พรุ่งนี้... ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนเป็นเช่นไร....พยากรณ์รายสัปดาห์สำหรับคนทั้ง 12 ราศี
พยากรณ์ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม - 4 เมษายน พุทธศักราช 2558

วิธีอ่านแผนภูมิ

ท่านต้องทราบก่อนว่าท่านมีลัคนาอยู่ในราศีอะไร และวันเกิดเป็นวันอะไร ลัคนานั้นสามารถหาได้โดยการคำนวณดวงชาตา สำหรับวันเกิดนั้นจะต้องเป็นวันเกิดที่นับตามคติของโหราศาสตร์ไทย นั่นคือจาก 06.00 นาฬิกาของวันหนึ่งไปจนถึง 05.59 นาฬิกาของอีกวันหนึ่ง

ตัวอย่างเช่นในสูติบัตรของท่านระบุว่าท่านเกิดในวันจันทร์เวลา 04.30 น. ตามการนับแบบสากลจะนับว่าท่านเกิดวันจันทร์ แต่ทางคติของโหราศาสตร์ไทยนั้นท่านเกิดก่อนเวลา 06.00 น. จึงจะยังนับว่าท่านเป็นคนเกิดวันอาทิตย์

เมือท่านทราบว่าลัคนาของท่านอยู่ในราศีอะไรและวันเกิดคือวันอะไรแล้ว ก็ให้ดูในช่องที่ตรงกับราศีและวันเกิดของท่าน ซึ่งจะมีเส้นของแผนภูมิพยากรณ์ล่วงหน้าเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ โดยมีตัวเลขชั่วโมงกำกับอยู่ในแผนภูมิ

ในวันและเวลาที่เส้นในแผนภูมิอย่สูงกว่าระดับเส้นกลางแผนภูมิโดยเส้นจะเป็นสีเขียว คือเวลาที่ท่านจะสามารถประกอบกิจกรรมต่างๆได้อย่างสะดวก ยิ่งเส้นสีเขียวสูงเพียงไร ยิ่งจะได้รับความสะดวกและปลอดโปร่งมากขึ้นเท่านั้น

แต่หากว่าเส้นในแผนภูมิอย่ต่ำกว่าระดับเส้นกลางแผนภูมิโดยเส้นจะเป็นสีแดง นั่นคือเวลาที่ท่านจะมีอุปสรรค์ในการประกอบกิจกรรมต่างๆ ไม่ได้รับความสะดวกสบาย ยิ่งเส้นสีแดงลงต่ำมากเท่าใด ก็จะยิ่งไม่ได้รับความสะดวกมากขึ้นเท่านั้น

แผนภูมิ (กราฟ) สร้างขึ้นจากการโคจรของดาวในจักราศี คำนวณตามหลักของโหราศาสตร์ไทยมหานาที แต่เนื่องจากเป็นการพยากรณ์อย่างกว้างๆโดยแบ่งเพียงราศีและวันเกิด มิได้นำดวงชะตาของท่านมาคำนวณ จึงเป็นการพยากรณ์แบบกว้างๆ แต่ก็สามารถทดสอบให้เห็นผลได้

ท่านสามารถทดสอบและวัดผลได้โดยสังเกตกิจกรรมต่างๆของท่านเอง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การติดต่อผู้คน การติดต่อทางธุรกิจ การนัดพบ การสอบ การแข่งขัน และกิจกรรมต่างๆ ที่จะแสดงผลให้เห็นตามเส้นในแผนภูมินี้-------------------------------------------------------------
แผนภูมิแสดงช่วงชีวิตของผู้ที่มีลัคนาในทั้ง 12 ราศี โดยเริ่มจากราศีเมษเป็นต้นไป


ราศีเมษราศีพฤษภราศีมิถุนราศีกรกฎราศีสิงห์ราศีกันย์ราศีตุลย์ราศีพิจิกราศีธนูราศีมังกรราศีกุมภ์ราศีมีน**นำข้อความ บทความ รูปภาพในบล็อกนี้ ไปเผยแพร่ กรุณาให้เครดิตผู้เขียน 

ซึ่งเป็นเจ้าของบล็อกด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ


อุษณกรCreate Date : 28 มีนาคม 2558
Last Update : 30 มีนาคม 2558 19:06:42 น.
Counter : 2167 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

อุษณกร
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 147 คน [?]โหราศาสตร์เป็นวิชาประณีตศิลป์
จะสุกเอาเผากินนั้นอย่าหมาย
รู้แต่ศาสตร์หากขาดศิลป์ก็สิ้นลาย
การทำนายจะแม่นยำต้องชำนาญ

พยากรณ์ดวงชะตาแบบมหานาที
รับพยากรณ์ดวงชะตาเป็นการส่วนตัว
(แบบมีค่าใช้จ่าย)สนใจติดต่อได้ทางเมล
ในหน้าโปรไฟล์ ได้เลยค่ะ
มีนาคม 2558

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
23
24
25
26
27
29
30
31
 
 
All Blog