space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
space
space
27 กุมภาพันธ์ 2560
space
space
space

“ชาวเกาะ” เปิดบ้านต้อนรับคณะสื่อมวลชนสมาคมผู้สื่อข่าวไทย-จีน“ชาวเกาะ” เปิดบ้านต้อนรับคณะสื่อมวลชนสมาคมผู้สื่อข่าวไทย-จีน

พร้อมเผยกลยุทธ์รุกตลาดแบรนด์ชาวเกาะทั้งในไทยและต่างประเทศ


เทพผดุงพรมะพร้าว  ผู้รู้จริงเรื่องมะพร้าว และเครื่องปรุงรสอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ เผยยุทธศาสตร์ รุกตลาดทั้งในประเทศ พร้อมการขยายฐานการส่งออกในตลาดต่างประเทศเดินหน้าต่อยอดกลยุทธ์สปอร์ตมาร์เกตติ้ง จัดกิจกรรมร่วมกับสโมสรลิเวอร์พูลสร้างการรับรู้โกลบอลแบรนด์อย่างต่อเนื่อง

นายเกียรติศักดิ์ เทพผดุงพรกรรมการบริหารและผู้จัดการโรงงานชาวเกาะ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ผู้รู้จริงเรื่องมะพร้าวและเครื่องปรุงรสอาหารไทยรสชาติต้นตำรับเผยว่า ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราสินค้าชาวเกาะ ประกอบด้วยสินค้าหลักคือ 1.กะทิ (กะทิกระป๋อง, กะทิถุงพาสเจอร์ไรส์, กะทิยูเอชที และกะทิผง) 2.น้ำมะพร้าว(น้ำมะพร้าวยูเอชที น้ำมะพร้าวบรรจุกระป๋อง) วุ้นมะพร้าวน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% และเนื้อมะพร้าวอบกรอบ3.กลุ่มผัก ผลไม้และไข่นกกระทาบรรจุกระป๋อง  สินค้าที่มียอดขายสูงสุดยังเป็นสินค้ากลุ่มกะทิซึ่งเป็นสินค้าที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องพร้อมกับการก่อตั้งบริษัทมากว่า 40 ปี และมีสินค้าดาวรุ่ง คือ น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100%  รวมถึงผลิตภัณฑ์กลุ่มน้ำมะพร้าว 100% ที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในและต่างประเทศ

ในด้านกลยุทธ์ของแบรนด์ชาวเกาะ เราใช้เครื่องมือการตลาดทั้งทางออฟไลน์ และออนไลน์เพื่อสร้างการรับรู้ในตราสินค้าไปยังกลุ่มเป้าหมายทุกกลุ่ม ควบคู่กับการสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อคู่ค้าและผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องทั้งในและต่างประเทศสำหรับตลาดในประเทศ บริษัทได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย การผลิตรายการอาหารภาพยนตร์โฆษณา รวมถึงโครงการเพื่อสังคมที่บริษัทยึดถือและทำมาเป็นเวลานานเพื่อมอบประโยชน์กลับคืนสู่สังคมทั้งด้านสุขภาพ การศึกษา และคุณภาพชีวิต ส่วนด้านต่างประเทศบริษัทได้เข้าร่วมเทรดแฟร์ในต่างประเทศอย่างสม่ำเสมอและหาช่องทางในการเข้าสู่ตลาดใหม่ๆ โดยเฉพาะในตะวันออกกลางและประเทศจีนซึ่งเป็นตลาดที่มีศักยภาพและมีอัตราการเติบโตที่น่าสนใจ

ในปีที่ผ่านมา เทพผดุงพรมะพร้าวเดินหน้ารุกตลาดกลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพและการออกกำลังกายซึ่งเป็นกระแสที่ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นทั่วโลก มีการจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับสโมสรลิเวอร์พูล พร้อมออกแบบบรรจุภัณฑ์น้ำมะพร้าวชาวเกาะใหม่  ทั้งแบบกระป๋อง ขวดเพ็ท และกล่องยูเอชที ที่มีภาพพร้อมลายเซ็นของนักฟุตบอลคนดังจากสโมสรลิเวอร์พูลอาทิ อดัม ลัลลาน่า, ฟิลิป คูตินโย่,และจอร์แดน เฮนเดอร์สัน ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของน้ำมะพร้าวชาวเกาะ ควบคู่กับการออกโฆษณาเผยแพร่ทั้งในไทยและต่างประเทศ  การจัดกิจกรรมพิเศษนำผู้โชคดีจากหลายประเทศร่วมบินลัดฟ้าไปกระทบไหล่นักเตะลิเวอร์พูลแบบใกล้ชิด  รวมถึงการจัดกิจกรรมผ่านสื่อต่าง ในฐานะที่เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารที่นำสาระความรู้ที่มีประโยชน์ไปสู่ผู้บริโภค

(Content Provider) อย่างต่อเนื่อง ทำให้ผลิตภัณฑ์กลุ่มน้ำมะพร้าวได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากทั้งจากคู่ค้าและผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศซึ่งเป็นการตอกย้ำความเชื่อมั่นที่มีต่อผลิตภัณฑ์ ในด้านมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพและให้คุณค่าอย่างน้ำมะพร้าวบริสุทธิ์  100%  ที่มีรสชาติดีไม่ผสมน้ำตาล ไม่มีสารปรุงแต่งและวัตถุกันเสีย โดยบริษัทได้ส่งสินค้าออกไปจำหน่ายในหลายประเทศทั่วโลกอาทิ สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ประเทศกลุ่ม      โอเชียเนีย, เอเชียแปซิฟิก และยุโรป เป็นต้น

            สำหรับด้านการผลิต โรงงานชาวเกาะ เป็นโรงงานในกลุ่มบริษัทเทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2519  ซึ่งตลอดระยะที่ผ่านมา บริษัทฯ ให้ความสำคัญในด้านการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน  ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของบริษัทผลิตจากวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติมีความปลอดภัย ไม่ใส่สี ไม่ใส่วัตถุกันเสีย  บริษัทยังมุ่งพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอย่างต่อเนื่องจนได้รับการรับรองในระดับสากล   ซึ่งนอกเหนือจากมาตรฐาน  GMP, HACCP, ISO 9001:2000,  เครื่องหมายรับรองฮาลาล รวมถึงมาตรฐานอื่น ๆ  แล้ว  โรงงานชาวเกาะยังได้รับการตรวจสอบจากหน่วยงานที่ได้รับมอบหมายจากลูกค้าทั่วโลกอาทิ องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (ยูเอสเอฟดีเอ)และสมาคมผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกแห่งสหราชอาณาจักร (บีอาร์ซี) เป็นต้น ผลิตภัณฑ์แบรนด์ชาวเกาะจึงเป็นที่ยอมรับและไว้วางใจของผู้บริโภคและคู่ค้าทั่วโลกปัจจุบันโรงงานชาวเกาะมีกำลังการผลิตน้ำมะพร้าวประมาณ 20,000 ตัน / ปีซึ่งได้มีการขยายพื้นที่โรงงานและคลังเก็บสินค้าเมื่อไม่นานมานี้ และอาจจะมีแผนซื้อเครื่องจักรใหม่เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย
 

Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2560
0 comments
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2560 16:39:34 น.
Counter : 533 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

สมาชิกหมายเลข 3369116
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3369116's blog to your web]
space
space
space
space
space