^^ Happiness is something to be created by yourself ^^
 
เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 7 - 13 พฤศจิกายน 2554 ]

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.
ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงของการสันโดษ สมถะ สงบนิ่งในการเผชิญปัญหา และมักต้องตกที่นั่งให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาให้ผู้อื่น ได้อยู่กับธรรมชาติหรือการศึกษาหาความรู้ การงานจะได้เกี่ยวข้องกับหน่วยงานทางศาสนา ครูอาจารย์ หรืองานด้านภาษาต่างประเทศ แต่การติดต่อประสานงานเจรจาต่อรองจะยังมีอุปสรรค ไม่คล่องใจนัก ต้องมานะอดทนและใช้ความพยายามมากหน่อย การเงินจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี มีมาไม่ขาดมือ แต่เข้ามาแล้วออกไป จะใช้ในการแก้ปัญหาที่เรื้อรัง ช่วยเหลือคนซะมาก หรือไปสะสางปัญหาเก่า ส่วนความรักคนรักมักมีเรื่องทุกข์ใจเดือดร้อน ให้คุณปลอบใจ แต่บางคนอาจมีเหตุให้หมางเมินหรือเหินห่าง แต่ไปไหนไม่รอดหรอก คู่เวรคู่กรรม


ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชาวพฤษภในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงของการสงบรับปัญหารับทุกสิ่งที่เผชิญ แต่สิ่งดีคือคุณจะฉลาดปราดเปรื่อง ตัดสินใจแม่นยำ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง สังหรณ์แม่น ได้เข้าร่วมหรือพบเห็นพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ หรือได้เดินทางอันเกี่ยวข้องกับต่างชาติ การงานจะเกี่ยวข้องกับการตัดสินสิ่งถูกต้อง หรือเกี่ยวกับเรื่องของการแพทย์พยาบาล การดูแลรักษา เรื่องของครูการใช้วิชาความรู้ต่างๆ การต่อรองประสานงานเจรจาทำได้เป็นอย่างดี ได้พลิกแพลงแก้ไขให้ปัญหายุติ การเงินแจ่มแจ๋ว มีคนดูแลอย่างดี ดีเป็นพิเศษในงานที่สัมพันธ์หรือเกี่ยวข้องกับผู้หญิง ส่วนความรักนั้นจะได้ลุ้นระทึกกับคนรักเก่า คนไกลมาทำให้ไหวหวั่น ระวังความเสียหายทางเพศ ตระหนกอกสั่น หรือเสียหายในเรื่องรักใคร่ ส่วนที่ระหองระแหงมีปัญหา ถึงคราวพบจุดแตกหักซะแล้วล่ะมั้ง

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ชาวเมถุนในรอบอาทิตย์นี้ ผู้หญิงจะช่วยเหลือหลายอย่าง พร้อมจะให้ความเมตตากรุณาผู้เดือดร้อน และใจคุณจะสบายอารมณ์ ไม่ค่อยหวั่นไหวเท่าใดนัก แม้ยังต้องเผชิญปัญหาหลายด้าน การติดต่อประสานงานเจรจาต่างๆ การลงนามในเอกสารต้องรอบคอบ นัดหมายมักมีการเลื่อน สัญญาถูกเบี้ยวง่าย ดังนั้นอย่าชะล่าใจ การงานมักไปพัวพันกับช่างซ่อมต่างๆ งานซ่อมแซมก่อสร้าง หรืองานค้นคว้าด้านประวัติศาสตร์ จะมีการเสี่ยงการตัดสินใจสำคัญในเรื่องการงาน เรื่องบ้านช่อง รถรายานพาหนะจากนี้ไปอีกหลายเดือนจะมีการบูรณะซ่อมแซมอย่างยืดเยื้อไม่จบง่ายๆ การเงินจะพออยู่พอกิน มีเกณฑ์จ่ายให้บุตรหลานบริวารซะมาก ระวังทะเลาะวิวาทกับผู้คนด้วย เพราะปากร้าย ด่าใครเจ็บลึก ความรักอาจมีเหตุให้ห่างเหิน อยู่ใกล้กระทบกันแรง คู่เวรคู่กรรมซะล่ะมั้ง คนโสดยังไปไม่ถึงไหนหรอก อย่าดิ้นรนเลย เดี๋ยวเจ้ากรรมนายเวรก็ส่งมาให้เอง

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสจะพบเคราะห์กรรม ความสูญเสียผิดหวัง ล้มเหลว หากป่วยไข้อยู่โอกาสทรุดจะมีมาก ขอให้เข้มแข็งเพราะเดี๋ยวปัญหาจะผ่านไปแล้ว การงานจะเจอทุกขลาภ มีทั้งโชคดีโชคร้าย ได้พบเหตุการณ์ไม่คาดคิด มีการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งใหม่อย่างฉับพลัน คุณจะทำทุกอย่างด้วยความเป็นธรรม การเงินค่อนข้างไม่มั่นคง อย่าตัดสินใจในเรื่องใหญ่ๆ เพราะจะถูกหลอกถูกโกง โดนหักหลังได้ง่าย ให้ใครยืมยากจะได้คืน แต่มีโอกาสดีในการเจรจาต่อรองประสานงานต่างๆ จะไปได้อย่างคล่องอย่างคล่อก ได้คุ้ยเรื่องไกลเรื่องเก่ามาพูดคุยอันจะนำประโยชน์มาให้มาก เรื่องรักได้พบคนถูกใจ ออกเดทอย่างหวานชื่น อาจพบรักมีคนรักมากกว่าหนึ่งคนด้วยล่ะมั้ง ที่มีคู่แล้วทั้งรักและใคร่กันอย่างจริงจัง

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.
ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ จะมีความกระตือรือร้นพร้อมลุย พร้อมสู้ทุกปัญหา แต่ก็ระวังความฉุนเฉียว เอาแต่ใจตัวเอง จะเกิดโทสะง่าย ระวังอารมณ์ดีๆ และอาจเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม การผ่าตัดได้ การงานมักต้องช่วยเหลือคนอื่น ทำงานการกุศล งานเกี่ยวกับการใช้ภาษาต่างประเทศ ผู้ใหญ่คนมีคุณธรรมอุปถัมภ์เรื่องการงาน การเงินจะค่อนข้างไม่มั่นคง ระวังโดนหลอกโดนโกง แต่ก็พอขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ได้ มีโอกาสทำสัญญา จัดการด้านเอกสาร ข้อตกลงเกี่ยวกับบ้านเรือน ที่ดิน ยานพาหนะ หรือจัดการธุระของผู้ใหญ่ จะได้ต้อนรับนักบวช คนไกล ชาวต่างชาติ คนเก่าๆ ในชีวิต ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าบ้าน เข้ารถ หรือมีพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ที่บ้าน ความรักดูจะไม่จริงจังนัก มีโอกาสพาคนรักเข้าบ้าน ผู้ใหญ่จัดการให้ หรือมิฉะนั้นก็มีทีท่าจะไปนุงนังกับคนแก่ด้วยล่ะมั้ง

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.
ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงสำราญใจ ผู้หญิงให้โชค หรือมิฉะนั้นจะได้ช่วยเหลือเมตตาคนทุกข์อย่างเต็มความสามารถ การงานจะมีการเดินทางเคลื่อนที่ไม่อยู่นิ่ง ต้องไปเกี่ยวข้องกับงานช่างต่างๆ หรืองานด้านต่างประเทศ การเจรจาประสานงานติดต่อต่างชาติ ติดต่อคนเก่าคนไกลกำลังรุ่ง การต่อรองต่างๆ จะได้ผลดี การเงินจะเกี่ยวข้องกับเรื่องทางกฎหมาย ข้อตัดสินพิพากษา เงินยังเข้ามาคล่องมือดี ส่วนเรื่องรักใคร่นั้นจะมีเหตุให้ห่างไกล หรือระหองระแหง เข้าทำนองเวลารักก็ไม่ลืมหูลืมตา หมดอารมณ์ขึ้นมาแทบจะห้ำหั่นกันให้บรรลัยไปคนละข้าง

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.
ชาวตุลย์ในรอบอาทิตย์นี้ จะสมหวังในหลายๆ ด้าน เผชิญสิ่งต่างๆ ตรงหน้าด้วยญาณหยั่งรู้พิเศษ สังหรณ์แม่นยำ การงานยังไปได้เรื่อยๆ อย่างสำราญใจไม่ทุกข์ร้อน แต่ก็ไม่ค่อยอดทนกับอะไรนัก มักสนุกสนานกับงานใหม่ๆ เรื่องใหม่ในชีวิตไปเรื่อยๆ การเงินมักมาจากที่ไม่เปิดเผย เงินจากที่เคยเก็บงำซ่อนเร้นไว้จะมีการเคลื่อนไหวขึ้นมา ได้เงินจากเรื่องไม่ธรรมดา บางคนหมิ่นเหม่ต่อกฎหมาย เงินจากการเสี่ยงโชค เงินเก่าๆ เงินชดเชยย้อนมา ระวังเสียเงินก้อนใหญ่อย่างไม่สมราคา ไม่สมเหตุสมผลไว้ด้วย การเจรจาต่อรองทางการเงินไปได้ดี และอาจได้ของมีค่า เครื่องประดับ ของกำนัลด้วยเสน่หา ของเก่างานศิลปะดีๆ เครื่องดนตรีดีๆ ได้วัตถุมงคลต่างๆ มาให้อุ่นใจ ความรักจะมีปัญหาบางอย่าง คนรักเดินทางสัญจรไกล อาจเจอเรื่องยุ่งยาก ขอให้ระงับใจ ระงับอารมณ์ดีๆ เดี๋ยวทุกอย่างจะทุเลาปัญหาเอง

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องเผชิญปัญหาหนักๆ ในหลายเรื่อง ระวังต้องพบ หรือได้เห็นความเสียหายเฉียบพลัน มีการเปลี่ยนแปลงไม่ค่อยราบรื่นนักเข้ามาในชีวิต การงานมักต้องบริการช่วยเหลือผู้อื่นซะมาก จะมีลางสังหรณ์แม่น ให้ระมัดระวังเชื่อตามความรู้สึกเอาไว้ จะเจอเรื่องให้หวาดระแวงไม่ไว้ใจใครนัก อย่าออกหน้าทำงานเบื้องหลังไว้เป็นดี อาจเจอเรื่องมืดมนบ้าง ขอให้ใจเย็นๆ เดี๋ยวจะพบทางออกแล้ว การเงินจะเข้า-ออกบนพื้นฐานของความเสี่ยง อย่าประมาท อาจถูกหลอกหรือถูกโกงได้ง่าย แต่ก็พอมีเงินผ่านมือ การต่อรองเจรจาจะได้พลิกแพลงลื่นเป็นปลาไหลไปได้ ส่วนเรื่องรักสุขสำราญ คนโสดมีโอกาสพบรัก ความรักช่วงนี้จะพบชนิดปากว่ามือถึง ลูบๆ คลำๆ กันไปถึงไหนๆ


ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องพบความลำบากไม่สะดวกนักในหลายๆ เรื่อง มีเหตุให้ผิดหวังได้ ขอให้ใช้เวลานิ่งๆ ค่อยตั้งสติสงบใจ คุณจะผ่านพ้นปัญหาไปได้ การงานจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ได้ใช้ความฝัน ใช้จินตนาการ ดีเป็นพิเศษในการงานเกี่ยวข้องกับด้านศิลปะ งานบันเทิง งานศิลปินทุกด้านสร้างสรรค์สิ่งใหม่ การเงินจะเหนื่อยยากในการหาเงิน เสียเงินเพราะบริวารลูกหลาน เงินจะได้จากการเดินทางไกล เดินทางได้ลาภการเงิน แต่ความรักไม่ค่อยสุนทรนัก มักพบความแตกแยก หรือห่างเหิน ถ้าไม่ห่างโดยระยะทาง อยู่ใกล้ก็จะเหม็นเบื่อ หงุดหงิดใส่กันง่าย

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.
ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ ร่างกายจะเหน็ดเหนื่อยอ่อนล้า มึนชาและป่วยไข้ง่ายกว่าปกติ ต้องพยายามกระตือรือร้นไว้หน่อย คุณจะเรื่อยเปื่อยทำตามอยากซะมาก โดยไม่ค่อยคิดอะไรจริงจังซะด้วย การงานคนรักคู่ครองให้โชค งานการเกี่ยวข้องกับเรื่องบันเทิง เรื่องรักใคร่ มีหุ้นส่วนที่ดีในการงาน ได้ทำงานท่ามกลางผู้หลักผู้ใหญ่ คนมีเกียรติมีชื่อเสียง การเงินยังมั่นคงดี มีโอกาสได้ใช้ทรัพย์สินเงินทองทำนุบำรุงศาสนา การศึกษา มีโอกาสมีเงินเข้าจากมรดกตกทอด การเจรจาต่อรอง การจัดการเรื่องเอกสารทำได้อย่างดีเรียบร้อย ไม่เสียเปรียบใคร ความรักจะเกื้อหนุนกันมาก หากพบใครช่วงนี้จะสัมพันธ์ยั่งยืน ที่รักกันอยู่มั่นคงดี มีโอกาสได้คืนดีกับคนรักเก่าอยู่ด้วย

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.
ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสพบกับความไม่สมหวัง ความสูญเสีย ความไม่สบายใจอยู่ด้วย ระวังเจ็บตัวจากอุบัติเหตุ ของร้อน ของมีคม การผ่าตัด การงานยังต้องไปเกี่ยวข้องกับเรื่องลึกลับ งานด้านศาสนา เรื่องทางจิตวิญญาณ พิธีกรรมเก่าแก่ งานวิจัยสืบค้นเรื่องเก่าของเก่าจะทำได้อย่างลึกซึ้ง ได้ทำงานกับคนระยะไกล ชาวต่างชาติ หรือการใช้ภาษาต่างประเทศ การเงินแม้จะมีผ่านมืออย่างคล่อง แต่จะพบปัญหาได้ ต้องระวังรอบคอบในการค้ำประกัน หรือทำสัญญาการเงินกับใครมีโอกาสเสียเปรียบได้ ความรักจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี สัมพันธ์กับคนอยู่ไกล ชาวต่างชาติ ได้ทำงานร่วมกับคนรัก หรือทำงานแล้วพบรัก แต่ก็มักไม่ค่อยแคร์เรื่องรักเท่าไหร่นัก

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 15 เม.ย.
ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ ได้ไปเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจอย่างสำคัญที่จะเลือกเอาทางใดทางหนึ่ง มีเหตุให้สัมพันธ์กับเรื่องทางกฎหมาย หรือผู้ใช้กฎหมาย มีโอกาสดีในการเดินทางไกล ไปวัด ไปต่างประเทศ แต่ระวังเรื่องสุขภาพ จะป่วยง่าย ไม่ควรกัดกับใครเพราะจะเสียเปรียบเขาได้ การเงินมีเข้ามาไม่ขาดมือ แต่อย่าหวังรวยทางลัด เพราะอาจพลิกผันได้ การเจรจาต่อรองประสานงานจะมีเข้ามาเป็นระยะโดยเฉพาะการติดต่อกับหน่วยงานทางศาสนา ต่างชาติ หรือคนอยู่ไกลๆ จะได้ทำงานร่วมกันอย่างรู้จิตรู้ใจ ความรักมีโอกาสเดินทางไกลกับคนรัก เดินทางแล้วพบรัก แต่มักไปอย่างลอบเร้นไม่เปิดเผย หรือพาคนที่อย่างรักอย่างใคร่ไปหาความสำราญกันไกลๆ อย่างไม่ค่อยแคร์ศีลธรรมนัก ใครเข้ามาในชีวิตช่วงนี้ดูดีๆ ด้วยว่าโสดจริงหรือเปล่าCreate Date : 08 พฤศจิกายน 2554
Last Update : 8 พฤศจิกายน 2554 14:24:57 น. 3 comments
Counter : 24513 Pageviews.

 
ขอบคุณครับ


โดย: Boshiki IP: 115.87.24.175 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2554 เวลา:12:04:16 น.  

 
ขอให้ทุกคน
มีความสุข
นะฮะ


โดย: อฟิช IP: 49.49.151.53 วันที่: 28 มีนาคม 2556 เวลา:17:00:57 น.  

 
อิอิรักแม่ที่สุดในโลก


โดย: หยี IP: 223.206.180.237 วันที่: 6 สิงหาคม 2556 เวลา:1:39:47 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
 
 

mylovelybear
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 124 คน [?]
พักผ่อนสบายๆกับ MY Lovely BEAR นะคะ ^_^
Google

ท่องไปทั่วโลกหาแค่ในพันทิบก็พอ
New Comments
[Add mylovelybear's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com