space
space
space
<<
ตุลาคม 2559
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
11 ตุลาคม 2559
space
space
space

[Review] Moods Egg White Pineapple Peeling Mask มาส์กไข่ขาว-สับปะรด ลอกสิวเสี้ยนกระจุยกระจาย


Review Moods Egg White Pineapple Peeling Mask มาส์กไข่ขาว-สับปะรด ลอกสิวเสี้ยนกระจุยกระจาย

     สวัสดีค่ะ วันนี้กลับมาพบกับอินอีกแล้วนะคะ และวันนี้นะคะอินจะมาพูดถึงตัวช่วยแก้ปัญหาผิวหลักที่อินมีอยู่และเพื่อนหลายๆคนที่เคยตามอ่านบล็อกของอินก็จะรู้กันดีอยู่แล้ว ซึ่งก็คือปัญหาสิวเสี้ยนนั่นเอง!!! ซึ่งเป็นปัญหาที่กวนใจอินมาก และอินเชื่อเลยว่าเพื่อนๆหลายๆคนก็มีปัญหานี้เหมือนกัน
     ดังนั้น ในวันนี้อินเลยอยากจะมารีวิว ตัวช่วยในการขจัดเจ้าสิวเสี้ยนกวนใจ อย่าง Moods Egg White Mask by Belov (มูดส์ เอ้กไวท์ มาส์ก บาย บีลอฟ)     เจลลอกสิวเสี้ยนไข่ขาว มูดส์ไข่ขาว มาส์กไข่ขาว หรือจะเรียกว่าเจลไข่ขาวก็ได้ตามสะดวกเลย (I have a Moods Egg - I have a Pineapple = Moods Egg - Pineapple 5555🍳🍍🍳🍍 )


     โดยเจ้ามาส์กไข่ขาวตัวนี้ เป็นมาส์กชนิดลอกออกสูตรไข่ขาวผสมสับปะรด ที่จะช่วยขจัดสิวเสี้ยน และสิ่งสกปรกบนใบหน้า ให้เราเผยผิวที่สะอาดสดใส พร้อมส่วนผสมของ Hydrolyzed collagen และ  Hydrolyzed elastin ที่มอบความชุ่มชื่นสู่ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีส่วนผสมหลักๆอยู่ด้วยกัน 3 ตัวคือ
     📌 สารสกัดจากไข่ขาวเข้มข้น ที่จะช่วยดูดซับสิวเสี้ยน สิ่งสกปรกที่อุดตันหรือตกค้างบนผิวหน้า ที่ไม่สามารถทำความสะอาดได้ด้วยคลีนซิ่งหรือโฟม
     📌 สับปะรด AHA ธรรมชาติ ที่จะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ละลายสิ่งอุดตัน และช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า
     📌 น้ำผึ้ง ที่จะช่วยสมานผิว ให้ความชุ่มชื้น


     ซึ่งเนื้อมาส์กจะมีลักษณะเป็นเจลสีเหลืองทอง ที่แอบมีประกายวิ้งๆเล็กน้อย เนื้อเจลที่มีความเหนียวหนืด แต่ก็ไม่หนืดจนเกินไป ออกจะเหลวนิดๆด้วยซ้ำ ที่ช่วยทำให้เนื้อมาส์กยึดติดกับใบหน้าได้ดี แต่ก็ไม่รู้ว่าเหนียวจนเกินไป และความเหนียวหนืด ยังช่วยให้สามารถลอกสิ้วเสี้ยนออกมาได้ง่ายดาย ส่วนเรื่องของกลิ่นนั่นดีงามตรงที่ไม่มีกลิ่นคาวของไข่ขาวเลย แต่จะมีกลิ่นหอมของสมุนไพรเข้ามาแทน (รู้สึกว่ากลิ่นแอบคล้ายๆขมิ้น แต่จริงๆไม่มีขมิ้นผสมอยู่นะ 555)


     ต่อมาเราจะมาดูกันที่วิธีการใช้ที่แสนจะง่ายยยยย เพียงแค่


     1. หลังทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อย ให้ซับผิวแห้ง  โดยก่อนจะทำการมาส์กก็ทำการรวบผมให้เรียบร้อยก่อนนะคะ จากนั้นบีบเนื้อเจลทาลงบนใบหน้าให้ทั่ว โดยบริเวณเว้นคิ้ว รอบดวงตา และปากเอาไว้ และควรจะทาเนื้อเจลในปริมาณที่หนาพอสมควร  (เพราะหากปริมาณน้อยเกินไปจะทำให้สิ่งสกปรกออกมาน้อย แต่หากปริมาณมากเกินไป จะทำให้แห้งช้า ต้องรอนานอีก)


     2. หลังจากทาเจลจนทั่วใบหน้า ก็ทำการทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 15-20 นาที หรือจนกว่าจะแห้งสนิท (ต้องให้แห้งสนิทนะ เพราะจะทำลอกออกมาได้ง่าย และสิ่งสกปรกก็จะออกมาเยอะด้วย)


     3. หลังจากเนื้อเจลแห้งสนิท ก็ทำการลอกมาสก์ออก โดยค่อยๆ ลอกย้อนรูขุมขนจากคางขึ้นไปจนลอกออกหมด (หารตรงไหนที่ลอกไม่ออก ลอกยาก หรือว่าเจลติดตามไรผม แนะนำให้ใช้การล้างออกด้วยน้ำสะอาดแทนนะคะ) แล้วหลังจากนั่นก็ทำการล้างหน้าให้สะอาดอีกครั้ง และตามด้วยการทาครีมบำรุงผิวที่ใช้เป็นประจำวันได้เลยค่ะ (เพียงเท่านี้เราก็จะได้ผิวที่สะอาด เรียบเนียนขึ้น และไร้สิวเสี้ยนมากวนใจแล้วค่ะ)


     จะสังเกตเห็นได้เลยว่าสิวเสี้ยนหลุดติดมากับเจลมาส์กเยอะเลย คือหลุดติดมาแม้กระทั่งพวกขนอ่อนๆ เห็นแล้วชอบ 555

     คำเตือน
     1. เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของน้ำหอม ผู้ที่มีอาการแพ้น้ำหอม หรือผิวแพ้ง่าย ควรทดสอบการแพ้ก่อนการใช้ทุกครั้ง โดยแต้มผลิตภัณฑ์ที่ท้องแขน หรือหลังใบหูทิ้งไว้ 24 ชม. ก่อนการใช้ หากมีการอาการระคายเคืองไม่ควรใช้เด็ดขาด
     2. ขณะทามาสก์ควรเก็บผมให้เรียบร้อย และระวังบริเวณขนคิ้ว เพราะอาจจะทำให้ผมขาดติดมาส์ก หรือขนคิ้วหลุดติดมาส์กไปได้ในขณะที่ลอก (หากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น แนะนำให้เว้นการลอกบริเวณที่ติดผม หรือคิ้ว แล้วใช้น้ำในการล้างออกแทนในบริเวณนั้นค่ะ)


     ความประทับใจ และความรู้สึกหลังการใช้
     หลังจากที่ได้ทดลองใช้แล้วอินรู้ว่ามาส์กตอนลอกออกแบบรู้สึกเลยว่าต้องมาทุกรูขุมขนแน่นอน เพราะว่ามันเจ็บ แต่ชอบนะ 555 (แอบซาดิสม์ป่าวเนี่ย) ชอบๆ  เนื้อมาส์กเกลี่ยง่ายดี ไม่เหนียว หรือเหลวจนเกินไป เจลมีกลิ่นหอม (ที่คิดไม่ออกว่ากลิ่นอะไร 555) ไม่มีกลิ่นคาวของไข่ขาวเลย ตรงนี้ชอบมาก (เพราะปกติมาส์กหน้ากับไข่ขาวที่สุดทนมากกับกลิ่น) เนื้อเจลมีความเกาะผิวดีมาก ทำให้เวลาดึงออกให้ดึงย้อนรูขุมขน จะรู้สึกเจ็บนิดนึง  แต่พวกสิวเสี้ยนก็หลุดออกเยอะอยู่ และลอกออกมาเป็นแผ่นได้ค่อนข้างสวยงาม (หากทาในประมาณที่สมควร และรอจนแห้งสนิท) หลังลอกมาส์กรู้สีกเลยว่าผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น และหน้าก็รู้สึกhนุ่มขึ้นเล็กน้อยด้วย 

   

     สำหรับคะแนนให้ไปเลย 4⃣จาก 5⃣ ขอหักนิดนึงเรื่องของการใส่น้ำหอม และเรื่องกลิ่นที่หอมนะ (แต่คิดไม่ออกว่ากลิ่นอะไร) ที่พอดมเยอะๆแอบเวียนหัวเล็กน้อย และเรื่องการลอกสิ้วเสี้ยนที่ยังออกไม่หมดจดนัก มีหลงๆอยู่บ้าง สรุปเลยคือชอบนะ และใช้ต่อเรื่อยๆแน่นอนค่ะ หรือจะใช้จนกว่าจะหาที่ดี ที่กระชากสิวเสี้ยนได้ดีกว่านี้


     สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็สามารถสั่งซื้อ/ สอบถามเพิ่มเติมก็สามารถสั่งซื้อ / สอบถามกันได้ที่
     Facebook : บีลอฟ Belov The Beauty Lover
     Website : //www.thebeautylover.com/.
หรือที่ BELOV SHOP ลาดพร้าว 101 02-370-1384
BEAUTY Shopping Online ชั้นนำ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายบีลอฟทั่วประเทศ

     ในราคา289 บาท ปริมาณสุทธิ  85 กรัม
     แต่พิเศษสุดๆตอนนี้เพราะบน official website มี Promotion ลด 60% เหลือเพียง 116 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธค. 2559
     เพียงแค่สมัครสมาชิกเว็บไซท์ ซึ่งเพียงแค่นี้ก็สามารถซื้อสินค้าในราคาลด 60% ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธค. 2559

     ขอขอบคุณทาง Belov และทาง Revu ค่ะCreate Date : 11 ตุลาคม 2559
Last Update : 21 ตุลาคม 2559 14:48:15 น. 0 comments
Counter : 2091 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3247716
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เริ่มต้นการเขียนบล็อคจากความชอบส่วนตัว หากชอบหรือไม่ชอบยังไงเข้ามาคุยกันได้นะคะ และขอบคุณทุกคนที่ติดตาม ❤❤❤

space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3247716's blog to your web]
space
space
space
space
space