Group Blog
 
All blogs
 

Last Dance is With Me

Last Dance is With Me
ซีรีย์เรื่องนี้ตอนแรกมีโอกาสได้อ่านเรื่องย่อ เนื้อเรื่องที่อ่านก็เฉยๆ ไม่คิดที่จะดู แต่ที่หามาดูเพราะชอบนางเอกจาก Wonderful life

แต่พอได้ดูแล้วคงเป็นการตัดสินใจที่ผิดมากๆถ้าไม่ได้ดูเรื่องนี้ เนื้อเรื่องชวนให้ติดตามตลอด นักแสดงก็เล่นได้ดีทุกคนโดยเฉพาะนางเอก การแสดงพัฒนาขึ้นมากจาก loving you พระเอกตอนแรกคิดว่าหน้าตาธรรมดาแต่ยิ่งดูยิ่งน่ารัก

มีฉากประทับใจหลายๆตอน ทั้งฉากงานแต่งงาน ฉากที่ทะเล และก็ฉากจบของเรื่อง ที่ดูแล้วรู้สึกว่าพระเอกนางเอกรักกันมากๆ

แต่ที่ขาดไม่ได้เลยของเรื่องนี้คือเพลงประกอบที่พูดได้ว่าเพราะเกือบทุกเพลง โดยเฉพาะเพลง Give My Love ที่ฟังทีไรก็ทำให้นึกถึงฉากต่างๆที่ชอบของเรื่องนี้ขึ้นมาทุกครั้ง

 

Create Date : 20 มกราคม 2549    
Last Update : 23 มกราคม 2549 15:29:50 น.
Counter : 261 Pageviews.  

~.. Wonderful life (past 2) ..~

รวบรวมฉากต่างๆ ของเรื่องนี้มาให้ดูคะ


Shinbi I love you


ฉากฮาๆคะ
ฉากหวานๆของพระเอกนางเอกคะ
ฉากทีทำให้เสียน้ำตา


พ่อแม่ชินบิกำลังจะตายใช่ไหม 

Create Date : 31 ธันวาคม 2548    
Last Update : 31 ธันวาคม 2548 21:33:21 น.
Counter : 146 Pageviews.  

~..Wonderful life..~ ซีรีย์ในดวงใจ

Wonderful life
Han Seung Wan และ Jun Se Jin เป็นคู่รักคู่แค้นกันมาตั้งแต่พวกเขาเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยปีที่ 2 ทั้งคู่ทำเรื่องผิดพลาดครั้งใหญ่ขึ้นเมื่อสมัยเรียน จนเป็นเหตุให้เกิดลูกสาวของพวกเขาทั้งคู่ขึ้นมา แต่โชคดูเหมือนไม่เข้าข้างพวกเขา เมื่อวันหนึ่งลูกสาวของพวกเขาเกิดเป็นโรคมะเร็งในเม็ดเลือดขาว (Leukemia) ตอนที่มีอายุได้ 5 ขวบ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความสัมพันธ์อันน่าอัศจรรย์ใจ
Han Seung Wan และ Jun Se Jin พบกันครั้งแรกช่วงที่เดินทางไปเที่ยวที่สิงคโปร์ แต่แผนการเดินทางไปเที่ยวของทั้งคู่ต้องสิ้นสุดลง เมื่อพวกเขาได้มาพบกันและทำให้เกิดเรื่องราววุ่นวายต่างๆมากมาย แต่ท้ายที่สุดความสัมพันธ์สุดอลเวงของทั้งคู่ก็จบลงที่เตียงนอน เมื่อพวกเขาตื่นขึ้นมาบนเตียงก็ไม่แน่ใจว่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นเมื่อคืนเป็นอย่างไร เพราะต่างคนต่างดื่มเครื่องดื่มเข้าไปมาก และในระหว่างการหาลือของ Seung Wan และ Se Jin ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคืนนั้น Seung Wan เกิดอาการกลัวขึ้นมาว่าจะเกิดเรื่องราวใหญ่โต ทำให้เขาตัดสินใจหนี Se Jin กลับมาที่เกาหลีทันที

เมื่อกลับมาที่เกาหลีมีเหตุบังเอิญทำให้ Seung Wan และ Se Jin ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง แต่เรื่องราววุ่ยวายกลับไม่หยุดอยู่แค่นั้นเมื่อ Se Jin เกิดอาการแพ้ท้องขึ้นมา และผู้ต้องสงสัยรายแรกจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจา Seung Wan แต่ Se Jin ปิดบังเรื่องราวของลูกไว้ไม่ให้เขาได้รับรุ้ จนกระทั่งเมื่อลูกสาวของพวกเขากำเนิดขึ้นมา เพื่อนสาวของ Se Jin ตัดสินใจบอกเรื่องลูกของของพวกเขาให้ Seung Wan ได้รับรู้ จนเป็นเหตุทำให้ Seung Wan และ Se Jin ได้แต่งงานกัน และใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน

หลังจากเรียนจบมหาวิทยาลัย Seung Wan กลายเป็นนักบินหนุ่มฝีมือดี ในขณะเดียวกัน Se Jin ก็ได้ทำงานในบริษัทท่องเที่ยว และเธอก็กำลังพยายามปรับตัวในการทำหน้าที่เป็นแม่และภรรยาที่ดี วันหนึ่งลูกสาววัย 5 ขวบ ของพวกเขาเกิดเป็นโรคมะเร็งในเม็ดเลือดขาวที่ยากต่อการรักษาให้หายขาด และมีผลเป็นอันตรายถึงชีวิต พ่อ แม่ มือใหม่อย่าง Seung Wan และ Se Jin จะจัดการกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้อย่างไร? ในขณะเดียวกันความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ก็ยังมีเรื่องที่น่าปวดหัวอีกเพียบ

ประทับใจซีรีย์เรื่องนี้มากๆคะ ช่วงต้นเรื่องสนุกปนขำ แต่ช่วงท้ายๆของเรื่อง เศร้ามากเลยคะ ดูเรื่องนี้เห็นถึงความเข้มแข็งของนางเอกและแม่นางเอก เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งมาก ๆ พระเอกถึงแม้ตอนต้นเรื่องจะไม่เอาไหน แต่ตอนท้ายก็ทำให้ประทับใจจริงๆคะ ที่ลืมไม่ได้เลยเรื่องนี้เห็นจะเป็นชินบิ เด็กคนนี้น่ารักจังคะ แสดงละครเก่งมาก ทำเสียน้ำตา

 

Create Date : 31 ธันวาคม 2548    
Last Update : 20 มกราคม 2549 21:04:21 น.
Counter : 535 Pageviews.  


nanar
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
font>
Friends' blogs
[Add nanar's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.