โสมอะไรมีคอลลาเจน?

            สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เนื่องจากเมื่อ 3 อาทิตย์ก่อนเรานัดเจอกับแก๊งค์เพื่อนสมัยมหาวิทยาลัยมา แล้วก็อัพเดทชีวิตของแต่ละคนตามภาษาคนที่นานๆเจอกันครั้งนึงอ่ะเนาะ แล้วทีนี้มันมีเพื่อนเราคนนึงค่ะ ดูผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คือก็ไม่เจอมันมานานแหละเห็นรูปชีจากในเฟสบุ๊ค ไอจีเป็นส่วนใหญ่ก็รู้สึกว่าชีสวยขึ้น ดูขาวขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็คิดว่าเอ้อ มันอาจจะใช้กล้องฟรุ้งฟริ้งแหละ เพราะปกติผิวมันไม่ได้ดีแบบนี้อ่ะ คือมันขาวอ่ะแหละ แต่แบบบอกไม่ถูกสิมันดูขาวแบบจากกรรมพันธุ์อ่ะไม่ได้ดูสุขภาพดีขนาดนั้น

         ทีนี้ตัวเรากะเพื่อนๆในแก๊งค์ก็เลยถามมันว่าทำอะไรมาบ้าง มันก็เล่าว่ามันกินอาหารเสริมตามเพื่อนที่เป็นอารมณ์คล้ายๆเนตไอดอลอ่ะกินหลายตัวหลายสูตรให้ช่วยหลายๆอย่างไรงี้แล้วคุยไปคุยมาชีก็พูดว่าเนี่ยตอนนี้กินโสมคอลลาเจนอยู่ เรากะพวกเพื่อนๆก็งงกันดิว่าเห้ยเดี๋ยวนี้โสมมันมีคอลลาเจนแล้วหรอ อะไรยังไงไม่เคยได้ยินเลย ปกติจะได้ยินแค่โสมเกาหลีบำรุงร่างกายให้มีสุขภาพแข็งแรงขับลมอะไรเทือกๆนั้น ชีก็เลยเล่าให้ฟังว่าโสมคอลลาเจนที่ชีบอกน่ะคือตัว Mega We Care Gin-W ซึ่งเป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมหลักเป็นโสมและคอลลาเจนจะช่วยให้เรื่องของการบำรุงร่างกาย โดยที่โสมจะช่วยเพิ่มการไหลเวียน เลือดสูบฉีดเลยทำให้แก้มแดงอมชมพูได้ด้วย ผิวสวยใส ไร้ริ้วรอยแถมใสอมชมพู รวมไปถึงยังช่วยบำรุงผิวพรรณของเราให้แข็งแรงลดริ้วรอย ผิวสดใสดูสุขภาพดีค่ะ

นี่คือหน้าตาขอเจ้าGin-W ที่เราพูดถึงฮ้ากล่องและเม็ดสีชมพูฟรุ้งฟริ้งเหมาะกับคนน่ารักๆอย่างเรามากๆ

      แก๊งค์เราก็เลยถามว่ามีให้ลองมั้ยเพราะแก๊งค์เราคนๆอื่นๆกับตัวเราก็ไม่ค่อยสนใจเรื่องอาหารเสริมเท่าไหร่ส่วนมากเน้นกินเพื่อทำลายมากกว่า TT ชีก็บอกว่าลองไปดูที่ 7-11 ได้เลยมีขายอยู่มีขนาดเล็กให้ลองซื้อมาทานก่อนได้เราคนนึงค่ะที่อยากลองก็เลยไปซื้อมาลองทานดูก็รู้สึกโอเคกับการทานอาหารเสริมครั้งแรกนะทานง่ายดี ก็เริ่มทานมาได้สักพักล่ะเดี๋ยวจะถ่ายรูปเปรียบเทียบให้ดูนะคะ

ด้านซ้าย Before ส่วนด้านหลัง Afterจ้า ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

             จริงๆมันก็รู้สึกว่าผิวมัน Bright ขึ้นนิดนึงอ่ะ แล้วก็ใสขึ้นนะถือว่ามันค่อยๆเห็นผลอ่ะ ตอนแรกก็กลัวๆจะเห็นผลมั้ยสุดท้ายเห็นผลจ่ะ ตื่นเต้นมาก 555 เอาเป็นว่าถ้าใครเคยทานอะไรลองมาเม้นบอกความรู้สึกเราได้นะหรือเคยทานเจ้า Gin-W ตัวนี้แล้วเป็นยังไงมาเล่าให้เราฟังได้เลยนะเพราะเราก็มีความรู้เรื่องนี้ไม่เยอะเท่าไหร่แต่เริ่มรู้สึกว่าอายุเริ่มเยอะขึ้นมันคงถึงเวลาที่เราควรจะดูแลสุขภาพและเจ้าร่างกายของเรามากขึ้นแล้วเท่านั้นเองรออ่านคอมเม้นและคำแนะนำจากเพื่อนๆอยู่น้า มาแชร์กันๆได้ค่ะแต่วันนี้ขอตัวไปก่อนน้า สวัสดีค่ะ
 

Create Date : 07 กุมภาพันธ์ 2560   
Last Update : 31 มีนาคม 2560 0:05:00 น.   
Counter : 1426 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 3652657
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
I'm a beginner for blog ... if u guys have any comments or any advice u can tell me anytime ;)
thx u for visiting.
[Add สมาชิกหมายเลข 3652657's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com