Moonueng's Diary

สร้อยข้อมือร้อนๆจ๊า.....ลองอัพบล็อค

กรี๊ดดดดดดดดด.............เมื่อวานเป็นวันเกิดนกเพื่อนรัก แต่เราไม่รู้ น่าอับอายยิ่งนัก T-T

เช้ามาทำไมชื่อ MSNเพื่อน โชว์ว่า "แก่ไปอีก ๑ปี แล้วเคอะ" เนี้ยๆๆๆๆๆ......แปลว่า ต้องมีวันเกิดแน่ๆๆเลยอะ....และ....คงไม่ใช่ของคนอื่น

"พลาด" ได้ไงเนี้ย อดเซอร์ไพรส์เลยอะ กลายเป็นเซอร์ไพรส์ซะเอง เหอๆๆ (ต้องส่ง birthday alarm ไปขอวันเกิดอีกแล้วสิเนี้ย)


รู้สึกกระดากใจเล็กน้อย แต่ว่า กะจะอัพรูปก่อนหน้าจะรู้วันเกิดเพื่อน ทั้งๆที่จริงๆน่าจะทำส่งให้เพื่อนนะ แต่นี่ทำแล้วใส่เอง จริงๆก็จะทำไว้ให้เพื่อน แต่ทำไปมาใหญ่ไปหน่อย เพื่อนแต่ละคนก็ข้อมือเล็กๆๆกันทั้งน๊าน.........เลยใส่เองซะเลย เหอๆ

ตอนนี้ไฟในการทำเครื่องประดับลุกโชนเลยอะ อยากมีร้านของตัวเอง......หรือมีเว็บของตัวเอง........อยากไปกทม. ซื้อของมาทำ (แล้วได้ที่กองๆอยู่อะ) อยากๆๆๆ และ อยาก....แต่บ่จี้ (ช่วงนี้เห็นอะไรก็อยากไปหมด ฮะๆๆ)

ขอเกริ่นนิดๆๆ....สร้อยเนี้ยได้ไอเดีย(ก๊อป) มาจาก Bead Style พอเห็นชอบมากๆๆ เพราะเค้าใช้เม็ดเงิน เลยชอบ แล้วก็หาอุปกรณ์(เหลือเก็บ)มาใส่ๆๆเข้าไป ไม่คิดว่า ออกมาพอทนได้ (รูปอะหรู แต่จริงๆธรรมาดาแหละ) สีแดงๆตรงกลางเป็นอาเกต ชอบสีมากๆอยู่แล้ว

ตอนไปซื้อ
"เอาเส้นนี้คะ"
"๕๐๐ บาทคะ"
"กรี๊ด........." - ในใจ....
"เฮ้ยแกแพงมาก" เพื่อน
"แต่ฉันอยากได้อะ"

พอซื้อมาแล้ว เฮ้อ....เอาไปทำอะไรดีเนี้ย...บ้าจัง....ในที่สุดก็ได้ใช้แล้ว ฮะๆ ไม่คิดเหมือนกันว่าจะเข้ากะสีเขียว และ น้ำตาลไทเกอร์อาย แต่เอาเป็นว่าพอใส่ได้ ส่วนเม็ดเงินก็เก็บตกเอาของที่เคยซื้อไว้มาใช้

รูปเยอะแต่แค่เปลี่ยนมุมนิดหน่อย ไม่ใช่อะไร แค่อยากถ่ายฝึกฝีมือเฉยๆ เห็นออกมาดีทำใจทิ้งไปไม่ได้ ตอนนี้ฝีมือถ่ายรูปพัฒนานิดๆแล้ว จากที่หลายร้อยรูปใช้ได้แค่รูปสองรูปถึงไม่ได้เลย ก็เปลี่ยนเป็นถ่ายไม่ถึงร้อย ใช้ได้ ห้าหกรูปแล้ว เย้ๆๆ ไม่มีคำอธิบายใต้ภาพเหมือนทุกที เพราะคงจะพิมพ์ว่า อีกมุม อีกมุม และอีกมุม ........

คราวนี้รู้สึกเหมือนเป็นไม่จะสวยกว่า ขาวๆๆหรือเปล่านะ........
 

Create Date : 10 มิถุนายน 2549   
Last Update : 10 มิถุนายน 2549 17:09:22 น.   
Counter : 123 Pageviews.  


moonueng
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add moonueng's blog to your web]