space
space
space
<<
สิงหาคม 2560
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
27 สิงหาคม 2560
space
space
space

หาข้อมูล จองโรงแรม เว็บไหน ถูกที่สุด ต้องการ จองโรงแรม เว็บไหนดีสุด pantipจองโรงแรม เว็บไหน ถูกที่สุด หากต้องการ จองโรงแรม booking หรือจองหา เว็บจองโรงแรม ไม่ใช้บัตรเครดิต แอพหาที่พักราคาถูกหรือกำลัง จองโรงแรม เว็บไหนดีสุด pantip หากกำลังจะท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นและกำลังหา เว็บจองโรงแรม ญี่ปุ่น จองที่พักกับอะไรดี ให้ลองเข้าเว็บ firstbookingworld หรือ เว็บเปรียบเทียบโรงแรม จองโรงแรม Booking

ถ้ารู้วันหยุดแน่นอนแนะนำลองสมัคร Hotelscombined ไว้ก่อนได้จะได้ค้นหา Deals ที่เห็นเฉพาะสมาชิก  ลองสมัครเว็บ Hotelscombined ไว้สำหรับเช็คราคาเปรียบเทียบได้
แล้วลองเปรียบเทียบโรงแรมที่เราจะจอง ... แต่ อาจจะไม่ได้ถูกที่สุดเสมอไปน่ะคับ ..
เว็บเป็นเพียงเปรียบเทียบราคาเบื้องต้นในราคาที่แสดงในวันนั้น ๆ  ... แต่บ้างครั้งโปรโมตชั่นเว็บ agoda ล่าสุด หรือ booking อาจจะถูกกว่า คับ ณ วันเวลา ที่เราจะจองห้องพักโรงแรมจริง ๆ 

แบบที่สอง คือกรณี แบบมีเวลาน้อยไม่มีเวลาเช็ค แนะนำ ลองดูเว็บพี่หมี เปรียบเทียบได้ดีมาก
ในกรณีจองทริปแบบเร่งด่วนหรือไม่มีเวลาค้นหา หรือเปรียบเทียบโรงแรม ราคาในแบบเร่งด่วน
แนะนำลองดู >> www.hotelscombined.co.th/HottestDealsคลิกรับข้อเสนอถูกสุด


เว็บ Agoda จองโรงแรมที่พักสำหรับ Agoda ลองเช็คหน้านี้ดู...ถ้าเจอะถูกกว่าหรือราคาดีกว่าแนะนำจองได้เลยจะมี Deals ลับ
หรือสมาชิกลองเช็คและตรวจสอบราคาได้ที่นี่  สำหรับจองโรงแรมในประเทศแนะนำ โรงแรมในลิสต์ที่เข้าร่วมกับ Agoda ในประเทศไทยค่อนข้างมีครบทุกโรงแรม ไม่ว่าโรงแรมขนาดเล็ก ขนาดกลาง ดังนั้น ถ้าจะจองโรงแรมที่พักในประเทศ ลองเช็คที่ Agoda ก่อนได้ จุดด้อยคือจองแล้วต้องชำระเงินเลย เนื่องจาก Agoda ทำตลาดมาก่อนเจ้าอื่น ๆ  ดังนั้นใครที่ยังลังเล หรืออาจจะมีการเปลี่ยนแปลงแนะนำให้จองโรงแรมที่ booking.com ก่อนแล้วเพราะจองโดยยังไม่ชำระเงินก่อน แต่ช่วงการยกเลิกก่อนเข้าพัก ณ แต่ถ้าเกินระยะเวลา อาจจะมีค่าธรรมเนียม แต่ก้อเป็นข้อดี  
แนะนำลองดู >> //www.agoda.com/th-th/hpfdeals2

เว็บ Expedia จองที่พักโรงแรมเว็บ Expedia มักมีโปรโมตชั่นดี ๆ ออกมาบ่อยช่วงปีนี้... โปรโมตชั่นจองโรงแรมที่ ไต้หวัน และโรงแรม ใน ไทเป มีให้เห็นหลักร้อยบาท แนะนำให้ลองเข้าไปส่องกันก่อนดู หรือ โปรโมตชั่น จองโรงแรม ที่ โตเกียว และในญี่ปุ่น อีกหลายโรงแรม ดังนั้นจึงเป็นเว็บที่ไม่ควรพลาด เพราะโปรออกมาดี ๆ น่าสนใจหลายโปรโมตชั่น เนื่องจากกำลังทำตลาดในไทย  จุดเด่นของ Expedia คือ Package รวม ตั๋วเครื่องบินและที่พัก โรงแรมได้ในราคาที่น่าสนใจและถูกกว่า สามารถตรวจสอบกันดู และใน Hotdeals และจะมี lastminutedeals ซึ่งจะเป็น Deals แบบเร่งด่วนจะได้ราคาที่ดีพอสมควร  ตรวจสอบได้ที่นี่   https://www.expedia.co.th/lastminutedeals
และถ้าต้องจองโรงแรมห้องพักในต่างประเทศแนะนำให้ลองดูที่ Expedia จะดีกว่า Agoda ถ้าเพราะมีโรงแรมใน List ที่ได้ราคาที่ดีกว่า โดยเฉพาะโรงแรมในต่างประเทศ อาจจะถูกกว่า Agoda ในช่วงโปรโมตชั่น 
ตรวจสอบได้ที่นี่ https://www.expedia.co.th/deals

เว็บ Booking.comสุดท้ายสำหรับเว็บ Booking.com ข้อดีสำหรับคนที่พอมีเวลาและมีแผนการล่วงหน้า
สามารถเข้าไปจองล่วงหน้าได้ และยังไม่ต้องชำระเงินได้ ... แต่มีช่วงเวลาให้ปรับเปลี่ยน
และมีราคาเปลี่ยนสามารถยกเลิกก่อนวันเข้าพักได้ แต่จะมีช่วงระยะเวลาที่ยกเลิกได้ไม่เสียธรรมเนียม เหมาะกับคนที่แผนการท่องเที่ยวชัดเจน จองล่วงหน้า 3-4 เดือนได้
ลองตรวจสอบ  //www.booking.com/deals

 

Create Date : 27 สิงหาคม 2560
0 comments
Last Update : 27 สิงหาคม 2560 3:05:46 น.
Counter : 1024 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

สมาชิกหมายเลข 3480518
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3480518's blog to your web]
space
space
space
space
space