มิถุนายน 2562

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
เตียงสองชั้นที่อุดมเฟอร์นิเจอร์ ตอบโจทย์เด็กๆ ประหยัดพื้นที่ ดีสุดๆ

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคมาในโหมดแม่พาซื้ออีกครั้ง อิอิ ก็เรื่องของเรื่องคือ ตอนนี้ในบ้านมีเด็ก 3 คนค่ะ เริ่มโตกันละ ก็อยากมีห้องเป็นของตัวเอง ครั้นจะให้ซื้อเฟอร์นิเจอร์ทั้งสามห้องคงไม่ไหว เอางี้ จับมัดรวมให้อยู่ห้องเดียวกันไปก่อน พี่จะได้ดูแลน้อง สรุป ต้องใช้เตียงสองชั้นจ้ะ ประหยัดพื้นที่ เด็กๆได้อยู่ด้วยกัน ตอบโจทย์มาก

ดูรีวิวมาหลายที่ สรุปที่อุดมเฟอร์นิเจอร์เข้าตามาก เพราะที่นี่เค้าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์ไม้สักมาตั้ง 40 ปี มีการรับประกันดูแลด้วย ไม่รอช้า ขับรถไปสาขาเซ็นทรัลบางนาเลยค่ะ อยู่ชั้น4 ในร้านก็จะมีเฟอร์นิเจอร์ไม้สักมากมายให้เลือก แบ่งเป็นโซนๆ ร้านค่อนข้างใหญ่เลย สะอาดตา

มาถึงมุมเตียงสองชั้นที่เราต้องการดู มีให้เลือกสามแบบ ซึ่งมีข้อดีต่างๆกันไป แต่ที่เหมือนกันคือ ทุกเตียงเป็นเตียงไม้สัก ลายไม้สวย ไม่แตก สีไม้สวยมาก ดูแข็งแรง ทนทาน และแน่นหนามาก

เตียงมีฟังก์ชั่นเก๋ๆตรงที่เค้ามีข้อต่อที่เป็นสลักเหล็ก คือเราสามารถถอดแยกออกเป็นสองเตียงได้ เผื่ออนาคตลูกไม่อยากนอนด้วยกันแล้วก็แยกเป็นสองเตียง สองห้องได้สบาย ชอบลูกเล่นนี้มากๆ ไม่ต้องกลัวว่าเตียงจะไม่แน่นหนา เค้าทำมาแน่นหนา ไม่โยกไม่สั่นคลอนเลยจ้ะ

และที่ชอบอีกอย่างคือมีลิ้นชักตรงบันไดขึ้น เอาไว้ใส่ของ ใส่หนังสือ ใส่ผ้าห่ม ได้หมด ดีงาม เป็นการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดจริงๆ

แต่ละเตียงมีลูกเล่นมีข้อดีต่างกันไป อย่างเตียงนี้เค้าก็มีถาดที่เป็นเตียงอีกชั้นนึงที่สามารถชักเข้า-ออกได้ นอนได้หลายคนไปอีก ประกยัดพื้นที่สุดๆ

ส่วนเตียงนี้ก็ชั้นบน 3.5 ฟุต ชั้นล่าง 5 ฟุต นอนกันได้แบบไม่อึดอัด คุณพ่อคุณแม่นอนข้างล่าง คุณลูกนอนข้างบนก็ได้

ใค้เตียงเป็นไม้เนื้อแข็ง ทนทาน รับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม ไม่มีเสียงดังเอี๊ยดอ๊าด ไม้ไม่ลั่น ข้อต่อ น็อต ประกอบมาได้อย่างเหมาะเจาะสวยงามไม่รบกวนสายตา

ความห่างระหว่างเตียงทั้งสองชั้นกำลังดี ไม่อึดอัด สามารถใช้ฟูกพรีเมียมได้ คนนอนข้างล่างลุกนั่งได้สบายหัวไม่โดนพื้นชั้นสอง

เด็กๆเลือกไม่ถูกเลย ต้องดูคลิปแล้วจะรู้ว่าสรุปเลือกหลังไหน

สำหรับนิค นิคว่ามันตอบโจทย์มากๆสำหรับบ้านที่มีเด็กๆเยอะ 2-3 คน และเหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด การนอนเตียงสองชั้นช่วยให้เด็กๆได้ใกล้ชิดกัน สามัคคี มีความช่วยเหลือ การให้ลูกนอนด้วยกันก็เป็นการสร้างความผูกพันธ์ที่ดีเลย พี่จะได้ดูแลน้อง สอนน้องเก็บเตียง

หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกให้ทุกคนได้นะคะใครสนใจก็สามารถไปดูได้ที่อุดมเฟอร์นิเจอร์นะคะ เค้ามีด้วยกัน 4 สาขา คือ สาขาราชพฤกษ์ สาขาเล่ยบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา สาขาเอ็มบีเคชั้น 5 และสาขาเซ็นทรัลบางนา ชั้น 4 ค่ะ

หรือเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/udomfurniture และไลน์ @udomfurniture ค่ะ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ
Create Date : 10 มิถุนายน 2562
Last Update : 10 มิถุนายน 2562 15:09:28 น.
Counter : 303 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#15Nicki_Chicha
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]