มกราคม 2560

1
3
4
6
8
9
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ตอน 18 ทำบาปแล้วค่อยสารภาพ [2]


ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม

อีบุ๊กนิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์สนุกน่ารักน่าลุ้น อุดหนุนดาวน์โหลดกันนะคะ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=49603

ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove

+----+----+----+----+----+----+----+----+
ตอน 18 ทำบาปแล้วค่อยสารภาพ [2]

          ...........คอนโดของเบรนดี้มีสกั๊ตเข้ามาโวยวายแต่เช้าเมื่อเปิดประตูห้องนอนของตนเข้ามาเห็นภาพบาดใจเบรนดี้นอนกอดคทาทองอยู่บนเตียงนอนของเขา

“ทำแบบนี้มันหยามกันชัด ๆ นายเอาคทาที่รักของฉันมานอนกอดบนเตียงของฉันนายมันเพื่อนทรยศ เพราะนายขัดขวางทำให้แผนคืนหวานวาเลนไทน์ของฉันล่มหมดทำลายความสุขของฉัน นายมันคบไม่ได้ ต่อไปฉันจะไม่นับญาติกับนาย”สกั๊ตด่าว่าเป็นชุด เท่านั้นยังไม่พอใจ ไปหยิบหนังสือนิตยสารเล่มหนาเล่มหนึ่งขว้างปาใส่เบรนดี้

“แต่นายทำสิ่งผิดทำสิ่งที่ไม่ดีวางยาปลุกเซ็กส์คทา ฉันต้องเข้าไปช่วยเขานายกลับว่าฉันเป็นเพื่อนทรยศงั้นเหรอ” เบรนดี้เถียงทั้งยังนอนอยู่บนเตียงส่วนคทาทองลุกขึ้นใส่เสื้อและกางเกงโดยไม่สนใจมองสกั๊ตด้วยซ้ำไป

“นายมันชุบมือเปิด ฉันอุตส่าห์เหนื่อยวางแผนแถมเสียเงินจองห้องสวีทในโรงแรมหรูเพื่อสร้างบรรยากาศให้มีความสุขที่สุดสำหรับฉันกับคทาแต่นายทำฝันฉันพังทลายทั้งที่นายเป็นคนต้นคิด นั่นแหละเรียกว่าเพื่อนทรยศฉันจะเลิกคบนายและย้ายออกจากคอนโดของนายด้วย” ว่าด้วยท่าทางเกรี้ยวกราดพลางเข้าไปเก็บเสื้อผ้าออกจากตู้แล้วจับยัดใส่กระเป๋าอย่างลวก ๆ รวดเร็วก่อนจะกล่าวอำลาอย่างไม่เป็นมิตรด้วยคำพูดที่ว่า “ต่อไปไม่มีคำว่าเพื่อนสำหรับเรา”

คทาทองไม่สนใจเรื่องระหว่างเบรนดี้และสกั๊ตถ้าพวกเขาสองคนจะเลิกเป็นเพื่อนกันก็ไม่เกี่ยวกับตัวเขาเพราะเขามีคนที่แคร์อยู่แล้วคือเบรนน่า จึงเดินเข้าไปหาเธอในห้องนอนพบว่าเธอกำลังรื้อผ้าปูที่นอน และมือนั้นลูบคลำรอยเปื้อนเลือดจากเหตุการณ์เสียสาวเมื่อคืนที่ผ่านมา

“ฉันขอโทษนะเบรนน่า ฉันไม่มีสติเลย คงทำเธอเจ็บมากตอนนี้เธอยังเจ็บอยู่ไหม”

เบรนน่าส่ายหน้าไม่พูดอะไร ใจนึกเสียดายความสาวที่เสียไปอยู่บ้างที่ผ่านมาเคยแต่จีบผู้หญิง เมื่อมาเจอคนหน้าตาสวยถูกใจอย่างคทาทองแม้เขาเป็นผู้ชายเธอกลับเกิดใจอ่อนนึกชอบเขาขึ้นมาอย่างไม่มีเหตุผลคทาทองจึงเป็นผู้ชายคนแรกในชีวิตที่เธอเองไม่รู้จะทำอย่างไรกับเขาต่อไป

แต่เบรนดี้ผู้พี่ชายตามหลังคทาทองเข้ามาในห้องนอน ช่วยเป็นปากเสียงแทนน้องสาวคู่แฝดของเขา

“นายต้องรับผิดชอบเบรนน่าเมื่อคืนที่นายทำไปโดยไม่รู้ตัวนั่นนายไม่รู้หรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปเพราะนายไม่ได้ป้องกัน ฉันกลัวว่าเบรนน่าจะท้อง”

“ฉันจะรับผิดชอบเบรนน่า”

“พวกเรายังเรียนไม่จบปีนี้ขึ้นปีสามเหลือเรียนปีหน้าอีกปีหนึ่งถึงจะจบ แต่งงานยังไม่ได้ใช่ไหมแต่ในฐานะพี่ชายของเบรนน่าฉันขอสั่งให้นายมาอยู่กินกับเบรนน่าที่นี่ นายว่างเมื่อไหร่ต้องขนย้ายข้าวของของนายมาฉันให้นายกับเบรนน่าอยู่แทนห้องของสกั๊ต” เบรนดี้คนขี้เล่นแต่คราวนี้พูดด้วยสีหน้าเคร่งเครียดจริงจังเป็นประวัติการณ์

“ตกลงฉันจะมาอยู่กับเบรนน่า แต่ว่าเรื่องระหว่างฉันกับนายเมื่อคืนคือ...”คทาทองอ้ำอึ้งไม่กล้าพูดว่าเขาไม่ชอบมีความสัมพันธ์กับเบรนดี้แบบเมื่อคืนต่อไปอีก

“เชอะ... เรื่องเมื่อคืนฉันไม่คิดจริงจังกับนายหรอก คนที่อยากจะเป็นคู่นอนของฉันมีมากมายและที่สำคัญฉันไม่อยากใช้แฟนร่วมกับน้องสาวของฉัน” เบรนดี้ตอบแบบไม่แคร์และยักไหล่เนื่องด้วยไม่เคยคิดลึกซึ้งถึงขั้นคิดคบเป็นแฟนกับคทาทอง“แต่ถ้านายทำอะไรไม่ดีกับเบรนน่าฉันจะลงโทษนายด้วยการข่มขืน! เข้าใจไหม”

ลงท้ายคำขู่ได้น่ากลัวที่สุดสำหรับคทาทอง จนเขาต้องโบกมือไหว ๆให้กับผู้อยู่ในฐานะพี่เมีย

“ไม่ต้องห่วง ฉันจะทำดีกับเบรนน่าตลอด จะทำอาหารเช้าให้ทานทุกวันทำความสะอาดบ้าน แล้ว... แล้ว...” คทาทองคิดว่าควรจะพูดอะไรต่ออีก

“ดีแล้วที่ว่ามาทำให้ได้อย่างที่พูด อย่าดีแต่พูดละกัน”

หลังจากตกลงกันได้แบบแฮปปี้เอ็นดิ้งแล้วคทาทองจึงโทรบอกทางบ้านเจเรมี่ว่าเขาจะอยู่ที่คอนโดของเบรนดี้และเล่าเรื่องระหว่างเขากับเบรนน่าให้ฟังเพื่อทำความเข้าใจกับเจเรมี่เป็นการคุยกันทางมือถือ

“เจมี่อย่าเพิ่งบอกเรื่องผมกับเบรนน่าให้ทางบ้านรู้นะ ห้ามบอกพี่โคมด้วยเพราะผมยังเรียนไม่จบเดี๋ยวแม่บังคับผมให้ทำอะไรที่ผมไม่อยากทำเช่นเลิกกับเบรนน่าหรือว่าให้กลับเมืองไทยทั้งที่ยังเรียนไม่จบคือผมอยากเรียนให้จบ หางานทำแล้วเป็นที่พึ่งให้ครอบครัวได้ได้ใช้ชีวิตตามใจปรารถนาของผม ผมไม่อยากอยู่ใต้บงการของแม่ เจมี่เข้าใจผมใช่ไหม”คทาทองบอก มันเป็นความวิตกคิดมากของเขาไปฝ่ายเดียว

“เข้าใจแล้ว ผมจะไม่บอกแม่ของคทาและไม่บอกโคมถ้าเรื่องเป็นอย่างนี้เท่ากับผมต้องอยู่สองคนกับระวีนะสิ”ประโยคท้ายเจเรมี่เริ่มคิดมากเรื่องของตนเองบ้างเขาเองก็กลัวคนรักของเขาจะรู้เรื่องระหว่างเขากับรายระวีซึ่งตอนนี้ยังไม่มีใครพูดเปิดเผยออกมา

“แล้วเมื่อคืนระวีโดนยาปลุกเซ็กส์ด้วยไหม”คทาทองวกถามเรื่องของอีกฝ่ายบ้างอย่างฉงนสนใจ

“อ๋อ... โดนเหมือนกัน แต่ผมให้อาบน้ำแล้วส่งเข้าห้องนอนไปปิดประตูขังระวีไว้ในห้องคนเดียว ตอนนี้เธอหายดีไม่เป็นไรแล้ว” เจเรมี่รีบตอบ พูดเร็วปรื๋อเป็นคำโกหกคำโตแต่เขาไม่ไว้ใจน้องของคนรัก ขืนพูดความจริงไปได้ทำความลับแตกรู้ไปถึงโคมฉายจนได้มันจึงจำเป็นต้องโกหก

“ต่อไปผมคงไม่ค่อยได้ไปบ้านเจมี่แล้วนอกจากจะไปเก็บเสื้อผ้าขนย้ายข้าวของ ยังไงฝากดูแลระวีให้ดีนะเจมี่”คทาทองไม่ติดใจสงสัยเรื่องอื่นไม่สำคัญสำหรับเขาแล้วตอนนี้จิตใจของเขามีแต่เบรนน่ากำลังอินเลิฟมีความสุขที่จะได้อยู่ร่วมบ้านกับเบรนน่า แล้วคทาทองจึงวางสายจากเจเรมี่ไป

รายระวีนั่งฟังบทสนทนาทางมือถืออยู่หน้าเคานท์เตอร์ทานอาหารรอฟังเจเรมี่เพราะรู้ว่าเขาต้องเล่าเรื่องที่คุยกับคทาทองให้ฟังแล้วเจเรมี่ก็เล่า...

“ทีนี้ก็เหลือเพียงเราสองคนอยู่ด้วยกันแล้วนะระวีของผม”เจเรมี่พูดพลางทำตาหวานแวววามให้

แต่รายระวีไม่สบายใจ เธอจึงไม่หวานตอบพร้อมทั้งส่ายหน้าปฏิเสธด้วย

“ไม่... ระวีไม่ใช่ของเจมี่ อย่าบอกเรื่องนี้ให้พี่โคมรู้นะระวีกลัวพี่โคมจะเกลียดระวี ระวีไม่ได้ตั้งใจจะยุ่งเกี่ยวกับเจมี่เลยเจมี่เรียนจบโทแล้วต้องกลับไปอยู่กับพี่โคมที่เมืองไทยเรื่องที่ระวีเสียตัวให้เจมี่ระวีจะไม่บอกใครและจะลืมมัน”

“ผมจะไม่ยอมให้ระวีลืมผม ผมจะยังไม่กลับไปเมืองไทยเดี๋ยวนี้หรอกอยากอยู่กินของอร่อย...” พูดพลางแลบลิ้นเลียริมฝีปากแบบเปรี้ยวปากอยากกินของขบเคี้ยวสาวน้อยกระดูกอ่อนเอ๊าะวัยรุ่นสายตาลามกจับจ้องมองหน้าอกหน้าใจตลอดเรือนร่างของคู่นอนคนใหม่หมาด ๆ เอื้อมมือมาลูบคลำหัวไหล่ของรายระวีซึ่งอยู่ในชุดนอนสายเดี่ยวกระโปรงสั้นแล้วแสร้งพูดให้ฟังดูดี “ผมหมายถึงอยากทำอาหารอร่อย ๆ ให้ระวีได้ทาน”

รายระวีรีบแกะมือของเจเรมี่ออกจากไหล่ร้อนตัวกลัวจะโดนรุกเร้าและเริ่มลวนลามไปมากกว่านั้น จึงลุกขึ้นยืนและบอกไปว่า

“เจมี่กลับไปหาพี่โคมเถอะ พี่โคมคงคอยเจมี่อยู่ที่เมืองไทยอยู่ทางนี้ระวีจะไปเช่าหอหญิงนอนรวมกันอยู่คงราคาไม่แพง”

“ไม่... ผมไม่ให้ระวีไปอยู่ที่อื่น ระวีเป็นเมียผมแล้วต้องอยู่กับผม”พูดพร้อมเดินเข้ามาจับต้นแขนรายระวีเหนี่ยวรั้งไว้

“ไม่ใช่... ระวีไม่ใช่เมียของเจมี่เมียของเจมี่คือพี่โคมคนเดียวเท่านั้น ระวีเสียตัวครั้งแรกให้พี่โคมไปแล้ว ก่อนเจมี่จะได้ระวี”เธอตัดสินใจบอกความจริง หวังว่าความจริงสิ่งนี้จะหยุดยั้งไม่ให้เจเรมี่คิดเหมาเอาเองข้างเดียวว่าตัวเธอเป็นของเขา

“นี่โคมแอบนอกใจผมเหรอ ตั้งแต่เมื่อไหร่ระวี”พูดพลางเขย่าต้นแขนรายระวี ท่าทางบ่งบอกว่าโกรธและหึงหวง จ้องมองด้วยดวงตาดุดัน

“ฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา ตอนที่พี่โคมมาส่งเจมี่เรียนต่อโทแล้วเจมี่ก็กลับไปเยี่ยมบ้านเกิดที่เมืองซานฟรานซิสโก ตอนนั้นพี่โคมชวนระวีหนีเที่ยวกันสองคนไม่มีใครรู้ระวีไม่เคยเล่าเรื่องนี้กับใคร ถึงระวีจะชอบพี่โคมมากขนาดไหน แต่ระวีไม่ได้คิดจะแย่งพี่โคมมาจากเจมี่ระวีขอโทษที่ยุ่งกับพี่โคม” สารภาพผิดทั้งหน้าตาเหมือนจะร้องไห้

“ก็ดีที่พูดความจริง แสดงว่าระวีไม่เหลือความบริสุทธิ์ผุดผ่อง อย่างนั้นผมคงไม่ต้องทะนุถนอมระวีใจง่ายกับโคม ผมจะไม่ปล่อยให้ระวีไปใจง่ายกับผู้ชายคนอื่นอีก”เจเรมี่พูดจบกลับใช้กำลังอุ้มสาวน้อยตัวลอยขึ้นพร้อมพาขึ้นเตียง

“ไม่เอา... อย่าทำระวีนะเจมี่ไม่ป้องกัน ระวีกลัวท้อง...”เธอโวยวายเสียงดัง ที่เคยคิดหวังว่าสารภาพความจริงแล้วจะหยุดเขาไม่ให้ยุ่งกับเธอได้กลับกลายเป็นคิดผิด หนำซ้ำทำให้สถานการณ์ยิ่งเลวร้ายลงเมื่อเจเรมี่บอกว่า

“ปีนี้ผมอายุยี่สิบเจ็ดจบปริญญาโท สมควรทำเมียให้ท้องมีลูกจะได้เลี้ยงพอดีเลยระวีไม่ต้องเรียนจบหรอก ถ้าท้องต้องอยู่บ้านเลี้ยงลูกเป็นเมียผมผมจะดูแลระวีอย่างดี”

“ไม่เอา... เจมี่อย่า...” ทั้งดิ้นและร้องปฏิเสธไปไม่ทันไรแผ่นหลังของเธอแตะถึงฟูกนอนทันทีเมื่อเจเรมี่วางร่างเธอลงพร้อมคร่อมทับอยู่เหนือร่างเธอ

“ระวีปฏิเสธผมไม่ได้หรอก ผมเป็นผัวระวีแล้วผมคิดจริงจังหวังแต่งงานกับระวีนะ รอหลังจากผมแต่งงานกับโคมก่อนให้โคมเป็นเมียหลวง แล้วค่อยแต่งระวีเป็นเมียน้อยทีหลัง อืม... เข้าท่า...”พูดเบาราวกับครางอย่างเกิดอารมณ์ใคร่ขึ้นสูง จมูกเริ่มซุกไซ้สูดดมกลิ่นสาบสาวนิ้วมือซุกซนซอกซอนไปป้วนเปี้ยนแถวหน้าท้องแบนราบของสาวน้อยมันไม่ใช่การเล่นปูไต่หยอกเย้าสาวที่เขาเต็มใจนอนด้วยเจเรมี่จึงถูกมือสาวน้อยปัดป้องออกไป

“ระวีไม่ได้รักเจมี่”

“ถึงตอนนี้ไม่รักผมไม่เป็นไร ผมสามารถทำให้ระวีรักและหลงผมได้ต่อไปผมจะทำให้ระวีชินและชอบ อีกหน่อยจะตอบสนองยอมเป็นเมียน้อยของผมอย่างเต็มใจเรียกผมว่าผัวได้อย่างเต็มปากเต็มคำ”

รายระวีโดนทับอยู่ภายใต้ร่างหนาหนัก ปากพูดโต้ตอบไม่ได้เมื่อโดนจูบปากต่อปากได้แต่ปล่อยน้ำตาไหลจากปลายหางตาแทนคำบอกว่าไม่เต็มใจ

มือของเจเรมี่ยังคงลูบคลึงปลุกเร้าเสมือนนวดเฟ้นในจุดเร้นลับของหญิงสาวแต่อีกไม่นานเมื่อความพลุ่งพล่านซ่านเสน่หาถึงขีดสุด เขาจะใช้ส่วนที่ใหญ่กว่านิ้วมือทำหน้าที่นี้แทนเพื่อหาความสุขให้ตัวเอง!
.
Create Date : 12 มกราคม 2560
Last Update : 12 มกราคม 2560 18:02:13 น.
Counter : 671 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:08:40 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกา... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
รักสุขสมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แล้วเธอก็ตกเป็นเมียผมสุขสมใจ แค่คิดว่าจะทำอะไรกับเมียบ้างก็ฟินแล้วปิดล็อคประตูไม่ให้ใครเข้ามายุ่งไม่ว่าจะเป็นแมวหรือหมาหน้าไหนลากเมียขึ้นนอนเตียงแผ่หลา ชุดนอนกระโปรงสั้นของเธอบาง พอมองเห็นรำไรตรงพุ่มปทุมถันสองเต้าเต่งตูมและเม็ดบัวสีชมพูชูคอล่อตาล่อใจ
รักหื่นขมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แต่เธอไม่ค่อยโอเคกะผมเลย ทำยังไงดีนะเธอจะรักกันได้ไหม...เธอยืนติดฝาผนังตรงที่ไม่มีจิ้งจกเกาะ ผมวางแผนไว้ไม่ให้มันมาร้องทักขัดจังหวะช่วงสำคัญๆ แต่คนที่เกาะผนังคือตัวผมเอง มีเธออยู่กึ่งกลางระหว่างสองวงแขนซ้ายขวาของผม “คือว่า... ทำไมต้องคุยกันใกล้แบบนี้ด้วย” เธอเริ่มมีอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัด “เราคุยความลับกันมันต้องกระซิบ อยู่ห่างกันเดี๋ยวไม่ได้ยิน”
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove