Group Blog
รีวิว Starbucks Card พร้อมเงินสดภายในการ์ดมูลค่า 200 บาทกับเมนูแสนอร่อย


รีวิว Starbucks Card พร้อมเงินสดภายในการ์ดมูลค่า 200 บาทกับเมนูแสนอร่อย

สวัสดีค่า วันนี้จะมารีวิวการใช้บัตรสตาร์บัคกันเนอะ เริ่มที่พอได้บัตรมาแล้ว สิ่งแรกที่ควรทำคือการลงทะเบียนใบเว็บไซต์นะคะ เข้าไปที่ www.starbuckcark.in.th เลือกการ์ด และลงทะเบียน

เลือกสร้างบัญชีใหม่

ใส่ข้อมูลของเรา และบัตรที่เรามีให้เรียบร้อยนะคะ รหัสหลังบัตรใช้วิธีใช้เหรียญขูดนะคะ (อย่าคิดว่าเป็นสติกเกอร์ดึงออกเหมือนเรานะ TT) กรอกครบแล้วเลือกอ่านเงื่อนไขแล้วกดตกลง

จะมีอีเมลล์ให้เราไปยืนยันอีกทีนะคะ คลิกลิ้งค์ไปก็เป็นอันเรียบร้อย 

ที่นี้ก็ทำการเข้าระบบอีกที ก็เข้าได้แล้ว ต่อจากนี้ก็ไปใช้บัตรได้เลยยยยยย อ้อ จะเติมเงินเพิ่มก็ได้นะคะ 

วันนี้มาพารากอนค่ะ เลยมาใช้สาขานี้คนพอสมควรเลยค่ะ นี่หน้าร้าน

นี่คือบรรยากาศภายในร้านค่ะ

และนี่คือเครื่องดื่มที่เราเลือกนะคะ ชื่อ Roasted Marshmallow S'mores Frappuccino แก้วใหญ่ และ Chocolate Cream Chip แก้วใหญ่ ในราคา 182.50 บาท เพราะเรามาใช้บริการในช่วงเวลาที่เค้าลดเครื่องดื่มแบบปั่น 50% อิอิ ฟินมาก
เจ้าChocolate Cream Chip ทุกคนคงรู้จักดี เพราะฉะนั้นจะแนะนำตัว Roasted Marshmallow S'mores Frappuccino ละกัน

จากการใช้การมองเพียงอย่างเดียวสีสันจะออกไปทางคาราเมลราดท้อปปิ้งที่มีความกรุบกรอบอยู่ด้านบน จากการประเมินโดยคนไม่นิยมดื่มกาแฟแล้วล่ะก็ น่าจะไม่ขมมากค่ะ ลองชิมกันดีกว่า

ดูดไปปรื๊ดแรก รสชาตินุ่มละมุนมากค่ะพี่น้อง ยังไม่รู้สึกถึงกาแฟ แต่มีความเป็นคาราเมลอยู่บางๆ แต่พอกลืนเท่านั้นแหละค่ะ รสชาติกาแฟออกมาในปากด้วย เป็นความรู้สึกที่ดีเลย์เล็กน้อย อะเมซิ่งมากค่ะทุกโค๊นนนนน รสชาติหวานนุ่ม ไม่ขมมาก ขนาดคนไม่ค่อยทานกาแฟยังทานได้จนหมดเลยค่ะ อยากรู้ให้จริงต้องไปลองค่ะ 
จบกันไปแล้วกับรีวิวสตาร์บัค การ์ดกับเมนูแสนอร่อยนะคะ ขอขอบคุณ revu ที่ให้การสนับสนุนบัตรตาร์บัคค่า ถ้าบทความนี้ผิดพลาดประการอภัยขออภัยด้วยนะคะ
แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าน้า บะบายยยย xoxo

Create Date : 07 มิถุนายน 2559
Last Update : 7 มิถุนายน 2559 21:43:02 น.
Counter : 233 Pageviews.

0 comment
รีวิวLolane Z-Cool Color Milk สีสดฉ่ำ ประกายสีชัดเจน ถนอมเส้นผม กลิ่นหอมอ่อนๆ
  สวัสดีค่า วันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม Lolane Z-Cool Color Milk สีสดฉ่ำ ประกายสีชัดเจน ถนอมเส้นผม กลิ่นหอมอ่อนๆนะคะ ที่ได้มาคือสี Orange Yogurt น้ำตาลอ่อนประกายทองแดง เป็นกล่องขนาดมุ้งมิ้งเท่าฝ่ามือ

มีส่วนหลักๆคือHokkaido Milk คืนความชุ่มชื้นนุ่มสลวยให้เส้นผมแข็งแรงหลังทำสีจากความต้องการของสาวๆวัยรุ่นที่อยากได้สีผมที่สวยสดชัด ติดทนทานใช้ง่ายและไม่ทำให้เส้นผมแห้งเสียหลังการทำสี ด้วยเทคโนโลยี Micro Crystalที่ดับกลิ่นเคมี ทั้งยังนำพาเม็ดสีเข้าสู่โครงสร้างเส้นผมล้ำลึกสม่ำเสมอ ทำให้สีสดฉ่ำ ประกายสีชัดเจน เงางาม ผสานคุณค่าจากนมฮอกไกโด (Hokkaido milkextract)น้ำนมบริสุทธิ์ โปรตีนสูง ช่วยมอบความชุ่มชื้น นุ่มสวยแข็งแรงให้เส้นผมหลังทำสี ราวกับทำทรีทเมนท์น้ำนม อนุพันธ์วิตามิน Cที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อประกายสีผมสวย จัดจ้านอย่างที่คุณต้องการได้นานกว่า

อุปกรณ์ภายในกล่องมีถุงมือ แผ่นพับ โลแลนครีมดีเวลลอปเปอร์(ขวดสีขาว) โลแลนซีคูลคัลเลอร์มิลค์(หลอดสีชมพู) และโลแลนอินเทนซ์แคร์ เคราติน รีแพร์ มาส์ก

วิธีการใช้งานก็ง่ายๆดูแผ่นพับ แนะนำให้เช็คการแพ้ด้วยการป้ายตัวยาที่ผสมแล้วลงท้องแขนก่อนนะคะ1.ถ้าเช็คแล้วไม่แพ้ก็หาผ้าหรือถุงมาคลุมไหล่ให้เรียบร้อย

2.บีบครีมสีลงในหลอดครีมดีเวลลอปเปอร์จนหมดหลอดปิดฝาให้แน่น แล้วเข่าขวดแรงๆในแนวดิ่ง 30-60ครั้งให้เป็นเนื้อเดียวกัน

3.แบ่งผมเป็นสัดส่วนใช้กิ๊ฟหนีบให้เรียบร้อยเพื่อให้ผมรุ่มร่ามลงมาเกะกะ

4.บีบเนื้อครีมลงผมให้ชิดโดนให้มากที่สุดแล้วเกลี่ยให้ทั่วเส้นผม

5.เกลี่ยครีมให้หมดทั้งหัวตามสัดส่วนที่แบ่งไว้แล้วพักประมาณ 30 นาที

6.ครบเวลาแล้วไปล้างผมสระผมแล้วมาส์กเคราตินที่มาในกล่องทิ้งไว้สักพักแล้วล้างออก เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ ออกมาเช็ดผมเป่าผมตามปกติ

หลังทำภาพซ้าย ก่อนทำคือภาพขวา
ผลที่ได้คือ สีค่อนข้างตรงตามกล่องเป๊ะเพราะสภาพผมก่อนทำเป็นสีที่กัดมาตั้งนานแล้วเลยทำให้พอทำสีอะไรไปจะค่อนข้างเป๊ะตามที่ต้องการ

และนี่คือ Finish look ที่ได้ ขอแบบมืดๆ จะได้เห็นสีผมจริงๆที่มันชัดมากนะคะ

ชัดมั้ยยยยยยยย สีตามกล่องเลยค่า ปลาบปลื้มกับผลที่ได้มาก แถมราคาย่อมเยาว์สุดๆ คำแนะนำนะคะเนื่องจากเป็นเนื้อครีม ทำเองอาจจะไม่ทั่วถึง แนะนำให้คนในครอบครัว หรือเพื่อนช่วยทำRevu ที่ส่งผลิตภัณฑ์ดีๆมาให้ลองใช้กัน ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยค่า
เจอกันรีวิวหน้า 
บะบายยย
xoxo
Create Date : 30 พฤษภาคม 2559
Last Update : 30 พฤษภาคม 2559 19:34:58 น.
Counter : 320 Pageviews.

0 comment
รีวิว AMON สกินแคร์เลอค่า ด้วยสารสกัดจากปอสา


สวัสดีค่าวันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่เค้าเคลมว่ามีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ100 % ของ”อมล”และไม่มีสารพาราเบน ทำให้มั่นใจสุดๆว่าต้องไม่แพ้แน่นอน

ด้วยความมหัศจรรย์จากปอสาที่เป็นความลับผิวกระจ่างใสยิ่งกว่า 200 เท่า*

ไวท์เทนนิ่งจากสารสกัดธรรมชาติที่ทำให้สาวๆ หลายคนฟินกันถ้วนหน้าเรามาคอนเฟิร์มอีกครั้งค่ะ ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าบวกกับคุณค่าที่อ่อนโยนไม่ทำให้ผิวบางที่ใครได้ใช้ต้องฟินใช้ต่อเนื่องและเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่แบรนด์AMON นำสารสกัดเข้มข้นจากปอสามาเป็นส่วนผสมหลักในสกินแคร์ กลายเป็น WhiteningSerum ที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสได้อย่างอ่อนโยนภายใน 14 วัน AMONมาพร้อมกับสารสกัดจากสมุนไพรไทยอื่นๆที่ทำงานร่วมกันแบบเสริมฤทธิ์ อาทิ

สารสกัดจากขมิ้น –ผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน
หัวหอมใหญ่ – ช่วยให้จุดด่างดำดูจางลง
ผักบุ้งทะเล – ปลอบประโลมและลดการระคายเคืองของผิว
ใบงาขี้ม้อน – เสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรง
น้ำมันสกัดจากดอกไม้ธรรมชาติ – ช่วยผ่อนคลายผิว


ทั้งหมดนี้เมื่อผสมผสานกันด้วยสัดส่วนและความเข้มข้นที่พอเหมาะจะยิ่งทวีผลลัพธ์ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสสุขภาพดี คุณภาพผิวดีได้ถึงขีดสุด ไม่แพ้ไม่เป็นอันตรายต่อผิวเมื่อใช้ในระยะยาว มอบพลังการฟื้นฟูผิวสูงสุดและสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ดูกระจ่างใสภายใน14 วัน พิสูจน์ความงามล้ำค่าแห่งผิวได้ด้วยอมลค่ะ

จากผลวิจัยพบว่าปอสาอุดมไปด้วยสาร“Kazinol F” ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินได้ลึกถึงเซลล์ต้นกำเนิดช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสได้มากกว่า Kojic Acid ถึง 30 เท่า และมากกว่าวิตามินซีถึง200 เท่า!! ทั้งยังอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวบอบบาง

เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อเจลสีน้ำตาลขุ่นที่ให้ความรู้สึกออแกนิกส์แบบสุดๆมีกลิ่นหอมเบาๆที่สกัดจากดอกไม้ธรรมชาติออกแนวแป้งเด็กเป็นกลิ่นที่ดมแล้วสบายใจ เนื้อเบาๆแต่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีเลยทีเดียวปั๊มมาแค่ปั๊มสองปั๊มก็ทาได้ทั้งหน้าแล้วเนื้อเซรั่มสามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างดีเพราะเป็น Nano Technologyและไม่เหลือความเหนอะอะไรบนผิวสำหรับคนที่หน้ามัน หรือคนที่ไม่ได้หน้าแห้งมากไม่ต้องลงครีมต่อก็ได้โมว่าAMONตัวเดียวเอาอยู่ค่ะ

สภาพผิวหน้าก่อนใช้จะหมองคล้ำและไม่ชุ่มชื่นเอามากๆ (ภาพซ้าย)

สภาพผิวหน้าหลังใช้ 14 วัน (ภาพขวา) ผลคือชุ่มชื้นขึ้นมาก ดูมีน้ำมีนวล หว่างขึ้นเล็กน้อย เชื่อว่าถ้าใช้อย่างต่อเนื่องต้องสว่างยิ่งขึ้นแน่ๆค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างเห็นผลชัดเจน 

สำหรับค่าตัวของAMON เซรั่มระดับพรีเมี่ยมขวดนี้ อยู่ที่ราคา 1,280 บาท มาในปริมาณ 30ml. เทียบด้วยคุณภาพ โมว่าค่อนข้างคุ้มกับการลงทุนนะคะแค่ปั้มเดียวก็ทาได้ทั้งหน้าแล้ว สำหรับใครที่สนใจ AMONก็สามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมและหาซื้อกันได้ตามช่องทางต่างๆ ตามด้านล่างได้เลยนะคะ เอิงจะทิ้งช่องทางไว้ให้และสุดท้ายนี้อย่าลืมว่ารีวิวทั้งหมดในกระทู้นี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของโมเท่านั้นผลลัพธ์การใช้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลนะคะ

Fanpage: www.facebook.com/AmonHerb
IG : @AMONHERB
www.amonherb.com
Create Date : 30 พฤษภาคม 2559
Last Update : 30 พฤษภาคม 2559 19:01:54 น.
Counter : 482 Pageviews.

0 comment
รีวิว มาสก์อีฟ โรเช Yves Rocher Complete Anti Aging Mask


สวัสดีค่า วันนี้จะมารีวิวมาสก์อีฟ โรเช Yves Rocher Complete Anti Aging Mask
แต่ก่อนอื่นมารู้จักกับแบรนด์นี้กันก่อน 
อีฟ โรเชเสาะแสวงหา ศึกษาวิจัยคุณค่าจากพืชพันธุ์นานาชนิด ด้วยความเคารพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทรงคุณภาพเปี่ยมด้วยคุณค่าจากพฤกษาพรรณ เพื่อพิทักษ์ความงามให้ผู้หญิงทุกคนพร้อมนำเสนอหมู่บ้าน ลา กาซิลี่ ประเทศฝรั่งเศส บ้านเกิดของอีฟ โรเชให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก


มาส์กตัวนี้เค้าเคลมว่าเพื่อผิวอิ่มเอิบ,ชุ่มชื้น,กระจ่างใสและ แลดูริ้วรอยลดเลือนลง ทันที เพียงแค่ใช้มาส์ก 1-2ครั้งต่อสัปดาห์ คุณจะพบว่าผิวแลดูอ่อนกว่าวัย
และเป็นมาส์กแผ่นผลิตจากประเทศเกาหลีที่เป็นเลืองชื่อในการผลิต ชีสมาส์กบวกกับด้วยเทคโนโลยีคืนผิวสู่เยาว์วัย และยังอุดมด้วยคุณค่าบำรุงจากพฤกษาพรรณธรรมชาติมากกว่า 97%มีส่วนผสมหลักคือ Locust Bean Gun ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูชุ่มชื่น เรียบเนียนและมี Red Algae (สาหร่ายแดง) ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นยาวนานยิ่งขึ้นเพียงมาส์กทิ้งไว้ 15 นาทีเท่านั้นก็จะเห็นผลลัพธ์แห่งผิวเลยค่ะ


มาส์กใช้ง่ายมากแบ่งเป็น 2 ส่วนครึ่งหน้าส่วนบนและส่วนล่าง เป็นแบบตาข่ายเล็กๆ เนื้อมาส์กเยอะมากจนล้นเป็นมาส์กที่แปะแล้วเข้ารูปหน้าที่สุด เย็นหน้ามากมาย สัมผัสเย็นๆลื่นๆนุ่มๆกลิ่นแบบธรรมชาติ เย็นๆ สดชื่นสุดๆ ตอนแรกแอบคิดว่าจะดีจริงหรอสุดท้ายก็ต้องยอมรับว่ามันดีจริงๆอะ


สภาพผิวหน้าก่อน(ภาพซ้าย)ใช้คือหมองคล้ำพยายามพักหน้าหลังจากแต่งหน้าบ่อยๆ จะเริ่มมีสิวผดเล็กน้อยจากการที่บางวันขี้เกียจ อาจจะล้างหน้าแบบลวกๆ

สภาพผิวหน้าหลังใช้(ภาพขวา) คือรู้สึกได้ถึงความผ่องใสขึ้น หน้านุ่มนิ่ม สิวผดลดลง คิอดีงามพระรามสี่มาก

ใครควรใช้หรือใช้เมื่อไหร่

•CompleteAnti Aging Mask ใช้เพื่อเติมการบำรุงผิวสัปดาห์ละ 2ครั้ง

•หรือเปรียบเสมือนเป็นบูสเตอร์ให้ผิวสวยอย่างเร่งด่วนก่อนออกงานสังสรรค์

•เมื่อรู้สึกอยากเพิ่มพลังให้กับผิวช่วงเวลาทำงานหนักมาก และ เครียดมากเลยทำให้ผิวชั้นแย่และแห้งกร้าน

•หลังจากขึ้นเครื่องบินหรือช่วงหน้าหนาว หรือเมื่อรู้สึกผิวแห้งตึง

ขอบคุณผู้สนับสนุน revu มากค่ะ เอาไว้จะมางรีวิวอีกน้า บล๊อคนี้ผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่า บะบายยยย
Create Date : 23 พฤษภาคม 2559
Last Update : 23 พฤษภาคม 2559 17:24:18 น.
Counter : 459 Pageviews.

0 comment
รีวิวมาส์กเซเลอร์มูน แคลร์โบเต้ มิราเคิล โรแมนซ์ เมค อัพ บิวตี้ มาสก์


สวัสดีค่าวันนี้จะมารีวิว มาส์กหน้าแคลร์โบเต้ มิราเคิล โรแมนซ์ เมค อัพ บิวตี้ มาสก์ ใน 1 กล่องมี 5 แผ่น 

สภาพผิวหน้าก่อนมาส์กหน้าจะเห็นได้ชัดว่าหน้าดูเหมือนมัน แต่จริงแล้วมันแห้ง มีร่องรอยดำ


แกะซองกันเลย


ค่อยๆคลี่แผ่นมาส์ก รอบๆกรอบหน้าจะเห็นเป็นเหมือนรอยฉีก ให้ฉีกปลายเบาๆจะได้แปะให้มันเข้ากับรูปหน้าเราได้ จะบอกอีกอย่างว่าหอมมาก 


ซึ่งเราพยายามให้มันเข้ารูปหน้าเราที่สุดแล้วได้เท่านี้จริงๆต่อจากนั้น นอนดูทีวีหรือทำงานยาวไป 15 นาที

ครบ 15 นาทีค่อยๆลอกแผ่นมาส์กออกนวดที่เหลือให้ลงผิวไปให้หมด แนะนำไปกวาดตัวมาส์กจากซองมาทาหน้าด้วยนะคะ จะได้คุ้ม


หลังจากใช้มาส์กตัวนี้มาบอกได้เลยว่า ใบหน้าดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ไม่แห้งกร้าน ดูอิ่มเอิ่บ แต่งหน้าติดทนด้วยนะหน้านุ่มด้วย มาส์กตัวนี้ให้ผ่านฉลุยไปเลยทั้งแพคเกจและผลลัพธ์จากการใช้งาน 

จบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าน้า
Create Date : 11 พฤษภาคม 2559
Last Update : 11 พฤษภาคม 2559 18:21:23 น.
Counter : 257 Pageviews.

0 comment
1  2  

Valentine's Monthมามี้เปอร์เซีย
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]