Group Blog
 
<<
กันยายน 2550
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
4 กันยายน 2550
 
All Blogs
 

..... Very Very Happy in September ka.....

Always care for you4 September 2007

ไม่ได้เขียนถึงคนในบล็อกนานแล้วเนอะแทบจะลืม code ป้ามดเลยอ่ะแต่ก็ตามข่าวเธอทุกวัน และก้อจะจดเรื่องที่สำคัญๆเอาไว้เหมือนที่เคยทำ สงสัยที่ผ่านมาคงจะเหนื่อยมากไปหน่อย ตามอ่านข่าวเธอเสร็จก้อง่วงเลยซะงั้น แห่ะๆต้องรีบนอนเพราะมีเพื่อนๆทักเหมือนกันว่าเบ้าตาคล้ำๆเหมือนอดนอน..เอ..เราว่า 6 ชม. ก็พอน่ะ แต่พอคนทักก้อเลยต้องนอนให้มากขึ้นหน่อยกลัวโทรมเหมือนกันอ่ะ

เดือนกันยายนแล้วไวจัง เรารู้สึกดีจังช่วงนี้ ไม่ค่อยเหนื่อยมาก อาจเป็นเพราะทุกอย่างลงตัวทั้งงาน ทั้งเรื่องส่วนตัวน่ะ จัดเวลาให้ตัวเองได้สัดส่วนดีหน่อย ชัดเจนขึ้น รู้สึกปีนี้ตัวเองโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมากเลย คิดตัดสินใจอะไรหลายๆอย่างได้แบบที่ไม่ต้องมาคอยรอคุณพ่อคุณแม่อีกแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ยังมีอารมณ์แบบเด็กๆติดตัวมาบ้าง ตอนนี้รู้สึกสุขุมรอบคอบมากขึ้นทั้งๆที่งานหนักขึ้นๆ.. เริ่มปรับสมดุลของชีวิตตัวเองในแบบที่ตัวเองต้องการได้แล้วรวมทั้งไม่ให้สิ่งแวดล้อมภายนอกมาปรับเรามากจนเกินไปนัก มันจะเหนื่อยเกินไปน่ะ อืมมม... สงสัยเราจะโตแล้วจริงๆ...ตอนนี้เราเริ่มเข้าใจแล้วว่าทำไมคุณพ่อกับคุณแม่เราถึงพยายามให้ลูกๆสนใจอ่านคำสอนของพุทธศาสนานัก เพราะมันนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี การเดินสายกลาง ไม่ประมาท ไม่ยึดติด ทำใจให้ว่าง สงบเย็น อย่าเอาจิตใจของเราไปขึ้นอยู่กับอะไรหรือเรื่องต่างๆมากนัก มีสติอยู่ตลอดเวลา มันใช้ได้ดีจริงๆนะ เราคิดว่าสามารถเอาไปใช้ได้กับคนทุกๆคนเลยน่ะ ขอบคุณท่านทั้ง 2 มากจริงๆ ดีใจที่มีโอกาสได้อ่านหนังสือที่มีค่าแบบนี้จัง

เรื่องที่น่าดีใจอีกเรื่องนึงสำหรับเราก้อคือละครของเธอได้มาออนแอร์แล้ว ไม่ว่าเรตติ้งจะเป็นอย่างไรเราก้อมีความสุขที่ได้ดูละครของเธอไปพร้อมๆกับคนอื่นๆ หลังจากที่ตอนรักใสๆฯ แทบจะทำไม่ได้เลย เธอแสดงได้เป็นธรรมชาติมากเหมือนคนใจดีมีเมตตา มากกว่าที่จะเป็นหมอ ทำให้เรานึกถึงคำคำหนึ่งที่ว่า not only to be a doctor but also a man
คือต้องมีความเป็นมนุษย์ที่มีจิตใจดีอยู่ในตัวด้วย เอาใจเขามาใส่ใจเรา เธอสื่อออกมาได้อย่างสมบรูณ์ตรงจุดนี้ ดูเป็นหมอที่ดีมีจิตสำนึกในการช่วยเหลือคนอื่น มีจริยธรรมต่อวิชาชีพใช้ใจรักษาผู้ป่วยเห็นใจเค้าในฐานะเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน มีความรัก ความเมตตาเอื้ออาทรต่อคนอื่นๆเสมอ เธอแสดงให้เห็นถึงจุดนี้ได้ จุดสำคัญของหมอที่ดีที่ควรจะพึงมีงัยล่ะ เก่งจังเลยเจอร์รี่
ปีนี้ได้เจอเธอ 1 ครั้งไปแล้วก้อยังดีเนอะ แต่แทบจะโดนที่บ้านตำหนิเอามากเหมือนกัน เฮ้ออออ...เพราะเรื่องสภาพอากาศนี่ล่ะ ข่าวไต้ฝุ่นเคลื่อนตัวเข้าไต้หวัน คุณพ่อบังคับให้เรากะน้องยกเลิก แต่เรากะน้องไม่ยอมอ่ะ(เงียบฟังพ่อพูดก้อจิง แต่ไม่ทำตามอิอิ) ดีที่เพื่อนของเราและเพื่อนน้องอีก 2 คนที่เป็นห่วงต้องไปด้วยเข้ามาช่วยพูดว่าจะดูแลลูกสาวให้ คุณพ่อเลยอ่อนลงแต่ก้อไม่ไว้ใจเพื่อน ตัวโต 2 คนนี่เต็ม100 หรอกนะอาจจะห่วงมากกว่าเดิมด้วยมั้งเลยให้คุณน้าตามไปช่วยดูอีกที พ่อกะแม่กลัวว่าจะมีอะไรหล่นหรือปลิวมาโดนใส่ลูกสาวตัวเองอ่ะเวลาลมแรงๆ แต่ก้อผ่านไปด้วยดีค่ะ เธอน่ารักเนอะงานนี้ชอบจังเลย...จริงๆแล้วสำหรับเราส่วนตัวก้อไม่ได้มองว่าเธอคือศิลปินหรือดารา แต่คือคนคนหนึ่งในโลกใบนี้ที่อยู่ในคนจำนวนไม่ได้มากนักที่เรารักมากจริงๆและสามารถที่จะรักไปได้ตลอด ไม่ได้เป็นความคลั่งไคล้แบบดาราเลยมาตั้งแต่แรกแล้ว แต่เป็นความรักที่มีให้กับคนงดงามคนหนึ่งก้อเท่านั้น รักเหมือนกับที่เรารักคนในครอบครัวและคนรอบๆตัวของเราน่ะล่ะ เธอคือส่วนหนึ่งในตลอดชีวิตนี้ของเราไปแล้วอ่ะน้า.. รักเธอและในขณะเดียวกันก้อดำเนินชีวิตของเราเองพร้อมๆกันไป และก้อคอยเฝ้าดูทุกย่างก้าวของเธอไปด้วย..ชอบจังเลยแบบนี้.. รักอย่างมีความสุขทั้งคนที่รักและคนที่ถูกรัก ปรับให้มันพอดีๆก้อพอแล้วน่ะ และเราก้อคิดว่าคนที่รักเธอหลายๆคนก้อคงจะคิดแบบนี้เหมือนกันไม่งั้นคงจะไม่ติดตามเธอมาได้ยืนยาวและอดทนกันได้ขนาดนี้หรอกเนอะ
ช่วงนี้พี่สาวเราใกล้แต่งงานแล้ว ต้องเตรียมโน่นนี่เยอะแยะเลย ตกแต่งบ้านเตรียมของสารพัดดูวุ่นวายเหมือนกันเนอะเหนื่อยแทนเลย น้องสาวคนนี้ก้อยุ่งซะจนแทบจะไม่ได้ช่วยอะไรเลยแถมยังมายุให้สมัคร SJ อีกพี่สาวเราก้อยอมแฮะ เราเลยว่าจะขอใช้ล้อคอินพี่สาวดูซะหน่อย เราชอบ ID แบบใหม่อ่ะมันไม่ระบุประเทศกำกับมาด้วย เราว่าแยกประเทศมันทำให้ดูแยกๆกลุ่มกันโพสต์ เป็นประเทศใครประเทศมัน ดูไม่เหมือนคลับเดียวกันเท่าไรน่ะ ใกล้แต่งงานแต่พี่สาวเรายังส่งรายชื่อเพื่อไป random กะคนอื่นๆด้วยคงอยากไปหา แวนเนสงานวันที่ 28 ด้วยมั้งอิอิเพราะตอนนี้ยังซื้ออัลบัมตามดูหนังและตามข่าวของแวนเนสเหมือนเดิมอยู่เลยอ่ะ

ตอนนี้เธอทำอะไรอยู่นะจะเครียดรึป่าวเรื่องที่สื่อในจีนเขียนโจมตีถึงเธอเรื่องโครงการท่องเที่ยวไต้หวัน ไม่ใช่ความผิดเธอกะเพื่อนเลยนี่นา เธอพูดตามที่เค้าบอกอ่ะ แต่ทำไมมาเขียนข่าวให้เสียหายก้อไม่รู้แฟนๆที่จีนจะคิดงัยบ้างนะ เป็นห่วงเธอมากๆเลย แต่ก้อมีข่าวที่เธอจะเล่นละครโปโมทโอลิมปิคที่ปักกิ่งด้วยอ่ะเนอะ แค่ 2 ตอนกะลังพอดีอยากให้ชื่อของเธอเข้ามาเกี่ยวกับงานนี้ด้วยอยากเห็นเธอขึ้นเวทีพิธีเปิดด้วยจัง เรื่องละครเรื่องอื่นๆ ก้อตามดูข่าวกันต่อไปค่ะ ยังงัยก้อรอดูผลงานเธอได้อยู่เสมอ จะผลงานอะไรก้อจะติดตามทั้งนั้นน่ะ ที่สำคัญเราอยากเห็นเธอมีความสุขกับทุกๆเรื่องของเธออยากให้โลกใบนี้สวยสดงดงามเสมอสำหรับเธอ... ขอแค่ได้เห็นเธอมีความสุขก้อพอส่วนชื่อเสียง ความโด่งดัง เกียรติยศของเธอมันก้อแค่เปลือกเนอะ แค่เธอมีความสุขก็ดีที่สุดแล้ว ทำให้ได้น้า... เจอร์รี่


27 Jan 2008

...อืมม..คิดถึงบ่ายๆของวันที่ 19 ม.ค จัง สนุกดีได้ไปพบศิลปินคนโปรดครั้งนี้รู้สึกมีความสุขค่ะ 3 งานที่ได้เห็นหน้า แต่ชอบวันที่ 19 น่ะเพราะได้มีโอกาสพูดกับเธอยาวหน่อย ตอนเจอหน้ากันเราเขียนในการ์ดรูปหัวใจให้เธออ่านเป็นภาษาจีน ว่าให้

"รักษาสุขภาพด้วย เป็นกำลังใจให้คุณเสมอ สัญญาว่าจะไม่ทิ้งคุณไปไหน แล้วเจอกันใหม่นะ"

...เธอเอียงคออ่านตามนิ้วที่เราชี้ พยักหน้าแล้วเงยหน้ามองมายิ้มสดใสให้แล้วพูดขอบคุณ แล้วเราก้อขอให้เธอช่วยกำสร้อยคริสตัลหัวใจสีขาวให้หน่อย..เธอยิ้มอ่อนโยน พยักหน้ารับใหญ่เลย(ใจดีอ่ะ) ตอนแรกกะจะเอาสร้อยเงินที่เธอดีไซน์แต่ก้อกลัวเธอเจ็บมือ พอดีเราชอบที่จะใส่สร้อยคริสตัลด้วยเลยอยากให้เธอได้สัมผัสสร้อยที่มักจะติดคอเราอยู่เสมอเวลาไปเที่ยว โชคดีทั้งเฟนนี่และผู้หญิงอีกคนที่อยู่ด้านซ้ายเธอดูจะให้เวลาเราตรงนี้ ไม่เร่งไม่ขัดเลย รู้สึกซาบซึ้งใจจริงๆ ถึงจะดูเหมือนคนอดนอนแต่รอยยิ้มของเธอที่มองมาทำให้เรารู้สึกว่าเธอมีความสุขแล้วในทุกวันนี้ ดีแล้วเจอร์รี่ดีใจจังที่ได้เห็นแววตาแบบนี้แค่ได้เห็นว่าเธอมีความสุข ก้อมีความสุขไปด้วยแล้ว

เราคล้องสายสร้อยเส้นดำพาดไว้บนหลังมือส่วนตรงรูปหัวใจเธอก้อคว้าไปกำเอาไว้และรวบมือเราเข้าไปด้วย มือเธอใหญ่อ่ะ ส่วนเรามือผอมและดูเล็กกว่าเธอเยอะเลย รวบทีแทบกำมือเราเอาไปทั้งหมด ส่วนอีกมือก้อเอามาประคองประกบข้อมือเราไว้อีกทีตอนนั้นรู้สึกว่าทำไมเธอใจดีกับแฟนๆจัง ดูอ่อนโยน ร่าเริง มือก้ออุ่นและนิ่มเหมือนเดิม เห็นทั้งเธอทั้งเฟนนี่ยิ้มมองมา แต่ไม่ตื่นเต้นเท่าไรค่ะเพราะความรู้สึกเหมือนเรามาเจอเพื่อนรักหรือพี่ชายที่รัก คนที่เรารักมากคนหนึ่ง คุมสติได้สงบ นิ่งมากๆ แต่มีแอบใจเต้นแรงนิดๆ ช่วงจับมือเพื่อนเราจับภาพมาได้ 10 ภาพแต่เสียดายเพื่อนมือสั่นบอกว่าตื่นเต้นแทนเรา(อ้าววว)ภาพเลยชัด 2 -3 รูปเองภาพนี้เป็นภาพหลังๆที่จะเริ่มปล่อยมือออกแล้ว แต่ดูชัดดี พอปล่อยมือ ก้อพูดจีนบอกเธอไปว่าแล้วเจอกันใหม่นะ ขอบคุณมาก... เธอก้อพูดตอบมาด้วยประโยคเดียวกัน

ตอนจะปล่อยมือรอยยิ้มสดใสของเธอ และแววตายิ้มได้ของเธอที่มองมาดูจะขำๆกับการกระทำที่กล้าขอเธอด้วยหน้านิ่งๆของเรามาก..ดูขี้เล่น ร่าเริงดี เอ...ขำอะไรน่ะแค่แฟนคลับขอให้ทำให้แค่นี้ก้อขำซะงั้นเรานี่ชอบขอเนอะไม่ค่อยมีของให้เธอเลยอ่ะ แห่ะ แห่ะ

ก่อนเดินลงเวทีก้อมอบ handy drive ซึ่งมีภาพทุกๆช่วงของเธอ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุปัน ส่วนใหญ่เป็นภาพที่เราถ่ายเก็บเอาไว้ ภาพที่ทำเก็บไว้ หวังว่าเธอคงเปิดเข้าไปดูเป็นน้า ก้อเธอเก่ง computer แล้วนี่

นึกถึงงานตอนเดือน สิงหาคม 2006 จัง ตอนที่จับมือ เราก้อเอา stethoscope ประจำตัวเราให้เธอกำตรงแป้นฟังเหมือนกัน เธอก้อจับไว้แล้วหมุมมือมาจับมือเราพร้อมๆกัน สีหน้าเธอ งงๆ ปนแปลกใจ แต่ก็ยิ้มใจดีตอบกลับมา...ตอนนี้เก็บเอาไว้ซื้ออันใหม่ใช้แทนไม่อยากให้อันที่เธอจับมันไปถูกบนร่างกายของใครอีกอ่ะ....วันที่ 20 ได้คิวประมาณ 190 กว่าค่ะขอบคุณพี่ๆที่อยู่ไต้หวันที่จัดการทุกๆอย่างให้ เราเอาให้เธอแสตมป์ 10 แผ่น เจอกันอีกวันนี้เราก้อพูดหนีห่าวมา..เหมือนเคย แถมใส่สร้อยคริสตัลที่คอไปอีกเห็นชัดเลยคราวนี้ ก่อนจะแสต้มป์เธอชี้ไปที่คอเธอแล้วยิ้มกว้างอ่อนโยน อารมณ์ดีจัง คงคิดว่านี่ยังกล้าใส่สร้อยมาอีกเหรอ ตอนเธอก้มแสต้มป์เราก้อพูดไปเรื่อยอ่ะ ว่าดูคุณผอมมาก ทานเยอะๆนะ เธอก็ ห่าวๆ พูดตอบมา แล้วพอเราจบลงที่คำว่า ซาหวัดดี ค่า ก้อแสต้มป์เสร็จพอดีทีนี้เธอเงยหน้าทำตาโต คงไม่คิดว่าเราคือคนไทยน่ะรึหรออาจจะรู้ก้อได้(ขอบคุณพ่อเราจังสอนให้พูดภาษาจีนค่อนข้างชัด)เธอตอบกลับมา ว่าซาหวัดดีค่าหน้างงเล็กๆ ก้อเราพูดแต่ภาษาจีนอ่ะเธอจะได้เข้าใจงัยเนอะ แล้วก้อบัย บัย เซียะ เชี่ย

...แล้วก็จับมือกันคราวนี้เต็มไม้เต็มมือหน่อย ไม่มีสร้อย มีปากกามาคั้นระหว่างฝ่ามืออีกเธอคงแอบคิดในใจว่าวันนี้ดีใจจังไม่ต้องมากำสร้อยหรืออะไรๆให้กับผู้หญิงคนนี้อีกเหมือนที่ผ่านๆมา

เฮ้ออออ...3 วันที่ค่อนข้างเหนื่อยเพราะเราไม่ใช่คนอดทนกับความลำบากเท่าไร(แย่เนอะไม่ดีเลยแบบนี้) เรียกว่าไม่ลุย ไม่อึด แต่มีความสุขมากๆ ขอบคุณเธอที่สุด ได้เจอกันทีไรก้อมีเรื่องให้ประทับใจทุกที ได้พูดในทุกๆสิ่งที่อยากบอกเธอ ที่ผ่านมาอะไรที่อยากทำเกี่ยวกับเธอก้อได้ทำมาแล้วทุกอย่าง แล้วเจอกันใหม่อีกนะเจอร์รี่....

...หลายเดือนที่ผ่านมาทีเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นกลับเธอมากมายทั้งดีและไม่ดีแม้แต่หลังงาน stamp ก้อยังมีเรื่องไม่ดีตามมาอีก ไม่ต้องห่วงนะแฟนๆเธอเข้าใจทุกๆอย่างดี สู้..สู้ต่อไปนะ


ส่วนงานของตาแปะใส่แว่นตาผ่านหลายเดือนแล้วงานนั้นเราก็ชอบนะ...แอบขำทำไปได้..นึกถึงวันนั้นทีไรก้อยิ้มทุกที....ว๊า...ขี้เกียจเขียนอีกแล้วเรา กลับไปจดใส่ไดอารี่เหมือนเดิมดีกว่า13 Feb 2008

....ชอบจังเลยเดือนนี้เพราะเป็นเดือนของวันเกิดและเดือนของความรัก รักทุกๆคนที่เรารัก อยากให้โลกนี้สวยงามและเต็มไปด้วยความรักและความสุขแบบนี้ตลอดไป และให้ทุกๆคนมีความสุขมากๆด้วยค่า รวมทั้งเธอด้วยนะเจอร์รี่..

 

Create Date : 04 กันยายน 2550
24 comments
Last Update : 13 กุมภาพันธ์ 2551 23:11:04 น.
Counter : 2243 Pageviews.

 

หวัดดีค่ะคุณโอลี่ เพิ่งเห็น เข้ามาเขียนใหม่แล้ว
หายไปตั้งนาน แล้ววันหลังจะเข้ามาอ่านใหม่ค่ะ

 

โดย: kasikit3511 5 กันยายน 2550 14:37:26 น.  

 

รูปงาน mia สองรูปข้างบนถ่ายเองป่าวคะ คุณชายหล่อออ

 

โดย: kasikit3511 5 กันยายน 2550 14:39:06 น.  

 

หวัดดีคะคุณโอลี่ เข้ามาเยี่ยมคะ ยังมะ
มีเวลาอ่านขอชะแวปแร้วว คะเด่วมาใหม่

 

โดย: มามา ปาปา IP: 61.7.144.232 6 กันยายน 2550 11:08:51 น.  

 

คุณโอลี่ ไม่เขียนนานเลย เข้ามาอ่านค่ะ เขียนเยอะเลย ชอบอ่าน คุณโอลี่ได้ไปไต้หวันรึป่าวคะงานวันที่ 27 นี้คงได้ไปอยู่แล้วใช่ไม่คะ ขอให้สนุกๆค่ะ เพื่อนบางคนที่สมัครไปไม่ติดก้อมี แต่ปูไม่ได้สมัครไปค่ะ วันหลังจะแวะมาใหม่น้ะคะ

 

โดย: ปู(formosa) IP: 125.24.148.58 6 กันยายน 2550 11:37:11 น.  

 

มาอ่านต่อคะ คุณโอลี่ภาพงาน mia เราขอให้ส่งเราทางเมล์ได้ไม๊อ่าคะ
เห็นคุณนั่งแถวหน้าเรย ภาพน่าจะใกล้กว่าของเรา
เราเปลี่ยนเมล์แร้ว เดี๋ยวหลังไมล์ให้คะ ถ้าไม่ได้ก้อไม่เปนไรคะ

ปล. ถ้าแจ๊คพ๊อตคงได้เจอกันที่ไต้หวันอีกคะตุลานี้

 

โดย: มามา ปาปา IP: 61.7.143.62 11 กันยายน 2550 13:08:24 น.  

 

รูปใหญ่ถูกจายมาก ขอบคุณคะ ไม่เขียนต่อแร้วเหรอคุณโอลี่ มาด้อมๆมองๆอยู่คะ
ตอนนี้รู้สึกแฮปปี้เหมือนกานคะ ไปเรื่อยๆเปื่อยๆยังงี้แระสบายที่สุดแร้ว

 

โดย: มามา ปาปา IP: 61.7.136.125 19 กันยายน 2550 9:10:11 น.  

 

หวัดดีคะคุณโอลี่ ไม่ได้เข้ามาโพสต์แต่เข้ามาดูบ่อยๆนะคะ เขียนเยอะๆนะคะ ชอบอ่านค่ะ

 

โดย: เบทส์ IP: 210.86.146.184 21 กันยายน 2550 11:47:51 น.  

 

เข้ามาดูห้องลับค้า ดีใจมั่กๆมายที่เห็นคุณโอลี่มาเขียนอีก

นึกว่าจะยุ่งมากแล้วหยุดเขียน หยุดโพสต์ไปเรย

 

โดย: ต้นปอ IP: 124.121.56.93 21 กันยายน 2550 14:28:36 น.  

 

ไม่ได้มาทักทายนานเลย

..ไม่รู้ว่าโอลี่ไปงาน 818 ด้วย..เสียดาย ไม่ได้เจอ งานหน้า รบกวนทักด้วยนะคะ อยากรู้จักจริงๆน๊า

..งาน 818 พี่ก็ไปแบบ รู้ว่าพ่อแม่ห่วมากๆ โทรถามตั้งแต่อยู่สนามบินว่าจะไปจริงๆเหรอ..ตอนไปอยู่นู่น ก็ไม่กล้าบอกหรอกว่าไปเดินฝ่าลมฝ่าพายุขนาดไหน กลัวแม่เป็นลม 555

แล้วคุยกันใหม่ค่า

 

โดย: cutie bunny 22 กันยายน 2550 8:48:54 น.  

 

เข้ามาเยี่ยมค่ะคุณโอลี่ อยากไปไต้หวันแล้ว แง้ๆ คนไปกันเยอะเลย
กลับมาเล่าในบล๊อคนะคะจะเข้ามาอ่านค่ะ

คุณโอลี่กะพี่ปิ๊ปไม่เคยเจอกันเลยเหรอ

ปูได้เจอทั้งพี่ปิ๊ปและคุณโอลี่ด้วย
พี่ปิ๊ปตัวเล็กน่าร๊ากก
แต่คุณโอลี่ตัวสูง สูงกว่าเราเยอะ สวยมาก สวยจริงๆ (ชมจากใจจริงๆค่ะ )
แล้วจะเข้ามาใหม่ค่ะ

 

โดย: ปู(formosa) IP: 125.24.138.248 28 กันยายน 2550 14:38:43 น.  

 

เราชอบป๋าเหมือนกาน ตอนนี้ก้อดูละครป๋าที่ช่อง 3 มั่งเป็นบางตอน หมอซูอี๋หัวหล่อ

ชือ onlyyoujerry เอามาจากละครเกาหลีเรื่อง onlyyou ช่ายป่าว

 

โดย: Nan IP: 203.113.45.168 29 กันยายน 2550 12:42:02 น.  

 

27-28ตุลาคมนี้จะได้เจอคุณโอลี่ที่ไต้หวันรึปาวนะคะ เราไปงานวันที่ 28 คนคงเยอะแน่เลย

คุณโอลี่ไม่ค่อยโพสต์นานเลยอะคะ อยากเก็นรูปที่คุณทำต่อไปนานๆคะ แล้วจะเข้ามาใหม่ค่ะ

 

โดย: เบทส์ IP: 124.121.61.237 25 ตุลาคม 2550 20:38:25 น.  

 

hi hou r u?

 

โดย: pa n. IP: 204.147.94.154 21 ธันวาคม 2550 1:59:15 น.  

 

หวัดดีค่ะ คุณโอลี่ยังเข้ามาที่นี่รึป่าวคะ เห็นคุณโอลี่หายไป รู้สึกใจแวปปปปจังเลย แต่เราคิดว่าเรารู้นะว่าเพราะอะไร ถึงคุณจะไม่โพสต์เราก้อรู้ว่าคุณไม่ลืมคุณชายหรอก งานคุณหนักอยู่แล้ว คงไม่อยากเจออะไรที่หนักในใจอีก ขอให้คุณมีความสุขในวันปีใหม่ค่ะ ยังอยากเห็น diy ฝีมือคุณโอลี่อีกน้า

 

โดย: เดียร์ (kasikit3511 ) 28 ธันวาคม 2550 14:41:52 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ 2008 คะคุณโอลี่ จะถามว่ายังใช้เบอร์โทรเดิมรึป่าวอ่า ทำไมโทรหาแร้วเหมือนปิดเครื่อง

ครือเรามีเรื่องรบกวนจะปรึกษาหน่อยอ่าคะ หรือถ้าเปลี่ยนเบอร์ช่วยหลังไมล์บอกด้วยคะ

ส่วนเบอร์โทรเราเบอร์เดิมคะ ขอบคุณคะ

ตอนนี้งานยุ่งเหรอ เห็นเงียบๆไป

 

โดย: น้อง(mama_papa) IP: 61.7.144.50 3 มกราคม 2551 11:56:09 น.  

 

ขอบคุณทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยม blog นะค่ะ
ไม่ค่อยได้ตอบเลยขออภัยค่ะ ตอนนี้เราสบายดีค่า ยังคงติดตามข่าวคราวของเจอร์รี่อยู่เสมอนะค่ะ

 

โดย: onlyyoujerry 29 มกราคม 2551 12:14:09 น.  

 

กี๊ดดดดดด หวัดดีค่ะคุณโอลี่ น้องก้อเล่าเหมือนกันว่าเห็นคุณโอลี่ด้วย

ตอนยืนจับมือกะคุณชายน้องถ่ายไว้ได้และยังส่งภาพมาให้ดูเลยค้า 2 รูป

คุณชายตาหวานมั่กๆ น่าร้ากกกทั้งคู่เลย คุณชายเห็นคุณโอลี่ก้อคง อึ้งๆ

ในรูปคุณโอลี่สวยยยยยยยมั่กๆ ค่ะ ทำไมไม่เอารูปตัวเองโพสในบล๊อค

บ้างคะ กลัวคนเอาไปลงที่อื่นเหรอคะ อยากให้โพสรูปคุณโอลี่บ้างรูปเล็กๆ
ก้อได้ค่ะ

เห็นรูปแล้วคิดถึงคุณชายจัง

 

โดย: เดียร์ (kasikit3511 ) 5 กุมภาพันธ์ 2551 10:17:27 น.  

 

เข้ามาขอบคุณเรื่องคุณแม่คะคุณโอลี่ ขอบคุณที่ช่วยแนะนำอาจารย์ให้คะ ตอนนี้เดินได้คล่อง
ไม่เวียนหัวแร้ว
แร้ะขอบคุณโด่ยคะที่ให้ไปที่ software park โด่ย ถ้าคุณโอลี่มะโทรมาท่าพวกเราจะหลงอ่า 

โดย: น้อง(mama_papa) IP: 61.7.143.108 13 กุมภาพันธ์ 2551 18:16:33 น.  

 

ว่าจาปายนั่งเก้าอี้ ตัวนี้ฝนมานตก เปียกๆ สั่น งั่กๆเรยอ่า เก้าอี้หมอกวานซินคะ

กล้องคุณโอลี่ภาพคงเยอะกว่าเรา ตอนนั้นหนาวจนมือสั่น ใส่เสื้อบางอ่า

 

โดย: น้อง(mama_papa) IP: 61.7.143.108 13 กุมภาพันธ์ 2551 18:21:11 น.  

 

ตอนนั้นดีใจที่เจอกานที่งานคอนฯคะ ถ้ากลับทางเรือคงไม่ต้องมายืนบนรถเมล์อ่าคะ
โทดโด่ยคะ ที่ชวนมาลำบากเบียดๆกาน แปะภาพเล็กๆจากข้างหลัง คงไม่ว่านะคะ เห็นคุณโอลี่เวลาอยู่ที่ไต้หวันกะที่ไทยคนละลุคเรยอ่า
เหมือนสาวญี่ปุ่น แต่งตัวกิ๊บเก๋มาก พี่เยียร์กะเราว่าแต่งกิ๊บกิ๊บแร้วนะ เจอเทรนด์ญี่ปุ่นเข้าปายยย..อู่ยยย เด่วงานหน้าเอามั่งคะ หุหุ

งาน mia เราจจะถ่ายภาพพี่เยียร์คะแต่เห็นคุณโอลี่ขึ้นบนเวทีก่อนพี่เยียร์เรยถ่ายได้ 4-5 ภาพเห็นคุย งุงิๆอารายกะคุณทั่นน๊านนาน เรารุยน้ำลายฟูมปากอยู่ข้างล่าง มือสั่นเหมือนกาน ไม่รู้ว่ามีการกุมสร้อยกันโด่ย อ๊ากกกกก เด่วส่งภาพไปให้คะ(คุณทั่นเปงโรคเอ็นดูคนสวยคะ ตาหวานเชี๊ยว) เง้ออออออ น่าร๊ากอย่างแรง

เราโทรแร้วคุณโอลี่ปิดมือถืออ่า รุยต้องมาที่บล๊อค จะส่งรูปไปที่เมล์อันเดิมนะคะรึจาแปะที่นี่ไปรุย??

ถ้าจะหั้ยลบรูปล่างสุดก้อบอกคะ แร้วรบงัยอ่า

 

โดย: น้อง(mama_papa) IP: 61.7.143.108 13 กุมภาพันธ์ 2551 18:39:47 น.  

 

จ๊ากกก ลืมรูปคะ ถ้าจะให้ลบก้อบอกวิธีโด่ยคะ
สุขสันต์วันวาเลนไทน์คะพรุ่งนี้แร้วอ่า โลกเปงสีชมพูป่าวคะ


 

โดย: น้อง(mama_papa) IP: 61.7.143.108 13 กุมภาพันธ์ 2551 18:42:29 น.  

 

สวัสดีค่าคุณน้อง คุณเดียร์ ขอบคุณในหลายๆเรื่องด้วยเช่นกันค่า เจอคนที่ไม่อึดแบบเรา แย่หน่อยนะค่ะ กลับทางเรือก้อต้องไปต่อรถต่ออีกเหมือนกัน คงใช้เวลาพอๆกันค่ะ ไม่ลำบากเลยค่า ยืนไม่นานเท่าไร

ภาพนี้ถ่ายตอนไหนเราไม่รู้เลยค่ะ
รบกวนอย่าโพสต์ภาพเราอีกนะค่ะ แต่ภาพนี้ไม่เป็นไรค่ะ ขอบคุณภาพที่ software park ด้วยนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าที่จะส่งภาพมาทางเมล์ด้วยค่า

ขอให้คุณแม่คุณน้องหายเร็วๆนะค่ะ..

 

โดย: onlyyoujerry 13 กุมภาพันธ์ 2551 23:24:20 น.  

 

สุขสันต์วันวาเลนไทน์ค่ะคุณโอลี่
ขอให้มีวันวาเลนไทน์ที่แสนหวานและมีความสุข
กับคนที่รักทุกๆคนค่ะ บล๊อคนี้ดูมีความสุขจังเล้ย

เย๊ เย๊ ได้เห็นคุณโอลี่มั่งแล้ว แต่ตอนจับมือกะคุณชายไม่เห็นใส่หมวกเลยอ่ะค่ะ
แล้วจะเข้ามาใหม่ค่ะ เห็นคุณโอลี่ไปโพสต์ที่เวปอื่นๆด้วย ช่วยกันดันๆคุณชายต่อนะคะ

 

โดย: เดียร์ (kasikit3511 ) 14 กุมภาพันธ์ 2551 8:32:07 น.  

 

你好,恭喜第1名

 

โดย: 言大哥 IP: 117.23.6.138 6 พฤษภาคม 2551 21:07:26 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


โอลี่
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
The years have flown by but the memories remain...
Friends' blogs
[Add โอลี่'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.