สวัสดีฮับ..ผมชื่อ ป ล า ว า ฬครับ
 

พ่อ กะ แม่ เท่ากับ ผมคนเดียว 555

....ก่อนอื่นต้องแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อปลาวาฬครับ ชื่อจริงชื่อ ด.ช.ปัณณทัต ครับ ชื่อผมเพราะไหมครับ แม่ผมเป็นคนตั้งให้ครับ กว่าจะได้ชื่อนี้แม่ผม พลิกทั้งตำรา หาทั้งInternet เหนื่อยแทนเลยครับ คุณแม่ผมชื่อแม่ซิงครับ คุณพ่อชื่อพ่อแจ็ค เชื่อไหมครับว่าพ่อกับแม่รักกันมากว่า 13ปีแล้ว ก็พ่อผมจีบแม่ตั้งแต่แม่อยู่มัธยมอะ  แล้วก็คบเป็นแฟนเรื่อยมา  เรื่องมันยาวครับ ความรักมันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ มันพึ่งจะเริ่มต้นครับ......Smiley...เมื่อปีพ.ศ.2540 ตอนนั้น อินเตอร์เน็ทกำลังเข้ามา แม่กับพ่อก็เจอกันในนั้นครับ คุยกันไปคุยกันมาก็หลายเดือนอยู่ กว่าแม่จะเจอกันกับพ่อก็หลายเดือนอยู่ครับ แต่พ่อผมสิครับนัดเดทครั้งแรกที่ไหนไม่นัด ไปนัดเจอกันที่วัด (วันนั้นเป็นวันมาฆบูชา) ครับ พ่อชวนแม่ไปเวียนเทียนครับและอาหารมื้อแรกก็คือส้มตำ ไก่ย่างครับ พ่อผมมาบอกแม่ตอนหลังว่าต้องการพิสูจน์รักแท้ แม่ผมก็ไม่หวั่นถึงไหนถึงกัน พ่อผมเมื่อก่อนเป็นคนเจ้าชู้มากครับ ตอนคบกับแม่ก็แอบซุกกิ๊กอยู่เป็นระยะๆ แต่แม่เก่งฮะ จับได้ทู้กที จนสุดท้ายพ่อยอมแพ้Smiley เพราะแม่อดทนมากๆครับ


ต่อฮับ.... ป๊าของแม่ไม่ค่อยชอบพ่อเท่าไหร่ ก็ตอนนั้นแม่ผมยังเรียนหนังสือนี่นา และยังไม่เคยมีแฟน เป็นธรรมดาที่เค้าต้องห่วงใช่ไหมครับ พ่อกับแม่ฝ่าฟันมาด้วยกันจนวันนึงทั้งสองก็ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน แต่ผมรอไม่ไหว(แหะๆ)ขอมาเกิดก่อนที่ทั้งสองจะเข้าพิธีแต่งงานครับ แต่แม่และพ่อผมก็ไม่กลัวครับ ตัดสินใจบอกทางบ้าน ปัญหาผ่านมาด้วยดีครับ แม่ผมรู้ว่ามีผมในวันเกิดของตัวเองครับ (ทั้งๆที่ยังไม่ตรวจ) แม่บอกว่าตอนนั้นมั่นใจมากว่ามีผมแน่ๆ แต่อีกวันก็ซื้อที่ตรวจมานะครับ สองขีดชัดแจ๋ว อีกสัปดาห์ต่อมาจึงพาผมไปฝากกับคุณหมอ หมอใจดีมากครับ ชื่อคุณหมอสุภัทรา โรงพยาบาลวิภาราม อุลตร้าซาวด์ครั้งแรกก็เห็นไข่แดงชัดเจนครับ แม่ผมทั้งดีใจและตื่นเต้น คุณแม่โดนตรวจเลือด และฉีดยากันบาดทะยักครับ พร้อมทั้งยาบำรุงให้เอากลับมากินด้วย แม่โดนสั่งห้ามไม่ให้กินนมวัวครับ เพราะแม่และครอบครัวมีประวัติการเป็นภูมิแพ้ แม่ทรมานพอสมควรเพราะแม่ชอบกินนมมากครับ เรื่องการแพ้ท้องนั้นคุณแม่แพ้ช่วงเดือนที่4ครับ แพ้อยู่2สัปดาห์ครับ แล้วไม่แพ้อีกเลย แม่บอกว่าโชคดีมากครับที่ผมไม่ค่อยกวน แต่แม่ไม่ค่อย enjoy eattingนะครับ แม่บอกไม่รู้เป็นอะไร ตอนท้องไม่อยากกินอะไรเลย ตลอดเก้าเดือน น้ำหนักแม่ขึ้นมา 14 กิโลกรัมครับ
ใครๆก็บอกว่าแม่ได้ลูกสาว เพราะแม่เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล แถมท้องยังแป้นๆอีก แต่แม่กลับไม่ได้แต่งหน้านะครับ ปกติจะชอบแต่งหน้า อายไลน์เนอร์เนี่ยขาดไม่ได้เลย แต่พอไป
อุลตร้าซาวด์ก็ผลออกมามีจู๋ครับ เห็นจู๋ผมทุกครั้งเลย

p>หมอบอกว่าตั้งแต่ทำ 4dมาเนี่ยของแม่ผมทำนานสุดเพราะอะไรหรอฮะก็เพราะว่าผมเล่นซ่อนหาตลอดเลยฮะ เดี๋ยวหลับซุกแม่ เดี๋ยวปิดหน้า เดี๋ยวปิดจู๋ ปาไปตั้งแต่บ่ายโมง เสร็จเอาสี่โมงเย็น แต่ก็ได้ภาพสมใจแม่แหละครับ  กำหนดคลอดตอนแรกของแม่คือ 9-16 มกราคม 2553 หมอถามแม่เมื่อวันที่ 4 ว่าอยากคลอดหรือยัง แม่บอกว่าอยากคลอดแล้วอยากเห็นหน้าผมแล้ว หมอจึงเร่งคลอดให้แม่ด้วยการตรวจภายในไปสองครั้ง แม่เจ็บมากครับ มีเลือดออกด้วย หลังจากนั้น 7วันผมก็คลอดครับ อาการวันที่จะคลอดแม่บอกว่า แม่ปวดท้องตอน 7.30น.ครับ ตื่นนอนก็รู้สึกปวดท้องเมนส์ แม่บอกว่ารู้สึกแปลกๆเหมือนจะคลอดเลย (แม่เสริม : มันบอกไม่ถูกอะค่ะ เหมือนปวดท้องเมนส์ แต่ปวดมากกว่า) จึงตัดสินใจให้พ่อไปส่งที่โรงพยาบาล พอหมอตรวจจึงรู้ว่ามดลูกเปิด3เซ็นต์แล้ว แม่เริ่มปวดขึ้นเรื่อยๆแล้วครับ จากนั้นแม่ก็ไปรอห้องคลอด บวชชี และสวนก้น อันหลังนี่แม่บอกทรมานมากครับ ปวดท้องแล้วต้องมาอึแบบทรมานหมดไส้หมดพุงร่วม 20นาที ตอนนั้นนาฬิกาบอกเวลา 10.30น.ครับ แม่บอกว่าเริ่มเจ็บมากกกกกกก ตั้งแต่ตอนนั้น แต่ไม่กล้าร้องดังประเดี๋ยวไม่มีลมเบ่ง เพราะข้างห้องร้องซะดังเลยโดนจับผ่าเข็นเตียงผ่านห้องไปต่อหน้าต่อตาแม่เลย อาการปวดของแม่เกินจะบรรยายครับ แม่ท่องอยู่แค่คำว่า "ฉันต้องทนได้ ฉันต้องทำได้" ปวดถี่ขึ้นๆ เว้นระยะปวดแค่ไม่กี่วินาทีครับ จน15.00น.คุณหมอมาดูอาการอีกที(ก่อนหน้านี้ก็มาดูเรื่อยๆ ) พบว่าปากมดลูกเปิด 9เซ็นต์พร้อมคลอดแล้วววววว


หมอบอกว่าลองเบ่งดูนะ ปวดแล้วเบ่ง เบ่งจนผ่านไป 15 นาทีหมอบอกหัวผมติดครับ ติดอะไรไม่รู้ ตอนนั้นแม่เริ่มอ่อนเพลียแล้วครับ จะใช้คีม หรือเครื่องดูดก็กลัวอันตราย หมอแนะนำว่าให้ผ่าครับแม่ผมผิดหวังครับที่คลอดเองไม่ได้ ทำไงได้ครับเหตุสุดวิสัยนี่นา แม่โดนบล็อคหลังแล้วผ่าครับ หมอบอกตอนที่ลงมีดแล้วว่าเห็นผมนอนเอาหัวตะแคงคับ ตัวตรงแต่หัวตะแคงเพราะสายสะดือพันคอหนึ่งรอบครับSmiley เกือบแย่ - -" นี่เป็นโชคดีนะครับที่ตัดสินใจผ่า พอเอาตัวผมออกมาคุณหมอก็เอาตัวผมไปทำความสะอาด และเช็คความสมบูรณ์ หมอเด็กที่ตรวจดูผมบอกแม่ว่าได้ผู้ชายครับ สมบูรณ์แข็งแรง น้ำหนักแรกคลอด 3230 กรัม สูง 52 เซ็นต์ เกิดเวลา 16.46น.ครับบบบ

Free TextEditor


 

Create Date : 02 เมษายน 2553    
Last Update : 3 เมษายน 2553 19:05:58 น.
Counter : 268 Pageviews.  

 
 

นินูจัง
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ผมปลาวาฬ ลูกแม่ฮับ
...ว่าด้วยเรื่องของแม่ พ่อ และผม อิสระที่จะเป็นไปได้
[Add นินูจัง's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com