แม่น้องน้อย...ที่เขาหลงรักตั้งแต่เห็นเพียงรูปถ่ายครั้งแรก...สาวน้อยแสนหวานบริสุทธิ์ผุดผ่อง...

DAUGHTER OF HASSAN...ผู้แต่ง PENNY  JORDEN แปลและเรียบเรียง โดย...นิดา  ชื่อภาษาไทย "ตามหัวใจไปสุดหล้า"  เป็นนิยายแปลพาฝันเรื่องแรกที่อ่านตั้งแต่อายุ 15-16 ปี พิมพ์เป็นตอนในนิตยสารรายปักษ์ "ขวัญเรือน" ที่บ้านรับเป็นประจำ และชอบมากที่สุด โรแมนติก ภาษาสวยงาม เคลิ้บเคลิ้ม ทำให้หัวใจของชีวิตก้าวสู่วัยสาวเป็นสีชมพูไปเลยทีเดียว...(ว่าไปโน้น...แต่เป็นเช่นนั้นจริงๆ 555+)  และได้มีโอกาสซื้อนวนิยายที่จัดพิมพ์เป็นรูปเล่มเก็บไว้ โดยสำนักพิมพ์หมึกจีน ตั้งแต่ปี 2538 จนปัจจุบันนึกถึงก็หยิบขึ้นมาอ่านเพลิน เพลิน ชวนฝัน

เรื่องราว อ่านง่ายๆ สบาย สบาย พระเอกโครตหล่อ นางเอกโครตสวย กว่าจะสารภาพว่ารักกันทำเอาคนอ่านลุ้นตัวโก่ง  ประเภทปากกับใจไม่ตรงกัน ภาษาสละสลวยสวยงาม...ใน Blog นี้จะเขียนบรรยายเนื้อหาโรแมนติก...บางตอนให้อ่านกัน...หวานฉ่ำมาก

 

"She would not be told to marry anyone! Much as she loved and respected her Arab stepfather and wanted to please him, Danielle was horrified to learn he was arranging a marriage for her, Arab fashion, to his nephew, Jourdan. Danielle refused outright. And meeting Jourdan only confirmed her decision. He was dashing and bold and handsome, and she soon fell in love with him, but he was a man of the East, brought up to think of a woman's place as within the palace walls. Marriage to such a man could only eventually destroy her..."

การิม อับดุลลาห์ ซาอัด อิบบิน  อาห์เม็ด "ท่านชีค" หนุ่มใหญ่ฉกรรจ์ ลูกครึ่งอาหรับฝรั่งเศส ผิวทองแดงเข้ม รูปร่างสูงเพรียว ใบหน้าคมเข้มบาดใจ หย่อหยิ่ง ผยองดุจพญาเหยี่ยว รวยล้นฟ้า เป็นประมุขของแคว้น "คู ฮาร์ " ซึ่งมั่งคั่งด้วยทรัพยากรน้ำมัน สาว สาวพากันหลงเสน่ห์ ขอเพียงได้หลับนอนกับเขาเพียงครั้งเดียวก็เกินพอแล้ว

ดาเนียล สาวน้อยวัย 21 ปี สาวผู้ดีอังกฤษโดยแท้ ผมสีน้ำตาลแดง ดวงตาสีเขียวมรกต ผิวดุจน้ำนม รูปร่างเล็กบอบบางเหมือนต้นอ้อ แต่อิ่มเอิบน่าลิ้มลองไปทุกส่วนสัด ดวงหน้าสวยสด หวานฉ่ำ เพริศแพร้ว ประกายตาบริสุทธิ์สดใสเจิดจ้า ที่ทำให้ การิมตกหลุมรักทันทีที่เห็นรูปถ่ายของหล่อนในวัยเยาว์ เป็นดวงหน้า แววตา และรอยยิ้ม ที่แสนหวาน บริสุทธิ์ ผุดผ่อง...เขาหวังจะได้หล่อนมาเป็นขวัญชีวิต และเป็นมงกุฎประดับ แคว้น "คู ฮาร์ " ของเขา

ดาเนียลซึ่งเป็นลูกเลี้ยงของชีคฮัสซัน ลุงแท้ๆ ของการิม ที่แต่งงานกับแม่หม้ายลูกติดชาวอังกฤษ โดยไม่ฟังเสียงคัดค้านจากญาติ รวมทั้งการิม ที่ไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานครั้งนี้   เขาเดินทางมาลอนดอน เพื่อพูดกันให้แตกหัก  เขาได้เห็นรูปถ่ายสาวน้อยวัยรุ่น น่ารักสวยสดใส แทนที่เขาจะต่อว่าต่อขานลุง กลับตกหลุมรักสาวน้อยนั้นทันที ดาเนียลซึ่งยังเรียนการเรือนอยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์ และเขาเป็นหนุ่มฉกรรจ์ เฝ้าหลงรอคอยให้หล่อนเติบโตเป็นสาวเต็มตัว และจบการศึกษาเสียก่อน ชีคฮัสซันทราบดีว่าการิมซึ่งเขารักเหมือนลูกและเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็กหลงรักดาเนียล จึงเอ่ยปากหมั้นหมายดาเนียลให้การิม โดยที่การิมไม่มีข้อโต้แย้งหรือปฏิเสธใดๆ ทั้งสิ้น....

ตรงกันข้ามกับ...ดาเนียลไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า พ่อได้มองหาผู้ชายที่ดีที่สุด เพรียบพร้อมที่สุดเพื่อมาเป็นคู่ชีวิต  ดาเนียลจบการศึกษาอายุได้ 21 ปี  มีเพื่อนชายชาวฝรั่งเศสและอยากจะเลือกคบเพื่อนชายเอง หล่อนขออนุญาตพ่อและแม่  แต่พ่อของหล่อนบอกความจริงว่า พ่อได้มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก พร้อมทรัพย์สมบัติทุกอย่างที่พ่อมีในแคว้น "คู ฮาร์" รวมทั้งการมีหุ้นส่วนในบริษัทฯ น้ำมัน และมีสิทธิ์ในการบริหารบริษัทฯ น้ำมันทุกอย่าง เพียงแต่ลูกแต่งงานกับ "การิม อับดุลลาห์" การิมจะทำหน้าที่แทนพ่อและแม่ดูแลลูกสาวสุดที่รักของพ่ออย่างดีที่สุด ลูกสาวของพ่อจะเป็นภรรยาคนแรกและคนเดียวของเขาเท่านั้น เพียงหล่อนได้ยินเท่านี้ หล่อนเดือนร้อนตีโพยดีพายปฏิเสธการแต่งงานทันที  เพราะคิดว่าหลานชายของพ่อ ก็คงอยากได้ทรัพย์สมบัติมหาศาลนั้นจึงลงทุนแต่งงานกับหล่อนโดยไม่ได้รักหล่อนซักนิดเดียว และดาเนียลเคยได้ยินกิตติศัพท์ ความเจ้าชู้ เจ้าเสน่ห์ เจ้าสำราญของการิมว่า เขามีผู้หญิงมากหน้าหลายตาเปลื่ยนคู่ควงเป็นว่าเล่นเหมือนเปลี่ยนรองเท้า เมื่อเขาเบื่อเขาจะใช้เงินฟาดหัวและเขี่ยทิ้งโดยไม่มีเยื่อใยทันที  ทำให้ดาเนียลจงชังผู้ชายคนนี้จับใจ โดยที่ไม่เคยเห็นหน้าค่าตามาก่อน

"ฉันจะมอบความรักและร่างกายของฉันให้กับคนที่รักฉันเท่านั้น...เขาต้องเป็นคนแรกและคนสุดท้ายของฉัน" ดาเนียลเคยพูดกับตัวเอง จะมีใครเชื่อไหม...ว่ายังมีผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่อายุยี่สิบเอ็ดปีแล้วยังไม่เคยถูกผู้ชายจูบเลย...ถึงเวลาที่ความสาวความสวยสะพรั่ง สุกงอม เปล่งปลั่ง เบ่งบาน พร้อมที่จะให้ภมรได้เชยชมคลุกเคล้า  การิมไม่รอช้าที่จะแก้แค้น เขาเจ็บแค้นกับการถูกปฏิเสธการแต่งงานในครั้งนี้มาก  ทั้งรักและแค้นแทบแยกกันไม่ออก  การิมปฏิบัติการรวบรัดแต่งงานกับ "ลูกสาวของฮัสซัน" ทันทีที่หล่อนเหยียบแผ่นดิน "คู ฮาร์" ของเขา...

"ฉันถูกวางยา...หล่อนบอกตัวเองเมื่อไม่อาจทัดทานการกระทำนั้นได้ หล่อนยกมือขึ้นโอบรอบคอเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ  เขาจูบหล่อนเนินนาน อ้อยอิ่งริมฝีปกาของหล่อนเผยอรับอย่างกระหายโหย..."

"มือของหญิงสาวลูบคลำไปตามกล้ามเนื้อที่ตึงเขม็งตรงส่วนไหล่ของ การิม อับดุลลาห์ หล่อนเพิ่งประจักษ์แจ้งในบัดนั้นว่าเลือดเนื้อของบุรุษเพศเต็มไปด้วยความแข็งแกร่งเร่าร้อนไปเสียทุกส่วนสัด  ดาเนียลไม่เคยคิดฝันว่าเพียงแค่การกอดจูบโลมไล้จะสร้างความฝันอันมหัศจรรย์ให้แก่หล่อนได้ถึงเพียงนั้น  อะไรอย่างหนึ่งบังคับให้หล่อนโอบกอดสนองตอบการกระทำของเขา  ปล่อยตัวปล่อยใจให้เคลิบเคลิ้มไปกับความรู้สึกอันลึกล้ำที่เพิ่งจะรู้จักเป็นครั้งแรกในชีวิตสาว"

 


Create Date : 06 ตุลาคม 2557
Last Update : 16 ตุลาคม 2557 8:22:55 น.
Counter : 2038 Pageviews.

0 comments

Valentine's Monthกุหลาบภูพิงค์
Location :
ลำพูน  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]ตุลาคม 2557

 
 
 
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31