space
space
space
 
กุมภาพันธ์ 2563
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
space
space
19 กุมภาพันธ์ 2563
space
space
space

อัพเดท.หนังที่กำลังจะฉาย หนังใหม่ Onward การ์ตูนน่าดูแห่งปี

อัพเดทหนังที่กำลังจะฉาย หนังใหม่ Onward การ์ตูนน่าดูแห่งปี

หนังใหม่ Onward การ์ตูนน่าดูแห่งปี

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมชั่น หนังใหม่ Onward จากทางฝั่งดิสนีย์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยก็ว่าได้ ที่จะนำเอาเรื่องนี้มาเล่าถึงเรื่องราวดังกล่าวได้อย่างชัดเจน เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ค่อนข้างลงตัวได้ อย่างแน่นอนที่สุด เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ได้ อย่างแน่นอนที่ทำให้คนดูรู้สึกสนุกเป็นอย่างมาก เลยก็ว่าได้และค่อนข้างที่จะเป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆได้อย่างเต็มที่ และลงตัวได้อย่างชัดเจน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ค่อนข้างที่จะทำให้คนดูรู้สึกสนุกอย่างแน่นอน ใครที่เป็นแฟนอนิเมชั่นค่ายดิสนีย์ จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

ผู้กำกับ : แดน สแกนลอน  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคน ที่อยู่ในวงการอนิเมชั่นมาอย่างยาวนาน และเราก็ไม่พลาดที่จะกำกับเรื่องนี้อีกครั้งหนึ่ง ในการไว้วางใจจากทาง Disney เองจึงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคน ที่มีการวางเพราะเรื่องหรือเรื่องต่างๆไว้น่าสนใจเลยทีเดียว และเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ค่อนข้าง ที่จะลงตัวได้อย่างชัดเจนเป็นอีกหนึ่งคนที่มีการกำกับ และควบคุมการ์ตูนได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยก็ว่าได้ และเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ค่อนข้างลงตัวได้ อย่างชัดเจนที่สุดเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความลงตัวได้อย่างเต็มที่ มีความสร้างสรรค์ในแบบฉบับของตนเองได้ อย่างชัดเจนเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้

 

รายชื่อนักแสดงนำ

ทอม ฮอลแลนด์
คริส แพร็ตต์
ออคตาเวีย สเปนเซอร์
จูเลีย หลุยส์ เดรย์ฟัส
อาลี หว่อง
ลีน่า เวธ
เมล ร็อดริเกซ

 

เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในย่านเมืองบนโลก ที่มีแฟนตาซี ที่มีทั้ง เอลฟ์ โทรลล์ และเทวดาอาศัยอยู่ โดยหนังตั้งใจที่นำเสนอ ในเรื่องของเวทมนตร์ว่า มันมีหรือมันเคยมีอยู่จริง แต่เป็นเวลาที่นานมาแล้วนับตั้งแต่ถูกหลงลืมไปและถูกแทนที่ด้วย เทคโนโลยีอันทันสมัยและคุณจะได้ พบกับสองพี่น้องที่มีความฝันว่าจะได้ครอบครองเวทย์มนต์ หรือมีเวทย์มนต์อีกครั้งหนึ่ง และเรียกได้ว่าคำว่าเขาได้รับของขวัญอันแสนพิเศษซึ่งนั่นก็คือไม้เท้า ของพ่อมด ที่พ่อของเขาทิ้งเอาไว้ให้นั่นเองและมนวิเศษนั้น มันก็ได้พาพ่อของพวกเขาย้อนกลับมาเพื่อที่วันหนึ่ง เขาได้พบกับลูกๆอีกครั้งหนึ่งนั่นเอง และเรียกว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่รอการเจริญเติบโตของเขา และมันเป็นบางอย่างที่ผิดเพี้ยนไป โดยสองพี่น้อง จึงต้องออกเดินทางตามหาความช่วยเหลือพ่อของเขา

 

ความเห็นส่วนตัว

โดยที่จะว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มน้อยหน้ามน ของโลกแฟนตาซี ที่กำลังตามหาเวทย์มนต์อยู่และได้รับไม้เท้าสุดพิเศษและเรียกได้ว่า เป็นอะไรที่ลงตัวได้อย่างชัดเจน เป็นอะไรที่ตอบโจทย์ได้อย่างเต็มที่ที่สุดจึงทำให้เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่มีความน่าสนใจในแบบฉบับของตนเองได้ อย่างเต็มที่ชัดเจนเป็นอย่างมากและค่อนข้างที่จะเป็นอะไรที่ลงตัวได้ อย่างชัดเจนที่สุดเป็นอะไรที่ค่อนข้างลงตัวได้ อย่างเต็มที่ได้อย่างลงตัวที่สุดอีกด้วยเป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่ค่อนข้างตอบโจทย์ได้อย่างเต็มที่ ไม่มากก็น้อยเท่าที่จะมากได้ค่อนข้างที่จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความสร้างสรรค์ และรวมตัวเป็นอีกหนึ่งการสร้างแอนิเมชั่น ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวและเป็นการสร้างแอนิเมชั่น ที่ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์เปิดกว้างได้อย่างเต็มที่
ต้องยอมรับเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยก็ว่าได้ และเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าดูชมเลยทีเดียวและค่อนข้างที่จะเป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่ลงตัวได้อย่างชัดเจนที่สุดอีกด้วย โดยองค์ประกอบต่างๆผมคาดว่าทั้งหมดหนังและอื่นๆอีกมากมาย ก็พร้อมที่จะตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน และพร้อมที่จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดีจริงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ลงตัวจริงๆ และค่อนข้างที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะสร้างสรรค์ให้กับคนดูได้อย่างสนุกสนานอย่างแน่นอน และรับประกันว่าจะไม่ผิดหวังเลยก็ว่าได้ จึงค่อนข้างเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ลงตัวเป็นอย่างมากและค่อนข้าง ที่จะเป็นอะไรที่ต่ำมากที่จะสร้างสรรค์สิ่งต่างๆได้ อย่างชัดเจนที่สุดเป็นไปด้วยคุณภาพจริงและการดูหนัง ในครั้งนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ตอบโจทย์ได้ อย่างแน่นอนที่สุดเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ขึ้นข้างที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆได้ อย่างชัดเจนเลยทีเดียว

กำหนดการเข้าฉาย  5 มีนาคม 2563ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังCreate Date : 19 กุมภาพันธ์ 2563
Last Update : 19 กุมภาพันธ์ 2563 14:55:45 น. 0 comments
Counter : 86 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 5748061
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5748061's blog to your web]
space
space
space
space
space