เมื่อหนังจบ ชีวิตยังคงดำเนินอยู่ แต่จะทำอย่างไรให้ชีวิตดำเนินไปโดยให้หนังเป็นแง่คิด
Group Blog
 
All Blogs
 

ฝัน -หวาน-อาย-จูบ ที่ทุกคนดูแล้วยี้...แต่ผมว่ามันดีอ๊อกก!!

ฝัน -หวาน-อาย-จูบ...เอาไงดีละเนี่ยดูเหอๆๆ

ณ เวลาที่ผมจะไปดู"ฝัน -หวาน-อาย-จูบ"นั้นเป็นเวลาที่ล่วงเลยกับการเข้าของหนังมาได้เืกือบ 2 อาทิตย์มีแต่เพื่อนที่บอกว่า ห่วย หลับ และเดินกลับก่อนจบ  ซะอย่างนั้นครับ ทำเอาจิตใจสั่นไหวเล็กน้อยว่า จาาาาา ไป ดู ดีไหมเนี่ยยยยย แต่ยังไงเราก็ดูครับแน่นนอนอยู่แล้วไม่เคยเชื่อใครหรอกเรื่องหนังเนี่ยเห็นบอกดีทีไรเราไปดูและอยากจะบ้าทุกที  


ขอเกริ่นประเด็นหนังสั้นสักเล็กน้อยหนังสั้นพูดกันตามจริงหลายต่อหลายคนไม่ค่อยได้ดู ดูแล้วไม่ชอบ เพราะไม่รู้เรื่อง เหอๆๆ เอาจริงเลยนะครับหนัสั้นการเล่นกับเนื้อเรื่องจะแคบกว่าหนังยาว ทะให้การสื่ออารมส์ แรงขับของหนังสั้น ยากสำหรับคนไม่คุ้นเคย แถมยากที่สุดกับคนที่เป็นคนทำครับเพราะเวลาที่จะนำเสนอเนื้อหามันน้อยมาก จะจับยัดซะทั้งหมดคงมั่วพิลึก


หนังชื่อ ฝัน -หวาน-อาย-จูบ แต่เขาดั้นนนเรียงเรื่องจากหลังมาหน้าอ่ะครับเป็น จูบ->อาย->ฝัน->หวาน เนื่องจากเหตุผมบางประการอย่างเห็นได้ชัดเจนซึ่งจะบอกให้ฟังในช่วงท้าย(ผมสรุปเองนะครับซึ่งอาจเป็นความคิดส่วนตัว555+)


หนังพูดถึงรักในแต่ละช่วงวัยคล้ายๆ ปิดเทอมฯนะแต่ผมว่า ผมเบื่อบทหวานเลี่ยนๆของGTHนานแล้วอ่ะครับ และผมเดาเลยนะว่าคนที่ดู ฝันหวาน เนี่ยต้องคิดว่าบทมันจะมาแนว ปิดเทอมซึ่งทำให้ความคิดในตอนแรกกับเวลามาดูจิงมันขัดกันทำให้ไม่ชอบกันซะอย่างนั้นครับพี่น้อง


จูบ
 ขอพูดก่อนเลยนะครับว่าน้องที่นัดกันไว้มาช้า  ผมเลยเข้าโรงหนังช้าไป10 นาทีซึ่งจูบเล่นไปครึ่งเรื่องละเหอๆๆๆ แต่จับจุดได้อยู่ว่า


จูบพูดถึงช่วงวัยรุ่น ที่มีปัญหาเรื่องการกระทำ+ความสัมพันธ์กับบุคคลอื่น


-ตั้งใจกวนคนดูให้อยู่กลุ่มวัยรุ่น ตัวหนังทำอออกมาชัดเลยว่าต้องการอย่างนั้น เริ่มจากสีที่ย้อมฟิล์มสังเกตุได้ว่าจะแดงไปไหน พร้อมทั้งกราฟฟิก แบบพวกรายการทีวีเมืองที่เราๆชอบดูกัน หนังดูไร้สารธซะอย่างนั้น มุขบางคำนิ แบบฟังแล้ว หึหึ ส่วนมากคนเขาจะไม่ค่อยชอบเรื่องนิกัเป็นพิเศษด้วยขายมาริโอโคตรๆ แต่เอาจริงๆนะครับ ผมว่าโอปรับการแสดงน้อยดีกว่านะครับเป็นห่วงแทนครับ คนชอบเยอะครับแต่ผมว่า แสดงก็งั้นๆ มาหลายเรื่องละยังมองพัฒนาการแทบไม่ออก


แต่....


-แต่ถ้าเรามองในแง่ของ "แ่ก่น" ของหนัง หนังยังบอกให้เราทำ ให้เราใส่ใจกับคนที่เรารัก ประมาณว่า  ทำซะก่อนจะเสียใจ แค่พยามทำด้วยเริ่มทำอะไรสักอย่างเถอะ ภาพก็สวยดีนะครับเหมือนเวลาทำเราถ่ายกล้องโลโมไง แต่ขอนิดนึงละมุนกับบทมากกว่านี้ครับ มันทือๆด้าน ไม่มีชีวิตอย่างแรง เน้นเท่ซะเยอะครับ แต่ขอชมว่ากล้าดี เพราะคนทำคงรู้ตัวอยู่แล้วละครับว่าตลาดไม่ชอบเท่าไรแต่ยังกล้าทำออกมาตามความคิดน่านับถือๆอาย
อาย พูดถึงช่วงวัยก่อนที่จะเปลี่ยนจากวัยรุ่นมาเป็นผู้ใหญ่คือหลังจากเรียนจบแล้วประมาณนั้นช่วงวัยนั้นจะมีปัญหาเรื่องการเปลี่ยนแปลงไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ที่ต้องรับการโต้ตอบทางสังคมจากคนอื่น ต้องโดนคนอื่นวิจารณ์เป็นอยู่ของเขา หนังพูดมาประมาณหนึ่งถ้าดูกันดีๆนะ เรื่องนี้ภาพสวยนะครับผมว่าดูเหมือนจะย้อมสีฟ้ากับส้มในบางฉาก


-"แก่น"ของเรื่อง อาย คือให้้เรากล้าที่จะยอมรับการเปลี่ยนแปลงให้เราปรับตัวเองแต่ไม่เปลี่ยนทั้งตัว เพื่อให้อยู่ในโลกนี้ได้ ดูได้จากการทำรีสอร์ตของนางเอง


แต่....  เสียดายตอนเฉลยครับมันไม่สวยเลบอ่า แบบว่าบอกมากง่ายๆ ตัดกันภาพไปทำภาพทั้งเสียงอารมส์กระตุ้กมากมาย น่าจะหาจุดเฉลยที่มันดีกว่านี้ครับ


หวานหวาน พูดถึงช่วงวัยผู้ใหญ่ วัยทำงานที่ต้องรับภาระตัวเองทุกอย่างในเื่องการหาเงินทำงานและเรืื่องชีวิตรัก พูดถึงการตัดสินใจในบางครั้งมันเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต และอาจจะไม่ใช่ของเราคนเดียวยังเป็นของคนอื่นด้วย หนังเน้นที่เรื่อง จุด ของเวลาครับ จึงใช้ตรงจุดนี้เล่าเรื่องย้อนไปมาซึ่งน่าสนใจดีแต่มันดั้นนนนนทำให้ตอนจบไม่สวยเลย ไม่ซึ้ง แต่อึ้งมากกว่า และทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมาะทำเป็นหนังยาว ซึ่งผมว่า ไม่น่ะ มันมีความเป็นสไตล์ในตัวหนังของมันดีอยู่แล้ว ถึงจะไม่เศร้า ซึ้ง แต่บางครั้งความเป็นสไตล์ มันก็สำคัญประหนังเดียวนี้หาแทบไม่เจอเล่นไปตามน้ำของตลาดอย่างเดียว 


-ฉากทีน่าคิดคือฉาก บุหรี่ คือ เป็นฉากที่บุหรี่ถูกวางไว้และภาพก้อวิ่งไปเรื่อยๆๆจากพระเอกหนุ่มจนแก่ แล้วตอนแก่นี้เองที่พระเอกเพิ่งจะมาเห็นว่าบุหรี่ถูกวางไว้ ทำหน้าสงสัยว่า ถูกวางไว้ตั้งแต่เมื่อไรเนี่ย ลืม แหะ  มันทำให้เราได้คิดนะครับว่าบางครังเราอาจทำอะไรต่อมิอะไรจะลืม จนละเลยสิ่งที่เราคิดว่าน่าจะใส่ใจแต่ดั้นลืม


-แก่น ของหนังบอกเราว่าให้เราคิด ให้ดีๆก่อนที่จะทำอะไร เพราะทุกการตัดสินใจมีผลต่อเราและคนอื่น บัตเทอฟลาย FX นั้นเองครับ ลองดูกันจริงๆถ้าการที่พระเอกเลือกที่จะอยู่ นางเอกจิตไม่แตก แน่ ถึงจะถูกทำให้พระเอกถูกไล่ออกก็ตาม  ถึงเลือกอีกทางคือไป คนรักจิตแตก ก็ถูกไล่ออกในตอนท้ายอยู่ดี น่าคิดนะครับว่าไม๊   


แต่....แต่งหน้าได้ศพมากกกกกฝันฝัน  พูดถึงชีวิตของวัยเด็กที่เพ้อฝัน ในที่นี้พูดถึงความรัก เป็นวัยที่ยังไม่ได้เริ่มหา อัตตาลักษณ์ หรือ ความเป็นตัวตนเลย แต่ทำไปตามที่เห็นว่าดี ที่คนอื่นทำแล้วดูดี ดูได้จากนางเอกมีชายในฝันเป็นนักร้อง พระเอกฝันที่จะเป็นพระเอกของตัวการ์ตูน


หนังทำออกมาเป็นMusical ที่น่าชมมากหายากนะครับหนังไทยที่กล้าทำแบบเนี่ย มันมีทั้งแง่ดีและแง่ลบเต็มๆเลยคือ ถ้าคนไม่ชอบเนี่ยเดินออกเลยนะ แต่ถ้าคนชอบเนี่ย ก้อจะสนุกกับมันอย่างมาก  เป็นเช่นนั้นอีกแล้วครับท่าน พี่มะเดี่ยวของเรา เรื่องนี้ชมครับ ว่าขาย Idea สุดๆ ขายแมวด้วยพี่รู้ละว่าชอบอ่า แหมๆๆๆ


แต่ก๊ากกก กับพี่เบิร์ดมากเลยอ่ะครับ เราขำอยู่คนเดียวเลยอ่ะตอนพี่เบิร์ดให้แว่นแล้วพูดเป็นเพลง ...จะไปหา  [น่าจะต่อ จะไปในทันใดจะต้องไปไปจะใกล้ไกล555]  แต่ปรากฏครับทุกคนเงียบกริบ ไม่เก็ทครับ มุขคนแก่ไปนิดนึง วันรุ่นไม่มีใครเข้าใจเลย เหอๆๆ  ผมก้ออยู่ปี 2 เองนะทำม่ายเข้าใจเล้าาาาาา   และก้อหมีน่ารักครับ น่ารักน่าหยิกทุอย่างเลยยยย แหวกสุดครับ ชอบบ


 แต่....คำพูดบางครั้งมันวงแคบนะครับแบบเป็นใครเป็นใครแล้วละนะตอนแปลงร่างเนี่ย แบบว่าคนทำหยิบ คาแรกเตอร์ ในวงจริงๆมาทำซึ่งคนไม่ใช่แฟนคลับดูไม่ออกแหะ แต่พอรับได้ครับเพราะไม่ได้ขายกันออกหน้าออกตาผิดกับที่คิดไว้หน่อย  แต่ CG เนี่ยผมว่ามันเป็นอะไรที่เป็นปัญหากับค่ายนี้รึเป่าครับผมว่าทำเนียนสู้อีกค่ายหน่อยดีกว่านะครับ บางครั้เป็นดูเป็น CG ราคาถูก ที่หาดูได้ตามทีวีทั่วๆไปนะครับ มันน่าจะดีกว่านี้ครับเมื่อมันเป็นหนังโรงซึ่งขายให้คนอื่นดูเนี่ย จริงๆนะครับอ่า  พอๆๆบ่นมากเดียวแฟนคลับแถวนิว่าเราได้555+ สรุปได้ว่า 


-แก่น  หนังพูดถึงว่าความฝันกับความจริงมันต่างกันเราต้องแยกให้ออกว่าอะไรจริงอะไรคือฝัน ไม่อย่างนั้นจะเป็นการทำร้ายตัวเอง และที่สำคัญอย่าขายตัวตนของเราแลกับความฝัน  ให้เราเนี่ยแหละทำตัวเองเป็นดังที่เราฝัน ไม่ใช่แค่เพียงฝันที่จะเป็นสรุป


ข้อดี ขายIdea ที่แหวกออกมาจากอะไรเดิมของหนังรักช่วงที่ผ่านมา ทำให้วงการนี้มีสีสันน่าชมมากขึ้น  ภาพสวยครับแต่HandHeldซะเยอะเวียนหัวเหอะ ยกเว้นเรื่องสุดท้ายตามสไตล์ผู้กับกำแต่ละคนละครับ


ข้อด้อย รับประกันการโดนด่าจากตลอดอย่างเห็นได้ชัดเนื่องในการที่มันแหวกซะขนาดนี้ บทบางเรื่องเรื่องไม่ละมุนไม่สวยออลืมบอกที่เขาเรียงจากหลังมาหน้าเนี่ยผมว่า...เป็นเพราะแรงขับ ในการดึงดูกความสนใจของคนดูในแต่ละเรื่องมันจะส่งรับกันในตัวครับถ้าเรียงปกติ ตายสนิด ชัวด์ สังเกตุดังนี้  จูบ อาย หวาน ฝัน-->ฉับไวพีคเล็กๆ ไป เริ่มเช้าลง ไป นิ่งแล้วพีคในช่วงท้าย ไป พีคคคโคตรๆ จบแบบเออสนุกว่ะ เพราะเวลาเราดูหนังสิ่งที่เราจำได้ดีที่สุดคือตอนจบครับ ลองเรียงปกติสิ มันเป็นกลาง ตกม้าตายตอนจบแน่นอน โอเคนะคราบประมาณเนี่ย


 .... หนังทุกเรื่องที่เราดูมันมีแก่นของความคิดแฝงไว้และเราควรจะนำมันมาใช้บ้างในการดำเนินชีวิต อย่าไปฟันว่ามันเลวร้ายถ้าเราไม่ชอบมันความน่าดู 7.7/10 น่าดูครับถ้าพร้อมจะเปิดใจดูกันหน่อย เบื่อพวกหวานจัดๆละก็เชิญจ้าาออ เกือบลืม การaddโฆษณาแฝง อย่างดูแล้วแทงตาขนาดนี้ควรได้รับการควบคุมลืมไม่มากกว่า การตัดซีนทิ้ง จบข่าว....


Free TextEditor
 

Create Date : 05 มกราคม 2552    
Last Update : 5 มกราคม 2552 11:06:16 น.
Counter : 95 Pageviews.  

Happy Birth Day "สุข"สันต์วันเกิด แต่มัน.....แฮปปี้เบิร์ดเดย์, Happy Birthday    หนังซึ่งกำกับโดยคุณลุงพงษ์พัฒน์    แค่นี้ผมเดาได้จากหน้าหนังเลยครับว่าเข้า

ไปดูแล้วน้ำตาต้องไหลเป็นทางอีกเช่นเคย  แต่ยังมีสิ่งอื่นที่น่าพิสูจน์มากกว่าบทเรียกน้ำตาผู้ชม เอาไงดีละ  พอดีผม

และเพื่อนเพิ่งจะกลับมาจาภูกระดึงเลยแวะดูทั้งที่มีกระเป๋า เต้นท์ และถุงนอน 555+ ฮาครับงานนี้ เด๋ววันหลังจะ

เขียนบันทึกการเดินทางให้ชมพร้อมภาพนะครับผม ขอเวลากลั่นนิดนึง  เข้าเรื่องเลยดีกว่า แต่นอนแน่ครับไม่spoil

เดือดอย่างแน่นนอน แต่ก็แนะนำให้ชมก่อนแล้วค่อยมาอ่านจะสบายใจผู้อ่านมากกว่า ฮึฮึ เพราะแอบอึดอัดหลาย

เรื่องอยู่...

เรื่องทั้งหมดทั้งมวลมีโครงเรื่องอยู่คือชายหญฺงได้เจอกันและได้สัญญากันว่าจะดูแลกันไปจนถึงลมหายใจสุดท้าย  

เป็นความโชคร้ายที่พระเอกต้องพิสูจน์ตัวเองว่าจะจะทำได้ตามสัญญาที่ให้ไว้หรือไม่ต้องยอมรับนะครับโ๕รงเรื่อง

เล่นยากมากกก ถึงมากๆๆ เพราะscopeมันแคบมากเกินไปมันขึ้นอยู่ว่าจะขยายอย่างไรให้มันไม่น่าเบื่อได้ละ เนื้อ

เรื่องมีความแข็งแรงในระดับหนึ่ง ถึงจะไม่ได้ถึงกับมีเอกภาพอย่างเหนี่ยวแน่นแต่ผมว่ามันก้อน่าจะได้ประมาณนี้

ละครับ

ผมยอมรับเลยครับว่าผมแอบเป็นคนอ่อนไหวง่ายกับหนังแนวๆนี้ ผมว่าผู้สร้างดำเนินเรื่องในช่วงแรกถึงใจผมมาก

ครับ แต่มันเริ่มคาดความน่าเชื่อถือในตอนกลาง ในมากขึ้นในช่วงท้าย สรุปว่าตอนแรกผมให้ใจไป150%ละครับแต่

ขอคืนมาเยอะเหมือนกัน เพราะไม่อินกับช่วงท้ายเลยครับ จริงๆนะ หนังขาดพลังที่ชักจูงผู้ชมไปตั้งแต่กลางเรื่องแล้วอาจจะเป็นความไม่กล้าพอที่จะนำไปในทิศที่แน่นอน  ผู้สร้างเน้น"กลางๆ"ซะมากกว่า รึเปล่าไม่แน่ใจนะครับ คือเช่น กลางเรื่องฉากไปเดินเล่นห้างกันเนี่ยผมว่าน่ารักดี แต่พอมาฉากอื่นๆ ผมว่ามันเยอะจนไม่มีอารมส์ร่วมแบบที่ควรจะเป็น คือบอกคนดูมาเกินไปนิดนึง น่าจะหาทางสื่อทางอื่นที่ไม่ตรงเกินไป  แต่มองอีกแง่อาจจะกลัวคนดูเบื่อ

จริงๆอาจจะเป็นเพราะผมเตรียมใจว่าต้องเป็นหนังเงียบ เพราะเกือบทั้งเรื่องพระเอกคงต้องแสดงอารมส์อยู่คนเดี่ยวเป็นแน่แท้   และที่สุดของที่สุดคือตอนจบ ซึ่ง เกือบจะได้ใจผมแล้วแหละแต่ดั้นนนนน ไม่ทราบว่าไงกันไม่ดันอารมส์ไปให้สุด  จริงๆผมว่าทำตอนจบให้มันดูเศร้าแบบยิ่งใหญ่ได้เสียด้วยซ้ำไป  แต่อีกเช่นเคย เป็นอารมส์กลางๆ แต่เรียกน้ำตาผมได้ไปอีกคราา....

สรุป  ลักษณะตัวละครเป็นกลมกึ่งแบน  คือแอบมีด้านที่พระเอกสับสนมาให้เห็นแต่ส่วนใหญ่ยังเป็นตัวแบนคือดีจ๋าเกินไปจนไม่สามารถทำให้ผมอินได้ว่าจะมีคนบนโลกเป็นเช่นนี้จริงๆ   อีกเรื่องหนึ่ง บทมีการซ้อนทับในลักษณะของตัวละครบางอย่างคล้ายกับว่าถ่ายเสร็จจึงค่อย คัดบางซีนที่แสดงอารมเข้ามายัดในบางช่วงจึงดูขัดๆ แต่ผมแน่ใจมาก99.99% ว่าเรียกน้ำตาได้จากผู้ชม ไม่มากก็น้อยครับผม

คำถามคาใจผม  พระเอกเป็นคาทอริก หรือ พุทธกันแน่????ให้ความน่าดู 7.9/10 ครับผม


Free TextEditor
 

Create Date : 21 ธันวาคม 2551    
Last Update : 5 มกราคม 2552 11:04:39 น.
Counter : 70 Pageviews.  

The Day The Earth Stood Still หนังที่เพื่อนทุกคนว่าน่าเบื่อ!!!


The Day the Earth Stood still==> และวันที่"โลก" ต้องรอด ก้อมาถึง ว่าไปนั้น 555 ฉลองวันเปิด Blog ใหม่กับ เรื่องนี้ละกันครับ   ผิดถูกอย่างไรขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ


ว่ากันว่าเป็นหนัง รีเมค อืมๆๆ น่าคิดๆ ว่ามันจะออกมาเป็นยังไง เพราะปีนี้ดูหนัง รีเมค มาหลายเรื่องมากมาย ยังไม่โดนเท่าไรสักเรื่อง เรื่องนี้จะเป็นอย่างไรละเนี่ยยย    เอาเป็นว่าลองไปดูหน่อยละกัน เพราะ พี่ คีนู แสดง  เออ ว่าแต่ ทำไม พี่คีนู ต้องใส่สูทซะทุกเรื่องไปละเนี่ย  อันนี้ไม่แน่ใจนะครับ ผมว่า อย่าจะเพราเป็นภาพติดตามาจากเรื่องที่พี่แกแสดง 2-3 เรื่องล่าสุดละมั่งครับ555  ปัญหามันเกิดตอนเพื่อนคนหนึ่งไปดูมาละ บอกว่าไม่สนุกเลย  อืมๆๆ มันไม่สนุกหรอ แต่ ผกก. คนนี้ ก้อ กำกับ Emily Rose หนังดีที่เราชอบนี่นะ ไม่จริงม่างงงงง  พยามเข้าข้างตัวเองสุดฤทธิ์ เพราะความอยากดู หนังอ่าครับพี่น้อง  เอาก็เอาว่ะ ลองดูๆๆ ไม่เปนไรน่า เพื่อพี่ คีนู  เพราะ วันนั้น ไอ้เพื่อนคนนี้นิละบอกว่า องค์บาก 2สนุก มากๆๆๆ มันส์มากๆๆๆ  เราก้อเลยไปดู  อืม ผลปรากฎว่า  เปลี่ยนจาก พระกู+ช้างอยู่ไหน กลายเป็น มันจบตอนไหน แทน 5555  เอาน่าๆๆ ไหน บทพี่ จา แกก้อดีขึ้นมระดับหนึ่งละ พูโซะตั้งหลายประโยค พอยกผลประโยชน์ให้ได้อยู่ เน้ออออ เข้าเรื่องดีกว่า เหอๆๆ


แนวนอนว่าไม่มี spoil ฮะ เอาแบบรวมๆเลยละกัน  หนังมุ่งประเด็นที่หนักแน่นประเด็นเดียวอย่างจิง ซะจนเรื่องอื่นมันเฉื่อยไปหมด ส่วนใหญ่คนเขาจะบอกว่าน่าเบื่อ แต่ผมว่าไม่ขนาดนั้นหรอกครับ มันเนื้อหาหนัก แอบหนักอยู่ ไม่ได้มี มะนาวต่างดุ๊ด มายิงๆๆๆ เราก็ ยิงๆๆๆๆ ตูมตาม แบบ ID4 รึ Transformers นิอันนี้เข้าใจได้ครับ ผมชอนกับหนังนิ่งๆ ละช่วงนี้  ผมดีมากมายแต่ละคำพูดมานิโดนแล้วโดนอีกครับพี่น้อง  ลองดูแล้วฟังกันดีๆ จะเห็นได้ว่า ใส่ใจรายละเอียด แบบคำต่อคำ ครับ เน้นครับ "คำต่อคำ" ฟังแล้วบาดใจ ทำผมน้ำตาไหลซะงั้น  ไม่น่าเชื่อเลยครับ เพราะเพื่อนผมเองที่นั้งอยู่ข้าง หาวเอาๆๆๆๆ มันก้อหันมาถาม ผมว่า หาวซะจนน้ำไหลเลยหรอ  เราก็ได้แต่แอบเนียน ไปว่า อืมๆๆๆ 5555  CGฉากเฉิกไม่ต้องพูดถึงครับอันนี้ของเขาดีจิงๆ  Foottage ย่อยๆนิผมว่าเขาทำละเอียดมากมายครับ เพราะมันจะมีอะไรย่อยๆๆๆ แบบว่า โฮ้ ขยันเน้อ ต้องมาทำแล้วทำอีกกัน พวกภาพข่าว ในหลายๆประเทศอ่าครับ ทุกอย่างโดยรวมชอบมากมายครับ เกือบจะให้ใจไปเต็มร้อยละกับหนังเรื่องนี้ แต่.............. ผมดูแล้วก็รู้สึกแปลกๆนิดๆครับ  ฉากบางฉากมันเหมือนมีอะไรน้อยไปอ่ะครับ  นักวิทยาศาสตร์เป็น สิบๆๆ ที่ขึ้นชื่อว่าบุคคลสำคัญ ไปเดินเล่นดู ทรงกลมที่ Central Park  ละก็  ฉากจับ คลาทู สอบสวนดูผ่านๆมันก็ไม่มีอะไรหรอกครับตลกนิดๆ แต่....มันแปล่งๆยังไงไม่ทราบครับเดียวผมนึกอออกละจะมากบอกเพิ่มละกัน 5555 แบบว่า ใช่หรอ  นี้มันมนุษย์ต่างดาวเน้อ  มัน จับกันหลวมๆอย่างงี้เลยหรอ  แต่ยังไงทั้งหมดทั้งมวลผมยกผลประโยชน์ให้ครับประเด็นที่หนังเล่นมีเอกภาพดีมาก ดูแล้วเหมือนกำลังโดนแอบด่าเล็กๆ  เจ็บๆคันๆแสบๆด้วย ยิ่งตอนที่ออกจากโรงมา ได้ยินคนพูดรอบๆตัวว่า หนังอะไรเนี่ย ไม่เห็นมีอะไรเลย  โฮ้พี่น้องครับ ยิ่งรู้สึกเจ็บปวดเข้าไปใหญ่แบบว่า  นี่ยังไม่รู้กันอีกหรอ ว่า ปากเหวมันรออยู่ตรงหน้าแล้วแบบโต้งๆ เนี่ยยยยยยยย  


สรุป  ความน่าดู  :  8.5 ถ้าเป็นแฟนคีนู อาจจะงงๆว่าทำไมเรื่องนิพี่แกเล่นแข็งๆ ไร้อารมส์ นิดนึงนะครับ เพระพี่แก เป็นมะนาวต่างดุ๊ด 55


       บท   :  SmileySmileySmiley ให้เต็มซะอย่างนั้นครับแบบว่าชอบเป็นการส่วนตัว : )


      ทิ้งท้าย  :  ...โลกของคุณหรอ?  โดนจายได้อีก และอีกหลายๆ ประโยคจร้า อิอิ


 


Free TextEditor
 

Create Date : 13 ธันวาคม 2551    
Last Update : 5 มกราคม 2552 11:03:21 น.
Counter : 79 Pageviews.  


BloodSweat&Tearz
Location :
พิษณุโลก Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีครับมือใหม่หัดเขียนBlogนะครับ ผิดถูกตรงไหนรบกวนติชมตามสุจริตได้เลยครับ น้อมรับครับผม
Friends' blogs
[Add BloodSweat&Tearz's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.