เก็บถังบำบัดน้ำเสียระบบของคุณในการทำงานดีสั่งซื้อผ่านการสูบน้ำถังบำบัดน้ำเสียทำมา

  ระบบบำบัดน้ำเสียที่ได้รับการวางไว้ในประมาณ 6 ใน 10 บ้านในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในดินแดนภาคตะวันตกเฉียงเหนือของรัฐวอชิงตันและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในคิงเคาน์ตี้วาที่ระบบบำบัดน้ำเสียที่มีมากมาย พวกเขามีความสะอาดและค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพวิธีการในการจัดการน้ำเสียที่ใช้ในครัวเรือน รักษาอย่างถูกต้องระบบบ่อเกรอะมีโอกาสมากที่สุดที่จะทำให้บ้านaหลายปีของการสลายการจัดการที่จอดรถของน้ำสีเทาครัวเรือน ส่วนหนึ่งที่สำคัญของการบำรุงรักษาระบบของคุณได้รับการกำหนดอย่างสม่ำเสมอ สูบน้ำถังบำบัดน้ำเสียและการตรวจสอบระบบบำบัดน้ำเสียที่ได้รับการรับรองโดยการบริการของระบบบำบัดน้ำเสียaคิงเคาน์ตี้

  มีถังบำบัดน้ำเสียการตรวจสอบจากผู้รับเหมาที่มีประสบการณ์สูบaคิงเคาน์ตี้ถังส้วมอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้คุณสร้างเมื่อสูบน้ำถังบำบัดน้ำเสียเป็นสิ่งที่จำเป็น มากที่สุดระบบถังบำบัดน้ำเสียจะต้องมีการตรวจสอบเกี่ยวกับทุกสามปี บางระบบบ่อเกรอะกับชิ้นส่วนเครื่องจักรกลจะต้องมีการตรวจสอบบ่อยขึ้น การออกแบบTheระบบบ่อเกรอะจะมีข้อเสนอแนะเกี่ยวกับกรอบเวลาtheในการสูบน้ำถังบำบัดน้ำเสียและการตรวจสอบระบบบำบัดน้ำเสียa

  ส้วมสูบน้ำถัง - เจ้าของบ้านนับไม่ถ้วนต้องการที่จะรู้ว่าบ่อยครั้งที่พวกเขาควรจะมีการสูบน้ำถังบำบัดน้ำเสียของพวกเขาทำตามวิธีการที่หลายคนอาศัยอยู่ในบ้านthe สถานการณ์ต่าง ๆ นานามีผลต่อเมื่อสูบน้ำถังaบำบัดน้ำเสียจะต้องan, ดังนั้นจึงไม่มีคำตอบที่กำหนดไว้สำหรับทุกคน อย่างไรก็ตามยังมีวิธีการในการประเมินเมื่อaถังบำบัดน้ำเสียจะต้องสูบน้ำและรายการที่คุณสามารถทำได้เพื่อขยายเวลาtheก่อนที่จะสูบน้ำถังบำบัดน้ำเสียจะต้อง ที่ดีที่สุดคือการไม่ใช้ความเสี่ยงกับระบบถังบำบัดน้ำเสียtheaและมีการสูบน้ำถังบำบัดน้ำเสียทำทุก 3 ปีในฐานะที่แนะนำโดยกรมสุขภาพคิงเคาน์ตี้

  มีวิธีการเฉพาะที่ผู้เชี่ยวชาญมีประสบการณ์ของคุณคิงเคาน์ตี้สูบน้ำถังบำบัดน้ำเสียสามารถสร้างตารางการสูบน้ำถังบำบัดน้ำเสียที่จำเป็นสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งของคุณและระบบบ่อเกรอะมี เพื่อให้มีการสูบน้ำถังประมาณการผู้รับเหมาtheติดเชื้อว่าบ่อยครั้งที่บ้านของคุณควรจะมีการสูบน้ำถังของคุณติดเชื้อ performened คุณจะต้องการที่จะมีถังส้วมtheสูบส้วมในเวลาที่ บริษัท ระบบมืออาชีพtheสามารถให้การกำหนดว่า เป็นตัวอย่าง: เฉลี่ยบ้าน 4 ห้องนอนanจะมี (คิงเคาน์ตี้ WA)a 1000-1500 ถังบำบัดน้ำเสียและกับครอบครัวของ 4a สามารถคาดหวังที่จะมีถังส้วมtheสูบออกทุก 3 ถึง 5 ปีของการใช้มาตรฐาน

 Theปัจจัยที่กำหนดพื้นฐานสำหรับการบำบัดน้ำเสียที่ความถี่ถังสูบน้ำเป็นฝาthe (บน) และกากตะกอน (ล่าง) ชั้นของถังบำบัดน้ำเสีย มืออาชีพที่Aจะตรวจสอบชั้นtheระหว่างการตรวจสอบถังบำบัดน้ำเสีย ทั้งสองชั้นเหล่านี้จะสูงขึ้นอยู่กับวิธีการที่ระบบบ่อเกรอะจะถูกใช้และสิ่งที่จะถูกใส่ลงไปtheในท่อระบายน้ำที่อยู่อาศัยAnพิจารณาปัจจัยเพิ่มเติมคือขนาดของtheถังส้วมในความสัมพันธ์กับขนาดของครัวเรือนthetheที่ใช้ระบบถังบำบัดน้ำเสีย ระบบถังAบำบัดน้ำเสียที่มีขนาดเล็กเกินไปสำหรับที่อยู่อาศัยtheจะต้องมีการสูบออกบ่อยครั้งมากขึ้น สถานการณ์นี้มักจะ prevelent มากขึ้นในบ้านเก่าที่สร้างขึ้นก่อนหน้านี้กว่า 1980 หลังจากปี 1980 ขนาดของบ้านthetheที่ถูกวางไว้ในบริเวณที่มีการพิจารณาเมื่อaระบบถังบำบัดน้ำเสียใหม่มีการติดตั้ง

 Theหลักสองสิ่ง wich ผลกรอบเวลาtheของการสูบน้ำบ่อเกรอะคือจำนวนของคนที่อาศัยอยู่ในบ้านและวิธีการที่ระบบบำบัดน้ำเสียที่theมีการใช้ ธรรมชาติtheบุคคลที่เพิ่มขึ้นโดยใช้ระบบtheหมายถึงน้ำสีเทามากขึ้นจะว่าถูกสร้างขึ้น นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณสามารถทำอะไรเกี่ยวกับ แต่มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเก็บไว้ในใจเมื่อพิจารณาวิธีการที่มักจะกำหนดเวลาสูบน้ำถังบำบัดน้ำเสียและการตรวจสอบของระบบถังบำบัดน้ำเสีย

  การใช้ระบบถังบำบัดน้ำเสียเป็นปัญหาหนึ่งที่เจ้าของบ้านสามารถกลั่นกรองและปรับที่จะช่วยให้ขยายเวลาระหว่างสูบน้ำถังบำบัดน้ำเสีย การจัดการปริมาณน้ำที่ใช้ในครัวเรือนtheและสิ่งที่จะถูกทิ้งลงชักโครกและหากการกำจัดขยะaจะถูกติดตั้งเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างแท้จริง

  น้ำ - การใช้ที่มีประสิทธิภาพสูงหรือติดตั้งประปาประหยัดน้ำเช่นห้องน้ำและก๊อกน้ำเป็นอย่างมากสามารถลดปริมาณน้ำที่จะไปสู่ระบบถังบำบัดน้ำเสีย การแก้ไขการรั่วไหลและหยดเป็นanวิธีการเพิ่มเติมเพื่อลดมากเกินไปของชน้ำจะสร้างบ่อเกรอะtheเพื่อเติมเต็มเร็ว

  เสีย - ตรวจสอบtheขยะที่ท่อระบายน้ำในระบบบำบัดน้ำเสียที่theเป็นวิธีการเพิ่มเติมเพื่อให้ระบบถังบำบัดน้ำเสียยังคงทำงานอย่างถูกต้อง รายการชควรโดยไม่ไปในtheชถังบำบัดน้ำเสียจะถูกล้างหรือล้างลงท่อระบายน้ำสามารถภาระระบบถังบำบัดน้ำเสีย อย่าใช้การกำจัดขยะaด้วยระบบถังaบำบัดน้ำเสียและไม่ได้ใส่อะไรยกเว้นกระดาษชำระCreate Date : 08 พฤศจิกายน 2557
Last Update : 8 พฤศจิกายน 2557 23:24:23 น. 0 comments
Counter : 190 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 1191461
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 1191461's blog to your web]