space
space
space
space

โดนของใหญ่ทำไงไม่ให้เจ็บ
เปิดซิง เปิดบริสุทธ์ หนังโป๊เปิดซิง
ประทานโทษเถอะ!!หายากนะคะชายไทยที่ใหญ่ 8 นิ้ว 9 นิ้ว ถ้าพ่อไม่เหลือใช้แบ่งให้เยอะก็พากันไปฉีดและชายไทยเอาความคิดแบบนี้มาจากไหนคะที่ว่าถ้าน้องชายใหญ่แล้วผู้หญิงจะชอบ คงไม่พ้นไปดูหนังxมาแน่ๆ แบบนี้โดนเจ้าโลกมุดรูแล้วร้องครางปากสั่น มันการแสดงล้วนๆแต่ถ้าเจอใหญ่จริงขึ้นมาก็พอจะมีวิธีรับมือกับเอ็นเนื้อที่ใหญ่ยาวอยู่คะ มาดูกันเลย
    1.ทดสอบด้วยมือของสาวเจ้าก่อนเลย ลองใช้มือกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นไปก่อน ชักไปเลยรูดขึ้นรูดลงเอาให้คุ้นมือก่อน อีกอย่างมันจะทำผู้หญิงมีอารมณ์เงี่ยน น้ำเมือกแฉะง่ายต่อการสอดใส่รูจะได้ไม่แหกบานกระเจิง เพราะแค่แหย่เข้าไปครั้งแรกรูมันฟิตอาจจะโดนแหวกสักหน่อย เรียกได้ว่าเจ็บก่อนเสียวนั่นเอง ไม่งั้นลองไปดูในเว็บหนังxฟรีดูจะมีวิธีระเบิดรูสาวๆอยู่
    2.หรือไม่ก็ให้ผู้หญิงเป็นคนจับแล้วสอดใส่ด้วยตัวเอง ดันเข้ารูเองจะรู้ได้ว่าอันนี้เจ็บอันนี้เสียว พอเข้าไปแล้วค่อยดันๆเข้าไปทีละนิดอาจจะมีการเล้าโลมไปด้วยเพื่อให้ผู้หญิงปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาล่อเลี้ยงตลอดการดัน หากปล่อยให้น้ำแห้งพาลจะแสบและหมดอารมณ์เอาสะเปล่าๆ จะให้ดีเข้าเว็บดูหนังxนะไปด้วยขณะกำลังเอากัน ภาพพร้อมเสียงของเหล่าพระเอกนางเอกมันช่วยสร้างสีสันอรรถรสได้ยอดเยี่ยมกระเทียมดอง
    3.แต่ถ้าลองทั้งสองแบบไม่เข้าท่ายังเจ็บและแทงไม่เข้าสักทีอยู่ละก็ให้ลองเปลี่ยนท่าเป็นยืนหันหน้าเข้ามากัน จับขาผู้หญิงยกขึ้นพาดกับเอวไว้ดันเข้าให้หลังพิงกำแพงห้อง แล้วให้ผู้ชายแหย่น้องชายเข้าไป แหย่ๆแหวกๆเปิดทางให้รูมันขยาย เพราะท่านี้มันจะช่วยให้เข้าได้ง่ายขึ้นแถมเสียวมากๆด้วยจะเห็นได้จากหนังxเปิดซิงสาวครั้งแรกส่วนมากจะยืนเอากันอีกอย่างไม่ว่าน้องชายจะเล็กใหญ่หรือไซส์มาตรฐานก็เอาเข้ายากเช่นกันเพราะรูมันเล็กแน่นมากแต่ถ้าเข้าได้เมื่อไหร่มันส์ถึงสรวงสวรรค์สมกับการยากในการเข้าถึง 
    จากการเล่ามาจะเห็นได้ว่าขนาดของเจ้าโลกนั้นหากใหญ่ไปก็ไม่ดี เจ็บแสบ ส่วนร้อยที่จะชอบ เล็กไปก็ไม่ตื่นเต้น เอาที่พอดีไซส์ถนัดมือ ส่วนจะเพิ่มดีกรีความสะใจค่อยไปหาตัวช่วยเอา อย่างนี้ฟินทั้งคู่ อย่าไปอินตามนิโกรอันนั้นก็ใหญ่ยาวไปโดนไปถึงไส้แตกเลยนะ ผู้หญิงไทยเราไม่ได้ซาดิสขนาดนั้น  ไม่ใช่ไปดูหนังxนิโกรมาแล้วอยากจะใหญ่แบบเค้าเห็นเค้าแทงผู้หญิงแล้วร้องดิ้นพรวดๆน่าจะเด็ด คุณผู้ชายคิดไปเองทั้งนั้นคะ จงพอใจกับขนาดที่มี พอดีคือสิ่งที่เลิศสุดแล้วนะคะ


Create Date : 24 กันยายน 2562
Last Update : 24 กันยายน 2562 14:32:24 น. 0 comments
Counter : 107 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#15


 
สมาชิกหมายเลข 3954416
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3954416's blog to your web]
space
space
space
space
space