space
space
space
<<
ธันวาคม 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
20 ธันวาคม 2559
space
space
space

ตอน 13 เพื่อคนเคยรัก [2]
ตอน 13 เพื่อคนเคยรัก [2]

เพียงครู่หนึ่งจึงได้เห็นสองหนุ่มเดินเคียงคู่มาพร้อมกันรายระวียิ้มแป้นวิ่งปรี่เข้าไปหา ท่าทางประมาณนางเอกหนังอินเดียวิ่งตามพระเอกบนเส้นทางยาวไกลใจอยากกระโดดกอดเหลือเกิน!

“พี่โคม...”

“คิดถึงนะยัยแบ๊ว” เจเรมี่กางวงแขนโอบเต็มรักสาวตัวน้อยนิดในอ้อมกอดรัดแน่น

“โธ่... เจมี่อ่ะ อยากกอดเสาไฟฟ้าดันเจอตึกบัง”รายระวีต่อว่าทำหน้าง้ำงอนเล็ก ๆ พองาม

สองหนุ่มเห็นเป็นน่ารักน่าเอ็นดู อมยิ้มกันใหญ่ โคมฉายถึงกับเอ่ยถาม

“อะไรของเธอ”

“เสาไฟฟ้าหมายถึงคนตัวสูงแบบพี่โคมไงล่ะ ส่วนเจมี่ตัวโตเหมือนตึกระวีอยากกอดพี่โคมอ่ะ” เด็กสาวเฉลย ยิ้มแย้มแก้มแทบแตกอย่างไม่เขินอายว่าแล้วได้ทำตามปากว่าเสียด้วย กอด...

“ยัยตัวนิ่มอายุสิบเก้าแล้ว ตัวไม่โตขึ้นเลยนี่”โคมฉายยิ้มปลื้มใจที่ได้อยู่ในอ้อมกอดเด็กสาว

ขณะเดียวกันสายลมแห่งฤดูใบไม้ร่วงได้พัดพาใบไม้ปลิวมาต้นไม้ในละแวกนั้นโปรยใบร่วงตามสายลม

‘แค่ได้กอดเท่านั้นมันทำใจเต็มตื้นเป็นสุขอย่างลึกซึ้งถึงเพียงนี้เชียวหรือ’

โคมฉายให้นึกแปลกใจตัวเองได้อย่างไม่น่าเชื่อ

...........โคมฉายคนมีเหตุผล เดินทางมากับเจเรมี่ครั้งนี้เป็นการมาส่งตัวเจเรมี่ที่ยังเรียนไม่จบปริญญาโทติดค้างบางวิชาต้องเรียนซ้ำอีกหนึ่งเทอมแล้วสอบใหม่ซึ่งเขาเคยดร็อปไว้ขณะทำงานเป็นเวลาหนึ่งปี และเหตุผลอีกข้อเป็นข้อสำคัญคือ...เขาอยากเห็นหน้าผู้ชายที่มาชอบคทาทองน้องชายของเขาและเพื่อนในกลุ่มเกย์

โคมฉายเป็นเจ้ามือเลี้ยงอาหารเย็นในร้านอาหารที่เซ็นทรัลพาร์คเพื่อนใหม่ที่อยากรู้จักทั้งสกั๊ตและเบรนดี้ตามมาทานอาหารด้วยจึงได้คุยกันถึงประวัติครอบครัว

“พ่อผมเป็นนักเขียนมีโลกส่วนตัวสูง เลยแยกกันอยู่กับแม่ตั้งแต่ผมเข้าเรียนชั้นประถมแม่ผมเป็นนักธุรกิจ ขยันทำงานและชอบเข้าสังคมนิสัยตรงข้ามกับพ่อผมพวกเขาสองคนแยกกันอยู่ แต่พวกเขาก็ไม่ได้หย่า”เบรนดี้หนุ่มหน้าสวยบอกเล่าด้วยน้ำเสียงธรรมดา โทนเสียงแหลมเล็กคล้ายเสียงผู้หญิงแต่ไม่มีท่าทีกระตุ้งกระติ้งออกสาวอย่างกระเทย

‘หรือจะแอ๊บแมน?’

โคมฉายสงสัยในใจ แต่เกรงใจไม่กล้าถามทำนองว่าเป็นเกย์ควีน? เกย์คิงส์?ฝ่ายรับหรือฝ่ายรุก จึงถามคำถามอื่นทั่วไป

“แยกกันอยู่นานเกือบสิบปีแต่ไม่หย่าแสดงว่ายังเป็นผัวเมียอยู่อย่างนั้นใช่ไหม”

“ครับ เห็นแม่บอกว่าถ้ามีน้องถึงจะกลับมาอยู่ด้วยกันอีก”

“เบรนดี้ก่อนมาเป็นรูมเมทผม เขาอยู่กับแม่เขาเราไม่สนิทกันเพราะอยู่ต่างเมือง ผมเป็นญาติข้างพ่อเจ้านี่เลยมีนามสกุลสมิทเหมือนกันเราเพิ่งรู้จักกันตอนเรียนคณะเดียวกันนี่แหละครับ” สกั๊ตเล่าเสริมด้วย

แล้วสกั๊ตก็อยากคุยกับโคมฉายบ้างด้วยเห็นเป็นพี่ชายของหนุ่มที่หมายปองจ้องจะงาบใช่ว่าโคมฉายจะเป็นผู้จับสังเกตคู่สนทนาอยู่เพียงฝ่ายเดียว สกั๊ตเองก็จ้องจับตาดูชายหนุ่มทั้งคู่ที่ดูยังไงก็เห็นว่าสนิทกันเมื่อโคมฉายนำกระดาษทิชชู่มาซับมือเจเรมี่ที่เลอะซอสมะเขือเทศจากการกินแฮมเบอร์เกอร์จึงถามอย่างเกรงใจแต่ตรงไปตรงมา “คุณพี่สองคนเป็นเพื่อนหรือแฟนกันครับ เอ่อ...ผมเห็นสนิทกัน ถ้าคำถามกวนใจต้องขอโทษด้วยนะครับ”

“ผมเป็นผัว เขาเป็นเมียผม ชัดไหม?” เจเรมี่ตอบตามจริงพร้อมโอบไหล่เป็นการอวดท่าทางภาคภูมิใจในการนำเสนอ

ทำให้ผู้ถามอึ้งไปไม่กล้าถามต่อ เพราะได้เห็นการแสดงออกชัดเจนทั้งการกระทำและคำพูด

“แล้วนายกับเบรนดี้เป็นรูมเมทกันนี่เป็นแฟนกันด้วยหรือเปล่า” เจเรมี่เป็นฝ่ายถามกลับบ้าง

“เขาเป็นรูมเมทที่เลวร้ายที่สุด ไม่มีทางเป็นแฟนกันแน่นอนเราสองคนเป็นฝ่ายรุกหมายถึงเกย์คิงเหมือนกัน” จากนั้นสกั๊ตทำมือป้องปากกระซิบนินทาในระยะเผาขน“เจ้านี่เป็นพวกโรคจิตชอบอวดอวัยวะ ผมรับไม่ได้ อยากแยกห้องหนีไปอยู่ที่อื่นแต่ยังหาที่ไปไม่ได้เลยต้องติดอยู่กับเจ้านี่ครั้งหนึ่งคทาไปเที่ยวที่ห้องของพวกเรา โดนเจ้านี่แกล้งทำให้คทาต้องวิ่งหนีไปรอบ ๆห้อง ผมต้องคอยห้าม”

“โธ่เอ๋ย... ฉันแค่ล้อเล่นจะวิ่งหนีทำไม ฉันจะได้เอาจริงซะที จงมาเป็นเมียฉันเสียเถิด”หนุ่มอเมริกันหน้าหวานทำท่าทางแบบมันเขี้ยว ว่าพลางใช้มือทั้งสองของตนขยุ้มต้นแขนคทาทองซึ่งทำท่าห่อไหล่ก้มตัวงอ พลางหัวเราะไปด้วย

“อ๊าย! ไอ้บ้า... ฉันจักจี้อย่าเล่น ฮะ ฮะ ฮะ...”

‘น่าแปลก! เห็นแต่ท่าทีที่เก้อเขินของคทาไม่มีวี่แววว่าจะแสดงการปฏิเสธให้เห็นชัดเจน’

โคมฉายได้แต่นึกฉงนสนเท่ห์กับท่าทีน้องชายของตน

“นายนี่หน้าตาสวยอย่างกับผู้หญิง ท่าทางจะมีคนชอบเยอะ ตัวสูงเท่าไหร่”เจเรมี่ถามหนุ่มอเมริกันหน้าหวานด้วยเห็นเป็นผู้ชายตัวเล็ก หนำซ้ำดูตัวเตี้ยกว่าผู้หญิงฝรั่งบางคนด้วยซ้ำ

“167 เซนติเมตรครับ ดูตัวเล็กใช่มะ แต่เห็นเล็ก ๆอย่างนี้มีทีเด็ดนะครับ มีพละกำลังแข็งแรงไง... แน่ะ!คิดอะไรไปไกลกันอยู่ล่ะสิ” เบรนดี้พูดด้วยลีลาท่าทีที่ขี้เล่นไม่เบาเล่นหูเล่นตาผสมรอยยิ้มหว่านเสน่ห์ จัดเป็นเกย์มีแรงดึงดูดสูงเป็นจุดสนใจในระดับขวัญใจชาวเกย์หากมีการประกวดไอด้อลเกย์คงต้องยกตำแหน่งให้เขาคนนี้ไปเลย

การมีเจเรมี่อยู่เคียงข้างช่วยให้โคมฉายได้มีโอกาสจับสังเกตปฏิกิริยาท่าทีของผู้ร่วมสนทนามากขึ้นเพราะโคมฉายมักจะเงียบไม่ค่อยคุย ในขณะที่เจเรมี่ช่างเจรจาอารมณ์ดี มีเรื่องคุยจี้เส้นให้ขำขันสร้างบรรยากาศสนุกสนานในวงสนทนา

“ฉันมีคำคม... เป็นบทกลอนสอนใจอยู่บทหนึ่ง อยากฟังไหม”

ทุกคนพยักหน้าอยากฟังเจเรมี่กันทั้งนั้น

“ชอบคนคล้ำเราต้องขาว ชอบคนขาวเราต้องสวย ชอบคนบ้ากามระวังซวยชอบผู้ชายหน้าสวยระวังเกย์” เจเรมี่ท่องเป็นกลอนโดนใจที่จำมาจากรายการโทรทัศน์ของไทยแต่ได้ถูกแปลเป็นสำนวนอเมริกันแล้ว

รายระวีคนรู้ดีถึงสิ่งที่อยู่ในใจคทาทอง เลยแกล้งถามหยอก ๆ

“แล้วถ้าชอบเกย์ล่ะจะต้องระวังอะไร”

“ระวังรูทวารเบิกบานจ้า ก๊ากกกก...” เจเรมี่ระเบิดหัวเสียงดังลั่นขณะโคมฉายมองอยู่และได้แต่อมยิ้มเขินอายนั่นทำให้พูดไม่ออก เพราะเป็นความจริงดังคำกล่าวของคู่รักไม่ผิดเพี้ยน

“กรี๊ดดดด...” เบรนดี้โดนใจในคำตอบของเจเรมี่ ส่งเสียงกรี๊ดกร๊าดลั่นตามมา

“ฮ่า ฮ่า ฮ่า... ฮั่นแน่พี่คทาหน้าแดง”รายระวีขำสุดขีดกระทั่งลืมภาพลักษณ์กุลสตรี หัวเราะจนเห็นฟันหมดทั้งสามสิบสองซี่พร้อมทั้งชี้ให้ทุกคนดูใบหน้าที่มีสีเลือดสูบฉีดเยอะผิดปกติของคนมีพิรุธ

“มันร้อน...” คทาทองเถียงเสียงดัง ทั้งอมยิ้มแก้มปริและหน้าแดงด้วยความเก้อเขินอายมากมายอากาศในฤดูใบไม้ผลิแสนเย็นสบาย อะไรมันจะร้อนจนทำให้หน้าแดง มีแต่ใจคนมันร้อนรุ่มเสียเองมากกว่า

...........คอนโดที่พักของเจเรมี่มีสามห้องนอนคทาทองและรายระวีนอนคนละห้อง ส่วนตัวเขานอนกับโคมฉายแต่ต่อไปห้องนี้จะมีแต่โคมฉายอยู่ลำพังชั่วคราว เนื่องจากเจเรมี่ต้องกลับไปเยี่ยมบ้านปู่และย่ายังเมืองซานฟรานซิสโกก่อนจะกลับมาเรียนต่อเทอมหน้าในนครนิวยอร์ก จึงชวนโคมฉายไปด้วยกัน

“ทำตัวติดกันมาตลอด แยกห่างกับบ้างเถอะ อีกไม่นานจะต้องจากกันเป็นการเตรียมทำใจตั้งแต่ตอนนี้ จะได้ไม่เหงามากเมื่อเราจากกันอีกอย่างแม่ไอจะมาเที่ยวนิวยอร์กและรับไอกลับเมืองไทย ไอขออยู่รอรับแม่ไอนะเจมี่”โคมฉายอ้างเหตุผล ทำให้เจเรมี่ต้องยอมจำนนทั้งเสียดาย... ใจไม่อยากจากกันไปไกลเลย

“จากกันแค่เทอมเดียวนานไม่กี่เดือนถ้าเรียนจบเมื่อไหร่ไอจะกลับไปหายูที่เมืองไทย คอยวันไอกลับไปนะ”บอกพร้อมจุมพิตเรียวปากคู่รักเบา ๆ ถือเป็นการอำลาทั้งอาลัย

โคมฉายรู้ดีว่าเมลานีมีบ้านอยู่ชายหาดเมืองซานฟรานซิสโกและเป็นเจ้าของอพาร์ทเมนท์ใกล้ชายทะเล คนเมืองเดียวกันกับเจเรมี่ยังไงเจเรมี่ต้องแวะเวียนไปเยี่ยมเยียนเธอแน่

“ไอรอยูเสมอ ฝากบอกเมลานีด้วยว่าไอคิดถึงไว้มีโอกาสเมื่อไหร่จะแวะไปเยี่ยม” นี่เป็นคำพูดส่งท้ายจากโคมฉาย
.
Create Date : 20 ธันวาคม 2559
Last Update : 20 ธันวาคม 2559 15:29:14 น. 1 comments
Counter : 341 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:16:50 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นามปากกาโดย... ไตรติมา

nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใครคีย์ เกศิยามนเป็นเกย์คู่รักของเจซี ไม่เคยรู้สึกอะไรเลยกับเพศหญิง จนกระทั่งเจอชลีเข้ามาเป็นเพื่อนเจซีด้วยความหึงเขาจึงหลอกเธอมาอยู่เกาะของเขากลางทะเล แต่เขาไม่ใช่เกย์พันธุ์แท้ยิ่งรู้จักยิ่งได้เจอเธอน่ารักสุดหัวใจถึงกับหวั่นไหว...ชลี จิตติวัฒน์สาวสวยเพิ่งเรียนจบยังไม่อยากแต่งงานแม้มีคู่หมั้นคือมีน ตอนแรกเป็นเพียงเพื่อนของเจซี อยากไปทำงานในนิวยอร์กแต่ไม่ได้ไปกลับโดนคีย์หลอกทำให้ชีวิตพลิกผัน ตอนหลังมีเหตุให้ต้องอยู่บ้านมุนีตลอดไปมุนี โรจนานำลูกครึ่งไทย-เกาหลี ผิวขาวรูปร่างสูงโปร่งใบหน้าหล่อ มีรสนิยมทางเพศชอบทั้งผู้หญิงและผู้ชายด้วยกันเคยเป็นแฟนเก่าของคีย์ที่ไม่ยอมเป็นอดีตขอทวงรักคืน ลองรักแล้วจะไม่ยอมปล่อยให้หลุดมือต่อให้ต้องฆ่าล่าล้างทำลายฝ่ายศัตรูความรักก็จะทำเจซี อาร์มสตรองหนุ่มต่างชาติผมทองรูปหล่อร่ำรวยเพียบพร้อม แต่มีรสนิยมทางเพศเป็นไบเซ็กช่วลรักได้ทั้งชายและหญิง แย่งคู่หมั้นมีนต่อเมื่อเจอมีนกลับชอบเป็นชายในฝันแห่งอนาคตที่ใจเขาไขว่คว้าอยากได้มาครอบครอง เป็นแฟนคนปัจจุบันของคีย์ที่กำลังจะถูกทำลายล้างมีน กุลวนาพงษ์ผิวพรรณนุ่มนิ่มนวลเนียนขาวกระจ่างใสใบหน้าน่ารักจิตใจดีมีเมตตาสุภาพนุ่มนวลเป็นคู่หมั้นของชลีที่คอยปกป้องเธอมาตลอด แต่ต่อมากลับกลายเป็นเพื่อนเจซีที่คอยอยู่เคียงข้างปลอบใจกัน
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2795671's blog to your web]
space
space
space
space
space