My World
Group Blog
 
All blogs
 

เรื่องดีๆของผู้ชายคนนี้BFC...BFC...BFC...BFC


เรื่องราวต่อนี้เป็นการรวบรวมเรื่องราวดีๆของพี่บอย ที่ได้อ่านเจอในเว็บต่างๆ เพียงแค่อยากจะสื่อถึงแง่มุมดีๆที่หลายคนไม่เคยได้รับรู้ได้เห็นว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา
และต้องขอขอบคุณเจ้าของเรื่องสำหรับเรื่องราวดีๆของผู้ชายคนนี้ที่นำมาแบ่งปันกันนะคะ


เรื่องราวจากพี่ plawarns กระทู้นี้

//theboyster.com/board/index.php?showtopic=706


อยากจะเล่าความประทับใจเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับพี่บอยน้องบอยหลานบอยและบอยของเราทุกคนที่ได้ยินมาให้ได้ฟังกัน ให้รู้สึกภูมิใจที่ได้รักได้เชียร์คนๆนี้ เป็นเรื่องที่หลายคนอาจเคยได้ยินมาแล้วแต่หลายๆคนอาจไม่เคยทราบเพราะเจ้าตัวคือบอยเองก็คงไม่เคยมาเล่าให้ใครฟัง และก็เป็นสิ่งที่บอยก็คงไม่รู้ตัวว่าได้ทำอะไรดีๆให้ใครประทับใจไปบ้าง

แฟนคลับบอยคนนึงเล่าให้ฟังว่าลูกสาวคนเดียวอายุสิบเอ็ดขวบเป็นโรคเลือดหรือลูคีเมียแต่โชคดีตอนนี้รักษาหายแล้วแต่ยังต้องไปเจาะไขสันหลังตรวจอยู่เป็นระยะๆเพื่อเป็นการป้องกัน ตอนเจาะไขสันหลังน้องเค้าจะเจ็บมากร้องลั่นห้องเลย คุณแม่เค้าบอกว่าคิดดูว่าจิตใจของคนเป็นแม่จะรู้สึกอย่างไร พี่เค้าสงสารลูกมากๆจนร้องไห้อยากแบ่งเบาความเจ็บของลูกแต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ทั้งคุณแม่และลูกคู่นี้เคยเชียร์บอยมาตั้งแต่อยูในบ้านเพราะเห็นว่าเป็นเด็กดี ปรากฏว่าบอยได้ทราบเรื่องของน้องคนนี้เข้าใจว่าคงเป็นแฟนคลับคนอื่นไปบอกเล่าให้บอยฟัง ตอนน้องเค้าเจาะไขสันหลังอีกบอยเลยโทรศัพท์ไปให้กำลังใจน้องเค้าสองครั้งบอกให้น้องเค้าสู้ๆนะ พี่บอยเป็นกำลังใจให้ คุณแม่ของน้องเค้าประทับใจบอยมาก ส่วนน้องคนนี้เวลานี้บอยเป็นฮีโร่เป็นIdolของเค้าเลย เดี่ยวนี้ ทั้งคุณแม่และลูกกลายมาเป็นแฟนคลับที่เหนียวแน่นของบอย บอยไม่เคยมาเล่าเเรื่องนี้ให้ใครฟัง แต่เผอิญว่าตัวเองได้รู้จักกับคุณแม่ของน้องคนนี้แล้วได้รับฟังจากปากของพี่เค้าด้วยตัวเอง พี่เค้าบอกว่าในชีวิตก็ไม่เคยปลื้มดารานักร้องคนไหนเลย อาจชอบในความสามารถสำหรับบางคน แต่สำหรับบอย พี่คนนี้และครอบครัวของเค้าชื่นชมในความเป็นบอยในตัวตนและจิตใจที่แท้จริงที่ดีงามของบอยมาก

อีกเรื่องที่จะเล่านี้ได้เห็นมากับตัวเอง อาจเป็นเพียงแง่มุมเล็กๆที่บางคนอ่านแล้วรู้สึกเฉยๆ แต่สำหรับตัวเองเป็นเรื่องที่ทำให้ประทับใจบอยมากทีเดียว ตัวเองเคยได้ไปดูบอยและน้องๆแสดงมินิคอนเสิร์ต ณ สถานที่แห่งนึงแถวสุขุมวิทใกล้กับทองหล่อ พอบอยร้องเพลงเสร็จและน้องๆคนต่อไปขึ้นไปร้องเพลงบนเวที บอยก็เดินไปข้างๆเวทีเพื่อจะเข้าไปด้านหลังเวที ตรงข้างๆเวทีนั้นเป็นมุมค่อนข้างมืด และคงไม่มีใครสนใจบอยสักเท่าไหร่เพราะน้องๆคนอื่นก็กำลังร้องเพลงอยู่ด้านหน้าเวที ปรากฎว่ามีคุณแม่ลูกคู่นึงลูกชายอายุประมาณหกขวบเกาะขอบเวทีอยู่ตรงมุมมืดๆนั้น น้องเค้าคงชอบบอยมากเพราะเกาะขอบเวทีเรียกบอยอยู่เหย็งๆ แต่ไม่สามารถไปถึงตัวพี่บอยได้เพราะเวทีมันค่อนข้าสูง บอยเห็นเข้าก็อุ้มน้องคนนี้ขึนมาบนเวทีแล้วสองคนก็หอมแก้มกันซ้ายขวาเป็นที่น่าเอ็นดูมากๆ น้องคนนี้คงดีใจมากตามประสาเด็กก็ยื่นของเล่นชิ้นเล็กๆที่ตัวเองถือมากับมือให้กับพี่บอย ความรู้สึกของคนที่แอบดูอยู่อย่างเรารู้สึกได้เลยจากการที่บอยรับของเล่นชิ้นนั้นมาจากน้องเค้า และท่าทางที่บอยใส่ใจกับของเล่นชิ้นนั้น ว่าบอยปลื้มใจกับของเล่นชิ้นนั้นมากแม้จะเป็นของชิ้นเล็กๆเพียงชิ้นเดียวจากเด็กคนนึง ซึ่งมาทราบภายหลังจากที่ได้รู้จักคุณแม่ของเด็กว่าเป็นของเล่นที่น้องเค้ารักและชอบมาก เดี๋ยวนี้น้องคนนี้ก็เป็นแฟนคลับที่เหนียวแน่นของพี่บอยอีกคนนึง และที่ปลื้มใจมากคือมักได้ยินเด็กตัวเล็กๆคนนี้ตะโกนเวลาไปดูคอนเสิร์ตต่างๆของบอยว่า “รักบอยๆ” เด็กเล็กๆมีจิตใจบริสุทธฺ์และไม่รู้จักการเสแสร้งและเด็กก็มักจะรู้ได้ด้วยsenseว่าใครเสแสร้งกับตัวเองหรือไม่ แสดงว่าน้องคนนี้รักบอยจริงๆและรับรู้ได้ว่าบอยจริงใจกับเค้าเช่นกัน

อีกเรื่องนึงที่รู้สึกปะทับใจกับบอยคือบอยไปออกรายการทีวีรายการนึงแล้วบอยเล่าเรื่องผีออกรายการ แฟนคลับเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆคนนึงที่ตามไปดูบอยที่รายการนี้ด้วยรู้สึกกลัวมากลงนอนขดตัวกับตักคุณแม่เค้าเลย ซึ่งตัวเองก็นั่งดูอยู่ใกล้ๆกับน้องเค้าด้วยคุณแม่เค้าก็ปลอบแต่น้องเค้าก็ยังกลัวอยู่นอนปิดหน้าเลย พอบอยอัดรายการเสร็จก็เดินออกมาข้างเวทีคงสังเกตุเห็นแล้วว่าน้องเค้ากลัว บอยเลยเดินเข้ามาปลอบลูบศรีษะน้องเค้าแล้วถามด้วยว่ากลัวเหรอลูกไม่เป็นไรนะ สิ่งเหล่านี้เอาจป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆแต่เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆที่สั่งสมและเพิ่มพูนความรักความผูกพันที่แฟนคลับมีให้กับบอยจนเกิดเป็นความรักความผูกพันที่แน่นหนา ไม่ใช่เป็นเพราะกระแส reality show แต่เป็นความรักความผูกพันต่อตัวบุคคล รักบอยเหมือนพี่เหมือนน้องเหมือนลูกหลานเหมือนเป็นญาติเป็นคนในครอบครัวก็เพราะความเป็นตัวตนของบอยด้วยจิตใจที่แท้จริงของบอยและหลายๆครั้งที่บอยทำให้ภูมิใจได้มากมายเพราะความสามารถและพรสวรรค์ที่บอยมีอยู่ในตัว แต่ก็ยอมรับว่าด้วยความเป็นมนุษย์ปุถุชนคนเราก็คงไม่perfectไปหมด บางครั้งบอยอาจพูดตรงโผงผาง บางครั้งก็อ่อนโยนเอาใจใส่กับคนรอบข้าง บางครั้งหน้านิ่วคิ้วขมวดบางครั้งก็ยิ้มแย้มแจ่มใส บางทีน่ารักบางทีก็น่าตี (แฮ่ะแฮ่ะแต่คงไม่กล้าตีหรอกเพราะมีหลายตี๊ฟฟฟ) แต่หลายๆคนก็คงมีความรู้สึกเหมือนๆกันว่าก็รักบอยเพราะบอยเป็นบอยนี่แหละ สำหรับตัวเองได้สิ่งที่มีค่าหลายๆอย่างจากการที่ได้มาอยู่ในบ้านหลังนี้ และได้ตามดูผลงานของบอย ก็คือมิตรภาพที่ดีๆที่ได้รับจากแฟนคลับด้วยกันเอง ความสุขเวลาได้ดูผลงานคุณภาพของบอย ที่สำคัญบอยสอนให้เรารู้จักคำว่าการให้โดยไม่หวังผลตอบแทนนั่นก็คือ To love and give without expectation ...... ปี๊ด ปี๊ด รักบอยยยยจากคุณ riarare

//theboyster.com/board/index.php?showtopic=739

******************************************************************************

ครือว่าลี่มีความน่ารัก ความประทับใจเล็กๆน้อยของพี่ซุปมาฝากกันอะคับ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเพื่อน
สมัยเรียนมะหาลัยด้วยกัล อยากนำมาเล่าสู่กันฟังเพื่อฟามชุ่มชื่นของหัวใจต้อนรับเช้าวันนี้คับ

เกริ่นมาซะเนิ่นนาน เรามาเข้าเรื่องกันดีกั่วว..............

มะวันอาทิดที่ผ่านมา (1 ตุลา) ประมาณช่วงบ่ายๆ เพื่อนลี่จอดรถติดไฟแดงอยู่ซักแยกนึง (หุหุ ลืมถามว่าแยกอายัย) ระหว่างติดไฟแดงอยู่ ก้อหันซ้าย หันขวาดูไปรอบๆ เหลือบมองไปเห็นคัมรี่สีดำมาจอดข้างๆ ด้วยความที่ปลื้มคัมรี่รุ่นใหม่อยู่เป็นทุน ก็เลยกวาดสายตามองไปรอบๆ แล้วพลางคิดในใจว่า อืมมม รถรุ่นนี้สวยจัง ช่วงที่กะลังสำรวจ สอดส่องรถอยู่ ก็เหลือบมองไปเห็นผู้ชายคนนึง หน้าตาคุ้นๆ แล้วก็นึกขึ้นมาได้ว่า เอ่า พี่บอย เอเอฟ 2 ที่เพื่อนสาวดิช้านปลื้มอย่างไม่ลืมหูลืมตานินา...

ทันใดนั้นเพื่อนสาวก็เลื่อนกระจกลงมา ครือว่าอยากจะทักทายดาราบ้าง ตามประสา ทันทีที่พี่ซุปเหลือบมาเห็นว่ามีรถข้างๆลดกระจกลงมา ก็ลดกระจกลงมาบ้าง แล้วหันมายิ้ม พร้อมกับยกมือขึ้นมาไหว้ แล้วทักทายว่า สาหวัดดีคร้าบบบ เพื่อนลี่ถึงกับอึ้งๆไปพักใหญ่ แล้วก็ตอบแบบสั่นๆไปว่า สวัดดีคะ พี่บอยจาไปไหนหรอคะ อ่อผมจาไปไดร์ฟกอล์ฟหน่อยอะคับ (คาดว่าเป็นวันพักผ่อนของพี่บอย หลังจากซ้อมและขึ้นคอนคืนสู่เหย้าอันหนักหน่วงมาหมาดๆ (ก้อให้พี่แกพักผ่อน มีเวลาเป็นของตัวเองบ้าง) 555...

พอพี่บอยพูดจบ พอดีไฟแดงที่แยกนั้นสามารถบอกเวลาที่เหลืออยู่ได้ว่า อีกไม่เกิน 10 วินาทีก็จะไฟเขียวแล้ว เพื่อนลี่เลยลาพี่บอยว่า บ๊าบบาย นะคะ พี่ซุปก็ลาเช่นกันว่า บ๊ายบ่ายคับ แค่คำพูดเท่านี้คงดูธรรมดาเกินไป แต่สิ่งหนึ่งที่อยากจะแชร์ฟามรู้สึกก้อครือว่า ช่วงที่ลากันเสร็จสับ เพื่อนลี่ก็ลดกระจกขึ้นเพื่อเตรียมตัวเดินทางต่อไป แต่สิ่งหนึ่งที่น่าประทับใจคือ พี่บอยรอจนกระทั่งเพื่อนสาวของลี่คนนี้เลื่อนกระจกจนสุด และแน่ใจว่าการสนทนาสิ้นสุดจิงๆ ถึงจะเลื่อนกระจกขึ้นแล้วขับรถออกไป

สิ่งที่น่าประทับใจอย่างยิ่งครือว่า เพื่อนลี่คนนี้ไม่ได้เป็นแฟนคลับ ไม่ได้ตามบอยไปในที่ต่างๆ แต่ก็ติดตามผลงานบ้าง ดูละคร ซื้ออัลบัม boy to play มาฟังตามประสาแค่ติดตามผลงานแต่ไม่ได้ประทับใจกันอะไรมากมาย แล้วบอยก็ไม่รู้จักเลยว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร แต่ก็ทักทาย พูดคุย อย่างเป็นกันเอง

แต่สิ่งที่ครือไฮไลท์ของบทสนทนาครั้งนี้คือ........................

1. ผู้ชายมารยาทงามแห่งปี จะเด็ก จะผู้ใหญ่ จะแก่ ก็ขอยกมือไหว้ไว้ก่อง
- เพื่อนลี่เห็นด้วยอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง

2. บอยก็เป็นดาราคนนึง ไม่จำเป็นต้องลดกระจกลงมาคุยก็ได้ แค่ยิ้มให้ก็ถือว่าน่ารักมากมายแล้ว
- เพื่อนลี่บอกว่าเค้าก็เคยเจอดาราดังๆมามากมาย แต่ไม่เคยมีใครปฎิบัติตนแบบนี้เลย

3. บอยใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ เช่นรอให้เพื่อนเลื่อนกระจกขึ้น จนแน่ใจว่าการสนทนาครั้งนี้จบสิ้นจิงๆ แล้วตัวเองค่อยเลื่อนกระจกขึ้นตาม
- ทามมายต้องน่ารักขนาดนี้

นี่เป็นแค่ส่วนนึงที่เพื่อนลี่สัมผัสได้จากพี่ซุปของเรา แค่เพียงเวลาสั้นๆ แต่ก็สร้างความประทับใจได้ไม่น้อย สิ่งที่ลี่เคยเล่าสู่ให้เพื่อนฟังเสมอมาว่า ลี่ปลื้มพี่บอยมากขนาดไหน วันนี้เค้าเชื่อแล้ว เค้าบอกว่า เธอรักคนไม่ผิดจิงๆ เป็นกะลังใจให้พี่บอยต่อไป


ต่อด้วยเรื่องราวนี้ จากคุณ smally ณ พันทิป


มาขอเล่าช็อตประทับใจที่เห็นมากับตาตัวเองบ้างนะ

มีโอกาสได้ไปดูคอนน้องบอย แค่เพียงครั้งเดียว
คือคอนฮอนด้าที่โคราช....
ตอนเล่นคอน..ก็ดีใจกับบอย..ที่มีคนตอบรับมากมายขนาดนั้น...

พอคอนจบ...ก็เลยเดินออกมา..หลังเวที...
เข้าไม่ได้...แต่ไปยืนเกาะรั้ว..มองเข้าไป..
เห็นน้อง ๆ กำลังเตรียมตัวกลับกรุงเทพฯ...
น้องทุกคนเดินไปขึ้นรถตู้หมดแล้ว..
เหลือพ่อซุปตาคนนี้คนเดียว..
เราก็มองเข้าไป...เอ!!! ทำไมยังไม่ไปขึ้นรถอีก...

สิ่งที่เราเห็นคือ
น้องบอยเดินไปลาพร้อมกับยกมือไหว้ทุกคน...
ที่อยู่หลังเวที....
เราก็ไม่รู้หรอกนะว่า..มีใครบ้างอยู่หลังเวที...

เรายืนมอง...จนกระทั่ง..น้องบอยเดินไปขึ้นรถ..
จนกระทั่งรถตู้เคลื่อนออกไป...

นี่คือเหตุการณ์เพียงครั้งเดียว
ที่เราได้พบ...น้องบอย....
แต่มันเป็นความประทับใจ และ ยิ้มได้ทุกครั้ง..
ที่คิดขึ้นมา.....

ขอบคุณน้องบอย...ค่ะ...
สำหรับความเป็นคน "จิตใจ" ดี ของบอย
ทำให้คนที่ไม่เคยเป็น FC ใครอย่างพี่หญิงเล็ก
ยอมรับอย่างเต็มความภาคภูมิใจว่า...
เป็น แฟนคลับ บอย AF2 พิษณุ นิ่มสกุล
พ่อซุปตา..คนนี้แหละ...


From : bluelagoon [21 ตุลาคม 2549 17:20]
สวัสดีค่ะ คุณpissanuboy เราไม่เคยได้รู้จักกันมาก่อนหรอกค่ะ แต่พอดีมีเรื่องพี่บอยมาเล่าสู่กันฟังน่ะค่ะ คือว่า เราทำงานอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในพัทยา(เราขอไม่บอกชื่อสถานที่แล้วกันนะคะ) เมื่อวันที่19พอดีได้เดินตรวจแถวล็อบบี้โรงแรม เราพบพี่บอยมาเช็คอินที่รีสอร์ทน่ะค่ะ เพิ่งเคยเห็นตัวจริงน่ารักสุดๆไปเลย ขาวใสยังกะหนุ่มเกาหลี เห็นพวกลูกน้องบรรดา room boy กับพวกแม่บ้านไปจนถึงพนักงานคนอื่นๆต่างเป็นปลื้มกันใหญ่ บอกว่าพี่บอยไม่หยิ่งเลยค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา เราคิดว่าคงจะมาพักแบบส่วนตัวสุดๆน่ะค่ะ ปกติเราเป็นแฟนคลับน้องตุ้ยน่ะค่ะ แต่เมื่อ 2 วันที่แล้วที่เจอพี่บอยกับความเป็นกันเองของเค้าแล้วอยากบอกต่อให้แฟนคลับทราบว่าพี่บอยของพวกคุณน่ารักมากมายเลยล่ะค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนรักพี่บอยมีมากมายเลย


จากคุณ : Rak Darun
มีเรื่องเล่ามาฝากพี่ๆน้องๆในกระทู้ที่น่ารักแห่งนี้ เป็นมุมมองของคนอีกคนนึงที่มีโอกาสได้ไปดูบอยที่งานฤดูหนาวที่เชียงใหม่และแพร่ เป็นทริปที่ประทับใจมั่กมากกกกกสำหรับตัวเองและอีกหลายๆคนที่ได้ไปทริปนี้

ที่เชียงใหม่บอยไปถึงสนามบินพร้อมกับรอยยิ้มค่ะ ที่สนามบินตอนยังอยู่ด้านในแถว belt ยังไม่ออกมาด้านนอก แฟนคลับบอยคนนึงซึ่งซุ่มมานาน และมีโอกาสตามบอยไปต่างจังหวัดเป็นครั้งแรงนั่งทานกาแฟอยู่ในร้านๆ นึงที่มีกระจกบานใหญ่มาก สามารถมองเห็นภายใน hall ผู้โดยสารขาเข้าได้ชัดเจนบอกว่า รู้เลยว่าบอยลงจากเครื่องเข้ามาแล้วเพราะดูจากแสงแฟลชวูบวาบๆ อยู่ตลอด ซึ่งก็เป็นบอยจริงๆ กำลังถูกผู้โดยสารรุมถ่ายรูปอยู่ ที่แถวbelt นี้มีดาราหนุ่มหล่อกับดาราสาวสวยอีกคนยืนอยู่แถวนั้นด้วย แต่ปรากฏว่าพี่ซุปของเราถูกรุมถ่ายรูปอยู่คนเดียว แหมก็นะเพ่บอยเรา พอออกมาด้านนอกทักทายและแจกยิ้มเป็นของขวัญให้บรรดาแฟนๆ แล้วก็ไปถ่ายรูปกับสาวๆ เข้าใจว่าอาจเป็นแฟนคลับท้องถิ่น หน้าตาน่ารักกันทั้งน้าน เล่นเอาเฮียเรายิ้มน้อยยิ้มใหญ่ไปเลย ตอนรอขึ้นรถตู้มีแฟนคลับเด็กน้อยคนนึงเอาปฏิทินที่ทำให้เป็นพิเศษสำหรับพี่บอย มีรูปพี่บอยในนั้นด้วยครบทั้ง 12 เดือน (ที่รู้เพราะขอแม่เด็กเค้ามาดูก่อนน่ะค่ะ) บอยรับไปดูแล้วอุทานชมเชยตัวเองว่า "ดำจัง" โถๆ บอยก็ ก็มันเป็นรูปตั้งแต่ไปปราณบุรีหลังจากเล่นเจ็ตสกี ตากแดดตัวมันก็เลยคล้ำๆไป (ไม่) หน่อยเท่านั้นเองแหละ แฮะแฮะ แต่รูปหล่อเข้ม (จัด) ทีเดียวเชียวแหระ สำหรับคอนเสิร์ตที่เชียงใหม่ฝ่านไปได้ด้วยดี หนุกหนานกันไป พี่บอยถูกน้องอ๊อฟลวนลามด้วยความรักไปสองครั้งบนเวที ฮิฮิ น้องอ๊อฟแกล้งพูดคล้ายๆ ว่าพี่บอยเป็นขวัญใจสาวๆ เชียงใหม่ใช่ม้าแต่ว่าไม่มีใครที่ทำแบบอ๊อฟได้ละกัน ว่าแล้วก็กอดรัดพี่บอยให้สาวๆดูเป็นที่หนุกหนานและอิจฉากันไป

งานที่แพร่มีแฟนคลับบอยตามไปสิบกว่าชีวิต ก็ซื้อตั๋วกันเข้าไปเชียร์ศิลปินบอยเป็นที่หนุกหนาน แรกๆก็โอเคอยู่ แต่พอคอนเสิร์ตเล่นไปได้ซักพักเค้าก็ปล่อยให้คนเข้าฟรี คราวนี้เอาละซิบรรดาคนดูที่เกาะรั้วดูอยู่รอบนอกก็ไหลเข้ามามากมาย หลายๆคนท่าทางน่ากลัวมั่กมากกกก มีบรรดาโก๋กี๋วัยโจ๋วรวมทั้งนักเลงท่าทางชวนตี ท่าทางกรึ่มได้ที่เดินกรูเข้ามาในงานแล้วเดินไปแด๊นซ์กระจายกันหน้าเวที เรียกว่าท่าทางแบบนี้หากเหยียบหัวแม่โป้งเท้ากันนิดเดียว น่ากลัวเลือดสาด สถานการณ์ดูแล้วสุ่มเสี่ยงต่อการเกิดเรื่องเป็นอย่างมาก คนดูด้านหน้าเวทีก็เริ่มถอยร่นหนีกันมาข้างหลัง ดูน่ากลัวจริงๆ พวกเราคนรักบอยทั้งหลายเริ่มมองหน้ากันแล้วในที่สุดก็ตัดสินใจว่า ไม่ว่ายังงัยเราจะไม่ทิ้งบอยเด็ดขาด หากไม่ได้เห็นบอยลงจากเวทีไปอย่างปลอดภัย แล้วเราก็มายืนรวมกลุ่มกันเรียกว่ามายืนเบียดกันเป็นกลุ่มเดียวกันทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ เวลานั้นขอบอกว่าไม่มีบ้านนี้บ้านไหนมีแต่คนรักบอยเท่านั้นแหละค่ะ แล้วเราก็เชียร์ศิลปินบอยกันต่อไป มีการแปรป้ายกันอย่างสนุกสนาน แต่ก็ไม่ลืมที่จะคอยมองคอยดูแลกันและกันด้วยในหมู่แฟนคลับ หลายคนเห็นเหมือนกันว่าบนเวทีบอยมองลงมาที่แฟนคลับบ่อยครั้งมากอย่างเป็นห่วง แต่เราก็ไม่ยอมไป ไม่ได้จะทำให้บอยเป็นห่วงเรา แต่เราเป็นห่วงบอยเลยไม่ยอมไป เห็นมีน้องๆผู้หญิงอีกกลุ่มหนึ่งเข้าใจว่าอาจเป็นแฟนคลับท้องถิ่นเพราะไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน มายืนถือป้ายเชียร์ซุปตาร์บอย กลุ่มนี้ก็ไม่ยอมไปไหนเหมือนกันจนคอนเลิก จนในที่สุดบอยก็มากล่าวจบการแสดง พอบอยพูดจบเท่านั้นแหละ คนดูเดินแกมวิ่งรีบออกจากงานกันอุตลุด ที่ซึ้งใจคนรักบอยด้วยกันมากคือเราจะช่วยกันเก็บของแล้วคอยช่วยดูซึ่งกันและกัน แล้ววิ่งออกไปพร้อมกัน และที่ซึ้งใจมากเช่นกันก็คือทันทีที่แฟนคลับบอยคนนึงSMSไปบอกบอยว่าทุกคนปลอดภัยดี บอยก็โทรกลับมาทันทีถามว่าอยู่ที่ไหนกัน บอยไม่เห็นใครเลยตอนกลับโรงแรม พอแฟนคลับบอกว่าอยู่ที่ไหน สิ่งที่คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้นคือสักพักบอยก็นั่งรถตู้จากโรงแรมซึ่งอยู่คนละทางกับที่ๆเราอยู่มาดูแฟนคลับตัวเองทันที ตอนบอยเดินเข้ามาเราได้เห็นสีหน้าแววตาของบอยแล้วทุกคนรู้ได้เลยว่า บอยต้องการมาดูแฟนคลับตัวเองด้วยความเป็นห่วง มาเพื่อให้แน่ใจว่าแฟนคลับของเค้าโอเคปลอดภัยจริงๆ แล้วบอยก็แวะทานข้าวแป๊ปนึงแล้วก็ขึ้นรถตู้กลับไปเพราะมีงานต่อแต่เช้า เวลาที่บอยมาดูแฟนคลับเป็นระยะเวลาสั้นๆไม่นาน แล้วบอยกับแฟนคลับก็คุยกันน้อยมาก บอยไม่ได้ใช้คำพูดเพราะๆ ไม่ได้บอกซักคำว่าบอยเป็นห่วง นั่นแหละบอยหละ แต่สิ่งที่แสดงให้เห็นที่ทำให้ซึ้งใจก็คือการกระทำและแววตาที่ทุกคนเข้าใจและรู้สึกได้ แฟนคลับบอยคนนึงที่เป็นชาวซุ่มมานานและตามบอยเฉพาะคอนบางคอนแต่เพิ่งมาตามบอยที่ต่างจังหวัดเป็นครั้งแรกก็รู้สึกแบบเดียวกัน และบอกว่าบอยได้ใจเค้าไปเต็มๆเลย ไม่เสียแรงที่ตามรักตามเชียร์กันมา จริงๆแล้วบอยไม่จำเป็นต้องมาดูแฟนคลับก็ได้เพราะโรงแรมบอยก็อยู่คนละที่กับที่เราไปชุมนุมกันอยู่แถมบอยก็มีงานแต่เช้า แต่น้ำใจของบอย ขอบอกว่าเยี่ยมจริงๆ ทริปนี้ซึ้งใจทั้งบอยและคนรักบอยค่ะ จิตใจน่านับถือจริงๆ ภูมิใจในตัวบอย ภูมิใจที่เป็นแฟนคลับบอย ภูมิใจคนรักบอยทุกคนค่ะ ปิ๊ด ปิ๊ด รักบอย
จากคุณ Garcia
//theboyster.com/board/index.php?showtopic=706

มาแอบเล่าด้วยคนค่ะ
เรื่องนี้ฟังจากน้องที่รู้จักกันมา เป็นน้องๆลิเวอร์พูลที่ไม่เคยเจอบอยมาก่อน
แล้วด้วยความที่เป็นนักข่าวหนังสือพิมพ์แห่งหนึ่ง
ได้มีโอกาสเจอบอย ในฐานะเด็กฝึกงานทำข่าว ในงานเปิดตัวหนังสือที่พารากอน
บอยน่ะ จะยิ้มแย้ม ทักทายทีมงานทุกๆคน พอเจอน้องเค้าก็ไหว้ทันที " สวัสดีครับ "
น้องเค้าตกใจก็เลยไหว้ตอบไป ( ไหว้ทำไมเราน้องตัวเองนะ )
" ฝึกงานสนุกมั้ยครับ " ( แน่ะรู้อีกว่าเรามาฝึกงาน )
" ค่ะๆ " น้องเค้าตอบได้แค่นั้น เพราะยังงงที่บอยให้ความสำคัญด้วยแหะ
บอยยิ้มให้แล้วก็เดินไป ( โอ๊ย..ทำไมน่ารักแบบนี้ )

น้องเค้ายังบอกอีกว่าบอยเป็นคนเดียวที่ทักทายทีมงาน
และนักข่าวทุกคน ไหว้ทุกคนโดยไม่สนว่าทำงานตำแหน่งอะไร
มันน่าประทับใจจริงๆ รวมทั้งหม่าม้าด้วย ที่ยิ้มทักทายทุกคนที่หลังเวที น่ารักทั้งแม่และลูกเลย

แค่ความประทับใจเล็กๆวันนั้น ทำให้น้องเค้าชอบบอยไปด้วยเลย
ตอนนี้ก้อคงกำลังติดตามละคร ทะเลสาปสีเลือด อยู่แน่ๆ ฮ่าๆ
จากคุณ : รักนะ...เกียรติกมล - [ 30 ม.ค. 50 00:24:27 ] พี่ดา น้าบอยอ่ะดีนะหนูว่า มันคือหนูไปเจอเหตุการณ์หนึ่งมาไง แล้วแบบเออน้าบอยเอาใจไปเลยผู้ชายคนนี้
หนูไปดูคอน AF1 AF2 อ่ะพี่ แล้วพอตอนเลิกน้องสาวหนู 6 ขวบ อยากเจอน้าบอย อยากได้ลายเซ็นต์เป้นของขวัญที่สอบได้ที่ 1 ก็เลยอยู่รอ รอประมาณ 2ชั่วโมงได้อ่ะพี่ น้าบอยออกมา ข้างขวาของน้าบอย เป็นแฟนคลับของน้าบอยทั้งหมด นั่งร้องเพลงอยากบอกเธอเหลือเกินของน้าบอยอยู่ พอน้าบอยออกมาแทนที่จะไปหาแฟนคลับของตัวเอง กลับหันไปแล้วบอกว่ารอแป๊ปนึง แล้วก็มาหาแฟนคลับที่ไม่ค่อยได้มาตามหรือว่ามาจากต่างจังหวัดก่อน แล้วพอหนูเดินเข้าไปก็บอกอืมน้องอยากได้ของขวัญสอบได้ที่ 1 น้าบอยก็กอดน้องหนูแล้วบอกว่าเรียนเก่ง ๆ ได้ที่ 1 ทุกปีนะ หนูแบบซึ้งมากมายอ่ะ
จากคุณลมตดอัดผ้าห่ม
//theboyster.com/board/index.php?showtopic=744

เมื่อวานตรดศักดิ์ไปช้อปปิ้งที่ร้านแมงป่อง เซ็นทรัลเวิร์ล มา
มีน้องพนักงานขายคนหนึ่ง เป็นเด็กผู้ชาย ท่าทางขยันขันแข็ง เชียร์เก่งมากๆ น้องเค้าเดินตามประกบแล้วให้คำแนะนำทั้งเรื่องหนังเรื่องเพลงได้ค่อนข้างดี
พอตอนจ่ายตังค์ ตรดก็ชมน้องเค้าว่า เนี่ย เชียร์เก่งจังนะ ขายเก่งจัง
น้องเค้าก็ยิ้ม แล้วก็บอกว่า เคยมีดาราชมผมแบบนี้เหมือนกันครับพี่ (ทำหน้าภูมิใจ)

จากนั้นก็จ่ายตังค์กันไป เสร็จสรรพ เลยเช็คเรตติ้งซะหน่อย ถามน้องเค้าว่า น้องคะ มีคาราโอเกะ แม็กซี่มูฟไหม

น้องเค้าก็บอกว่า ... โหย ไม่มีแล้วพี่ แฟนคลับเยอะครับ ขายหมดเร็วมาก
ตรดก็บอกว่า ....พี่ก็แฟนคลับเหมือนกัน
น้องคนขาย ......พี่แฟนคลับใครครับ
ตรด ...............แฟนคลับบอยค่ะ
น้องคนขาย (ทำหน้าดีใจๆๆ) ... โหยพี่ จริงง่ะ ก็เนี่ยดาราที่เคยชมผม ที่ผมบอกพี่เมื่อกี๊ก็ "พี่บอย" นั่นแหละ
ตรด ........... เหรอคะ เล่าให้ฟังหน่อยสิ (ตาลุกวาว ฮ่ะๆๆ)

น้องเค้าก็เล่าว่า ตอนนั้นน้องเค้ายังประจำอยู่ที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว แล้ววันนึงบอยก็เดินเข้ามาซื้อ CD ในร้าน น้องเค้าจำได้ทันที ก็เข้าไปเชียร์ขาย แนะนำนู่นนี่ให้ แล้วก็เชียร์อัลบั้มรวมชุดนึงของแกรมมี่ให้พี่บอย พี่บอยหันมายิ้มให้ แล้วชมกึ่งแซวน้องเค้าว่า "เชียร์เก่งจัง เป็นเพื่อนนักร้องเค้าป่าวเนี่ย (หัวเราะ)" น้องเค้าก็บอกว่า "ป่าวครับ ของพี่บอยผมก็เชียร์" บอยก็ยิ้มมมมมม หน้าบาน แล้วก็บอกว่า "ขอบคุณคร้าบบ"
แล้วก็ชมว่าน้องขายเก่ง จากนั้นพี่บอยก็ซื้อ CD School Bus แล้วก็ CD อื่น (น้องบอกจำไม่ได้ว่าอะไร) อีก 1 แผ่น ก่อนออกจากร้าน พี่บอยยังหันมายิ้มให้

น้องคนขายบอกว่าประทับใจมาก ขอถอดคำพูดออกมาเลยแล้วกันนะ

"ประทับใจมาก พี่บอยเขาเป็นนักร้องนะพี่ ดังมากด้วย
แฟนคลับมาซื้อเพลงเขาเยอะ แต่พี่เขาไม่ถือตัวเลย
มาแซวผมคุยกับผมแบบเป็นกันเองมากๆ
ตัวจริงพี่เขาเท่มาก ผมอยากหล่ออย่างพี่บอยมั่ง"

^_________________________^

สิ่งเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้นี่แหละ ที่ทำให้ทุกคนที่ได้สัมผัสชื่นชมและตกหลุมรักผู้ชายคนนี้

เฮ้ออออออออออ

//www.theboystergang.com/cgi-bin/foru...by,m=1158739841

เบียร์ : สวัสดีเฮีย
บอย : ว่าไง
เบียร์ : ทำไรอยู่ ยุ่งเปล่า
บอย : ไม่ ฟิตเนสอยู่
เบียร์ : หือ หุ่นดี หุ่นดี
บอย : แน่นอน
เบียร์ : เซ็งว่ะ หยุดงานไม่ได้ไปทำงาน ไม่รู้ต้องหยุดอีกกี่วัน
บอย : อ้าวเหรอ อือ นี่ก็โดน cancle งานเหมือนกัน เมื่อกี้เห็นทหารเต็มเลย
เบียร์ : ที่ตึกก็มี
บอย : เห็นเค้ายืนทั้งวันเลยเข้าโลตัสไปซื้อของมาให้
เบียร์ : ซื้ออะไรอ่ะ
บอย : อะไรนะเดี๋ยว เครื่องดื่มบำรุงกำลังอ่ะ อ๋อ M150 ซื้อมาแจกเค้า
เบียร์ : เยี่ยม ๆ หน้าตาดีแล้วยังใจดี อีก
บอย : สงสารเค้าว่ะ ยืนทั้งวันเหนื่อยแน่ ร้อนก็ร้อน ดำก็ดำ เราถ่าย MV แป๊ปยังเหนื่อยเลย
เบียร์ : ไม่ซื้อ whitening ให้ด้วยอ่ะ
บอย : อันนั้นก็เวอร์ไป
เบียร์ : เนี่ย AIS ก็หยุด ไม่รู้ว่าต้องหยุดอีกกี่วันว่ะ
บอย : คงประมาณ 4-5 วันมั๊ง
เบียร์ : ไม่รู้เหมือนกัน
บอย : มันก็งี้แหละ
เบียร์ : ไปออกกำลังต่อเหอะ จะนอนละ
บอย : เช ๆ บาย
สวัสดีครับ ขอเข้ามาเยี่ยมชมทู้นี้หน่อยครับ
ห่างหายจากพันทิพไปซะนานตั้งแต่ยังไม่จบเอเอฟ 3
แต่ความรักที่มีให้บอยยังไม่หมดยังคงสนับสนุน
ผลงานของบอยเสมอครับ
ความจริงอยากจะบอกว่าทู้นี้สร้างสรรค์มากครับ
เข้ามาอ่านย้อนหลังทำให้รับรู้เรื่องราวของบอยได้
มากเลยครับทั้งตารางงาน งานที่บอยไปพร้อมภาพ
ชอบครับขอให้ทู้นี้อยู่ไปอีกนานๆนะครับ

วันนี้แค่อยากจะเข้ามาบอกว่าบอยไม่ใช่แค่ดารา
คนหนึ่งเท่านั้นแต่เป็นมากกว่านั้นผมไม่ค่อยมีโอกาส
ไปตามบอยเท่าไรเพราะด้วยสังขารและบ้านอยู่ไกล
ช่วงหลังจึงไม่ค่อยได้รับรู้เรื่องบอยเท่าไรแต่ก็ยังคง
รักบอยอยู่ครับ
จนเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้เข้าเมืองเลยได้ไปดูบอย
มาเปิดตัวฟรีเซ็นเตอร์ฮอนด้า บอยก็ยังคงมีเสน่ห์เหมือน
เดิมไม่เปลี่ยนแปลง ด้วยสายตาของคนแก่หนึ่งคนที่ผ่าน
โลกมามากอยากจะบอกว่าบอยได้เป็นศิลปินไปแล้ว
ไม่ใช่นักร้องหรือนักแสดงที่ฉาบฉวย แต่มีวิญาณของ
การเป็นศิลปินจริงๆและที่พูดก็ไม่ได้เกินจริงจากที่เห็น
สายตาของบอยกวาดไปทั่วทุกทิศผมเชื่อว่าทุกคนสัมผัส
ถึงบอยได้บอยส่งไปถึงจริงๆ วันนั้นข้างๆผมเขาพูดถึง
บอยกับเพื่อนว่าเขาชอบดูบอยเมื่ออยู่บนเวที เพราะทำให้
เขาเพลินและมีความสุขยิ้มได้ตลอด ไม่รู้สึกอึดอัด
เพราะเขาเคยไปดูคนอื่นแสดงบ้างครั้งเขาอึดอัดดูไม่สนุก
เขาบอกว่าความจริงเขาไม่เคยสนใจพวกเอเอฟ แต่ที่รู้
จักบอยก็เพราะดูละครรักหรรษาก็เลยติดและฟังเสียงบอย
ร้องเพลงจากละครก็เลยตามเชียร์บอยมาตลอด

ฟังแล้วผมก็ปลื้มนะที่บอยก้าวมาได้ขนาดนี้และแฟนคลับ
ก็เหนี่ยวแน่นเพราะร้องเพลงและกรี๊ดบอยได้เสียงดัง
มากจนผมหูแทบชาเลย นานมากเลยที่ไม่ได้เขียนอะไร
ยาวๆแบบนี้ ที่มาเขียนอีกครั้งก็เพราะได้เห็นบอยเปลี่ยน
ไปแล้วบอยได้กลายไปเป็นดาวที่ทอแสงอยู่บนฟ้าอีก
หนึ่งดวงแล้ว ก็ขอให้ดาวดวงนี้จงเจิดจรัสอยู่บนฟ้าไปอีกนานเท่านานนะครับ

ปล.แต่ความเป็นบอยก็ยังคงเป็นบอยของแฟนคลับเสมอ
ผมสังเกตได้จากวันนั้นที่หลายคนวิ่งตามเป็นพรวนน่ารัก
มากครับ ถ้ามีโอกาสจะเข้ามาแวะเยี่ยมอีกครับ

จากคุณ : รักเด็กดี - [ 8 ก.พ. 50 13:10:39 ]

จากกระทู้ในพันทิปคับ //www.pantip.com/cafe/chalermkrung/to...4/C5130384.html

โดยคุณกาลครั้งหนึ่งความรัก

ความคิดเห็นที่ 57

ขอเล่าความประทับใจสุดๆ ก็น้องบอย 2 หรือบอยพิษณุ เล็กน้อยนะ

(ไม่ได้นอกใจ แต่ว่ามันโดนนนนนนนน)

พอดีฝ้ายไปชุดสุดท้าย พอไปถึงก็จะลงเลนเลย เพราะดู
ท่าจะสนุก ทีนี้ระหว่างฝั่งกะเลนเค้ามีให้นั่งไปบนโฟม (น้ำลึกระดับหน้าอก)
และมีคนจับโฟมไว้ให้เพื่อส่งเราไปอีกฝั่ง โดยมีเจ้าหน้าที่
มาช่วย จังหวะที่ไปน้องบอยพิษ อยู่กะเจ้าหน้าที่เพื่ออาบ
น้ำล้างตัว ผลัดกะพวกกะสุดท้ายอย่างฝ้าย น้องบอยพิษก็
บอกดินมันจะยวบเพราะอธิบายวิธีการ น่ารักมากกกกกกกกกก
(ขณะนั้นบอยสิทธิชัยอยู่ในแปลงลุยเลนอยู่ ไกลพอ
สมควรจากฝั่ง) ดิชั้นก็ลงไปในโฟม เสีย balance อย่าง
มากมาย ตื่นเต้น ก็กรี๊ดดดดดด แล้วก็มีมือมาช่วย นั่นก็คือมือ
น้องบอยพิษ ที่นี้ดิชั้นก็กลัวก็คว้าบอยพิษเช่นกัน มัน
ช่วยไม่ได้จริงๆ น้องบอยก็จูงมือประคอง พอดิชั้นตั้งหลักได้ก็
รู้ว่ามันไม่มีอะไร เหมือนเราเหยีบบเรือ(สองแคม)
5555 ตอนแรกจะเสียการทรงตัว พอลงได้แล้วก็ไม่มี ครั้น
จะให้ดิชั้นปล่อยมือน้องบอยพิษ มันก็ช่างกระไร ระดับซุป
เปอร์สตาร์ทั้งที ดิชั้นเลยกรี๊ดมันไปตลอด น้องบอยพิษก็
เลยจับไปตลอดทางจนถึงฝั่ง ดิชั้นก็จับบ้างกอดบ้าง พอ
เป็นพิธี 555555 มีฟามสุข ส่วนบอยสิทธิชัยจะว่า หรือ
หมั่นไส้ หรือน้อยใจอะไรรึป่าว อะฮั้นไม่สนใจจจจจ 555555
แก้ไขเมื่อ 12 ก.พ. 50 14:29:44

จากคุณ : กาลครั้งหนึ่งความรัก - [ 12 ก.พ. 50 14:28:07 ]
อีกอันค่ะโพสต์อยู่ในเวปAF The Musical

"Replies # 196

เคยอ่านกระทู้ของแฟนคลับบอยคนนึง เค้าเล่าเรื่องตอนที่บอยไปบ้านธัญญะบุรีชายเพื่อไปทำกิจกรรมของโครงการทำด ีให้พ่อดู ซึ่งที่ประทับใจมากเกี่ยวกับเรื่องเล่าของเค้าก็คือ เค้าบอกว่า "แล้วคนที่เป็นหัวใจของคนที่ยืนรออยู่ข้างนอกประมาณสี่สิบคนก็เดินออกมาจา กบ้านธัญญะบุรี ก่อนออกมาบอยยังยกมือไหว้ผู้ป่วยและคนที่อาศัยอยู่ในบ้านธัญญะบุรีโดยที่ต อนนั้นไม่มีกล้องคอยถ่ายบอยแล้ว" แฟนคลับคนนี้โพสต์รูปบอยที่เค้าแอบถ่ายบอยไว้โดยตัวเค้าอยู่ด้านนอก เป็นรูปบอยกำลังไหว้ลาผู้ป่วยสองสามคนในบ้านธัญญะที่มายืนดูบอย คนนึงดูแล้วทราบได้เลยว่าเค้าเป็นผู้ป่วยทางจิตด้วย ดูรูปนี้แล้วน้ำตาซึมเลย บอยไม่เคยดูถูกความเป็นคนของใครไม่ว่าเค้าจะอยู่ในสภาพไหน เคยมีคนพูดว่าความเป็นผู้ดีของบอยอยู่ที่จิตใจ บอยก็สมแล้วที่จะเป็น "หัวใจ"ของคนจำนวนมากมายและคนที่รักบอยนับวันก็จะมีมากขึ้น รักมากขึ้น และเหนียวแน่นไม่เปลี่ยนแปลงหากบอยยังคงนิสัยใจคอแบบนี้ไปเรื่อยๆ บอยไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนบอย
By Stories Keeper I Love Boy Wed Mar 21 , 2007 [10:41:52] "

Credit : stardom
//www.pantip.com/cafe/chalermkrung/to...2/C5291662.html

GOODMORNING......ทุกคนจอมโจรก็ยังหล่อ เท่ห์ใจละลายอยู่ดี เมื่อคืนไปดู3เงินกับคุณแม่อายู80ปี คุณแม่รักบอย2 มาก มีของไปฝากย้ำหนักหนาต้องให้แม่เจอบอย2ให้ได้ลูกที่ดีก็ทำหน้าที่ แหวกวงล้อมชนิดไม่สนเสียงด่า..จูงมือแม่ได้เจอ บอย2จนได้ แม่ให้เช็คบอย 1หมื่นบาท
มารู้ตอนหลังโอ้ย..จาเป็นลม แม่-ลูก พอกันเลย แม่พี่ตารามีความสุขมาก วันหลังคงให้รางวัลเราบ้าง(แอบหวัง) แม่พี่บอกว่าถ้าฉันตายก็ตายตาหลับแล้วได้พบ ได้คุยกับบอย-พืษณุ บอยก็น่ารักกับแม่พี่มากเลย


ขอบคุณคุณdaik มากๆนะคับ
อันนี้เป็นเรื่องเล่าเล็กๆน้อยๆจากคุณ aeyaey ทีมงานที่จัดมินิคอน Tui 2 Boy ค่ะ
ที่มา //www.theboystergang.com/cgi-bin/foru...by,m=1177409466

"แอบมีเรื่องน่ารักๆของน้องบอยมาเล่าให้ฟังค่ะ วันนั้นบอยมาถึงตั้งแต่ 3 โมง เพราะต้องมาซ้อมก่อน พอซ้อมเสร็จก็ขึ้นไปพักผ่อนข้างบน นั่งรอนอนรอน้องบอยกับน้องตุ้ยมาซ้อม หลังจากนั้นทางทีมงานก็เอาหมอนที่จะแจกเป็นของรางวัลให้บอยดู บอยเลยมีไอเดียบรรเจิดว่า ฉีดน้ำหอมใส่หมอนกันดีกว่า แฟนคลับรับหมอนจะได้หอมๆ เห็นม๊าว่าบอยรักแฟนคลับขนาดไหน จากนั้นน้องตุ้ยกับน้องบอยก็เอาน้ำหอมของตัวเองออกมาฉีดใส่หมอนตัวเองกันบ้าง"
//topicstock.pantip.com/chalermkrung/...9/C3869799.html

น้ำใจที่ยิ่งใหญ่ของพี่ใหญ่ที่ชื่อ "บอย"


เมื่อวานมีโอกาสได้คุยกับครูกานต์ ครูกานต์เล่าให้ฟังว่าบอยโทร.มาคุยและอยากฝากให้ครูกานต์แวะไปดูคอนเสิร์ตที่แซนติก้าในวันจันทร์ที่จะถึงนี้หน่อย (14 พ.ย.) บอยบอกว่าน้องๆเซ็ทนั้น (หมายถึง ออฟ ว่าน โจ ลูกตาล กุ๊กไก่ เปรี้ยว) ค่อนข้างใหม่กับการโชว์ในเธคผับกันทุกคน บอยบอกว่าจะมีก็แค่เปรี้ยวที่เคยผ่านงานแบบนี้มาบ้าง นอกนั้นก็ยังเป็นมือใหม่หัดขับกันทุกคน ถ้าครูกานต์ไปดูจะได้ช่วยคอมเมนท์ได้ อย่างเซ็ทของบอย (หมายถึง บอย พัด พาส มิว มาย โอ๋ ) ยังเคยผ่านงานกันมาบ้างแล้วหลายคน เซ็ทนั้นน่าเป็นห่วงมากกว่า ดูซิน้ำใจพี่ใหญ่อย่างบอยยิ่งใหญ่แค่ไหน เป็นห่วงน้องๆเสมอ ขนาดครูกานต์เล่าให้ฟังยังดูรู้เลยว่าครูกานต์เองก็ปลื้มในความมีน้ำใจของลูกศิษย์คนนี้อยู่ไม่น้อย หรือเพื่อนๆคิดว่ายังไงกันล่ะ

จากคุณ : น้ำใจที่ยิ่งใหญ่ของพี่ใหญ่ - [ 10 พ.ย. 48 17:18:11 A:203.148.245.226 X: ]

*************************************************
จากคุณลมตดอัดผ้าห่ม
//theboyster.com/board/index.php?showtopic=744&st=60
เรื่อง... ข้าวซอยที่อร่อยที่สุดในโลก


เรื่องนี้จากปากคำของน้องคนหนึ่ง ที่เป็นแฟนคลับบอยซึ่งทำงานอยู่ที่ทรูเหมือนกัน เป็นคนเล่าให้ฟังคับ

น้องเล่าให้ฟังว่า อาทิตย์ที่แล้ว ประมาณวันอังคารหรือวันพุธมั้ง น้องเห็นรถพี่บอยจอดอยู่ที่ทิปโก้ ก็เลยรู้ว่าบอยเข้าบริษัท แต่ก็ไม่รู้ว่าเข้ามาทำอะไร ... จนกระทั่ง ประมาณเย็นๆ ค่ำๆ ในขณะที่น้องคนนี้ (เด็กแถวเนี๊ยะ อิอิ) กำลังทำงานไป...ล็อกอินเข้ายานแม่ดูรูปสูบคลิปไปอย่างเพลิดเพลิน ก็มีเสียงเสียงนึงทักขึ้น ...

"คุณ จุดจุดจุด (สงวนนาม) ชอบน้องบอยเหรอคะ"

อิอิ แหม... คิดว่าเป็นพี่บอยใช่มั้ยล่า..กรั่ก
เปล่าหรอก ความจริง เสียงที่ทักขึ้นมานั้น คือเสียงของแม่บ้านประจำตึก ที่กำลังเก็บกวาดอยู่แถวๆ โต๊ะของเจาน้องคนนี้
แล้วบังเอิญหันมาเห็นน้องเปิดรูปบอยดูอยู่อย่างเพลิดเพลินนั่นเอง

เจ้าน้องเราก็ตอบไปอย่างชัดถ้อยว่า... "ใช่ค่า ชอบพี่บอย"

เท่านั้นแหละ... เราก็ได้ฟังเรื่องน่ารักๆ อีกเรื่องหนึ่งของบอย ที่ถ่ายทอดจากคุณแม่บ้านของทรู
คุณแม่บ้านเล่าว่า

วันนั้น บอยให้หม่าม้าทำข้าวซอยสูตรอร่อยมาเลี้ยงชาวทรูแฟนเทเชีย ทั้งบริษัทเลย หอบหิ้วข้าวของอุปกรณ์เครื่องเคียงมาเองพะรุงพะรังเชียว มาแจกพี่ๆ ให้ได้ทานกันอิ่มอร่อยถ้วนหน้า

เรื่องราวมันคงจะแสนธรรมดา ถ้าจบแค่นี้ ...

แต่ไม่หรอก...ผู้ชายคนี้น่ะ มีอะไรมากกว่านี้...ที่เราคาดไม่ถึงเสมอ

เพราะพอหลังจากแจกจ่ายข้าวซอยแสนอร่อยให้พี่ๆ ชาวทรูแฟนเรียบร้อยแล้ว บอยก็เดินมาเรียกแม่บ้าน ถุงข้าวซอยอีกชุดใหญ่ในมือ

"พี่ๆ แม่บ้านครับ แม่บอยทำข้าวซอยมาฝาก บอยแบ่งใส่ถุงไว้ให้แล้ว
พี่ไปแบ่งกันทานนะครับ อร่อยมากๆเล้ย"


ว่าแล้วก็ยิ้มเผล่ ยื่นข้าวซอยให้แม่บ้าน แล้วเดินลันลาออกไป


...... แม่บ้านบอกว่า บอยน่ารักและมีน้ำใจมากๆ แค่เอาข้าวซอยมาเลี้ยงทั้งบริษัท ก็น่ารักแล้ว
แต่นี่ บอยอุตส่าห์ไม่ลืม ....กระทั่งแม่บ้าน บอยก็เตรียมมาฝากด้วย

เฮ้อ... ชื่นใจกับนายคนนี้ ใส่ใจในทุกรายละเอียดจริงๆ

อ้อ...ก่อนจาก แม่บ้านยังคุยเพิ่มอีกว่า บอยเป็นเด็กน่ารักเสมอต้นเสมอปลาย ตั้งแต่วันแรกจนวันนี้ จะสามปีแล้ว
ทุกครั้งที่บอยเข้าบริษัท ...บอยเป็นคนเดียวที่ยกมือไหว้ทุกคน ทุกครั้งที่เจอ ...รวมทั้ง......ไม่เคยลืมที่จะไหว้แม่บ้านด้วยอ๊ากซซซซซซซซ .... เล่าไปซึ้งไป
เรื่องดีๆ เล็กๆ น้อยๆ แบบนี้แหละ ที่ทำให้เรารักบอยมากขึ้นทุกวัน


*************************************************************************************...

จากคุณลมตดอัดผ้าห่ม
//theboyster.com/board/index.php?showtopic=744&st=60
เล่าเรื่องน่ารักเพิ่มเติมจากฝั่งน้องไปป์

เมื่อคืนตอนโทรไปบอกพี่ติดลมฯ ว่าได้ลายเซ็นบอยมาแล้วนะ พี่ติดลมบอกว่า เนี่ย... พี่ติดลมกำลังขับรถกลับบ้าน
ไปป์ก็อยูบนรถด้วย กำลังแหกปากร้องเพลง "วันนี้...พรุ่งนี้" ของบอยอยู่

กร๊ากกกกกกก

แล้วน้องก็เล่าให้ฟังเพิ่มครับว่า

ช็อตเด็ดที่ทำให้น้องเค้าปลื้มพี่บอยมากๆ เลย ก็คือน้องเคยได้ดูพี่บอยร้องเพลงสดๆ ครั้งนึง นานมากแล้ว (คาดว่าสงสัยต้องเป็นตอนพี่บอยไปร้องที่ธรรมศาสตร์แหง เพราะน้องจบจากที่นั่น)

แล้วน้องบอกว่า โมเม้นท์ที่พี่บอยร้องว่า ...

"เพราะฉันถามว่าใจรักใคร......."

แล้วแฟนคลับตะโกนสวนขึ้นดังกระหึ่มพร้อมๆ กันว่า

"รักบอย!!!!!"

น้องเค้าบอกว่า ขนลุกเลยครับ แล้วเลยรู้สึกว่าพี่บอยนี่เจ๋งสุดๆ ที่มีคนรักได้มากขนาดนี้
แล้ววันนึง น้องเค้าก็อยากจะเป็นได้อย่างพี่บอยบ้าง


โอ้ยปลื้มมมมม

จากคุณจองอิน
//theboyster.com/board/index.php?showtopic=744&st=60
เล่านิดเนาะ

ก็ ระหว่างที่ถ่ายฉากคุณหมอ และ คุณหมอสุดหล่อ กะลังเที่ยวเอากล้อง ของพี่น้องโดเซ่น ไล่ถ่ายใครต่อใคร ทีมงาน ดารานักแสดง ไม่เว้นแม้แต่ เจ้าของกล้อง และ แหะ แหะ คำหวิ่นก็ไม่พ้นต้องเป็นนางแบบจำเป็นให้คุณหมอเค้าถ่ายรูป อ่ะค่ะ เอิ๊ก ๆ ๆ ๆ

คำหวิ่นเลยมานั่งหลบ ๆ สุดหล่อบ้ากล้องสักนิด ก็ จามีพี่ ๆ ทีมงานนั่งอยู่แถว ๆ นั้นด้วย ข้าง ๆ ก็จะมีกระดาษทิชชู่ น้ำดื่ม แก้วกาแฟ หรือ ชา นี่หล่ะค่ะ วางไว้ในถาด แต่ที่มีแปลกไปก็คือ มีกิ๊บตืดผมหลากสีสันอ่ะค่ะ วางไว้ในถาดนั้นด้วย

คำหวิ่นก็ชำเลืองมอง ๆ สงสัยอ่ะ ..จาว่าเป็นอุปกรณ์การเมคอัพ ติดผม ของนักแสดงก็ไม่ใช่ อดทนความสงสัยของตัวเองไม่ไหว เลยถามพี่ ๆ ทีมงานที่นั่งอยู่ตรงนั้นนั่นหล่ะค่ะ ว่า

เอ่อ..กิ๊บเนี้ยย เอาไว้ทำไมค่ะ..พี่เค้าเลยบอกว่า ของฝากสวัสดีปีใหม่จาก น้องบอย อ่ะ เนี้ยยดูสิ เอามาฝากนะแล้วยังจะให้พี่ติดเลยนะ น้องบอยบอกว่า ต้องติดสองข้างด้วยนะเนี้ยยย..

พี่ก็เอ่อ..........จะดีเหรอค่ะ...เลยวางไว้นี่ก่อนนะหล่ะค่ะ แล้วพี่ ๆ ทีมงานเค้าก็ ขำ ๆ เหลือบตามอง สุดหล่อ วิ่งวุ่นถ่ายรูปชาวบ้านทั่วไปหมดนะหล่ะค่ะ....

...ที่เล่ามาเนี้ยยนะค่ะ..ก็ อยากจะบอกว่า ของฝากแม้ไม่สูงค่า ราคาก็ไม่แพง เป็นเพียงกิ๊บติดผมธรรมดา ๆ ทั่วไป แต่ ที่ สำคัญคือน้ำใจคนให้นะสิ ที่ ทำของธรรมดา ๆ ให้เป็นสิ่งที่พิเศษสุด ๆ สำหรับคนรับ..ราคาของหรือ จะสู้ความเอาใจใส่ ใส่ใจ ที่ไม่ลืมกัน แม้ว่าพี่ทีมงานตรงนั้น จะเป็นเพียงแค่ คนยกน้ำดื่มให้ศิลปิน พี่บอยยังไม่ลืมเค้าเลย....น่าร๊ากกกป่ะ .. ศิลปินที่เรารัก...


จากคุณลมตดอัดผ้าห่ม
//theboyster.com/board/index.php?showtopic=744&st=60
กะรี๊ดดดด มีเรื่องน่ารักอีกแล้ว... สดๆ ร้อนๆ จากตึกทิปโก้ บัดนาววันนี้ (08/01/08)

ประมาณ 17.00 น. โดยประมาณครับ

สายในทรูรายงานมาว่า หลังจากพี่บอยไปเดินสายเยี่ยมสื่อเรียบร้อยแล้วพี่บอยก็กลับเข้าออฟฟิศที่ทรูแฟนไปทักทาย หลั่นลา...กับพี่ๆ ในบริษัท

เสร็จสรรพ ... พี่บอยก็กดลิฟท์จะลงมาที่ลานจอดรถ
ก็บังเอิญกับพบน้องคนนี้เข้าพอดีที่หน้าลิฟท์ เลยลงลิฟท์มาด้วยกันสองคน

น้องเค้ากดชั้น 5 พี่บอยเลยถามว่า ... ทำงานชั้น 5 เหรอครับ
น้องเค้าก็บอกว่า ใช่ค่ะ แล้วพี่บอยจะกลับแล้วเหรอคะ
พี่บอยตอบว่าใช่คร้าบบบ พี่บอยจะไปลานจอดรถ

...

น้องเค้าก็เลยถามว่า ลงชั้น 5 ด้วยกันมั้ย มีทางเชื่อมไปลานจอดรถพอดี

พี่บอยยิ้ม.....ตอบว่า.....

"ไม่เป็นไรคร้าบบบ แฟนคลับเค้ารอกันอยู่ข้างล่าง บอยต้องลงไปข้างล่างครับ เดี๋ยวแฟนคลับรอ..."

... แบบนี้แหละ... เรื่องเล็กๆ ของผู้ชายใจดี


ปล. แล้วหลังออกจากทิปโก้... พี่บอยก็ไปฟิตเนส ปั๊มกล้ามต่อคร้าบบบบ

พี่บอยจู้ๆ

 

Create Date : 16 มกราคม 2550    
Last Update : 14 มกราคม 2551 20:53:27 น.
Counter : 213 Pageviews.  

รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ
BFC...BFC...BFC...BFC

รางวัลที่ 3 จากการประกวดเวที UBC Acedamy Fantasia ในวันที่ 8 ตุลาคม 2548
รางวัลนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นก้าวแรกของการเดินทางในสายวงการบันเทิงของเขาอย่างแท้จริง


LOVE BOY...LOVE BOY...LOVE BOYบอยรับรางวัลศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนา ประจำปี 2549 โดยเข้ารับรางวัลในวัน ที่ 10 ก.พ. 49 ณ.ตำหนักวัดสระเกศราชวรมหาวิหาร

“เกณฑ์ที่ทางคณะกรรมการใช้ในการตัดสินเท่าที่แนททราบคือเค้าจะคัดเลือกเอาดารา นักร้องจากทั่วประเทศ โดยบุคคลที่จะได้รับรางวัลนี้ต้องมีประวัติดี ไม่เคยมีข่าวในทางเสื่อมเสีย ไม่เคยกระทำผิดกฎหมายบ้านเมืองค่ะ”

เพราะตอนอยู่ในบ้าน AF ชอบสวดมนต์เป็นประจำทุกวัน และศรัทธาในพระพุทธศาสนา จึงส่งผลให้ บอย AF 2 (พิษณุ นิ่มสกุล) เข้าตากรรมการโครงการรวมดวงใจศิลปินเพื่อพุทธศาสนา ได้เข้ารับรางวัล “ศิลปินคุณธรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนาประจำปี2549” จาก เจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ องค์ประธานคณะผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช ในวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2549 ณ ตำหนักสมเด็จ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร


ซุปตา...ซุปตา...ซุปตา

งานรับรางวัลสปอรต์แมน2006จาก สสส.ที่ Siam Paragon วันที่ 14 กันยายน 2549


ซุปตา...ซุปตา...ซุปตารางวัล Virgin HitZ Awards
Popular Vote New Artist ประจำปี 2006
รับมาแล้ว กับรางวัล "Virgin HitZ Awards 2006"
ซึ่ได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่สุดฮิตแห่งปี


ซุปตา...ซุปตา...ซุปตา

รางวัล Top Chart สุดสัปดาห์ Young & Smart Vote 2006
อีกหนึ่งรางวัลแห่งความสำเร็จ "Young & Smart Actor
สาขา นักแสดงชาย (group F)"
ด้วยคะแนนโหวต 44.46 % จากผู้ได้รับการเสนอชื่อ 10 คน


ซุปตา...ซุปตา...ซุปตา

รางวัลผู้เข้ารอบคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 4

หมวดที่เกี่ยวข้องกับบอย ได้แก่

1. สาขานักแสดงชายยอดนิยม
ได้แก่ เคน / ติ๊ก เจษ / บอย พิษณุ / ป๋อ / ออย

2. สาขานักร้องเดี่ยวยอดนิยม
ได้แก่ ทาทา / บอย พิษณุ / พี่เบิร์ด / ฟิล์ม / อ๊อฟ

3. สาขาละครยอดนิยม
ได้แก่ แก้วตาพี่ / ขิงก็ราข่าก็แรง / รักหรรษา..คาราโอเกะ / หลงเงาจันทร์ / อุ้มรัก

การประกาศชื่อเรียงตามลำดับตัวอักษร ไม่ใช่ผลคะแนน

บอยได้เข้ารอบ 1 ใน 5 ถึง 3 หมวดเลยทีเดียว และน่าสนใจว่า ละครรักหรรษา เป็นละครเรื่องเดียวที่ไม่ได้ออกอากาศในช่วงไพร์มไทม์

แม้บอยจะไม่ได้รับรางวัลที่ 1 จากครั้งนี้ แต่การที่เข้าวงการมาแค่ปีกว่าแล้วได้รับการโหวตติดหนึ่งในห้าของประเทศก็นับว่าเป็นเกียรติและน่าภาคภูมิใจมากเช่นกัน ซึ่งดูจากรายชื่อแล้วคู่แข่งแต่ละคนก็ถือว่าเป็นสุดยอดทั้งสิ้นค่ะ


ซุปตา...ซุปตา...ซุปตา
รางวัลศิลปินเดี่ยวสุดฮิตแห่งปี
Virgin HitZ Awards 2007 ...
1 ธันวาคม 2550 ที่ Bangkok Convention Centre
at Central Wolrd
 

Create Date : 06 มกราคม 2550    
Last Update : 14 มกราคม 2551 21:29:37 น.
Counter : 232 Pageviews.  

ครั้งแรกที่ได้พบBFC...BFC...BFC...BFC
ครั้งแรกที่ได้เจอเค้าคนนี้...
วันนั้นเป็นครั้งแรกที่ได้ดูAF หลังจากที่ได้ยินเพื่อนๆหลายคนพูดถึง...

อยากรู้จริงๆว่าทำไมเพื่อนชั้นถึงชอบดูกันนัก คืนนี้ต้องดูให้ได้สิน่า...

แต่แล้วก็ดูละครเพลิน มาดูนาฬิกาอีกที

อุ้ย! เลยเวลาไปแล้ว ว่าแล้วก็รีบเปลี่ยนช่อง ทันที
ภาพแรกที่เห็นคือภาพของ ผู้ชายคู่หนึ่ง กำลังร้องเพลง So much in love อยู่

อืมม... ร้องเพลงก็พอใช้ได้เนอะ

ผู้ชายเสื้อส้มคนนี้ดูร้องเพลงมีความสุขดีจัง เผลอตัวยิ้มไปกับการร้องของเค้าจนจบเพลง เค้าเป็นใครกันน๊า...

ไม่ต้องเดานานเพราะหลังจบเพลงอาต้อยก็เฉลยให้ทันที

อ๋อ! ชื่อบอย V8 ที่เพื่อนเคยพูดถึงนะเอง ตอนนั้นก็แอบเชียร์เค้าเล็กๆอยู่ในใจ

แต่พอประกาศผล เค้าคนนั้นที่ชั้นแอบเชียร์ทำไมออกกันง่ายๆแบบนี้หล่ะ
งงไปนานมาก ไม่คิดว่าจะเป็นเค้าเลย...

ในใจก็คิดว่าหรือเป็นเพราะเราเชียร์เนี่ยเค้าถึงโชคร้าย เค้าออกเร็วเกินไปอ่า
ตั้งแต่วันนั้นก็ไม่เปิดดูรายการนั้นอีก แต่ทำไมนะเราถึงรู้สึกคิดถึงเค้าจัง

เริ่มหาข่าวของเค้าในพันทิพตามคำบอกเล่าของเพื่อน เราซุ่มอยู่ในพันทิพหาข่าวคราวเกี่ยวกับเค้าเสมอ

หลังจากเค้าออกไปได้สองอาทิตย์ ก็รู้ข่าวว่ามีการโหวตกลับ

ตอนนั้นดีใจมาก เป็นครั้งแรกที่โหวตให้เค้า (สารภาพว่าเคยว่าคนอื่นว่าบ้ารึเปล่าเนี่ยโหวตไปทำไมเปลืองตังค์)

เห้อ! สุดท้ายตัวเองก็เป็นซะเอง ถึงแม้เราจะเป็นแค่พลังโหวตเล็กๆแต่ก็ภูมิใจว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เค้ากลับเข้ามาอีกครั้ง

แล้วเค้าก็กลับมาพร้อมกับสร้างความประทับใจให้คนทั้งฮอลล์และตัวชั้นกับเพลงฝากเลี้ยง กับฉายาใหม่ “เจ้าของเวที”

ชั้นก็ได้ยินคำนี้เสมอจากเทรนเนอร์ในทุกๆการแสดงของเค้า น่าภูมิใจแทนเค้าจริงๆ

จากนั้นมาชั้นก็ได้ติดตามดูการใช้ชีวิตของเค้าในบ้านโดยตลอด เค้าทำหน้าที่เป็นพี่ใหญ่ของบ้านได้อย่างดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ดูแลเอาใจใส่น้องๆเสมอ รับผิดแทนน้องๆ คอยปลอบน้องๆเวลาไม่สบายใจ

แต่พอเค้าเองมีเรื่องไม่สบายใจกลับเก็บเงียบไว้คนเดียวไม่บอกใคร

บางครั้งเครียดมากจนอ๊วก ไม่สบายก็ไม่บ่นไม่งอแง ไปนอนเงียบๆคนเดียว

ตอนนั้นหลายคนคงโกรธเค้าที่ไม่ยอมดูแลตัวเอง แต่ที่โกรธก็เพราะห่วงหรอกนะ

หลายวีคที่เฝ้าดูเค้าใช้ชีวิต ซ้อมบ้าง เล่นบ้าง เลื้อยบ้าง(แต่เห็นเลื้อยเนี่ยบ่อย)

ความรู้สึกผูกพันธ์กับเค้ามีมากขึ้นไปเรื่อยๆ...

มีข่าวไม่ดีเกี่ยวกับเค้าก็จิตตก จิตเหี่ยวไปตามๆกัน แต่ก็สู้ไม่ถอยเหมือนกันเพื่อให้เค้าได้เดินไปตามความฝันของเค้า

จนกระทั่งวีคสุดท้าย ตื่นเต้นมากขอบอก แบบว่าโหวตไป จัดกระเป๋าเสื้อผ้าจะไปจีนกับที่บ้าน
ใจนึงก็อยากดู ใจนึงก็จะโหวต มือยังต้องจัดกระเป๋าเสื้อผ้าไปด้วย

ไม่จัดตอนนี้ก็ไม่ได้เพราะเครื่องออกตีสาม โอ๊ยวุ่นวายมากค่ะตอนนั้น

ตอนประกาศผลใจเต้นเป็นจังหวะกลองเลย ที่สามได้แก่ V8 บอย พิษณุ

ตอนนั้นไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดี ใจนึงก็อยากให้ชนะ อีกใจก็คิดว่าที่สามก็โอเคแล้วนะ

เอาเหอะที่เท่าไหร่ไม่สำคัญ รางวัลนี้แค่เป็นจุดเริ่มต้นของการเข้าสู่เส้นทางการเป็นนักร้องเท่านั้น

หนทางข้างหน้ายังอีกยาวไกล โลกในยูบีซีเป็นแค่โลกใบเล็กๆ

แต่โลกของวงการดนตรีภายนอกเนี่ยสิ มีแต่คนเก่ง เสือ สิง กระทิง แรด มีมาก

เค้ายังคงต้องต่อสู้ในวงการนี้อีกมาก ถึงชั้นจะมีกำลังไม่มากแต่ก็จะเป็นกำลังใจและคอยสนับสนุนเค้าเสมอ รักบอยนะ
 

Create Date : 04 ธันวาคม 2549    
Last Update : 14 มกราคม 2551 21:59:19 น.
Counter : 187 Pageviews.  


ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ปี๊ดปี๊ด..รักบอย...ปี๊ดปี๊ด..รักบอย เด็กใหม่หัดสร้าง Blog ค่ะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเจ้าของภาพและข้อความดีๆที่เราได้นำมาไว้ที่นี่ค่ะ ขอบคุณท่านตะละหล้าและกองทัพปีศาจที่น่ารัก อยากจะบอกว่า Blog ของท่าน ทำให้เราเกิดความคิดที่จะสร้าง Blog ขึ้นมาบ้าง ขอบคุณTheboyster.com และ Theboystergang.com ที่ทำให้เราได้รับมิตรภาพที่อบอุ่นจากทุกคนในบ้านที่มีหัวใจดวงเดียวกันและข้อมูลข่าวสารต่างๆมากมายที่นำมาแบ่งปัน สุดท้ายขอบคุณพี่บอยที่เป็นแรงบันดาลใจที่สำคัญในการสร้าง Blog นี้ขึ้นมา
หลังไมค์กดที่นี่เลยค่า
Friends' blogs
[Add ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.