เปิดตัวตัวหนุ่มโสด และบล็อคแรกของผมครับ

งานนี่้เป็นงานแรก จะเรียกว่าการเดบิ้วก็ได้ครับ ไม่เคยพิมพ์หรือเขียนเรื่องราวไว้ให้คนเยอะ ๆ อ่าน ยกเว้นโพสขายสินค้า อาจมีความประหม่า หรือตื่นเต้นในผลงานอย่างไร่ ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้

ที่ผมเริ่มทำบล็อคขึ้นมาเนื่องจากต้องการมาเข้าเป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการของ คุณดาวแอนเดอะแก็งค์ จะไม่มีสิทธิในการโหวตกระทู้ได้ จะได้โหวตให้คุณดาวได้ หลังจากได้รับการดูแลอยู่ฝ่ายเดียว แต่อย่างไรก็ตาม สมาชิกอย่างเป็นทางการเป็นได้นานพอสมควรแล้ว แต่บล็อคว่างเปล่า ผมจึงคิดว่าไหน ๆ เราก็มีบล็อคของตัวเองแล้ว ก็ทำให้มันดูดี และมีประโยชน์หน่อยเผื่อคนเข้ามาอ่านจะได้รับประโยชน์อะไรบ้าง บางคนมีปัญหาอะไรก็อาจจะมาปรึกษาได้

ผมจึงเอาความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับจากงานของตัวเอง และจากประสบการณ์ของคนอื่นมาปน ๆ อาจจะรวมความรู้ที่หาจากการท่องเว็บเฉพาะที่ผมสนใจมาเพิ่มเติม และจะมีแนวคิดหรือคำคมของคนเก่ง หรือวาทะคนดังรวมปนเปอยู่ด้วย หวังว่าคนอ่านคงจะได้รับประโยชน์ไม่มากก็น้อย

เนื่องจากที่เคยบอกไว้ว่าไม่เคยมีผลงานเขียนหรือพิมพ์มาก่อน การจัดวางบล็อค และรูปแบบต่าง ๆ อาจดูทื่อ ๆ ไม่สวยงาน ก็ขออภัยไว้ก่อนครับ และจะพยายามพัฒนาไปเรื่อย ๆ ครับ

พิมพ์มาซะเยอะยังไม่ได้บอกเลยนะครับ คือผมเป็นนายหน้าซื้อขายที่ดิน แต่เนื่องจากมีเวลาว่างพอสมควรก็เลยลองเข้าไปดูงานในรายละเอียดของงานหลาย ๆ อย่างที่ทำเพิ่มเติมหรือควบคู่ไปด้วยได้ จึงหวังว่าบล็อคของผมต่อไปไปมีประโยชน์ต่อผู้เข้ามาแวะชม ถ้าผู้ใดต้องการปรึกษา หรือหาทางแก้ปัญหาเป็นเรื่อง ๆ ในเรื่องที่ผมรู้ ผมก็ยินดีให้คำปรึกษาเต็มที่เท่าที่ความสามารถของผมมีครับ

เนื่องจากผมมีความคิดต้องการปรับปรุงบล็อคให้ดีขึ้นโดยการเพิ่มเติมเรื่องราวในหนังสือที่น่าสนใจ เข้ามาที่ท้ายบทความเป็นตอน ๆ ไปเรื่อย ๆ ผมคิดว่าในส่วนที่เพิ่มเติมเข้ามาก็มีความน่าสนใจ อยากให้ติดตามกันนะครับ น่าจะให้ประโยชน์กับคนอ่านไม่น้อยทีเดียวครับ

สุดท้ายขอเชิญทางคุณดาวและเดอะแก็งค์เข้ามาแวะชมเป็นกำลังให้ด้วยนะครับ และช่วยติชมบล็อคของผมเพื่อผมจะได้นำไปพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยครับ


ขอบคุณครับ

หนุ่มโสด onsales
 

Create Date : 05 กุมภาพันธ์ 2555   
Last Update : 7 มีนาคม 2555 17:01:27 น.   
Counter : 303 Pageviews.  


หนุ่มโสด onsales
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add หนุ่มโสด onsales's blog to your web]