เทคโนโลยี ไม่เคยหยุดนิ่ง
<<
กันยายน 2563
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
1 กันยายน 2563

สร้างรายได้ออนไลน์ด้วย Blogger

ปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่าอาชีพแปลก ๆ สำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ในแวดวงอาชีพออนไลน์ อาจจะไม่เข้าใจความหมาย และหลักการทำงาน รวมไปจนถึงกระบวนการที่ก่อให้เกิดรายได้ ยกตัวอย่างเช่น อาชีพขายภาพออนไลน์, อาชีพบล็อกเกอร์ เป็นต้น

สำหรับในวันนี้จะขอหยิบยกอาชีพบล็อกเกอร์มาให้ได้รู้จักกัน เนื่องจากเรื่องราวของการขายภาพออนไลน์นั้น หลายท่านน่าจะรู้จัก เคยได้ยิน หรือบางท่านก็อาจจะทำอยู่ แต่สำหรับท่านที่ยังไม่เข้าใจถึงแหล่งรายได้ของอาชีพนี้ ไปติดตามรายละเอียดกันครับ

ในเบื้องต้นเราจะต้องมีความเข้าใจเสียก่อนว่าแหล่งเงินได้นั้นเริ่มต้นจากการที่มีผู้ขายสินค้า แน่นอนว่าในปัจจุบันนี้กระแสของการขายของออนไลน์นั้นต้องบอกว่ากำลังเป็นที่นิยม แน่นอนว่าหากต้องการขายสินค้าให้ได้ย่อมต้องมีการโฆษณา เพราะจะโพสตาม Social ต่าง ๆ ไม่ค่อยเห็นผลเมื่อเทียบกับการจ่ายโฆษณา

แน่นอนว่าเมื่อมีผู้ขายสินค้า ก็ย่อมต้องมีผู้ซื้อสินค้า ในกระบวนการนี้ไม่มีอะไรที่เกี่ยวข้องกับการสร้างรายได้ออนไลน์ด้วยบล็อกเกอร์มากนัก เพียงแค่เป็นห่วงโซ่ที่ก่อให้เกิดรายได้ ในกระบวนการซื้อขายสินค้าที่ทำให้ผู้ขายสินค้ามีรายได้ และก็จะนำเงินส่วนหนึ่งมาลงโฆษณาได้ต่อ

และอะไรคือสิ่งที่ทำให้เกิดรายได้เรามาดูกันต่อ ปัจจุบันการทำโฆษณาบนโลกออนไลน์นั้นมีหลายค่าย หลายบริษัท โดยมีลักษณะของการแสดงโฆษณาบนหน้าเว็บไซต์ หรือบนหน้าบล็อก ของผู้ที่สมัครเข้าร่วมโปรแกรม เมื่อมีคนเยี่ยมชมเว็บไซต์ หรือบล็อก แล้วสนใจโฆษณา ซึ่งต่อมาก่อให้เกิดการคลิกจากความสนใจนั้น ก็จะทำให้เจ้าของเว็บไซต์ หรือเจ้าของบล็อกนั้น ได้รับส่วนแบ่งรายได้ และทั้งหมดนี้ก็คือที่มาที่ไปของรายได้ออนไลน์ชนิดหนึ่ง

ต่อไปเรามาทำความรู้จักกับ Blogger กันครับ Blogger นั้นเป็นเว็บไซต์ชนิดหนึ่ง ซึ่งผู้ให้บริการได้แก่ Google เมื่อเราสมัคร Gmail แล้ว เราสามารถนำ email และ password ของ gmail ไปเปิดสร้างบล็อกได้ โดยบล็อกที่เราสร้างนั้นจะต้องมีเนื้อหาที่สดใหม่ และมีคุณภาพ ก็จะช่วยก่อให้เกิดรายได้ ๆ เนื่องจากเนื้อหาที่ดี ย่อมมีคนเข้ามาเยี่ยมชมบล็อกเป็นจำนวนมากนั่นเอง

ข้อดีของการสร้างบล็อกเกอร์ ก็คือ เราไม่จำเป็นจ่ายค่าเช่าโดเมน และโฮสติ้ง รวมไปจนถึงไม่ต้องเสียเวลาในการสร้างเว็บไซต์เอง เพียงแค่เปิดบล็อก เขียนบทความ เปิดร้างรายได้ กระบวนการเริ่มต้นก็มีเพียงเท่านี้ แต่ถ้าเป็นการใช้เว็บไซต์ ในการสร้างรายได้แทนบล็อกเกอร์นั้น

อาจจะต้องใช้เวลามากขึ้น เนื่องจากต้องปรับแต่ง และต้องเรียนรู้การใช้งานเว็บไซต์หากคุณยังไม่มีความรู้ด้านนี้ การใช้บล็อกเกอร์จึงเป็นอะไรที่เหมาะสมกับผู้เริ่มต้น เนื่องจากไม่มีค่าใช้จ่ายนั่นเอง

สนใจสร้างรายได้ออนไลน์ด้วยบล็อกเกอร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมโดยคลิกที่ลิงก์ https://www.youtube.com/watch?v=_U3ki9m9Krg&list=PLWmjIHA0qEyfOa69ThSscBIFXVLx6beLY


 


Create Date : 01 กันยายน 2563
Last Update : 1 กันยายน 2563 16:05:24 น. 0 comments
Counter : 689 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 709949
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 709949's blog to your web]