พฤษภาคม 2562

 
 
 
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
13
15
16
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
31
 
 
All Blog
การปฏิรูปการเมืองไทยใช่และไม่ใช่การปฏิรูปการเมืองไทยในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน
ความใช่และไม่ใช่การปฏิรูปการเมืองไทยในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกันมีความหมายแยกออกเป็นความหมายที่อยู่ภายในตัวเองและความหมายที่อยู่ภายในกันและกันดังนี้คือ การปฏิรูปการเมืองไทยคือการปฏิรูปการเมืองไทย ไม่ใช่การปฏิรูปการเมืองไทยคือไม่ใช่การปฏิรูปการเมืองไทย การปฏิรูปการเมืองไทยคือไม่ใช่การปฏิรูปการเมืองไทยและไม่ใช่การปฏิรูปการเมืองไทยคือการปฏิรูปการเมืองไทย ภายใต้ความหมายที่อยู่ภายในตัวเองและความหมายที่อยู่ภายในกันและกันยังมีความหมายที่ซ่อนอยู่ภายในของตัวเองและของกันและกันอยู่ ซึ่งทั้งภายใต้ความหมายที่อยู่ภายในตัวเองและความหมายที่อยู่ภายในกันและกัน+ภายใต้ความหมายที่ซ่อนอยู่ภายในของตัวเองและของกันและกันทำให้การปฏิรูปการเมืองไทยใช่และไม่ใช่การปฏิรูปการเมืองไทยในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน
อะไรคือความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้การปฏิรูปการเมืองไทยที่ใช่และไม่ใช่การปฏิรูปการเมืองไทยในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน?
อะไรคือความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้การเมืองไทยที่ทำให้ทุกฝ่ายที่มีส่วนเกี่ยวข้องต่างออกมาแสดงถึงความมี/ความเป็นตัวตนของตัวเอง?
อะไรคือความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้การเกิดไฟไหม้มหาวิหารน็อทร์-ดามแห่งปารีส?
อะไรคือความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้การออกกฏหมายลงโทษ “คนรักเพศเดียวกัน” ด้วยการปาหินประหาร ของสมเด็จพระราชาธิบดีสุลต่านฮัสซานัล โบลเกียห์ แห่งบรูไน?
อะไรคือความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความรักในเพศเดียวกันที่เกิดขึ้นทั่วโลก?
อะไรคือความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้การกระทำผิดศิลของพระผู้ออกบวชที่เกิดขึ้นทั่วโลก?
อะไรคือความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้การสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้อยู่ใน เดอะ แชมเปี้ยนชิพ ลีกอันดับ 2 ของอังกฤษ รองจากพรีเมียร์ลีกพอได้เลื่อนชั้นขึ้นพรีเมียร์ลีกในฤดูกาล 2014 เพียงแค่ในฤดูกาลที่ 2 ที่เลื่อนชั้นขึ้นมา เลสเตอร์ก็สร้างปาฏิหาริย์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในปี 2016 ?
อะไรคือความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้การเป็นทีมที่เล่นดีเสมอต้นเสมอปลาย ตั้งแต่นัดแรกยันนัดสุดท้ายจนทำให้ฝรั่งเศสได้เป็นแชมป์ฟุตบอลโลกในปี 2018?
อะไรคือความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้การที่13หมูป่าติดถ้ำที่เขานางนอน?
อะไรคือความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้คนที่ไปช่วยเหลือ13หมูป่าติดถ้ำกลับไปเป็นผู้ติดถ้ำและได้รับการช่วยเหลือในเวลาต่อมา?
อะไรคือความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้การตกของเครื่องบินไลอ้อนแอร์ที่ทำให้คนตายยกลำ?
อะไรคือความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้การเกิดการก่อการร้ายขึ้นทั่วโลก?
อะไรคือความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้การวิ่งจากใต้จรดเหนือของคุณตูนบอดี้สแลม?
อะไรคือความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้การจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอนและมีผู้เข้าร่วมแข่งขันทั่วโลก?
อะไรคือความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้การเกิด5Gและนวัตกรรมของสิ่งประดิษฐ์ต่างๆที่นำไปสู่ความพยายามในการนำเอาพลังงานบริสุทธิ์มาใช้?
อะไรคือความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้คำว่า พลังงานบริสุทธิ์?
อะไรคือความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้การสละราชสมบัติของสมเด็จพระจักรพรรดิองค์อากิฮิโตะ?
อะไรคือความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้การขึ้นครองราชของกษัตริย์ไทยและญี่ปุ่นที่มีความเหมือนและมีความแตกต่างกัน?

เหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นกับตัวเราเอง เกิดขึ้นกับคนรอบข้างเรา เกิดขึ้นภายในและภายนอกประเทศทั่วโลกล้วนเป็นเหตุการณ์ที่มีความหมายภายในตัวเองและเป็นเหตุการณ์ที่มีความหมายภายในกันและกัน และเป็นเหตุการณ์ที่มีความหมายซ่อนอยู่ภายในตัวเองและซ่อนอยู่ภายในกันและกันทั้งสิ้น ทั้งความหมายภายในและความหมายที่ซ่อนอยู่ภายในตัวเองและภายในกันและกันถูกทำให้เชื่อมต่อถึงกันโดยความใช่และไม่ใช่ในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน และภายในความใช่และไม่ใช่ในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกันจะมีความใช่และไม่ใช่ที่แยกออกเป็น ใช่คือใช่ ไม่ใช่คือไม่ใช่ ไม่ใช่คือใช่และใช่คือไม่ใช่ สิ่งเดียวกันใช่และไม่ใช่สิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกันและในเวลาเดียวกันใช่และไม่ใช่ในเวลาเดียวกันในเวลาเดียวกัน ซึ่งการแยกออกของสิ่งต่างๆใช่และไม่ใช่การแยกออกของสิ่งต่างๆในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน

ทุกสิ่งบนโลกใบนี้คือ สิ่งเดียวกันที่ใช่และไม่ใช่สิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน ความเป็นสิ่งเดียวกันที่ใช่และไม่ใช่สิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกันและความเป็นเวลาที่ใช่และไม่ใช่เวลาเดียวกันในเวลาเดียวกันของทุกสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างมนุษย์กับมนุษย์ มนุษย์กับโลก มนุษย์กับสัตว์ มนุษย์กับพืช มนุษย์กับทุกสิ่งที่อาศัยอยู่ภายในโลกนี้ทั้งหมดทำให้มนุษย์และโลกและทุกสิ่งที่อาศัยอยู่ภายในโลกนี้ทั้งหมดจะเป็นสิ่งที่มี/เป็น/อยู่และไม่มี/ไม่เป็น/ไม่อยู่ในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน ซึ่งความมี/เป็น/อยู่และไม่มี/ไม่เป็น/ไม่อยู่ในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกันจะมีทั้งความหมายที่อยู่ภายในตัวเองและภายในกันและกันและความหมายที่ซ่อนอยู่ภายในตัวเองและซ่อนอยู่ภายในกันและกัน

ความหมายภายในตัวเองและภายในกันและกันนำไปสู่ความหมายที่ซ่อนอยู่ภายในตัวเองและซ่อนอยู่ภายในกันและกัน และขณะเดียวกันและหรือในทางกลับกันความหมายที่ซ่อนอยู่ภายในตัวเองและซ่อนอยู่ภายในกันและกันก็นำไปสู่ความหมายที่อยู่ภายในตัวเองและภายในกันและกัน ในอีกความหมายหนึ่งคือ การกระทำของตัวเราเองเป็นสิ่งที่เปิดเผยความหมายที่ซ่อนอยู่ภายในการกระทำของตัวเราเอง และขณะเดียวกันและหรือในทางกลับกันความหมายที่ซ่อนอยู่ภายในการกระทำของตัวเราเองเป็นสิ่งที่เปิดเผยการกระทำของตัวเรา คำว่า ความลับไม่มีในโลก หมายถึง ความลับที่ซ่อนอยู่ภายในของโลกถูกเปิดเผยโดยสิ่งที่เกิดขึ้นภายในโลกทั้งหมด ในอีกความหมายหนึ่งคือเราคือคนที่เปิดเผยความลับของสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายในความคิดความรู้สึกและการกระทำของตัวเราเองด้วยตัวเราเองผ่านการแสดงออกภายนอกทั้งหมดของตัวเราเอง ซึ่งการเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ภายในความคิดความรู้สึกและการกระทำของตัวเราเองผ่านการแสดงออกภายนอกทั้งหมดของตัวเราเองจะมีทั้งสิ่งที่เรารู้และไม่รู้ในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกันรวมอยู่ด้วยเสมอ ความหมายของการรู้และไม่รู้ในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกันหมายถึง ยิ่งเราคิดว่าเรามีความรู้มากเท่าไหร่เราก็ยิ่งมีความรู้และไม่รู้ในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกันมากขึ้นเท่านั้นและในขณะเดียวกันและหรือในทางกลับกันยิ่งเราคิดว่าเรามีความรู้น้อยเท่าไหร่เราก็ยิ่งมีความรู้และไม่รู้ในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกันน้อยลงเท่านั้น "จงแสดงตนเป็นผู้มีความรู้และอย่าแสดงตนเป็นผู้มีความรู้ในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน สิ่งเดียวกันใช่และไม่ใช่สิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกันและในเวลาเดียวกันใช่และไม่ใช่ในเวลาเดียวกันในเวลาเดียวกัน"

*เหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นกับมนุษย์และโลกและทุกสิ่งที่อาศัยอยู่ภายในโลกนี้ทั้งหมดคือ เหตุการณ์เดียวกันและไม่ใช่เหตุการณ์เดียวกันในเวลาเดียวกัน เหตุการณ์ต่างๆมีจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดภายในตัวเองและภายในกันและกัน เริ่มต้นจากตัวเราและสิ้นสุดที่ตัวเรา เริ่มต้นที่โลกสิ้นสุดที่โลก / เริ่มต้นที่โลกสิ้นสุดที่ตัวเรา เริ่มต้นที่ตัวเราสิ้นสุดที่โลก ทุกสิ่งคือ วงจรหรือวัฏจักรหรือค่าอนันต์ของตัวเองและของกันและกัน ภายใต้เหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นระหว่างมนุษย์กับมนุษย์ มนุษย์กับโลก มนุษย์กับสัตว์ มนุษย์กับพืช มนุษย์กับทุกสิ่งที่อาศัยอยู่ภายในโลกนี้ทั้งหมดทำให้มนุษย์และโลกและทุกสิ่งที่อาศัยอยู่ภายในโลกนี้ทั้งหมดจะเป็นสิ่งที่มี/เป็น/อยู่และไม่มี/ไม่เป็น/ไม่อยู่ในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน ภายใต้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหนึ่งสถานการณ์จะมีความหมาย/ความลึกที่ซ่อนอยู่ภายในตัวเอง4ชั้นและซ่อนอยู่ภายในกันและกันอีก4ชั้น ความหมาย/ความลึกของชั้นที่ซ่อนอยู่หมายถึง ทิศทั้ง8/ทิศทาง8ทิศทางที่ซ่อนอยู่ภายใต้หนึ่งทิศทางที่มนุษย์เลือกทำและไม่ทำ ซึ่งเป็นผลทำให้มนุษย์ได้และไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน ซึ่งการได้และไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกันถูกกำหนดโดยทิศทางที่มนุษย์เลือกทำและไม่ทำและถูกกำหนดโดยทิศทางทั้ง8ทิศทางที่ซ่อนอยู่ภายใต้หนึ่งทิศทางที่มนุษย์เลือกทำและไม่ทำ สิ่งเดียวกันใช่และไม่ใช่สิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกันและในเวลาเดียวกันใช่และไม่ใช่ในเวลาเดียวกันในเวลาเดียวกัน
*เหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นกับมนุษย์และโลกและทุกสิ่งที่อาศัยอยู่ภายในโลกนี้ทั้งหมดคือ สัญญาณที่ส่งถึงกันเพื่อบอกให้มนุษย์และโลกรู้ว่า ทั้งมนุษย์และโลกได้เดินทางมาถึงจุดที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงโดยความยินยอมพร้อมใจของมนุษย์และโลก ซึ่งภายใต้ความยินยอมพร้อมใจของมนุษย์และโลกจะมีความไม่ยินยอมพร้อมใจอยู่ด้วยและขณะเดียวกันและหรือในทางกลับกันภายใต้ความไม่ยินยอมพร้อมใจก็มีความยินยอมพร้อมใจอยู่ด้วยเช่นกันCreate Date : 01 พฤษภาคม 2562
Last Update : 1 พฤษภาคม 2562 13:38:04 น.
Counter : 83 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#15สมาชิกหมายเลข 3784113
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]จุกมุ่งหมายคือ การรู้แจ้งเห็นจริงในฐานะมนุษย์ปุถุชนคนธรรมดาคนหนึ่ง

There is no way to happiness, happiness is the way.

การปิดทองหลังพระ ถ้าเราไม่หยุดปิด วันหนึ่งทองก็จะล้นมาด้านหน้าพระเอง

คำพูดที่ปราศจากการกระทำนั้นได้ตายไปแล้ว