วันทำงานสบายๆ :))
วันนี้ก็เป็นวันทำงานวันที่สองแล้วค่า ขอเล่าถึงบรรยากาศการทำงานวันแรกก่อนละกันเนอะ

การเดินทาง: ง่ายมากๆเลย เดินจากบ้านมาขึ้นรถไฟฟ้าที่ศาลาแดง นั่งมาลงพร้อมพงษ์ แล้วเดินอีกนิดหน่อยก็มาขึ้นสองแถวที่บริษัทเตรียมให้ ใช้เวลาเบ็ดเสร็จก็ประมาณ 15-20 นาทีเองจ้า ยิ่งถ้ารถไฟฟ้ามาเร็ว ก็ยิ่งถึงที่ทำงานเร็ว

ที่ทำงาน: มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว ไม่เล็กหรือไม่ใหญ่ แต่บริเวณกว้างขวางและไม่อึดอัด มีโต๊ะทำงานเป็นของตัวเอง (แถมได้นั่งข้างหัวหน้าอีกต่างหาก เพราะถนัดภาษาเยอรมันเหมือนกัน) มีโต๊ะคอมที่ต้องจ้องตลอดเวลา 9 ชั่วโมงในการทำงานแต่ละวัน คาดว่าได้สายตาขึ้นอีกแน่ๆ >.< เอาน่า สู้ๆๆๆ

เพื่อนร่วมงาน: ส่วนมากเป็นพี่ๆที่จบจากคณะอักษรศาสตร์ น่ารักทุกคนเลยค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส คุยเก่งมาก(ในเอ็ม) ก็คิดว่าจะได้คุยกับพี่ๆมากขึ้นในเร็ววันนี้

งาน: ค่อนข้างน่าเบื่อด้วยความสัตย์จริง ถามว่ายากไหมก็คงไม่ยากมากเกินความสามารถแต่ว่า การที่ต้องจ้องคอมตลอดเวลานั้นค่อนข้างแย่มากๆๆๆๆๆวันนี้มาเร็วไปสิบห้านาที ขนาดไม่รีบแล้วนะ ไปถึงมีคนอยู่สองสามคนเอง -*- พรุ่งนี้จะไปให้สายกว่าเดิม จะได้มีเวลานอนมากขึ้น

คอนเฟิร์มว่า ทำงานเหนื่อยกว่าเรียนมากกกกก กลับไปบ้านนี่นั่งจ๋อย หมดแรง และง่วงสุดๆ ช่วงตอนเรียนที่ต้องทำรายงานหนักๆยังไม่เป็นแบบนี้เลยเอาวะสู้ตาย !!!!!Create Date : 31 พฤษภาคม 2554
Last Update : 31 พฤษภาคม 2554 12:55:16 น.
Counter : 198 Pageviews.

3 comment
tomorrow is gonna be my big day.
I'm soooo excited that tomorrow is gonna my first day of working at Asia Online!!!

First day in my life to be a salary woman lol..can't really imagine how it would be.

well, pls wish me luck with my working life ^_____^ tonight i should go to bed a bit early to be ready for tomorrow.

have a great night everyone ka. >,<Create Date : 29 พฤษภาคม 2554
Last Update : 29 พฤษภาคม 2554 20:33:02 น.
Counter : 142 Pageviews.

0 comment
ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง ;)

SmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmiley ในที่สุดก็ได้เป็นสมาชิกของพันทิปแล้วจ้าาา   SmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmiley ดีใจจริงๆ หลังจากแอบซุ่มอ่านอย่างเดียวมาสักพัก ก็ตัดสินใจสมัครและได้ล็อคอินมาเป็นของตัวเองแล้วววว ^^Free TextEditorCreate Date : 24 พฤษภาคม 2554
Last Update : 24 พฤษภาคม 2554 20:25:39 น.
Counter : 146 Pageviews.

0 comment

น้องหมูอู๊ดอู๊ด
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]