สึกอะไรเลยกับเพศหญิง จนกระทั่งเจอชลีเข้ามาเป็นเพื่อนเจซีด้วยความหึงเขาจึงหลอกเธอมาอยู่เกาะของเขากลางทะเล แต่เขาไม่ใช่เกย์พันธุ์แท้ยิ่งรู้จักยิ่งได้เจอเธอน่ารักสุดหัวใจถึงกับหวั่นไหว...ชลี จิตติวัฒน์สาวสวยเพิ่งเรียนจบยังไม่อยากแต่งงานแม้มีคู่หมั้นคือมีน ตอนแรกเป็นเพียงเพื่อนของเจซี อยากไปทำงานในนิวยอร์กแต่ไม่ได้ไปกลับโดนคีย์หลอกทำให้ชีวิตพลิกผัน ตอนหลังมีเหตุให้ต้องอยู่บ้านมุนีตลอดไปมุนี โรจนานำลูกครึ่งไทย-เกาหลี ผิวขาวรูปร่างสูงโปร่งใบหน้าหล่อ มีรสนิยมทางเพศชอบทั้งผู้หญิงและผู้ชายด้วยกันเคยเป็นแฟนเก่าของคีย์ที่ไม่ยอมเป็นอดีตขอทวงรักคืน ลองรักแล้วจะไม่ยอมปล่อยให้หลุดมือต่อให้ต้องฆ่าล่าล้างทำลายฝ่ายศัตรูความรักก็จะทำเจซี อาร์มสตรองหนุ่มต่างชาติผมทองรูปหล่อร่ำรวยเพียบพร้อม แต่มีรสนิยมทางเพศเป็นไบเซ็กช่วลรักได้ทั้งชายและหญิง แย่งคู่หมั้นมีนต่อเมื่อเจอมีนกลับชอบเป็นชายในฝันแห่งอนาคตที่ใจเขาไขว่คว้าอยากได้มาครอบครอง เป็นแฟนคนปัจจุบันของคีย์ที่กำลังจะถูกทำลายล้างมีน กุลวนาพงษ์ผิวพรรณนุ่มนิ่มนวลเนียนขาวกระจ่างใสใบหน้าน่ารักจิตใจดีมีเมตตาสุภาพนุ่มนวลเป็นคู่หมั้นของชลีที่คอยปกป้องเธอมาตลอด แต่ต่อมากลับกลายเป็นเพื่อนเจซีที่คอยอยู่เคียงข้างปลอบใจกัน
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2795671's blog to your web]
space
space
space
space
space