space
space
space
 
มิถุนายน 2561
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
space
space
19 มิถุนายน 2561
space
space
space

ฟาร์มไก่ออร์แกนิคดีอย่างไร ทำไมรั้วตาข่ายจึงเหมาะกว่าตาข่ายกรงไก่


  จากกระแสการเกษตรอินทรีย์หรือที่มักพูดกันว่า ออร์แกนิคนั้น เพราะเป็นทางเลือกใหม่ของผู้ที่คิดจะหันมาใส่ใจกับสุขภาพมากขึ้นนั่นเอง และเริ่มแรกนั้นก็เกิดมาจากกลุ่มบุคคลซึ่งเบื่อต่อการที่ต้องบริโภคอาหารที่มักมีแต่สารปนเปื้อนซึ่งเป็นบ่อนทำลายทั้งร่างกาย จิตใจ และเงินในกระเป๋า และยังรวมไปถึงสภาพแวดล้อมโดยรวมอีกด้วยนั่นเอง จึงพยายามหาแนวทางในการเลือกพึ่งพาธรรมชาติอย่างถูกวิธี และรักสุขภาพของตัวเองอย่างถูกทางเพื่อร่างกายที่ปราศจากโรค สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดการทำเกษตรอินทรีย์ขึ้นมาเป็นฟาร์มแบบผสมผสานพึ่งพาทรัพยากรทางธรรมชาติอย่างเป็นมิตร       แนวคิดดี ๆ เช่นนี้รวมไปถึงการทำฟาร์มไก่ออร์แกนิคขึ้นมาเช่นกัน
จากที่เราคุ้นเคยในการทำฟาร์มไก่โดยทั่วไป คือการให้อาหาร ยารักษาโรค ยาเร่งการเจริญเติบโต แม้กระทั่งเร่งการออกไข่ เน้นในเรื่องการให้ผลผลิตที่มากที่สุดเพียงเท่านั้นแต่ว่าเมื่อหันมาทำฟาร์มแบบออร์แกนิคแล้ว จะเน้นที่สามารถพึ่งพาตนเองได้เสียก่อนแล้วค่อยจำหน่าย แนวคิดเช่นนี้ดีทั้งต่อตัวผู้ทำเองและตัวไก่ในฟาร์มอีกด้วย ทำให้รั้วตาข่ายน่าจะเหมาะสมกับการทำฟาร์มไก่ออร์แกนิคมากกว่า การเลือกใช้กรงตาข่ายแบบปิด เพราะการที่ไก่ถูกขังนั้นมักจะทำให้เกิดความเครียดมากกว่าการมีรั้วกั้นแต่ไม่ปิด การมีพื้นที่ของฟาร์มที่มากพอสมควร แล้วสร้างอาณาเขตพื้นที่ให้สำหรับเลี้ยงไก่ของฟาร์มแบบแนวทางออร์แกนิค ให้อิสระในการคุ้ยเขี่ยตามธรรมชาติที่ไก่เป็น เหมือนคืนชีวิตตามธรรมชาติให้ไก่จะทำให้ไก่เติบโตได้อย่างไร้ความเครียด เติบโตเต็มที่ไม่เล็กแกร็น จำพวกอาหารเสริมก็เปลี่ยนจากยาและสารสังเคราะห์ต่างๆ เป็นอาหารจากพืชผักที่ได้จากธรรมชาติแทน เป็นต้น

รั้วตาข่าย เค การ์เด้น เฟ้นซ์ จะช่วยให้การเตรียมสถานที่สำหรับเลี้ยงไก่ของคุณง่ายขึ้น เพราะรั้วของเรานั้นเป็นตาข่ายมาตรฐานสูงจากประเทศออสเตรเลีย มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ารั้วตาข่ายทั่วไปหลายเท่าตัว ทำมาจากลวดเหล็กกล้าแรงดึงสูง คุ้มค่ากับการลงทุนของคุณมากที่สุด เพราะตอบได้ทุกโจทย์ของความต้องการเรื่องรั้วตาข่าย อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยตัวผู้ชำนาญที่จะมาให้บริการเรื่องรั้วที่จะล้อมให้กับพื้นที่การเลี้ยงไก่ของคุณ ด้วยทีมงานที่มีแต่ผู้เชี่ยวชาญ สบายใจหายห่วงเรื่องวิธีการล้อม ติดตั้ง การดูแลรักษา และรูปแบบที่เหมาะสมอย่างมากที่สุด และตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุดอีกเช่นกัน จะทำให้ฟาร์มไก่ออร์แกนิคของคุณเป็นไก่ออร์แกนิคที่มีคุณภาพตามไปด้วย ให้เคการ์เด้น เฟ้นซ์ เป็นส่วนหนึ่งของการเริ่มต้นที่ดีของคุณCreate Date : 19 มิถุนายน 2561
Last Update : 19 มิถุนายน 2561 13:35:26 น. 0 comments
Counter : 199 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 4617410
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4617410's blog to your web]
space
space
space
space
space