space
space
space
<<
ธันวาคม 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
11 ธันวาคม 2559
space
space
space

ตอน 11 แม่เสือสาวเลือดเดือด [2]ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ตอน 11 แม่เสือสาวเลือดเดือด [2]

“ผ่อนผันหน่อยได้ไหม ฉันยอมเข้าพิธีแต่งงานกับเธอก็ได้ แต่อย่าถึงกับจดทะเบียนสมรสกันเลยแล้วฉันขอไม่เลิกกับเมียทุกคน คือ... ฉันมีความสามารถสูงสามารถดูแลและให้ความสุขกับเมียหลายคนได้ โดยไม่ต้องทิ้งเมียคนไหนเลย”เจเรมี่ต่อรอง ตัวเขายืนใกล้บันไดทางขึ้นลงคิดอยู่ว่าอาจจะวิ่งหนีทันถ้ากระสุนปืนจากปากกระบอกปืนนั้นหลุดมาทางเขา

“คิดบ้างหรือเปล่า ตัวเองมาทีหลังต้องเป็นเมียน้อยไม่มีสิทธิ์เรียกร้องอย่างเห็นแก่ตัว จะให้เจมี่ต้องทนเหี่ยวแห้งอยู่กับเธอคนเดียวคบใครไม่ได้เลยถึงพอใจเธอหรือไง เจมี่ไม่รักเธอหรอกรุ้ง เพราะเธอมันเอาแต่ใจใจแคบไง” โคมฉายพยายามพูดให้รุ้งพิลาศโกรธและหันเหเป้าปากกระบอกปืนมาทางเขาด้วยเป็นห่วงเจเรมี่จะโดนยิงหรือมีอันเป็นไปอย่างไรโคมฉายคงทนเห็นต่อหน้าต่อตาไม่ได้แน่

รายระวีกับเมลานีเดินมาเกือบถึงบันได เห็นเหตุการณ์พอดีจึงชะงักถอยห่างออกมายืนคอยท่า เกรงจะโดนปืนพลอยฟ้าพลอยฝนไปกับพวกเขาด้วย

ถึงตอนนี้นึกตามคำพูดนั้นแล้วรู้สึกเจ็บจี๊ดในใจส่งผลให้หยาดน้ำตาไหลออกจากนัยน์ตารุ้งพิลาศ อยากถาม...

“นายไม่รักฉันเลยหรือเจมี่ เคยไหมแค่คิดว่าจะรักฉันบ้างก็ยังดี”น้ำเสียงเครือเจือเศร้าจนดูเหงาน่าใจหาย

“ฉันรู้สึกดี... เอ่อ... รู้สึกชอบเธอนะ เธอพอจะเป็นเพื่อนได้” เจเรมี่แม้เขาจะเจ้าชู้แต่เมื่อถูกถามคาดคั้นเอาความจริง เขาจะยอมพูดความจริงอย่างประนีประนอมถนอมน้ำใจผู้หญิงไม่คิดโป้ปดหลอกลวงอีกต่อไป

“แค่เพื่อนเขาไม่นอนด้วยกันหรอกนะ นายไม่รักฉันแล้วมายุ่งกับฉันทำไมฮือ... ฮือ...” ถึงตอนนี้รุ้งพิลาศปล่อยโฮออกมาให้รู้ว่าเธอเจ็บปวดใจจนเกินทนเมื่อสะกดกลั้นน้ำตาได้จึงแว้ดใส่ “ฉันไม่ได้เป็นฝ่ายไปหานายนะนายเอากุญแจห้องคอนโดฉันมาจากพี่โคม เสือกมายุ่งกับฉันก่อนสมควร... ตาย!”

“เปรี้ยง!” เกิดเสียงดังสนั่น กระสุนปืนพุ่งออกจากปลายปากกระบอกปืนถีบถอยจนมือนั้นกระตุกแกว่งไกวแต่เจ้าของปืนยังคงจับไว้มั่นไม่หลุดมือแล้วเกิดควันขึ้นจากปลายปากกระบอกปืน รุ้งพิลาศไม่อาจฝืนทนอดกลั้นทั้งความเจ็บช้ำและเคียดแค้นเคืองโกรธจึงใช้กระสุนปืนเป็นเครื่องระบายความอัดอั้นออกมา ที่จริงลั่นกระสุนออกไปอย่างไม่ได้เล็งและเธอไม่คิดว่าตัวเองจะยิงแม่นด้วย แค่อยากข่มขวัญทำให้อีกฝ่ายกลัวเธอจะขู่และทำสงครามประสาทต่อไป ให้เขาต้องยอมทำตามความต้องการของเธอให้ได้ดังใจ

เจเรมี่ตกใจสุดขีดคิดวิ่งหนีไม่ทัน เลยกระโดดลงบันไดอย่างขาดสติไตร่ตรองทำให้ล้มลงกระแทกขั้นบันได ร่างกายได้รับบาดเจ็บจากการกลิ้งตกไปถึงพื้นชั้นล่าง

“ว้าย! ...เจมี่” “เจมี่!” เสียงหวีดร้องดังลั่นจากปากสองสาวต่างวัยรายระวีกับเมลานีซึ่งยืนอยู่ไม่ห่างจากบันไดเท่าไหร่

โคมฉายตกใจมาก รีบวิ่งตามลงมาดูอาการ

“ยูเป็นไงบ้าง โดนยิงที่ไหนหรือเปล่า”

เจเรมี่สำรวจร่างกายตัวเองพบว่าไม่ได้โดนยิงแต่เจ็บข้อเท้าขวาอย่างมากและจุกจนลุกไม่ขึ้นนอกจากนั้นยังเจ็บฟกช้ำตามข้อศอกและบริเวณร่างกายที่กระแทกกับขั้นบันไดค่อยเปล่งเสียงพูดออกมากระท่อนกระแท่น

“ไอ... ไม่โดนยิง แค่เจ็บ... เพราะตกบันได”

รุ้งพิลาศถือปืนเดินตามลงมาอย่างแม่เสือสาวผู้ล่าดุเดือดเลือดพล่านแล้วพูดขู่...

“นายต้องแต่งงานและจดทะเบียนสมรสกับฉัน แล้วเลิกเมียทุกคน ...ขอย้ำไม่อย่างนั้นฉันเอาตายแน่”

“หยุดเถอะรุ้ง จะไม่มีการแต่งงาน แล้วอย่าทำร้ายเจมี่มากกว่านี้อีกเลยถ้าเธออยากฆ่าเขามาก ขอให้มาฆ่าฉัน ฉันสามารถตายแทนเจมี่ได้ เพราะฉันรักเจมี่รักที่มีแต่ให้ใจให้ไปโดยไม่หวัง...” โคมฉายพูดด้วยสีหน้าสงบลงนั่งหันหน้าบังร่างของเจเรมี่จากวิถีกระสุนในทิศทางที่ปากกระบอกปืนนั้นเล็งมา

คนที่ร้องไห้น้ำตาไหลพรากคนนั้นคือรายระวี สงสารและเห็นใจในความรักของโคมฉายคำพูดอันซาบซึ้งประทับใจเหมือนตอกสลักปักตรึงลงกลางใจ เชื่อว่าเจเรมี่จะยิ่งรักลงรากลึกไม่หลุดถอนกับโคมฉายเด็กสาวกำลังนึก...

‘รักที่มีแต่ให้ไม่หวังสิ่งตอบแทน เขาคงรักกันมากถึงแม้มีใครเฝ้ารักเขาสักเพียงไหน คงแพ้ใจของเขาที่รักคนสำคัญนั้นเหลือเกิน’

“ถ้าพี่รุ้งจะยิงพี่โคม ก็ยิงระวีด้วยอีกคนระวีคิดว่าถึงแม้จะรักกันไม่ได้ แต่อย่าตายจากกันนะ” จู่ๆรายระวีได้พุ่งร่างเข้ามาเผชิญหน้ากับโคมฉายเป็นการเอาตัวเองเข้ามาบัง แล้วพรั่งพรูถ้อยคำทั้งน้ำตาราดรดอาบแก้มนวลของสาวน้อย

นี่เป็นคำพูดที่ได้ยินแล้วตกใจจริง ๆ สำหรับโคมฉาย!

เมื่อมีคนเข้ามาปกป้องกันถึงสองชั้นเจเรมี่นับถือนับใจทั้งโคมฉายรายระวีสองคนนี้เป็นคนจริงเป็นเพื่อนตายเปี่ยมคุณค่าความหมายมากกว่ารุ้งพิลาศที่เห็นแก่ตัวเอาแต่ใจถ้าให้เลือกแต่งงานเขาจะไม่มีวันเลือกรุ้งพิลาศเด็ดขาด และคาดเดาว่าเจ้าหล่อนคงไม่กล้ายิงเขาจริงๆ จึงพูดบอกออกไปตามตรง

“อยากยิงก็ยิง ฉันจะไม่แต่งงานกับเธอแน่นอนรุ้ง”เจเรมี่ตะโกนบอกรุ้งพิลาศ แต่เขาเดาใจเธอพลาดผิดไป เธอไม่มีเมตตาจิตอำมหิตใจโหดรู้ได้เมื่อเสียงปืนครั้งสำคัญดังขึ้น

“เปรี้ยง! ...”

...........คนที่ตกอยู่ในห้วงเหวทุกข์ระทม รุ้งพิลาศทนไม่ได้กับภาพความรันทดที่ต้องทนเห็นเขารักกันเหลือเกินผลักให้ตนต้องกลายเป็นเหมือนหมาหัวเน่า ไม่มีใครเอา ไม่มีใครรัก มันไม่มีสติยั้งคิดมีแต่อิจฉาและจะต้องทำลาย!

‘ให้พวกมันตายด้วยกันให้หมดนี่ล่ะ’

กระสุนปืนนัดสำคัญลั่นตรงไปโดยไม่ได้เล็งอีกครั้ง

‘ใครจะเจ็บจะตายบ้างช่างมันฉันไม่สนสมน้ำหน้าอยากรักกันดีนักก็จงไปลงนรกด้วยกันเสียเถิด’

เพราะความคิดบ้าระห่ำขาดสติยั้งคิดเช่นนั้นของรุ้งพิลาศเป็นเหตุให้เธอต้องมานั่งให้ปากคำกับตำรวจในโรงพยาบาลจังหวัดชลบุรี

“สรุปว่าคุณไม่มีเจตนาฆ่านางสาวรายระวี ทุกอย่างเป็นอุบัติเหตุคุณแค่ต้องการขู่คุณเจเรมี่เท่านั้น?” นายตำรวจหนุ่มใหญ่ไว้หนวดสอบปากคำรุ้งพิลาศ

เหตุการณ์ฉุกละหุกหลังเสียงปืนดังในตอนนั้นคือ... เลือดไหลชุ่มเสื้อยืดสีขาวแขนสามส่วนด้านอกซ้ายของรายระวีที่หันหลังให้ปากกระบอกปืนซึ่งเผชิญหน้าโคมฉาย เขาผู้ได้เห็นเลือดแดงฉานตกตะลึงที่สุด มองจ้องกันตาค้างแล้วเห็นเด็กสาวนำมือแตะเสื้อบริเวณที่มีเลือดออก ได้เห็นเลือดตัวเองเลอะฝ่ามือจู่ ๆ ตาเหลือกกลับค้าง... หลับตาล้มลงเป็นลมหมดสติด้วยความตกใจสุดขีดที่ตนโดนยิง!

โคมฉายอุ้มรายระวีพาส่งโรงพยาบาลหลังจากนั้นจึงขับรถไปแจ้งความที่สถานีตำรวจข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บในฐานะที่ตัวเขาเป็นผู้ปกครองของรายระวี ข้อหานี้ยอมความกันไม่ได้

ดังนั้นตำรวจจึงถูกส่งมาสอบปากคำรุ้งพิลาศ ขณะเฝ้าดูอาการของรายระวีในห้องคนไข้พิเศษมีผู้อยู่ในเหตุการณ์ครบทั้งคิวลีน เมลานี เจเรมี่และโคมฉาย

“คุณโกรธคุณเจเรมี่ที่เขาไม่รับผิดชอบทำคุณท้องแล้วไม่ยอมรับใช่ไหม”

“ใช่... ฉันโกรธเขามากก็จริงแต่ไม่เคยคิดฆ่าแค่ต้องการขู่ให้เขายอมแต่งงานกับฉัน ฉันจะเอาคืนเพื่อศักดิ์ลูกผู้หญิงคุณตำรวจคงไม่เข้าใจหรอกว่าถ้าได้แฟนเจ้าชู้มันเจ็บปวดขนาดไหน ฮึก... ฮึก...”ว่าแล้วรุ้งพิลาศก็สะอื้นไห้

เจเรมี่เพิ่งได้รับรู้ความรู้สึกของรุ้งพิลาศยอมรับว่าตนเองทำผู้หญิงเสียใจ เธอคิดคาดหวังไปเองแล้วเลยทำร้ายจิตใจตัวเองด้วยความหวังลม ๆ แล้ง ๆที่จริงก่อนหน้านี้เขาไม่เคยพูดเลยสักคำว่าอยากแต่งงานกับเธอไม่เคยแม้กระทั่งบอกรัก เอาแต่หาความสุขเอากับเรือนร่างของผู้หญิงสาวรู้สึกว่าตัวเองมีส่วนผิด...

“ฉันขอโทษที่ฉันทำผิดต่อเธอ แต่ฉันจะรับผิดชอบเด็กในท้องของเธอ”

“ไม่มีเด็กในท้อง ฉันตรวจดูแล้วหลังจากเรามีอะไรกันสองอาทิตย์ฉันต้องการแต่งงานกับเจมี่ ถ้าไม่แต่งงานก็ไม่มีประโยชน์”

“เธอโกหกพวกฉันเหรอเนี่ย” เจเรมี่ถามย้ำจ้องหน้าสาวที่เขาเคยเกี่ยวข้องด้วย และเขาเกลียดผู้หญิงขี้โกหกถ้าเธอโกหกแปลว่าทุกอย่างจะจบแบบจาก... เขาจะไม่คบคนโกหกอีกต่อไป ไม่ให้แม้ความเป็นเพื่อน

“ใช่... ฉันโกหก” รุ้งพิลาศตอบตอกย้ำให้ฟังกันเต็มสองหูของทุกคน

ทำให้ทุกคนหายใจโล่งอกกันเป็นแถวซึ่งที่จริงแล้วทั้งโคมฉายและเจเรมี่ไม่อยากได้ลูกที่เกิดจากรุ้งพิลาศเท่าไรนักเพราะนิสัยเจ้าอารมณ์เอาแต่ใจก้าวร้าวรุนแรง กลัวจะส่งผลทางกรรมพันธุ์ต่อลูกด้วยซ้ำ

“เธอคนเดียวทำพวกเราปั่นป่วนกันไปหมด”โคมฉายต่อว่าเมื่อได้รับรู้ความจริงแล้วก็ไม่ได้เคืองแค้นรุ้งพิลาศ เพียงแต่สีหน้ายังเป็นกังวลเรื่องคดีความคงต้องปล่อยไปตามกระบวนการยุติธรรม
.
Create Date : 11 ธันวาคม 2559
Last Update : 11 ธันวาคม 2559 15:46:33 น. 1 comments
Counter : 284 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:19:10 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นามปากกาโดย... ไตรติมา

อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2795671's blog to your web]
space
space
space
space
space