space
space
space
 
สิงหาคม 2559
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
space
space
7 สิงหาคม 2559
space
space
space

จัดไฟแนนท์รถยนต์อย่างไร ให้ผ่านฉลุย


จัดไฟแนนท์อย่างไร ให้ผ่านฉลุย

เมื่อ คิดจะซื้อรถสักคัน หลายคนคงกะงวลเรื่องการขอสินเชื่อจากธนาคาร ซึ่งความจริงแล้วนั้นมันไม่ยากอย่างที่คิด ขอเพียง คนซื้อไม่เคยติด blacklist เท่านั้นโอกาศผ่านนั้นมีสูงมากทีเดียว

สิ่งที่ไฟแนนท์ ต้องการจากลูกค้าคืออะไร

1. สามารถผ่อนชำระค่างวดได้
2. หากผ่อนไม่ไหว สามารถติดตามรถได้
3. ผู้ค้ำประกัน กรณีดาวน์ต่ำ

หลักๆแล้วมีเท่านี้ครับ ที่เขาต้องการให้เราแสดงให้เห็น ไม่ได้มากมายอะไรเลย ทีนี้คำถามคือ แล้วต้องแสดงยังไงล่ะ

1. สามารถผ่อนชำระค่างวดได้ ข้อนี้ง่ายๆ ก็คือรายได้ทั้งหมดจากทุกอาชีพที่เราทำอยู่ในแต่ละเดือนของเราล่ะคับ พยามหาเอกสาร หรือ หน้าร้านธุรกิจ ที่เป็นรายได้ของเราในแต่ละเดือนมายืนยัน พยายามเดินบัญชีเข้าไว้ แจงได้ว่าเงินเรามาจากการทำอาชีพอะไรบ้าง ทั้งงวานประจำและกิจการส่วนตัว ทั้งหมด โดยปกติแล้ว ไฟแนนท์จะรับพิจารณา ที่รายได้ 2 เท่าของค่างวด และ หักภาระหนี้แล้ว ต้องเหลือไม่ตำ่กว่า 1.5 เท่าของค่างวดครับ แต่อย่าเพิ่งตกใจ หากรายได้ของเรายังไม่พอ สามารถ หาคนกู้ร่วมได้ครับ คนที่มีสิทธิ์กู้ร่วมกับเรามีดังต่อไปนี้ครับ - สามี/ภรรยา ที่จดทะเบียนสมรส หรือ มี บุตรธิดาร่วมกัน - พ่อ/แม่/ลูก โดยสายเลือด - พี่น้องโดยสายเลือด อันนี้ไม่ค่อยมีน้ำหนักเท่าไหร่ แต่ถ้าจำเป็นก็พอได้ครับ โดยที่หากเป็นการกู้ร่วม เกณฑ์การพอจารณารายได้ จะอยู่ที่ 3เท่าของค่างวด และ หักภาระหนี้ทั้งหมดแล้ว เหล่อไม่ตำ่กว่า2 เท่าของค่างวดครับ โดยการคำณวนรายได้นั้น จะคิดค่าเฉลี่ยย้อนหลังไป 3-6เดือนครับ

2. ติดตามรถหลังการเช่าซื้อได้ ข้อนี้ ธนาคารจะพิจารณาจาก
 - ที่อยู่อาศัย เป็นหลักแหล่ง เป็นบ้านของตัวเองหรือไม่ ถ้าเป็นบ้านเช่า ได้เช่าอาศัยมานานหรือยัง โดยมักจะสอบถามจากเพื่อนบ้านครับ
 - ที่ทำงาน หาเป็นพนักงานบริษัทก็จะสอบถามจากฝ่ายบุคคล หรือเพื่อนร่วมงาน หากเป็นงานส่วนตัว ก็จะดูจากเอกสารจดทะเบียน หรือเอกสารอื่นๆ เช่นสัญญาเช่า ใบเสียภาษี ฯลฯหรือ ร้านข้างๆเราครับ

3. คนค้ำประกัน อันนี้ใช้เงื่อนไขเดียวกับคนซื้อครับ แต่ถ้า ติดเงื่อนไขเล็กๆน้อยๆ พอที่จะคุยกับธนาคารเป็นเคสๆไปได้ครับ อย่างเช่น คิด blacklist แต่ต้องไม่ใช่กับธนาคารที่เราขอสินเชื่อนะครับ หรือ รายได้ไม่ถึง ขาดนิดหน่อย อะไรประมาณนี้ครับ

เอกสารเบื้องต้นที่ต้องเตรียม
บุคคลธรรมดา

- สำเนาทะเบียนบ้าน
- สำเนาบัตรประชาชน (พร้อมตัวจริง)
- สเตทเม้นท์ย้อนหลัง6เดือน (ขอได้ที่ธนาคาร)
- เอกสารแสดงอาชีพและรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน หนังสือรับรองบริษัท สัญญาเช่า ใบ50ทวิ โฉนดที่ดิน ฯลฯ เป็นต้น ทั้งนี้ก็ขึ้นกับว่าเราทำอาชีพอะไรอยู่บ้างครับ

บริษัท / นิติบุคคล
- สำเนาทะเบียนบ้าน กรรมการผู้มีอำนาจลงนาม
- สำเนาบัตรประชาชน กรรมการผู้มีอำนาจลงนาม
- สเตทเม้นท์ย้อนหลัง6เดือน (ขอได้ที่ธนาคาร)
- หนังสือรับรองบริษัท พร้อมวัตถุประสงค์ คัดล่าสุด
- ใบ ภ.พ 20
- เอกสารในส่วนของผู้ค้าประกัน ในที่นี้ก็คือ กรรมการผู้ลงนาม ใช้เหมือนบุคคลธรรมดาครับ


แน่นอนครับถ้าคุณเข้าเงื่อนไขที่กล่าวมาแล้วนั้น สินเชื่อก็จะได้รับการอนุมัติอย่างแน่นอน แต่ ขอย้ำนะครับว่า แต่ ถึงคุณจะไม่เข้าเงื่อนๆไขข้างต้นครบทุกข้อ ขอเพียงคุณอยากได้รถใหม่โตโยต้า ของเรา อย่าเพิ่งท้อ ปรึกษาเราก่อน เราอาจช่วยคุณได้ เพียงเราร่วมมือกัน และ ลูกค้าไม่ถอดใจเสียก่อน เราก็อาจทำได้

โทรปรึกษาเราได้ที่
0983-597-9870 ทุกวัน ครับ

ติดตามข่าวสาร และ บทความดีๆ เกี่ยวกับรถ ได้ที่นี่
หมายเหตุ -ไม่แนะนำให้หว่านเอกสารหลายๆที่พร้อมกันนะครับ ถ้าคนทำให้คุณ ทำไม่เป็น หรือ คำณวนเวลาผิดพลาด ถ้า ธนาคารเช็คเจอ เครดิตคุณจะมีปัญหาทันที จะถูกจัดอยู่ในกลุ่ม ลูกค้าต้องเฝ้าระวังครับCreate Date : 07 สิงหาคม 2559
Last Update : 7 สิงหาคม 2559 14:09:05 น. 0 comments
Counter : 498 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
nascar
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add nascar's blog to your web]
space
space
space
space
space