เกี่ยวกับการวาด paintBBS,oekaki แก้เซ็ง


อันนี้เราไม่ได้มีสาระอะไรเลยซักกะจึ๋งนึงเลยนะ...อิอิ พอดีเราเห็นว่าเราก้อเคยจับๆมาหลายครั้งแล้วมันก้อสนุกดีนะถึงบางช่วงจะไม่ได้แตะเลยนานๆก้อเหอะ พอดีเราไม่มีแครื่องสแกนเราเลยชอบวาดบนคอมเลยมากกว่าแม้ว่าจะเล่นยากเพราะเม้าส์หนูแสนจะดื้อด้าน แถมในบรรดาคนรู้จักตั้งเกิดยันตอนนี้ยังไม่เคยเจอคนที่เคยเล่นโปรแกรมนี้สักคน เล่นคนเดียวมาตลอด แต่ก้อดีกว่าวาดเอง ดูเอง เบื่อเอง...คนเดียว อย่างน้อยก็ได้แลกเปลี่ยนอะไรบางอย่างกับคนในบอร์ด ได้ทริกวาดรูปใหม่ๆ ที่เฮียๆใจดีแนะนำกันแล้วไอ้โปรแกรมที่ว่านี่ อยู่ๆเราเข้าไปเล่น ได้ไงหนอ?
พอดีเราเคยเล่นสมัยบอร์ดลายเส้นช่วงก่อนจะปิดน่ะสิ ตอนนั้นหาเวปการ์ตูนใน สนุก.คอม และแวะไป ตอนนั้นเราเห่อมากเลยวาด จนกระทู้เราของคนเดียวจะเต็มหน้า(บ้าจริงๆ)จนลายเส้นปิดตัวลงไป เราไม่ได้แตะไปอีกเป็นปี
วันนึงก็หลงไปสู่ รร.พ็อคเก็ต (ตอนนี้เพิ่งเปลี่ยนเป็นจักรวรรดิ์) เลยได้ที่ไปวาดเล่นที่ดันเจียนทั่นอั้นน่ะ คนที่สิงในพ็อคเก็ทคงรู้จักนะ เราวาดอยู่2ที่อีกที่ก็ลายเส้น2นั่นเอง
เราว่าช่วงรี้บอร์ดพวกนี้เงียบไปมากเลยครับ(เราเองนานๆก็เล่นที) อยากหาที่ไประบายเล่นเพิ่มจัง ใครรู้แหล่งกบดานดีๆหรือมีโปรแกรมอะไรมาแนะนำก้อบอกเราทีนะเราคนโลกแคบจริงๆ เห็นมีวาดกันในMSN งี้ OCงี้ น่าหนุกจังแต่เราเริ่มต้นใช้ไม่ถูกไม่มีโปรแกรมใหม่ๆใช้เท่าไรตอนนี้เราพล่ามด้นจนต่อไม่ติดแล้วแต่ยังมีอะไรอีกหลายอย่างอยากพล่าม ยังงัยใครเข้ามาอ่านแล้วมีอะไรแนะนำก็เชิญนาครับ


ทิ้งท้าย "ถึงผมวาดไม่เก่งชอบเผางาน ลงสีไม่เป็น ผมยังจะวาดต่อไป และรอคนใจดีมาสอนเพื่อพัฒนาตามโอกาส นะครับ เป็นกำลังใจให้ผมโด้ยละกาน" ขออภัยถ้าผมล่ามอะไรบางอย่างผิดไป ( ก้อมันไม่รู้นี่นา)

ลาตรงนี้ก่อนนาคับ

น่านอะนะ
 

Create Date : 01 กันยายน 2548   
Last Update : 1 กันยายน 2548 17:24:17 น.   
Counter : 305 Pageviews.  

บ๊อกๆๆ อะ~บ๊อก intro

ซาวัดดี นี่คือบ๊อกทดสอบเบต้าเวอร์ชั่นของน่านอะนะ กรุณาทำตัวตามสบายไม่ต้องรัดเข็มขัดเพราะที่นี่ไม่ห้องโดยสารรถยนต์(ฮามั้ย)

วันนี้เรายังไม่ค่อยมีอารมณ์จะพล่ามซะด้วยสิ แต่เห็นว่าเป็นวันเปิดบ๊อกวันแรกก๊ะเลยทักทายๆกันซ้าหน่อย นี่เป็นบ๊อกแรกในชีวิดอันสดใสของของเราเลยนะนี่!! กะไว้ว่าจาเอาที่ตงนี้มาปลูกป่า(ใช่ซะที่ไหนเล่า ) เอามาเปนทีสถิดเล่นในวันอารมดีอะนะ มีโครงการแว้บมาในหัวพอดีเลย ว่าจาทำอีกสักบ๊อกนึงเป็นบ๊อก"ซึมๆ" เอาไว้เข้ามาในวันที่แห้งเหี่ยว เหงาเปลี่ยวไว้ระบายของเสียที่ไม่ร่าเริงกัน ใครสนใจแวะมาดูใหม่เรื่อยๆนะ เพราะคนทำบ๊อก(เราเอง)ทำตามอารมเปนหลัก อาจเปลี่ยนแปร หน้าตา รูปแบบ บ๊อกไปกะทันหันโดยไม่มีปี่มีขลุ่ยก้อได้(ถ้าไม่เปลี่ยนแปลงอะไรเลยนานๆเข้าแสดงว่าอยู่ในอารมณ์ขี้เกียจ ซึงอันนี้เป็นบ่อยซะด้วยจิ) สำหรับในส่วนนี้เราขอให้ทุกๆคนที่เข้ามา(คอม)เม้นช่วยหาเรื่องดีที่ประสบมาช่วยระบายให้ที่นี่สดใสยิงขึ้นด้วยละ ส่วนเรืองวิจารณ์บ๊อกก็เปิดกว้างสำหรับทุกคำแนะนำนะ และขออภัยบางคนที่ไม่ชอบการใช้ภาษาไทยผิดหลักด้วยและกันบางทีมันชินและก้อขี้เกียจตามแก้ด้วย เราว่าจบคำทักทายในวันเปิดบ๊อกแค่นี้ก่อนดีกว่า เราพูดไม่ค่อยเก่งด้วย

ทิ้งท้ายกับคำเท่ๆที่เราคิดเอง"คนที่ซื่อสัตย์ที่สุดในโลกอาจเป็นคนที่โกหกแนบเนียนที่สุดในโลกก็ได้" คมมะคับไม่รู้ว่าจาไปซ้ำกับใครมั้ย(แต่เราคิดเองจิงๆนะ)
 

Create Date : 30 สิงหาคม 2548   
Last Update : 31 สิงหาคม 2548 3:29:23 น.   
Counter : 165 Pageviews.  


น่านอะนะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add น่านอะนะ's blog to your web]