...Definitely, Maybe... บางสิ่งที่แน่...อาจไม่แน่เสมอไป
 
 

เริ่มต้นใหม่...อีกครั้ง

เมื่อ 1 ปีที่แล้ว (แบบไม่พอดิบพอดี) เราได้เริ่มต้นชีวิตการเรียนที่แตกต่างไปจากเดิม ก้าวมาครึ่งทาง ได้พบสิ่งต่างๆมากมายทั้ง..ได้พบเจอสิ่งใหม่ๆมากมาย ทั้งคำๆหนึ่งที่ไม่เคยเลยจะคิดว่ามีกะเขา นั่นก็คือรักแรกพบ( หรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ ก็เคยเห็นเขามาแล้วนี่เนอะ) แต่ก็มาอึ้ง ทึ่ง และรู้สึกผิดนิดๆ ก็ตรงที่เขา...แต่งงานแล้ว !!!!Smiley
Free TextEditor เหอๆ ถ้าเรารู้แล้วเรายังจะชอบเค้าอีกมั้ยเนี่ย....(อืม เขาถึงได้ว่าความรักมันไม่เข้าใครออกใคร) และเพื่อนของเราก็บอกว่า จงตัดใจซะ (หืม...เพื่อนขา ไม่ต้องบอกหนูก็ตัดใจตั้งแต่วินาทีที่เห็นรูปแต่งงานของเค้าแล้วล่ะค่ะ....กระซิกๆๆ) และเราก็ตัดใจง่ายขึ้นเพราะเมื่อถึงเวลาที่ดูเหมือนว่าเราต้องเจอเขา เรียนกับเขา...เขาก็ลาไปศึกษาต่อหนึ่งปี (โล่งหัวใจไปเปราะหนึ่ง ) จนในที่สุดเวลาก็ล่วงไปเกือบจะครบหนึ่งปี และแล้วเราก็ตัดใจได้ และระลึกถึงได้ว่าแม้เขาจะเป็นรักแรกพบ(รักเมื่อพบครั้งที่สอง)ของเรา แต่มันก็เป็นรักแบบเด็กๆ แป๊ปๆ ซึ่งคงจะเกิดอีกหลายครั้งในชีวิตของเรา...(ฮา)
วันนี้เรากลับมาโดดเดี่ยวแต่ไม่เดียวดายอีกครั้ง ไม่ต้องมาชะเง้อแลหาเขาตอนเดินไปเรียนที่วอร์ด ไม่ต้องแอบมองเขาอีก...ไม่ต้องคิดว่าตัวเองเป็นบาปที่แอบไปรักแฟนคนอื่น...มีเพื่อนล้อมหน้าล้อมหลัง ทำให้เราลืมไปเลยว่าเคยร้องไห้และตะลึงๆๆๆตึงๆๆ แค่ไหนที่รู้ว่าคนที่เราแอบชอบไม่โสด
และวันนี้เราจะต้องเริ่มใหม่อีกครั้ง...กับการเรียนที่ใกล้จะสำเร็จ แม้มันจะเหนื่อย จะท้อ จะต้องร้องไห้ แต่มันก็ไม่ใช่ 365 วันที่เราต้องเจอนี่เนอะ สิ่งที่เราคิดว่าร้ายในวันนี้ มันคือประสบการณ์ที่ดีของเราในวันหน้าเชียวล่ะ ....ตอนนี้เราเริ่มเรียนวิชาแรกของชั้นปีที่ 5 เด็กน้อยๆแสนน่ารักกำลังรอเราอยู่...เอาล่ะ เรามาเริ่มใหม่อีกครั้งดีกว่า...ขยัน เรียน เล่น ออกกำลังกาย และมีความสุขกับสิ่งที่เข้ามาในชีวิตของเรา เราหวังว่าเราจะทำให้ได้ทุกวัน...สาธุ
 

Create Date : 31 มีนาคม 2553   
Last Update : 31 มีนาคม 2553 14:55:43 น.   
Counter : 132 Pageviews.  nattanaree
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็นคนอารมณ์ร้อน อารมณ์ร้าย หน้าตาไม่ค่อยรับแขก แต่รักเพื่อน รักคนจริงใจ ไม่เคยร้ายกับใครก่อน...ชอบการอ่านและการวาดรูป หวังว่าเราจะเป็นคนเขียนกับคนวาดกับเขาได้สักวัน
[Add nattanaree's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com