ผลิตภัณฑ์มือและเท้า

กิฟฟารีน ไฮจีนิค เจล
CODE : 16927

Content : 90 ml.
Price 180 Bath.
สรรพคุณ : เจลทำความสะอาดมือและบริเวณที่ต้องการความสะอาด โดยไม่ต้องใช้น้ำล้างออก สามารถใช้ได้ทุกที่เพื่อความสะอาดและสุขอนามัยที่ดี เนื้อเจลแห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลทับทิบ (Punica Granatum Extract)และ Moisturizer ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และความเนียนนุ่มให้กับผิว ให้ความรู้สึกสะอาดอย่างมีอนามัย จุดขาย : มีปริมาณ Alcohol สูงสุด ใน Gel ล้างมือชนิดอื่นๆ ฆ่าไวรัส และแบคทีเรียได้มากกว่า และจะมี Moisturizer คุณภาพดี ให้ผิวหนังไม่แห้ง
วิธีใช้ : บีบเนื้อเจลลงบนฝ่ามือ แล้วลูบไล้เนื้อเจลให้กระจายทั่วมือทั้งสองข้างหรือบริเวณที่ต้องการจนแห้งสนิท โดยไม่ต้องล้างออก
ครีมบำรุงมือและเล็บดรามาติค
CODE : 18005


Content : 60 g.
Price 120 Bath.
สรรพคุณ :เนื้อครีมอ่อนละมุนซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของสารเพื่อการถนอมบำรุงผิวมือและเล็บ ได้แก่ moisturizer, jojoba oil, vitamin E ให้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มนวล ไม่แห้งแตกหรือหยาบกร้าน โดยเฉพาะสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย เพื่อมือเนียนนุ่มน่าสัมผัส และเม็ดแข็งแรง ไม่หักหรือฉีกง่ายกิฟฟารีน คลีนซิ่ง แฮนด์ เจล
CODE : 16912


Content : 60 g.
Price 120 Bath.

สรรพคุณ :เจลทำความสะอาดมือโดยไม่ต้องใช้น้ำ แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมสดชื่น ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก และแบคทีเรียบนฝ่ามือได้อย่างสะดวก รวดเร็ว มีส่วนผสมของ Moisturizer จึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ใช้ได้ทุกที่ที่คุณต้องการ
วิธีใช้ : บีบเนื้อเจลลงบนฝ่ามือ แล้วลูบไล้ให้ทั่วจนแห้งสนิท โดยไม่ต้องล้างออกด้วยน้ำ
ดิโอโดไรซิ่ง ฟุต สเปรย์
CODE : 17102

Content : 110 ml.
Price 120 Bath.

สรรพคุณ :ละอองแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ (Natural Deo Complex) และ Menthol ให้ความเย็นสดชื่นแก่เท้า พร้อมมอยซ์เจอไรเซอร์ให้ความชุ่มชื่นแก่เท้า

 

Create Date : 15 ตุลาคม 2552   
Last Update : 15 ตุลาคม 2552 23:42:45 น.   
Counter : 261 Pageviews.  


ยีนส์คอกลม
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add ยีนส์คอกลม's blog to your web]