Neko_dono Love Gib Love Her Sister
 
 

ไม่อยากจะเชื่อเลย (บ่นๆๆ)

ช่วงนี้เข้าหว้ากอบ่อยๆ ก่อนหน้านี้เห็นมีกระทู้เกี่ยวกับเรื่องผีด้วย!! แปลกใจเล็กน้อย แต่เห็นว่าลึกลับ เออนะ ก็ลึกลับอยู่หรอก

แล้วก็มีคนที่กำลังมีปัญหาเรื่องผีด้วย ไอ้เราอ่านแล้วก็เลยนั่งคิด ไม่เคยเจอผีหรอก แล้วทำไมเราถึงไม่เจอมันฟระ? แปลก

ทั้งที่ตอนอยู่หอกับเพื่อนที่เห็นผี มันบอกมีผีในห้อง เราไม่ยักกะเจอ อยู่คนเดียว นอนคนเดียว ก็ไม่เคยเจอ ก็ห้องเดียวกัน หรือว่าผีมันตามเพื่อนเราไป แต่สาเหตุจริงๆ อาจจะมาจากวิธีกำจัดผีในหัวเรานั่นเอง

เวลาอยู่คนเดียว ยิ่งตอนกลางคืน มันยิ่งวังเวงน่ากลัว (ยกเว้นมีพวกขี้เมาส่งเสียงเฮฮาละแวกนั้น) บางทีรู้สึกว่ามีคนมองอยู่ เราว่ามันเป็นแค่ความคิดของเราเองมากกว่า ถ้าไม่อยากรู้สึกแบบนั้น ก็หันมองให้รอบห้อง ถ้าผีมีจริง ก็อาจจะเผยอหน้ามา แต่ถ้าไม่มีอะไรเลย ก็รอดไป ซึ่งส่วนใหญ่ไม่เคยเห็นอะไรออกมาตรงหน้า เพราะถ้าไม่ยอมมาหลอกซึ่งๆ หน้า ก็ไม่เชื่อหรอกว่ามาแล้ว ทำไมจะต้องวุ่นวายกะอีแค่การหลอกคน อยากให้เห็นก็มาฉะกันตรงๆ เลยสิ มาแค่เสียงหรือกลิ่น ไม่ต้องสนใจ พวกนี้ทำได้แค่นั้นแหละ ถ้าไม่สนใจซะ มันก็ไม่มีอะไรหรอก เรียกว่าไม่แน่จริง ไม่ยอมมาให้เห็นตรงๆ ส่วนมากคิดแบบนี้ และไม่เคยเห็นหมี เอ๊ย ผีที่ไหนมาหลอก

ได้ยินเสียงเรียก ห้ามทัก ก็เออ ไม่ทักหรอก แต่ออกไปดูเลยว่าใคร บางทีประสาทหูอาจจะเพี้ยนก็ได้ แค่เสียงแว่วๆ หรือต่อให้ดังข้างๆ หู ก็เหอะ ถ้าไม่ออกมาให้เห็น ก็คิดว่าเป็นแค่หูเพี้ยนอยู่ดีล่ะ

กลิ่น อันนี้ยิ่งแย่ใหญ่ ถ้าได้กลิ่นไหม้ กลิ่นธูปเทียนเนี่ย ควรจะระวังไฟมากกว่าผีนะ ส่วนกลิ่นเน่าๆ ระวังมีตัวอะไรมาตายเป็นซาก ควรรีบกำจัด

นึกไม่ออกแล้วว่าเจออะไรมาบ้าง ส่วนใหญ่หูแว่วบ่อย ตาก็ไม่ดี (สายตาสั้น) เล่นเกมมากไป คาดว่าผีออกมาอาจจะโดนเราเฉาะหัวได้ (เล่นเกมล่าผีล่าซอมบี้ประจำ) นี่คงเป็นสาเหตุที่เราไม่เจอผีสินะ หรือว่าผีมันกลัวเราหว่า?เฮ้อ...นั่งพิมพ์ๆ อยู่เนี่ย จะมีอะไรนหลอนหน้าคอมมั้ยนะ แต่ถ้าไม่ใช้จินตนาการพร่ำเพรื่อและจิตตกเกินไป ผีคงไม่มีทางได้แอ้มแน่ๆ
 

Create Date : 14 สิงหาคม 2552   
Last Update : 14 สิงหาคม 2552 17:03:15 น.   
Counter : 181 Pageviews.  รู้รึเปล่าว่าเค้าคือแมว
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add รู้รึเปล่าว่าเค้าคือแมว's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com