ดูหนังเรื่องนี้แล้วฮาเลย "Zombie Strippers ซอมบี้หวิวสยองโลก"
Zombie Strippers


เกริ่นก่อนนะ......เป็นคนชอบดูหนังแนวสยองขวัญ ฆาตกรรม ชอบ เก็บไว้ในเครื่องคอมเยอะมาก และหลายแนว ซาดิสมากน้อยชอบดูหมด ยกเว้น ของไทยเพราะกลัวผีมาก (แต่ชอบดูหนังสยองขวัญ)กลัวผีจะมาหา(ดู..คิดดิ) เลยดูแต่หนังฝรั่งเพราะคิดว่ามันคงไม่นั่งเครื่องบิน บินมาหลอกเราหรอกแล้วอีกอย่างมันก็ไม่รู้ว่าเราอยู่ที่ไหนในโลกแห่งนี้(555) แล้วตอนที่เปิดไปเจอเรื่องนี้ คำแรก ชื่อเรื่อง Zombie Strippers ก็โง่ภาษาอังกฤษแปลไม่ออก ไม่มีภาษาไทยบอก เปิดเข้าไปใน mthai เห็นว่าเป็นซอมบี้เลยนั่งดูซ่ะหน่อย
ตอนแรกที่ดู มีหน่วยงานลับขององค์กรหนึ่ง (หลังจากดูเสร็จอ่านเรื่องย่อ search ในกูเกิ้ล) ทำการคิดค้นไวรัส แล้วพลาดท่าปล่อยให้เชื้อมันกระจายในองค์กรทำให้คนในองค์กรกลายเป็นซอมบี้ (พอดูตรงนี้แล้วคิดว่าต้องมันส์แน่ๆ เลยเปิด past 2 รอไว้ก่อนเพื่อให้มันโหลดเราจะได้ดูต่อ) แล้วมันก็มีทหารมาช่วย กำจัดซอมบี้โดยใช้แม่เหล็กไฟฟ้าแต่ไม่ได้ผล ซอมบี้ไม่ตายและได้ลุกขึ้นมากัดหนึ่งในทหาร แล้วทหารนายนั้นกลัวโดนยิงตายหรืออะไรก็แล้วแต่ ทหารนายนั้นจึงได้หนีไปที่แห่งหนึ่งโดยไม่รู้ว่าคือที่ไหน(ฉากนั้นเค้าเห็นว่า นักวิทยาศาสตร์ที่โดนกัดแล้วยังไม่ตาย ได้โดนหัวหน้าของเค้ายิงตายด้วยปืน ทหารนายนั้นเลยหนีออกจากที่นั้น)

.....พอเปิดไปดูอีกอัน(past 2)ก็เจอแจคพอต....อีทหารนายนี้มันดันเข้าไปเจอดงอะโกโก้ ผู้หญิงเต้นระบำเปลือยเพียบ..... ทั้งเดินเสริฟนงเสริฟน้ำโชว์โป้กันหมด(ไม่มีเซนเซอร์ ...เห็นหมดเลยยยยยยย)เดินกันให้ควัก สวยสวยทั้งนั้น เต้นโชว์ทีล่ะคนทีล่ะคน เต้นไปได้ประมาณ 4 คน อีทหารมันก็กลายร่างเป็นซอมบี้ไปกัด เจ้เคท นางระบำเปลือยที่เก่งที่สุด(ถ้าจำชื่อไม่ผิด) ทำให้กลายเป็นซอมบี้ แต่(มีแต่นะ) แกกลับความจำเป็นเลิศ จำได้ว่า ฉันพูดได้ ฉันเคยเป็นมนุษย์ (ก็เจ้แกยังคุยรู้เรื่องอยู่เลย) แล้วเจ้แกก็บอกว่ามีความสุขในการเป็นซอมบี้ขนาดไหน แถมตอนเต้นระบำเปลือยยังมีคนชอบเจ้มากกว่าเดิมอีก(สุดยอด ขนาดเป็นซอมบี้) เลยทำให้มีสาวระบำเปลือยไปให้เจ้แกกัดคอเล่นเพิ่มอีก2 สาว อีสาวร็อคเกอร์ กับอีสาวผมแดงตัวโต(nobody)


(นี้เพื่อนของเจ้เคท อีสาวร็อคเกอร์ ตอนกำลังจะงับเจ้าของบาร์ระบำเปลือย)

จากนั้นพอเจ้และเพื่อนเจ้แกระบำเปลือยเสร็จก็จะหิ้วหนุ่มไปไว้ด้านหลังเวทีเพื่อกระสวก ลวง ตับใตใส้ พุง มากิน แล้วอีหนุ่มพวกนั้นก็กลายป็นซอมบี้ในเวลาต่อมา แต่อีเจ้าของบาร์ ไม่อยากให้เรื่องรั่วไหลเพราะว่าบาร์ผิดกฏหมายเข้าได้เฉพาะสมาชิก เลยนำพวกผู้ชายหลงนม ไปขังไว้ห้องใต้ดิน จนมันเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย...เอาล่ะ ไปดูได้แล้ว

(ตามจริงดูหนังซอมบี้มันจะดูน่าสยองใช่ม่ะ แต่นี้ดูแล้วขำเหมือนดูเรื่อง shawn of the dead เลย ฮาได้ตลอด ขนาดผีซอมบี้ เต้นไปเต้นมาเหี่ยวลง เหี่ยวลงเรื่อยๆ คนไปดูระบำเปลือยก็ไม่สงสัย )

เรื่องนี้สนุกมากในเรื่องความเอ็กซ์ เซ็ก ฮาระเบิด ........มันไม่ได้หยาบมากมายในความคิดของเรา(เราเป็นผู้หญิงยังรู้สึกว่าหนังมันพอดี ไม่หยาบเกินไป)

มาดูรูปประกอบแต่ล่ะฉากที่หามาได้ดีกว่า

ตอนเคทกับเพื่อนคู่อริกำลังทะเลาะกัน(เป็นซอมบี้ด้วยกันทั้งคู่) ก่อนจะเป็นคู่อริเจ้เคท (ชื่อเจสสิก้ารึเปล่าไม่รู้)ก็ไปให้อีทหารนายนั้นกัดเพื่อมาโชว์ความเป็นสุดยอดของความเป็นดาวระบำเปลือย 5555ได้อีกสามสาวแห่งหน่วยรบซอมบี้ที่กลายเป็นดาวในบาร์นี้นี่รูปเจ้เคทตอนโดนกัดคอหอยเลือดพุ่งกระฉูด


"ฉันไม่ได้ลามก แต่ฉันชอบดูหนังสยองขวัญ มันมาเอง" เรื่องนี้เราพึ่งดูได้อาทิตย์เดียวเอง เลยมาลงในบล็อกว่าสนุกจิงนะ


เดี๋ยวพรุ่งนี้ต่อเรื่อง dance of the dead ดีกว่า

ขอบคุณที่ร่วมคอมเม้นท์

Create Date : 02 ตุลาคม 2552
Last Update : 2 ตุลาคม 2552 15:37:56 น.
Counter : 2293 Pageviews.

2 comments
  
หยองจัง
โดย: mumu IP: 125.25.4.2 วันที่: 3 กันยายน 2553 เวลา:20:20:09 น.
  
มันส์มาก
โดย: Art IP: 115.87.43.210 วันที่: 31 มกราคม 2556 เวลา:2:10:25 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

noonnun
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ ชื่อนุ่น ค่ะ
แวะมาทักทายได้ตามอัธยาศัย
ตอนนี้รู้สึกเบื่อกับงานที่ทำอีกแล้ว
อยากลองอะไรใหม่ๆในสายงานบ้าง
เลยเริ่มเรียนหลายๆอย่าง....แต่ตอนนี้
เรียน Flash จบตัวเดียวเองรอส่งการบ้านให้เท่านั้นเอง
ตุลาคม 2552

 
 
 
 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31