Group Blog
 
All blogs
 
MYSS Cosmetic เครื่องสำอางสำหรับคนรุ่นใหม่

อันยองค่าสาวๆ ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆว่าเทรนด์เกาหลีในช่วงนี้มาแรงมากกกกกก คนนิยมหันมาแต่งหน้าเบาๆกันมากขึ้น โทนสีก็เน้นไปทางน่ารักสดใส วันนี้ไอซ์ก็เลยถือโอกาสมาแนะนำ MYSS Cosmetic เครื่องสำอางสำหรับคนรุ่นใหม่ แบรนด์น้องใหม่จากมิสทีน โดย “มิสส์” เค้าจะมีทั้งหมด 2 คอลเลคชั่น นั่นก็คือ M และ MIS และวันนี้ไอซ์ก็จะหยิบคอลเลคชั่น M มารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันแบบจุกๆเลยล่ะค่ะมาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยยยย M TONE UP MAKEUP IN A MINUTE ตัวนี้จะเป็นโทนอัพที่ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นและยังกักเก็บความชุ่มชื่น ให้ผิวคงความนุ่ม ชุ่มชื่นตลอดวันแพ็กเก็จเค้ามาในรูปแบบหลอด ใช้ง่าย พกพาสะดวก เนื้อเค้าจะเป็นเนื้อครีมสีขาวคล้ายๆ ครีมบำรุงทั่วไป มีความบางเบาและเกลี่ยง่ายมากๆ เมื่อทาไปแล้วซึมเข้าผิวในทันที กลิ่นหอมแบบส้มอ่อนๆตัวนี้ลงเป็นขั้นตอนแรกในการแต่งหน้าเลยนะคะ จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันที โดยที่ยังให้ความเป็นผิว ไม่ได้วอกหรือลอยแต่อย่างใด นอกจากความกระจ่างใสขึ้น ผิวยังดูฉ่ำๆชุ่มชื่นขึ้นด้วยตัวต่อมา M MINERAL COMPACT SUPER POWDER SPF30 PA++ เป็นแป้งผสมรองพื้น
เนื้อเนียนละเอียด กันน้ำ กันเหงื่อด้วยค่ะ เนื้อแป้งนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย เกาะผิวได้ดี ติดทนนาน และคุมมันด้วยยยยยแพ็กเก็จมาเป็นตลับสีขาว มีพัฟ มีกระจกมาให้ในตลับมี 3 เฉด S1 S2 S3เทียบ Before & After จะเห็นได้ชัดเลยว่า ปกปิดได้ดี เนื้อแป้งเนียนไปกับผิวเลย
โทนสีกำลังดี เหมาะกับผิวของคนไทยด้วย ไอซ์ใช้ S3 นะคะเรามาต่อกันที่อายแชโดว์ ซึ่งเค้าจะมี 2 สี 2 โทน M HOTTIE PINK EYESHADOW PALETTEและ M SEXY EYESHADOW PALETTE เป็นอายแชโดว์ที่เนื้อเนียนละเอียด
เกลี่ยง่าย สีสวยชัด พิกเม้นท์แน่น และไม่ทำให้เปลือกตาเป็นคราบระหว่างวันด้วยค่ะ ที่สำคัญ เค้ามีแปรงมาให้ในพาเลทด้วยนะคะ สะดวกสุดๆเลยM HOTTIE PINK EYESHADOW PALETTE
พาเลทนี้จะเป็นโทนสีชมพูอมส้ม น่ารักสดใสสไตล์เกาหลีในพาเลทมี 10 สี มีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ โทนสีสามารถแต่งได้หลายลุค หลายสไตล์แต่งตาแบบง่ายๆแค่ไม่กี่ขั้นตอนด้วย M HOTTIE PINK EYESHADOW PALETTE เพียงแค่ใช้สีส้มพีชทาทั่วเปลือกตา จากนั้นใช้สีส้มเนื้อแมทคัดเบ้าช่วงปลายตา ต่อไปให้ใช้สีทองชิมเมอร์ ทาช่วงกลางตา และหัวตาล่าง ใช้สีส้มเนื้อแมทสีเดิมที่คัดเบ้าทาช่วงปลายตาล่าง เพียงแค่นี้ก็จะได้ตากลมโต ดูสวยหวานแล้วละค่าาาM SEXY EYESHADOW PALETTE
พาเลทนี้จะเป็นสีโทนน้ำตาลอมแดง สีสวยมากๆเช่นกันในพาเลทมี 10 สี โทนสีดีย์ สามารถแต่งเป็นลุคเบสิคๆ หรือจะแต่งแบบเซ็กซี่ก็ได้แต่งตาแบบเบสิค ไม่กี่ขั้นตอนด้วย M SEXY EYESHADOW PALETTE ลงสีเนื้อทั่วเปลือกตา จากนั้นจะใช้สีน้ำตาลกลางคัดเบ้าโดยเน้นให้ชัดทั้งเปลือกตาแต่เว้นช่วงกลางตาเอาไว้
และเพิ่มมิติให้ดวงตาด้วยสีน้ำตาลทองชิมเมอร์บริเวณกลางตาและหัวตาล่าง ต่อไปจะใช้สีน้ำตาลอมแดงทาช่วงปลายตาล่าง แค่นี้ก็จะได้ดวงตาที่ดูสวยโดดเด่นแฝงไปด้วยความเซ็กซี่แล้วละค่าาาาต่อไปเราจะมาต่อกันที่ M NAUGHTY CHEEK BLUSH ON ตัวนี้ไอซ์ชอบมากกกกก
เป็นบลัชออนเนื้อฝุ่น สีสวย เกลี่ยง่าย ติดทน เม็ดสีชัด ให้พวงแก้มดูมีมิติ
ฉ่ำวาวสุขภาพดี บลัชออนตัวนี้เค้ามีสารสกัดจากไข่มุกสีชมพูจากเกาหลี
ที่ช่วยบำรุงผิวทำให้ผิวสวย และดูสดใสอีกด้วยมี 4 เฉดสี เป็นเนื้อชิมเมอร์ สีสวยทุกสี สามารถทาได้หลายโอกาส01 Charming Reddy
สีนี้จะออกสีชมพูพีชๆ สีสวยละมุนมากๆ ประกายชิมเมอร์มีความละเอียดมากๆ02 Charming Pinky
สีนี้จะเป็นสีชมพูเนื้อชิมเมอร์ สีหวานมากๆ สาวหวานพลาดไม่ได้เลยจริงๆ03 Charming Orangei
สีนี้เป็นสีส้มเนื้อชิมเมอร์ เป็นสีส้มที่สดใสตามสไตล์สาวหวานอมเปรี้ยว04 Charming Sunny
สีนี้จะออกน้ำตาลอมแดงก่ำๆ เนื้อชิมเมอร์วิ้งๆ เหมือนเอาผิวไปบ่มแดด ระเรื่อแบบสุขภาพดีมาต่อที่ลิปกันบ้าง M PERFECT DATE LIP TINT ลิปทินท์เนื้อเนียนนุ่ม สีสวยสดใสแบบธรรมชาติ ให้รีมฝีปากดูนุ่ม ชุ่มชื่น ใช้ง่าย มาในรูปแบบแท่ง ใช้ง่าย พกพาสะดวกมีด้วยกัน 5 เฉดสี ตั้งแต่อ่อนไปจนเข้ม สามารถปรับใช้ได้หลายโอกาส01 สีนี้จะเป็นสีแดงก่ำ สีสวยสุขภาพดีมากๆ ทาแล้วขับผิวด้วยยย02 สีนี้จะคล้ายกับสี 01 แต่ดูซอฟท์กว่า จะออกสีชมพูตุ่นๆ เป็นสีที่ดูสุขภาพดีมากๆ03 สีนี้จะออกชมพูอมแดง เป็นสีที่ดูน่ารักสดใสมากๆ หวานๆฉ่ำๆ04 สีนี้จะเป็นสีส้มอมชมพู เป็นสีที่ทาแล้วดูสดใสแบบหวานซ่อนเปรี้ยว05 สีชมพูหวานหยดย้อย สีนี้หวานและน่ารักมากกกกก สาวๆที่ชอบโทนชมพู สีนี้ไม่มีไม่ได้จริงๆและสุดท้าย ท้ายสุดที่ M BROW POWDER TRIO พาเลทเขียนคิ้วเนื้อกึ่งครีม เนียนนุ่ม เขียนง่าย ติดทนนานพาเลทนี้จะมี 3 เฉดสีใน 1 พาเลท น้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม และดำ
ใครที่ชอบพาเลทคิ้วในตำนานของมิสทีน บอกเลยว่าตัวนี้ห้ามพลาดค่ะวิธีการเขียนคิ้วให้สวยแบบง่ายๆ 3 ขั้นตอน ใช้สีน้ำตาลเข้มระบายตามรูปคิ้ว แล้วใช้สีดำระบายช่วงหางคิ้ว โดยเน้นให้หางแหลมเป็นเส้นตรงตามรูปคิ้ว ต่อไปใช้สีน้ำตาลอ่อนวาดเส้นขนคิ้วบริเวณหัวคิ้ว แล้วก็เก็บรายละเอียดด้วยคอนซีลเลอร์แค่นี้ก็ได้คิ้วสวยๆ ปังๆแล้วล่ะค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ รีวิวจุกๆแบบจุใจกันเลย ส่วนตัวไอซ์คิดว่า MYSS
Cosmetic แบรนด์น้องใหม่จากมิสทีนตัวนี้ ทำได้ดีทีเดียวค่ะ เพราะเครื่องสำอางเค้ามีหลากหลายชนิด หลากหลายสีสันให้เลือกใช้ ราคาก็ไม่แพง ที่สำคัญ ปลอดภัยได้มาตรฐาน เพราะขึ้นชื่อว่าแบรนด์มิสทีน เชื่อถือได้อยู่แล้วค่ะ

ใครสนใจ MYSS Cosmetic ตามไปช้อปกันที่ Eveandboy ได้เลยค่ะ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะคะ หากผิดพลาดหรือข้อมูลไม่ครบ ไอซ์ต้องขออภัยไว้ด้วยนะคะ เจอกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่าาาาCreate Date : 24 กรกฎาคม 2562
Last Update : 24 กรกฎาคม 2562 13:16:03 น. 1 comments
Counter : 283 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
ใช้กล้องรุ่นไหนค้าถ่ายภาพสวยมากๆ


โดย: Lallunn98 วันที่: 12 สิงหาคม 2562 เวลา:14:31:20 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#15


 
Nida_jett
Location :
นครปฐม Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]
สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกของ nida makeup นะค่ะ
Friends' blogs
[Add Nida_jett's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.