กุมภาพันธ์ 2559

 
1
2
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
 
 
[Review] รีวิวสบู่น้ำนมนิวซีแลนด์ AVARI MILK SOAP
 สวัสดีครับเพื่อนๆพี่ๆ วันนี้หนึ่งมีผลิตภัณฑ์มารีวิว กึ่งทดสอบประสิทธิภาพกัน เป็นคลีนซิ่งอีกแล้ว แต่เจ้าตัวนี้แตกต่างจากที่เคยรีวิวมานะครับAvari Milk Soap เป็นสบู่ล้างหน้า ที่มีส่วนผสมเริดๆหลายตัว เค้าเคลมว่า สามารถล้างเครื่องสำอางกันน้ำได้ด้วย น่าสนใจมาก เพราะส่วนใหญ่เราจะเห็นคลีนซิ่งแบบนี้ ในผลิตภัณฑ์ที่เป็นน้ำหรือน้ำมัน แต่เป็นสบู่ก้อนแบบนี้ หนึ่งเองก็ยังไม่เคยลอง ฉะนั้น วันนี้เรามาแต่งหน้ากันแล้วลองเจ้า Avari Milk Soap ว่าจะล้างออกจริงหรือเปล่า ไปกันเลยหนึ่งขอเริ่มจากการแต่งหน้าแบบ Everyday ของหนึ่งเอง เพราะส่วนใหญ่เราก็จะแต่งประมาณนี้ เวลาใช้จริงก็จะได้รู้ว่าเค้าล้างออกหรือเปล่า เริ่มจากลงรองพื้น ตามด้วยคอนซีลเลอร์ กดแป้งผสมรองพื้นทับตรงจุดที่ต้องการปกปิดเพิ่ม แล้วเซตด้วยแป้งฝุ่นคอนทัวร์จมูกและกรอบหน้าด้วยบรอนเซอร์แบบเบาๆ แล้วตามด้วยไฮไลท์ จริงๆไฮไลท์ก็ใสๆแหละ ปัดแบบให้อุ่นใจว่าปัดแล้ว 555ปัดแก้มเบาๆอีกเช่นกัน เลยไปถึงขมับเล็กน้อย จากนั้นเขียนคิ้วแล้วลงฝุ่นทับทาปากนิดนึง หนึ่งใช้ลิปสีที่ค่อนข้างธรรมชาติไม่อ่อนไม่เข้ม ด้วยความที่ลิปเป็นเนื้อแมทเลยจะลงกลอสใสๆทับอีกนิดนึง เป็นอันเสร็จเรียบร้อยครับ ทุกวันหนึ่งก็จะแต่งแบบนี้เลย แต่ว่า ในการทดสอบครั้งนี้หนึ่งอยากทำให้สุดทางกว่านี้หน่อย 555 เลยจะจัดลุคหนักๆต่อจากนี้เลยเพื่อเป็นการท้าทายน้องสบู่จริงๆหนึ่งคิดอยู่นานมากว่าจะเอาลุคอะไรดี พอดีเจ้า Avari Milk Soap เนี่ยเค้ามีส่วนผสมจากน้ำนม ประเทศนิวซีแลนด์ อืมมม จะแต่งอะไรดีที่มีความเป็นนิวซีแลนด์ เลยจัดลุคนี้ละกัน อิอิ รอชมครับ เริ่มร่างลายด้วยดินสอสีขาวจากนั้นเขียนลายตามที่ร่างให้ทั่ว พอจะคุ้นๆมั้ยครับ ^^ ชนเผ่าเมารี จากประเทศนิวซีแลนด์นั่นเอง 555 ไหนๆจะล้างหน้าด้วยน้ำนมจากนิวซีแลนด์แล้ว เอาชนเผ่าเมารีมาลองสู้ดูดีกว่าทาตาแบบสโม๊คกี้ไล่จากดำมาเทา และทาลิปสีดำ เท่านี้ก็เรียบร้อย น้อยหนึ่ง ณ เมารี 555ลุคนี้มีเครื่องสำอางปราบเซียนอยู่เยอะมาก หลักๆคืออายไลเนอร์แบบกันน้ำและบรรดาอายชาโดว์ที่ซ้อนตัวกันอย่างแน่น ล้างออกไม่ออกก็จะเห็นชัดเจนไปเลยเพราะลุคนี้ส่วนใหญ่เป็นสีดำ เอาหละ ก่อนเราจะมาทดสอบน้องสบู่นมนี้ เราขอทำความรู้จักเค้านิดนึงก่อนละกันAvari Milk Soap มีให้เลือก 2 ขนาดครับ ก้อนเล็กขนาด 30 กรัม ก้อนใหญ่ขนาด 80 กรัม หนึ่งขอแกะก้อนใหญ่ให้ดูกันนะครับ ชอบใหญ่ๆ 55แพคเกจด้านนอกเป็นกล่องกระดาษครับ พิมพ์ลายสวยงาม พอเราแกะออกมาก็จะเป็นเหมือนลิ้นชัก ดึงเจ้าสบู่ออกมา สบู่ก้อนรูปไข่ ถูกห่อด้วยฟิล์ม มีประทับตรา Avari ดูไฮโซทีเดียว

ใต้ก้อนสบู่มีแผ่นพับเล็กๆแนบมาด้วย เดี๋ยวหนึ่งสรุปให้อ่านนะครับ
.
Avari Milk Soap ใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Emulsion
ที่รวมเอาเนื้อ Milk Cleansing , Cleansing Oil และ Water Base Cleansing เข้าไปด้วยกัน ทำความสะอาดล้ำลึกด้วยการไป Melt Make-up หรือละลายเครื่องสำอางให้หลุดออกมาอย่างรวดเร็ว พร้อมช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่นชื่น กระจ่างใส ไม่แห้งตึง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
น้ำนมธรรมชาติบริสุทธิ์จากนิวซีแลนด์ อุดมไปด้วยโปรตีน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น คืนความอ่อนโยนให้เซลล์ผิว
Amino Acid จากญี่ปุ่น ที่เกิดจากการหมักโปรตีนด้วยกรรมวิธีพิเศษ จนถูกเรียกว่า "Beauty Amino" ช่วยทำความสะอาดได้ล้ำลึก ดึงสิ่งตกค้างและเครื่องสำอางออกจากผิว โดยไม่ทำลายไขมันใต้ชั้นผิว ลดปัญหาสิว ลดการอุดตัน
Bioactive Ceramide Complex จากเยอรมัน ที่มีโครงสร้างใกล้เคียงกับผิวมนุษย์มากที่สุด ช่วยปรับสมดุลของผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรงหนึ่งอ่านสรรพคุณและส่วนผสมแล้ว อยากลองมากๆ ซึ่งเรามาลองกันดีกว่าว่า เค้าจะทำความสะอาดเมคอัพที่หนักหนาแบบนี้ได้จริงมั้ยเค้ามีข้อแนะนำนิดนึงคือ พอเราตีฟองสบู่ออกมาแล้ว ก็นำไปถูลงบนเมคอัพได้เลย (หนึ่งลองกับทั้งหน้าแห้งและเปียก สามารถทำความสะอาดได้ไม่ต่างกันครับ) พอเราถูจนทั่วแล้ว ให้ทิ้งไว้ประมาณ 1-2 นาที เพื่อให้เค้าได้ละลายเมคอัพออกมา และเป็นการบำรุงไปในตัวด้วย แล้วจึงล้างออก เอาล่ะ ตีฟองรอแล้ว ล้างกันเลยหนึ่งจะล้างให้ดูทีละครึ่งหน้านะครับ จะได้เห็นชัดๆไปเลย หนึ่งลงตัวฟองแล้วทิ้งไว้ซักพัก จากนั้นทำการนวดๆ หนึ่งใช้ล้างรอบดวงตาและริมฝีปากไปด้วยเลย จะเห็นว่าเมคอัพละลายออกมาเป็นสีเทาๆเลย (รองพื้นปนกับไลเนอร์ไปแล้ว 555)พอนวดไปซักพักก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะเห็นว่า เมคอัพทุกอย่างหลุดออกมาจริงๆ ความรู้สึกหลังใช้ ผิวไม่เอี๊ยดหรือแห้งตึงครับ อันนี้แอบเซอร์ไพร์สจริงๆเพราะหนึ่งเองก็พึ่งเคยใช้สบู่ก้อนล้างหน้า คือแอบคิดเหมือนกันว่าต้องตึงแน่ๆ แต่ก็ไม่ตึง เนื้อฟองที่ตีออกมาพอนวดๆไปก็จะเริ่มกลายเป็นของเหลวครับ ทำความสะอาดได้ดีเลย เอาหละมาล้างอีกข้างดีกว่าข้างนี้หนึ่งลองพรมน้ำก่อนแล้วค่อยล้าง ก็สามารถทำความสะอาดได้เหมือนกัน หลุดออกมาทั้งชาวเมารีและ Everyday Make upโดยรวมแล้ว Avari Milk Soap เป็นอีกตัวเลือกนึงที่น่าสนใจมากครับ สำหรับคนที่อยากลองคลีนซิ่งรูปแบบสบู่ ที่สามารถทำความสะอาดสิ่งตกค้างและเมคอัพได้ตามที่สัญญา และความรู้สึกที่ใช้ก็ไม่ได้แห้งตึงแบบสบู่ทั่วไป หนึ่งว่าเค้าเหมือนนำเมคอัพรีมูฟเวอร์มาอยู่ในรูปแบบก้อน รวมถึงมีส่วนผสมที่น่าสนใจ สามารถบำรุงผิวได้ไปในตัว สำหรับคนหน้ามันอย่างหนึ่ง ไม่มีปัญหาเรื่องความมันตกค้างครับ ไม่ได้รู้สึกลื่นๆหลังล้าง แอบแนะนำว่า ถ้าใช้เจ้าตัวนี้ควบคู่กับแปรงล้างหน้าหรือตาข่ายตีฟอง ก็จะยิ่งฟินเข้าไปอีกครับ ^^
.
.
.
ขอขอบคุณ Avari ครับ ที่ส่งมาให้หนึ่งได้ลอง
หวังว่า Review นี้คงมีประโยชน์ต่อพี่ๆเพื่อนๆ ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ Avari นะครับ
เอาไว้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจครับ
ขอบคุณที่รับชมครับ ^^ แล้วเจอกันครับ

FYI : Avari Milk Soap 30g ราคา 290 บาท / Avari Milk Soap 80g ราคา 490 บาท

หมายเหตุ : Sponsored Item สินค้าทั้งหมดทางแบรนด์ให้มาครับ
Avari fanpage : https://www.facebook.com/avariofficialCreate Date : 03 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 4 กุมภาพันธ์ 2559 17:13:38 น.
Counter : 10478 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Noyneung
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 81 คน [?]