เพื่อนรักปรารถนา Chapter 1 Prologue by ไตรติมา“เธอเคยพูดจะไม่เก็บความสาวไว้ให้เขาคนนั้นถ้าเธอจะเสียมันไปขอให้ฉันได้ไหม ฉันคือเพื่อนที่เธอวางใจได้ไปตลอดกาลจะไม่ทำให้เธอเสียใจเหมือนเขาคนนั้น”

เขาเป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อส่วนเธอมีเพื่อนหญิงที่ถูกใจหลงรัก ลังเลเรื่องรักกับเพศไหน

นิยายไบเซ็กชวลเกย์ รักสามเส้า [หญิงxชาย & ชายxชาย]

นิยายรักในแนว LGBTQ คืออะไร?

LGBT หมายถึง กลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ * ในภาษาอังกฤษย่อว่า LGBT (หรือ GLBT) ซึ่งเป็นตัวอักษรตัวแรกของคำว่า lesbian (เลสเบี้ยน) , gay (เกย์) , bisexual (ไบเซ็กชวล) , และ transgender/transsexual (คนข้ามเพศ) มีการใช้คำว่า LGBT มาตั้งแต่ยุค 90 ซึ่งดัดแปลงมาจาก “LGB” ที่ใช้ในการแทนวลี "สังคมเกย์" (Gay community) ที่ในหลาย ๆ กลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ ไม่รู้สึกว่าอธิบายกลุ่มคนพวกนี้ได้อย่างถูกต้องตามที่กล่าว ในการใช้สมัยใหม่ LGBT มีความหมายถึงความหลากหลายของเพศวิถี (Sexuality) และลักษณะการแสดงเพศทางสังคม และในบางครั้งอาจหมายถึงกลุ่มคนที่ไม่ใช่กลุ่มรักต่างเพศ แทนการระบุว่าเป็นเลสเบี้ยน เกย์ ไบเซ็กชวล หรือ คนข้ามเพศ

ที่มา: 

https://th.wikipedia.org/wiki/กลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ

Q = Queer หมายถึงบุคคลผู้ที่สามารถชอบเพศอะไรก็ได้ในบรรดา LGBTQ หรือจะชอบเพศชายหญิงทั่วไปก็ได้ สามารถเกิดความรักได้กับทุกเพศ

=-+-=-+-=-+-=-+-=-+-=-+-=-+-=-+-=

Chapter 1 Prologue


..........ที่เกาะแห่งนี้มีตึกสิ่งปลูกสร้างใหญ่โตหรูหราหลายแห่งเป็นที่อยู่อาศัยของมหาเศรษฐีระดับบิ๊กหลายเชื้อชาติและนักค้นคว้าวิจัย

มีนักศึกษามาทำวิทยานิพนธ์เกี่ยวกับงานวิจัยทางทะเลกับพวกกรีนพีซผู้ปกป้องและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมรวมทั้งนักอนุรักษ์ธรรมชาติทางทะเลนับว่ามีความหลากหลายทางเชื้อชาติมาก มีทั้งฝรั่งแขกจีนไทย

ชาวประมงมีทั้งคนไทยจีนเจ้าของเรือส่วนลูกเรือส่วนใหญ่เป็นคนพม่ากับคนอีสาน พวกนี้มักมาเช่าบ้านพักอาศัยชั่วคราวในยามพายุเข้าออกทะเลหาปลาไม่ได้และกลับเข้าฝั่งไม่ได้

ตลาดกลางเกาะ มีร้านขายยาเพียงหนึ่งเดียวประจำเกาะ

สาวทอมวางมาดเก๊กเคร่งขรึมไม่กล้าบอกว่าจะทานเอง ไม่อยากให้ความลับใหญ่หลวงแตกดังโป๊ะ!

“ยาคุมกำเนิดแผงหนึ่ง เอ่อ...จะซื้อไปให้แฟนกิน”

“แฟนเป็นผู้หญิงสาวใช่ไหมครับ”

เภสัชกรประจำร้านยาเริ่มถาม โดยไม่เกรงว่าจะเป็นการขัดใจลูกค้า

‘ทำไมจะต้องถามเรื่องมากด้วยนะ’

“ก็งั้นซี ...ถามแปลก”

สาวทอมกล่าวตำหนิด้วยท่าทางเก๊กกวนๆ

“เอ๊... ผู้หญิงกับทอมไม่น่าท้องด้วยกันได้ไม่เห็นจำเป็นต้องทานยาคุมก็ได้นี่ครับ”

เภสัชกรประจำร้านยามีความเห็นเชิงวิเคราะห์

ชักกวนใจลูกค้าสาวทอมที่เริ่มอารมณ์หงุดหงิด

“ตกลงจะขายไหมครับยาคุมแค่ไปหยิบมาขายก็สิ้นเรื่อง”

“เอ่อ... ร้านเราไม่เคยมีผู้หญิงมาซื้อยาคุมทางร้านเลยไม่เคยสั่งมาขายครับ”

“หะ!”

สาวทอมอุทานตกใจ

‘ตายท้องกลมอุแม่เจ้า’

หลังจากนั้นจึงได้รับการชี้แจงไขความกระจ่างว่า...ที่นี่ไม่มียาคุมกำเนิดขายเพราะมีแต่ผู้ชายคนที่นี่ร่ำรวยอาศัยอยู่ในคฤหาสน์หรูหลายครัวเรือนเป็นคู่เกย์

ส่วนคนพื้นเมืองมักส่งลูกหลานหนุ่มสาวไปเรียนและอาศัยอยู่ในเมืองแล้วทำงานในเมือง ที่นี่ไม่สะดวกต่อการเดินทางทางเรือ ไกลแผ่นดินใหญ่พอควร ผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นี่จึงเหลือแต่คนชราวัยเกษียณทั้งสิ้นไม่มีใครรับประทานยาคุมกำเนิดเป็นหญิงสูงวัยอยู่ในวัยหมดประจำเดือนกันไปแล้ว

“อย่างนั้นเอา condom สองโหล”

“ใช้ได้หรือครับเป็นทอม? เอ่อ...ผ่าตัดแปลงเพศ? มี... มีปิกาจู้อันนั้นเหรอครับ”

เภสัชกรพูดเอ่ออ่าราวกับว่าเกรงใจ ไม่วายซักถามล้วงลึกจนแทบรับฟังไม่ได้ถามมากความจนลูกค้าหมดความตั้งใจจะซื้อสินค้าจำเป็นไปเลย

“อยากจะบ้า! ถามไรอย่างนั้น ไม่ซื้อมันแล้ว ...ไปล่ะ”

..........โกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงจนกระทั่งมาถึง...

ห้องเช่าชาวเล

ลักษณะเป็นห้องแถวเรือนไม้เก่าผุใกล้พังมีชั้นเดียวใต้ถุนสูงหลังคามุงสังกะสีขึ้นสนิมผุกร่อนหากฝนตกมีรั่วซึมมันเป็นห้องแถวราคาถูกที่ชาวเลมาเช่าอาศัยชั่วคราวเวลาติดพายุหรือต้องมาส่งปลาขายที่ตลาดสดของเกาะที่ห่างไกลแผ่นดินใหญ่แห่งนี้

“หน้านิ่วคิ้วขมวดไปหัวเสียมาจากไหนฮึยัยลูกคุณหญิงจันทร์เจ้าขา”

เสียงห้าวทุ้มกังวานของชายหนุ่มวัยยี่สิบสี่เอ่ยทักเพื่อนเพศหญิง

ซึ่งเธออยู่ในชุดทอมบอยกางเกงลาเท็กซ์หนักสีดำมันเลื่อมกับเสื้อแจ็กเก็ตหนังสีเดียวกันสวมหมวกแก๊ปหันหน้าหมวกไปด้านหลัง ผมสีน้ำตาลดัดลอนยาวเกือบประบ่า

“แม่ฉันชื่อจันทร์เจ้าเฉยๆ ย่ะอิพี่คบ”

หันมาแก้คำผิดที่ถูกเพื่อนเพศชายเรียกขานชื่อมารดาบังเกิดเกล้าแล้วเม้มปากจากเรียวปากรูปกระจับกลับกลายเป็นรูปเสี้ยวพระจันทร์คว่ำในค่ำคืนแรมพลางถอนหายใจแบบกลุ้มๆ

“เฮ้อ...”

เพื่อนหญิงจึงเอ่ยถามขึ้นบ้างอย่างเป็นกังวลในอะไรบางอย่างเสียงพูดนั้นอึกอักในลำคอ

“แล้วซื้อมาได้ไหม? ...ยาคุมน่ะชยา”

“ร้านยาที่นี่ไม่มีขายอ่ะลีนินเขาบอกว่าที่นี่มีแต่คนแก่ปลดเกษียณเป็นหญิงวัยหมดประจำเดือน กับครอบครัวคนรวยที่เป็นคู่เกย์นอกนั้นเป็นชาวประมงมาอยู่ที่นี่ชั่วคราว ไม่มีผู้หญิงเลยไม่ได้สั่งยาคุมมาขายไม่รู้มีถุงยางอนามัยขายหรือเปล่า อิเภสัชกรมันซักถามมากจนฉันอายเลยไม่กล้าซื้อแล้ว”

“เฮ้อ... อย่างนี้ฉันก็แย่สิเพิ่งได้งานทำงานแรกในชีวิตนักศึกษาจบใหม่ จะรอดไหมเนี่ยถ้าเกิดฉันโดนปล้ำล่ะไม่อยากจะคิด ฮึก... ฮึก...”

สาวน้อยหน้ามนวัยยี่สิบสามปีทำเสียงเหมือนเด็กแกล้งร้องไห้ไม่มีน้ำตาสักหยด

เพื่อนชายชักเห็นว่าพวกเพื่อนสาวอาจจะปริวิตกเกินกว่าเหตุกันไปเอง

“ยัยลูกคุณหญิงยอดเพชรนี่ขี้กังวลจังฉันว่าไอ้สปานวดนั่นอาจจะไม่ใช่อาบอบนวดอย่างที่คิดกลัวกันหรอกมั้งแล้วหล่อนไปเป็นแคชเชียร์ไม่ใช่เป็นหมอนวดนะ ใครจะมาปล้ำหล่อนเฮอะ”

“เอ่อ... มาคิดดูแล้วคนที่น่าจะอันตรายเสี่ยงเสียพรหมจรรย์น่าจะเป็นเพศชายมากกว่าเพราะเกาะนี้มีเกย์เยอะแล้วเจ้านายของพี่คบที่เป็นฝรั่งคนนั้นเป็นเกย์ด้วยหรือเปล่า”

“ไม่รู้แฮะ”

“พี่คาคบเอย...ทรามเชยเป็นหนุ่มรูปงามในสามโลก คิ้วโค้งเหมือนวงรูปเคียว ดวงตาเรียวรีเหมือนหนุ่มเกาหลีมีจมูกดั้งโด่งดังสันเขื่อน กลีบปากอย่างกุหลาบแรกแย้ม คางแหลมใบหน้ารูปหัวใจไฉไลไม่ใช่เล่น ใครเห็นเป็นหลงรัก จักได้สามีเป็นเกย์ เกย์ เกย์...”

ชยาเล่นร้องเป็นเพลงแร็ปล้อเลียนเพื่อนชายรูปหล่อ

เขาเคยไปย้อมโกรกร้านทำผมแห่งเดียวกันจึงมีสีผมน้ำตาลโทนเดียวกันแบบผมซอยดัดลอนระปรกคลอเคลียต้นคอระหง ตัวสูงหุ่นเพรียวลมสมส่วนไม่ต่างกับนายแบบ

ปลายนิ้วมือเธอหยอกเย้าเล่นติ่งหูหนุ่มผู้ใส่ต่างหูตุ้งติ้งเป็นสายสร้อยห้อยระย้า

หนุ่มเพศชายสวมใส่เครื่องประดับสร้อยคอกำไลแหวนตามแบบเทรนด์เกาหลีมาแรง

“เออ... ขอบใจที่อวยพรให้ฉันได้ผัว”

พูดประชดเล่นๆ และยิ้มให้ ไม่ได้ติดใจเคืองโกรธเพื่อนเพศหญิงเหมือนทอมบอย

คาคบ ชื่อนี้พ่อตั้งให้แปลว่าแขนงกิ่งไม้ใหญ่ถึงเจ้าตัวจะไม่ค่อยอยากใช้ชื่อนี้ แต่พ่อมีเหตุผลว่าเป็นชื่อที่เท่ห์แปลกแตกต่างจากคนไทยโตขึ้นเหมาะจะไปอยู่ต่างประเทศ

แต่กว่าจะเติบโตเป็นหนุ่มถึงทุกวันนี้ได้ต้องอดทนเมื่อโดนเพื่อนล้อชื่อจนเคืองโกรธกันมานานแล้ว

“คางคก... คางคก...”

แต่สำหรับเพื่อนเพศหญิงชื่อชยามักเรียกชื่อเขาอย่างหลากหลายและผันเพี้ยนไปแล้วแต่อารมณ์เธอ

“อิพี่คบ”

เรียกตอนอารมณ์บ่จอย

“พี่คาคบ”

เรียกชื่อเต็มตอนอ้อนแบบอารมณ์ดี

ถ้าอารมณ์ปกติจะเรียก

“พี่คบ”

คาคบไม่ได้ใจลอยอยู่นานนัก จู่ๆโดนตบไหล่ด้วยมือของชยา

“นั่นนกนางนวลบินออกไปที่ทะเลพระอาทิตย์ใกล้จะตกดิน พี่คบพาพวกเราไปดูวิวทะเลหน่อยสิ”

หนุ่มสาวทั้งสามมาจากกรุงเทพฯเพิ่งได้งานทำไปสองคนคือลีนินกับคาคบ

ส่วนชยายังสมัครงานไม่ผ่านจึงยังคงต้องหางานทำต่อไป

คาคบได้ทำงานบริษัทจัดการอสังหาริมทรัพย์เอกชนของฝรั่งเศสซึ่งใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อกลาง

อยู่ในแผนกที่ทำงานเกี่ยวกับการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมของเกาะ

คาคบบอกข่าวการได้งานนี้กับสองสาวเพื่อนสนิท

เธอทั้งสองซึ่งเป็นลูกสาวคุณหญิงจึงได้ขอติดตามมาด้วยใจหวังท่องเที่ยวที่แปลกใหม่ไม่เคยมาเยือนยังเกาะแห่งนี้ด้วย

เขาต้องเดินทางมายังสถานที่ทำงานแห่งนี้ที่อยู่ห่างไกลแผ่นดินใหญ่มากการเดินทางลำบากต้องเช่าเหมาลำเรือเฟอร์รี่รับจ้างมา ใช้เวลาเดินทางหลายชั่วโมง

ต่างเป็นนักศึกษาจบใหม่อยากออกไปใช้ชีวิตอิสระสู่โลกกว้างไกลตามความใฝ่ฝันของแต่ละคน

เปรียบไปคล้ายดั่งนกน้อยเพิ่งโผผินบินออกจากกรงทอง

ชีวิตข้างหน้าย่อมมีประสบการณ์แปลกใหม่ให้ค้นหาและได้เรียนรู้อีกมากมาย
Create Date : 02 กันยายน 2561
Last Update : 4 กันยายน 2561 7:22:51 น.
Counter : 151 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกา... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รักหญิงชาย วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
มารความรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ไม่อยากรักกลับรัก ไม่รู้จะวางเธอไว้ที่ไหนในเมื่อเธอ... เป็นส่วนเกินของเรา แต่เราก็ขาดเธอไม่ได้“ทรมาน...”มีเพียงคำพูดสั้นๆ กับท่าทางเหมือนอยากจะชักดิ้นชักงอของหนุ่มหล่อเท่านั้น“อะไรกัน ทิ้งฉันไปหาผู้ชายที่ตัวเองแอบรักเขาอยู่ข้างเดียว นึกว่าสมหวังแฮปปี้เอนดิ้งกันไปแล้ว ฉันอุตส่าห์บินจากเกาหลีเพื่อมาดูหน้านาย”“หมดมารความรักแล้วฉันได้แฮปปี้เอนดิ้งชัวร์ แต่ว่า... ตั้งแต่เกิดมาฉันไม่เคยรู้สึกตายอดตายอยากเพราะอยากได้ผู้หญิงขนาดนี้ โอ๊ย... มันทรมานจะตายให้ได้ ฉันควรจะจัดการกับความรู้สึกตัวเองยังไงดี”
เปลวไฟในกระแสลม ภาคคุกคาม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
เฮอริเคน เป็นแก๊งวัยรุ่น รวบรวมคนดี เด่น หล่อ สวย รวย แรง เที่ยวเล่นผจญภัยไปกับผองเพื่อนตลอดจนแก๊งยากูซ่า เต็มไปด้วยมิตรภาพ ความรักบริสุทธิ์จริงใจต่อกัน ... ถ้าเป็นผู้ชายเหมือนกันคงได้วางมวยต่อยไปไม่ยั้งแล้ว ฮายาโตะโมโหควันออกหู ไมเกรนขึ้นสมอง คิด คิด... จะห้ำหั่นยังไงให้นางมารร้ายข้างกายนี่แหลกรานแพ้ราบคาบไปเลย และแล้วก็นึกออกในที่สุดจุดอ่อนของปลายมีนาคือหวงตัวยิ่งกว่าสิ่งใด!“อยากโดนบี้จนปากปลิ้นใช่ไหม เคยเจอไหมจูบแบบเจ็บๆ โหดๆ หรือชอบซาดิสม์ จะปล้ำจูบตรงนี้เลยเอาไหม”ปฏิกิริยาจากปลายมีนาคือสะบัดหน้าหนีทันทีทันควัน ทำคอยืดคอยาวฝืนกายให้ห่างชายหนุ่มออกไปอีก และส่งเสียงกรี๊ดลั่น ไม่ใช่ชอบใจหรอกนะ ชักจะกลัวโดนลวนลามขึ้นมาแล้ว“อ๊ายยย... ปล่อยปลายนะ”
เพื่อนรักปรารถนา
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กชวลเกย์ รักสามเส้า "เธอเคยพูดจะไม่เก็บความสาวไว้ให้เขาคนนั้น ถ้าเธอจะเสียมันไปขอให้ฉันได้ไหม ฉันคือเพื่อนที่เธอวางใจได้ไปตลอดกาล จะไม่ทำให้เธอเสียใจเหมือนเขาคนนั้น" เขาเป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ ส่วนเธอมีเพื่อนหญิงที่ถูกใจหลงรัก ลังเลเรื่องรักกับเพศไหน?
รักสุขสมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แล้วเธอก็ตกเป็นเมียผมสุขสมใจ แค่คิดว่าจะทำอะไรกับเมียบ้างก็ฟินแล้วปิดล็อคประตูไม่ให้ใครเข้ามายุ่งไม่ว่าจะเป็นแมวหรือหมาหน้าไหนลากเมียขึ้นนอนเตียงแผ่หลา ชุดนอนกระโปรงสั้นของเธอบาง พอมองเห็นรำไรตรงพุ่มปทุมถันสองเต้าเต่งตูมและเม็ดบัวสีชมพูชูคอล่อตาล่อใจ
รักหื่นขมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แต่เธอไม่ค่อยโอเคกะผมเลย ทำยังไงดีนะเธอจะรักกันได้ไหม...เธอยืนติดฝาผนังตรงที่ไม่มีจิ้งจกเกาะ ผมวางแผนไว้ไม่ให้มันมาร้องทักขัดจังหวะช่วงสำคัญๆ แต่คนที่เกาะผนังคือตัวผมเอง มีเธออยู่กึ่งกลางระหว่างสองวงแขนซ้ายขวาของผม “คือว่า... ทำไมต้องคุยกันใกล้แบบนี้ด้วย” เธอเริ่มมีอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัด “เราคุยความลับกันมันต้องกระซิบ อยู่ห่างกันเดี๋ยวไม่ได้ยิน”
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ฉบับเต็ม]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจ>>https://www.facebook.com/oranamarinlove

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้ “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
กันยายน 2561

 
 
 
 
 
 
1
3
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog