space
space
space
<<
มีนาคม 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
30 มีนาคม 2560
space
space
space

ต่อให้ตกเป็นเป้าแสงแดด ไม่ว่าจะแสงไหนก็ไม่กลัว เพราะเรามี Advanced Sun ของ Dermaction Plus by Watsons


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เจอกับอินอีกแล้ว อย่าเพิ่งเบื่อกันน๊า โดยในวันนี้นะคะอินจะมาอัพเดตสกินแคร์ตัวหนึ่งที่อินใช้มาสักระยะหนึ่งในช่วงหน้าร้อนที่แดดแรงขนาดนี้มาฝากกัน (ก็ตัวที่อินเคยบอกไปว่าช่วงนี้แดดแรงมาก แต่อินกับผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นนะ)

สกินแคร์ที่อินใช้ในช่วงนี้นั่นเป็นเวชสำอางกันแดดของแบรนด์ DermactionPlus by Watsons ซึ่งอินได้รับ Set Advanced Sun มาใช้ นั่นเป็นผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดด (Sunscreen) ที่ผลิตภัฑณ์เซทนั่น มีคุณประโยชน์พิเศษหลักๆอยู่ด้วยกัน 3 ข้อที่ต่อให้ตกเป็นเป้าแสงไหนก็ไม่กลัว คือ


🎯 ปกป้องผิวด้วย เทคโนโลยี HEV shield (High Energy Visible Light Shield Technology) และ IR Block ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ DermactionPlus by Watsons ที่จะช่วยป้องกันรังสี UVA UAB รังสี Visible หรือแสงสีฟ้าจากหน้าจอ และคลื่นความร้อนจากรังสีอินฟราเรด ตัวการหลักในการทำร้ายผิว
🎯 บำรุง แบบล้ำลึกด้วย ไบโอแอคทีฟ (BioActive) และ TE Complex ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่โดนทำร้ายให้กลับมาดูสุขภาพดี
🎯 กระจ่างใส ด้วยนวัตกรรม โฟโต้จีนิค สแคทเทอริ่ง (Photogenic Scattering) ที่จะช่วยสร้างความเปล่งประกายให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ของ DermactionPlus by Watsons ในเซต Advanced Sun นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 5 ชิ้น ได้แก่
☀ DAP Sun Water Drop Cream Gel SPF50+ PA+++
☀  DAP Sun Ultra Light Face Fluid SPF50+ PA+++
☀ DAP Sun Aqua Mist Face & Body Spray SPF50+ PA+++
☀ DAP Sun Matt Finished CC Cream Nude Skin SPF50+ PA+++
☀ DAP Sun Complete Care Face & Body Lotion SPF50+ PA+++
งั้นเรามาดูแต่ละตัวกันดีกว่าค่ะว่าคุณสมบัติ และใช้แล้วจะเป็นยังไงกันบ้าง ไปเลยย


เริ่มที่ตัวแรกเลยอย่าง DAPsun Water Drop Cream Gel SPF50+ PA+++  ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อครีมบางเบาด้วยสูตร Watery ที่ให้ผิวฉ่ำน้ำ พร้อมให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานกับการบำรุงจาก Hyaluronic Acid และ Witch Hazal ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น และช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นแลดูอ่อนเยาว์ ซึ่งตัวนี้เขามีรางวัล Best Quality Sunscreen 2017 จากนิตยสาร Lisa การันตีคุณภาพด้วยนะ


-ตัวผลิตภัณฑ์-
ตัวนี้ทำออกมาในรูปแบบหลอดหัวปั๊ม ในขนาด 40 ml ที่อินรู้สึกว่าหัวปั๊มของตัวนี้ทำออกมาได้ดีค่ะ กดใช้งานได้ง่าย ตัวหลอดก็ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปค่ะ


-เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ - 
เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อเจล สีเหลืองอ่อน ที่เมื่อเกลี่ยแล้วเนื้อเจลแตกตัวคล้ายเนื้อน้ำ ที่จะทำให้รู้สึกเย็นๆ โดยเนื้อเจลนั้นซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วมาก โดยไม่รู้สึกว่ามัน หรือเหนียวผิวเลย 


-ความรู้สึกหลังใช้ - 
สำหรับเจลบำรุงผิวตัวนี้ อินรู้สึกว่าเขาทำออกมาได้ดีเพาาะว่าเนื้อเจลบางเบามาก ซึบซาบไวตรงนี้ชอบมาก เพราะส่วนมากผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารกันแดดในความรู้สึกอินคือ จะต้องเหนียว และหนักผิว แต่ด้วยนี้ทำให้เปลี่ยนความคิดเลย นอกจากจะบางเบาแล้วตัวนี้ยังไม่ทำให้สีผิวเปลี่ยน แต่หลังใช้จะทำให้รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่น และดูวาวขึ้น แต่ไม่รู้สึกมันค่ะ

ต่อมาเป็นตัว DAP Sun Ultra Light Face Fluid SPF50+ PA+++ ตัวนี้ก็เป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด สำหรับผิวหน้าเหมือนกัน แต่ตัวนี้จะเป็นโลชั่นน้ำนม ที่ซึบซาบได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อบางเบา ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส พร้อมปกปิดจุดด่างดำ ให้ผิวดูเรียบเนียน


-ตัวผลิตภัณฑ์-
ตัวนี้มาในรูปแบบขวดที่เป็นหัวปั๊มแบบกดเหมือนกัน ในขนาด 50 ml. แต่บอกเลยว่าอินไม่ชอบหัวปั๊มตัวนี้ เพราะว่าอินรู้สึกว่าหัวปั๊มตัวนี้แอบแข็ง กดยาก และตัวฝาขวดก็ดูหลวมๆ แถมบางครั้งก็มีเนื้อโลชั้นน้ำนมซึบออกมาบริเวณรอบฝาขวด ซึ่งตรงส่วนนี้อินคิดว่าน่าจะเป็นที่ขั้นตอนการผลิตภัณฑ์ น่าจะไม่ได้เป็นอย่างนี้ทุกขวดนะคะ 


-เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์-
เนื้อโลชั่นน้ำนมตัวนี้เนื้อค่อนข้างเหลว จนแทบจะเป็นเนื้อน้ำเลย และทำมาเป็นเนื้อสีขาวที่ออกเหลืองเล็กน้อย โดยตัวนี้สามารถทาได้ง่าย ซึบซาบสู่ผิวได้เร็วเหมือนกับตัวเนื้อเจล 


-ความรู้สึกหลังใช้-
สำหรับโลชั้นน้ำนมตัวนี้อินว่าเขาก็ทำออกมาได้ดี รือซึบซาบไว แต่ตัวนี้จะแตกต่างจากตัวเนื้อเจลเล็กน้อยตรงที่ตัวนี้ใช้แล้วจะทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นนิดหน่อย และผิวดูวาวกว่าตัวเนื้อเจล แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าหน้ามัน แต่ตัวนี้ทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้น แน่ไม่ได้ช่วยปกป้องร่องรอยอะไร


ส่วนตัวต่อมาจะเป็นตัว DAP Sun Aqua Mist Face & Body Spray SPF50+ PA+++ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสูตรน้ำ แบบสเปรย์ ที่สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้า และผิวกาย ที่ซึบซาบได้เร็ว ให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ 


-ตัวผลิตภัณฑ์-
สเปรย์สูตรน้ำตัวนี้ มาในรูปแบบขวดยาว หัวสเปรย์ ในขนาด 90 ml. ที่อินรู้สึกว่าหัวสเปรย์ของเขาทำออกมาได้ดีมากคือกดง่าย สเปรย์กันแดดออกมาได้เป็นละอองฝอย และกระจายได้ดีมาก


-เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์-
เนื้อสเปรย์ตัวนี้คือเป็นเนื้อน้ำเหลวๆ สีขาว ที่พอทาลงผิวจะรู้สึกเย็นๆ ซึบซาบได้ไว และทาได้ง่าย โดนตัวนี้จะให้ความรู้สึกหลังทาคล้ายๆตัวเนื้อเจลคือทำให้ผิวแค่ดูวาวขึ้น แต่ไม่ได้รู้สึกว่าผิวมัน


-ความรู้สึกหลังใช้-
สำหรับสเปรย์กันแดดเนื้อน้ำตัวนี้ อินชอบที่สุดคือหัวสเปรย์ที่ทำออกมาได้ดีชอบมาก และตัวนี้ก็สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งส่วนตัวอินสำหรับผิวหน้าอินจะไม่ใช้การสเปรย์ลงหน้าโดยตรง แต่อินจะใช้การสเปรย์ใส่มือแล้วค่อยทาลงผิว เพราะว่าหัวสเปรย์กระจายออกมาได้กระจายดีจนมันชอบกระจายไปโดนส่วนอื่นที่ไม่ใช่ผิว แต่ผิวตัวอินจะใช้การสเปรย์ลงผิวโดนตรงแล้วใช้มือทาอีกที ซึ่งกันแดดตัวนี้ก็ทำออกมาดีกัน ซึบไว ไม่มัน ไม่เหนะหนะ เอาเป็นว่าชอบ


มาจนถึงตัวที่ 4 อย่างตัว DAPsun Matte Finished CC Cream Nude Skin SPF50+ PA+++ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดที่มาในรูปของ CC Cream ที่จะช่วยปรับสภาพสีผิวใบหน้า ที่เนื้อบางเบา ช่วยประลผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยใช้ก่อนแต่งหน้า เป็นเมคอัพเบสได้


-ตัวผลิตภัณฑ์-
ตัวนี้เป็น CC Cream ที่ทำมาในรูปหลอดบีบ ฝาเปิด-ปิด ในขนาด  40 ml.


-เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์-
CC Cream ตัวนี้ทำมาเป็นสีเบจ ที่ทำออกมาเพื่อให้เข้ากับทุกสีผิว และด้วยความเป็น CC Craem ก็จะต้องรอให้ CC เซตตัว หลังจากนั่นสีของ CC ก็จะค่อยๆกลมกลืนกับสีผิวเรา และเนื้อครีม CC ก็จะทำออกมาได้บางเบา เกลี่ยง่าย เนื้อไม่เหลว แต่ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ 


-ความรู้สึกหลังใช้-
สำหรับความรู้สึกหลังใช้ CC ตัวนี้ อินรู้สึกว่าเนื้อของเขาทำออกมาได้บางเบา เกลี่ยง่าย หลังจากลงบนผิวก็จะเห็นได้เลยว่าสีผิวจะดูกระจ่างใส และดูสม่ำเสมอขึ้น และรอยดำเล็กๆก็ดูจางลง โดย CC ตัวนี้ทำออกมาอินว่าเหมาะกับการใช้ในทุกๆวัน ใช้ในวันสบายๆ คือทำให้ผิวสม่ำเสมอ แบบไม่ได้ต้องการผิวที่เนียนกริบ หรือปกปิดร่องรอยอะไรมากมาย 


มาที่ตัวสุดท้ายอย่างตัว DAP Sun Complete Care Face & Body Lotion SPF50+ PA+++ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด ที่ในรูปแบบโลชั่นบำรุงผิวหน้าและผิวกาย สูตร Oil Free ทำให้ไม่อุดตันรูขุมขน ผสานกับคุณค่าจากสารสกัด Alovera ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น และช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เสียจากการเผชิญหน้ากับแสงแดด


-ตัวผลิตภัณฑ์-
ตัวนี้ทำมาในขวดฝาเปิด-ปิด ที่ตัวนี้อินแอบเรียกว่าเจ้าอ้วน เพราะว่าขวดจะเป็นขวดแบบอ้วนๆเตี้ยๆ ในขนาด 150 ml.


-เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์-
ตัวนี้ทำใาเป็นเนื้อครีมสีขาว ที่ดูเนื้อตอนแรกคนว่าเนื้อน่าจะเหนียว และเกลี่ยยากเหมือนโลชั่นผสมกันแดดทั่วไป แต่ปรากฎว่าเนื้อครีมกลับให้ความรู้สึกเย็นๆ เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เนื้อเหนอะหนะ ที่พอทาไปแล้วจะให้ความรู้สึกชุ่มชื่น ผิวดูวาว แต่ไม่มัน


-ความรู้สึกหลังใช้-
สำหรับตัวนี้หลังได้ลองใช้ อินรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นดี รู้สึกผิววาวๆเล่นกับแสงดี ซึ่งจริงๆตัวนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย แต่อินเลือกที่จะใช้กับผิวตัวเท่านั้น เพราะรู้สึกว่าผิวหน้ามีตัวบำรุงหลายตัวแล้วนั่นเอง 5555


ทั้งหมดนี้ก็คือ Review ผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 ตัวจากเซต Advanced Sun ของ Dermaction Plus by Watsons จากอิน ซึ่งความประทับรวมๆของผลิตภัณฑ์เซตนี้ คือ เนื้อสัมผัสที่แตกต่างกัน แต่เนื้อทุกตัวกลับบางเบา เกลี่ยง่าย ซึบซาบได้ไว ไม่เหนียวเหนะหนะ และไม่รู้สึกมัน อินว่าสามารถทำให้คนที่ไม่ชอบทาครีม หรือกันแดดเพราะเหนียวเหนะหนะ หันมาชอบใช้ได้ไม่ยาก และผลลัพธ์จากการใช้อย่างต่อเนื่องก็น่าประทับใจอย่างอินในรูปนี้ อิน ใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 10 กว่าวัน อินรู้สึกว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น ทั้งที่ช่วงนี้อินออกแดดบ่อยมาก และช่วงนี้อากาศก็ร้อน แดดก็ร้อน ก็แรงแบบสุดๆ แบบที่ว่าทำให้ผิวคล้ำเสียได้ง่ายๆเลยค่ะ ซึ่งอินว่าตัวนี้ทำออกมาได้ดี และกันแดดได้ค่อนข้างเสถียรดี

หากใครสนใจผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดที่จะทำให้เรากล้าสู้แดกได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าแดดจะแรงสักแค่ไหนอย่างAdvanced Sun ของ Dermactionplus by Watsons 
ก็สามารถหาซื้อได้แล้วง่ายๆที่
 Watsons ทุกสาขาทั่วประเทศ 
เว็บไซต์ : //www.watsons.co.th 
และ App : Watsons 
☀ DAP Sun Water Drop Cream Gel SPF50+ PA+++  (ขนาด 40 ml. ในราคา 500 ฿)
☀  DAP Sun Ultra Light Face Fluid SPF50+ PA+++  (ขนาด 50 ml. ในราคา 550 ฿)
☀ DAP Sun Aqua Mist Face & Body Spray SPF50+ PA+++ (ขนาด 90 ml. ในราคา 550 ฿)
☀ DAP Sun Matt Finished CC Cream Nude Skin SPF50+ PA+++  (ขนาด 40 ml. ในราคา 550 ฿)
☀ DAP Sun Complete Care Face & Body Lotion SPF50+ PA+++  (ขนาด 150 ml. ในราคา 550 ฿)
ขอขอบคุณ
Create Date : 30 มีนาคม 2560
Last Update : 30 มีนาคม 2560 20:55:46 น. 2 comments
Counter : 1077 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 3926553 วันที่: 14 มิถุนายน 2560 เวลา:15:40:42 น.  

 
ด้วยความยินดีค่ะ แวะมาเยี่ยมกันบ่อยๆนะคะ


โดย: สมาชิกหมายเลข 3247716 วันที่: 24 ตุลาคม 2560 เวลา:22:47:22 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3247716
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เริ่มต้นการเขียนบล็อคจากความชอบส่วนตัว หากชอบหรือไม่ชอบยังไงเข้ามาคุยกันได้นะคะ และขอบคุณทุกคนที่ติดตาม ❤❤❤

space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3247716's blog to your web]
space
space
space
space
space