space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2561
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
space
space
9 พฤศจิกายน 2561
space
space
space

รู้เท่าทัน ห่างไกลมะเร็งร้าย ก่อนจะสายเกินไป


ปัจจุบันจากการสำรวจพบว่าคนไทยเสียชีวิตจากโรคมะเร็งเป็นอันดับหนึ่ง สถิติดังกล่าวเป็นข้อมูลที่น่าสนใจที่ทำให้คนเราต้องหันมาสนใจรู้ทันโรคมะเร็งให้มากที่สุด เพื่อลดโอกาสเสี่ยงที่จะเป็นมะเร็ง มะเร็งมีหลายชนิด เช่นมะเร็งตับ เป็นมะเร็งที่คนเป็นมากที่สุด มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งปอด มะเร็งเต้านมมะเร็งปากมดลูก มะเร็งต่อมลูกหมาก เป็นต้น

มะเร็งเกิดจากเซลล์ผิดปกติภายในร่างกายและเซลล์เหล่านี้มีความเจริญเติบโตรวดเร็วเกินปกติ ร่างกายควบคุมไม่ได้ ดังนั้นเซลล์มะเร็งเหล่านี้จึงเจริญลุกลามแพร่กระจายไปทั่วร่างกายส่งผลให้เซลล์เนื้อเยื้อที่ดีและอวัยวะต่าง ๆ เหล่านั้นล้มเหลวไม่สามารถทำงานได้ตามที่ปกติเป็นสาเหตุทำให้เสียชีวิตในที่สุด

สาเหตุมะเร็งแบ่งเป็น 2 ประเภทหลัก ประเภทแรกภาวะความเสี่ยงจากภายนอก เช่น มลละภาวะ ควันบุหรี่ สารพิษจากโรงงานอุตสาหกรรม รวมทั้งรังสีอัลตร้าไวโอเลตในแสงแดดประเภทที่2 ภาวะภายในร่างกาย เช่น กรรมพันธุ์ที่ผิดปกติความไม่สมดุลทางฮอร์โมน ภูมิคุ้มกันที่บกพร่อง การระคายเคืองที่เกิดซ้ำ ๆ เป็นเวลานานหรือการเป็นโรคบางชนิดเช่นไวรัสตับอักเสบ พยาธิใบไม้ในตับ รวมทั้งหลักโภชนาการที่ไม่ดีเช่นการทานอาหารจำพวกทอดปิ้งย่าง อาหารหมักดอง อาหารดิบ เป็นต้น

เราควรหันมาใส่ใจมาดูแลตัวเองให้มากขึ้นเพื่อลดความเสี่ยงจากการเป็นมะเร็งหลักการง่าย ๆ ที่ทุกคนสามารถทำได้ นั่นก็คือ การพักผ่อนให้เพียงพอและออกกำลังกายสม่ำเสมอทานอาหารที่มีประโยชน์ เน้นพวกใยอาหาร พวกผักผลไม้ให้มาก ลดอาหารพวกมัน ทอด ปิ้งย่าง หมัก ดองต่าง ๆลง

หรือหาตัวช่วยดี ๆที่มีคุณค่าและเป็นประโยชน์ในการช่วยดูแลร่างกายให้ห่างไกลจากโรคร้ายดังกล่าวได้


สเต็ม อีลิท ( StemElite ) อาหารเสริมสารสกัดจากข้าวไรซ์เบอรี่ออร์แกนิกเข้มข้น100% ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมอันทันสมัยในการสกัดเพื่อให้ได้สารอาหารครบถ้วน เพื่อประโยชน์ในการดูดซึมเข้าบำรุงร่างกายได้เต็มที่ ด้วยอนุภาพของสารสีม่วงในข้าวไรซ์เบอรี่ มีคุณสมบัติต่อต้านสารอนุมูลอิสระได้ดีอุดมไปด้วยโฟเลจในปริมาณสูง นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วยสารอาหารอื่น ๆที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายหลายชนิด ได้แก่เบต้าแคโรทีน, แกมมาโอไรซานอล,วิตามินอีวิตามินบี 1, ลูทีน, แทนนิน,สังกะสี, โอเมก้า 3, ธาตุเหล็ก, โพลีฟีนอล และเส้นใย เป็นต้นซึ่งสารอาหารเหล่านี้มีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกายบำรุงสายตา บำรุงระบบประสาท ลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็ง ผลัดเซลล์เก่าที่ตายแล้วสร้างเซลล์ใหม่ที่ดีและแข็งแรงมาแทนช่วยป้องกันโรคต่างๆ ได้อย่างมากมาย เช่น โรคเบาหวาน โรคหลอดเหลือด โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคสมองเสื่อม และโรคโลหิตจางมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน ช่วยชะลอความแก่ ลดระดับไขมัน และคอเรสเตอรอลได้

ด้วยประโยชน์มากมายนานับประการของข้าวไรซ์เบอรี่ จะเป็นตัวช่วยที่ดีในการดูแลสุขภาพของคุณโดยฉเพาะเสี่ยงจากเป็นโรคมะเร็ง ป้องกันตัวเองไว้ก่อนที่จะเป็นดีกว่า

Create Date : 09 พฤศจิกายน 2561
Last Update : 9 พฤศจิกายน 2561 17:06:02 น. 0 comments
Counter : 93 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4605277
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4605277's blog to your web]
space
space
space
space
space