Moddytalks- สร้างรายได้ออนไลน์และมีไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณฝัน
Group Blog
 
All Blogs
 
เทคนิคการก้าวข้ามความกลัว

3 เคล็ดลับการก้าวข้ามความกลัว คำปฏิเสธในการทำธุรกิจ


Hello there ความกลัวแม้ว่ามันเป็นนามธรรม เราแตะต้องไม่ได้ แต่มดเชื่อว่าในใจลึกๆของทุกคนอาจมีการกลัวสิ่งใดสิ่งหนึ่งวันนี้มดจะบอกวิธีในการก้าวข้ามความกลัวเอกสารดาวน์โหลด 20 ทักษะที่จะช่วยให้กำลังใจคุณ รวมทั้งเพิ่มคุณค่าให้คุณสามารถก้าวข้ามความกลัวและทำให้คุณประสบความสำเร็จแน่นอน 


ความกลัวที่มดพูดถึงนี้จะเป็นความกลัวในแง่ของการสร้างธุรกิจหลายๆ คนอยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจอะไรบางอย่างหรือบางคนได้ฟังโอกาสธุรกิจบางอย่างที่มันดี

แต่ไม่กล้าตัดสินใจทำเพราะว่ากลัวล้มเหลว กลัวคนรอบข้างไม่เข้าใจหรือกลัวสูญเสียเงินที่ลงทุนไป กลัวว่าจะทำไม่สำเร็จ จริงๆแล้วการกลัวในหลายๆ ครั้งก็อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่แปลกมากนักแต่ในบางครั้งการกลัวมากเกินไปก็จะเป็นการฉุดรั้งที่ไม่สามารถทำให้คุณประสบความสำเร็จเท่าที่ควร


ถึงแม้ว่ามดเองจะประสบความสำเร็จมีรายได้เจ็ดหลักแล้วก็ตาม เชื่อมั้ยคะแต่ยังมีความกลัวอยู่


หัวข้อในวันนี้ ที่มดจะคุยให้คุณฟังจะเป็นตัวที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในธุรกิจของคุณอย่างแน่นอนและที่สำคัญจะทำให้ทุกคนเรียนรู้ที่จะเลิกลัวกับความล้มเหลว และรับมือกับการถูกปฏิเสธแน่นอนค่ะ


วันนี้มดจะช่วยคุณด้วยการให้เทคนิคที่จะทำให้คุณก้าวข้ามความกลัว

มดมั่นใจว่าหลังจากที่คุณได้เรียนรู้จากเทคนิคนี้แล้วมั่นใจว่า คุณจะมั่นใจ บางคนอาจจะเลิกกูไปเลยหรือบางคนอาจจะทำทั้งทั้งที่กลัวก็ได้นะคะเพราะว่าเทคนิคเหล่านี้จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ คุณสามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ที่บล็อก moddytalks.com/ก้าวข้ามความกลัว

หรือดูได้ที่ youtube :moddytalksทำยังไงถึงจะกล้าฝัน เลิกกลัวที่จะล้มเหลวและการถูกปฏิเสธได้

การที่คุณเริ่มต้นธุรกิจของคุณใหม่ๆ หรือแม้แต่เริ่มต้นในธุรกิจเครือข่าย คุณรู้ว่าโอกาสเหล่านี้เนี่ยมันสามารถทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนไปได้จริงๆแต่ว่าสิ่งที่เริ่มต้นก็คือคุณจะต้องพัฒนาความคิดของคุณให้ถูกต้องเพราะว่าถ้าคุณมีความคิดที่ถูกต้องแล้วเนี่ยมันจะทำให้คุณก้าวความพร้อมกลัวได้


มดมีเคล็ดลับ 3 ข้อที่จะทำให้คุณก้าวข้ามความกลัวแล้วก็ก้าวเดินต่อไปเพื่อให้ธุรกิจคุณประสบความสำเร็จ


กลยุทธ์ 1 คุณต้องรู้ว่าสิ่งที่คุณกลัวนั้นคุณกลัวอะไรกันแน่

คุณอาจจะกลัวความล้มเหลวใช่ไหมค่ะ ไม่มีใครอยากที่จะล้มเหลวหรอกค่ะเพราะว่ากลัวว่าจะมีสิ่งที่เลวร้ายเกิดขึ้นทั้งๆที่ใจ ลึกๆ คุณรู้ว่า คนจะสำเร็จได้ก็ต้องผ่านความล้มเหลวมาก่อนทั้งนั้นมันเป็นสิ่งที่ทำให้เราแข็งแกร่งขึ้นพัฒนาขึ้นและเจริญเติบโตขึ้น


ด้วยเหตุผลนี้เราเวลาเราทำธุรกิจอะไรซักอย่างเราจะต้องเตรียมการกับความล้มเหลวเสมอ แต่อย่าลืมนะคะเมื่อคุณล้มเหลวคุณก็เจริญเติบโตด้วยในทางเดียวกัน ถ้าคุณไม่ได้กลัวความล้มเหลวอีกต่อไป แต่คุณรู้สึกว่ามันเป็นการท้าทายล่ะทุกครั้งที่มันเกิดขึ้นในแง่นี้ถ้าการที่คุณรู้สึกแบบนี้ได้คุณก็จะเอาชนะกับความรู้สึกที่คุณกลัวความล้มเหลวมาสู่การพัฒนาให้ประสบความสำเร็จ

*บางครั้งคุณอาจต้องรู้จักกับความล้มเหลวบ้าง คุณถึงจะได้รู้จักกับความสำเร็จ


ถ้าคุณมีความกลัวที่จะล้มเหลวและพยายามจะหลีกเลี่ยงไม่ยอมเจอกับมันมดบอกได้เลยว่าคุณจะไม่มีทางทำธุรกิจคุณให้สำเร็จเพราะฉะนั้นเตรียมรับมือกับมันให้ดีนะคะ


กลยุทธ์ 2 ความกลัวที่คุณจะไม่ได้ใช้ชีวิตอย่างที่คุณต้องการ

บางครั้งมันเป็นเรื่องที่ต้องการตัดสินใจเลือก. เข่นออกจากงานประจำเพื่อที่จะสร้างธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จ คุณรู้สึกว่าคุณถูกกดดันอย่างมากเพราะว่าคุณไม่มีเงินเดือนในการใช้จ่ายแล้ว ความกดดันที่คุณต้องการให้ประสบความสำเร็จ แล้วก็กลัวที่จะล้มเหลวในเวลาเดียวกัน แล้วคุณรู้สึกว่าคุณล้มเหลวไม่ได้เพราะว่าคุณอายที่จะต้องกลับไปเริ่มทำงานใหม่แล้วบอกเพื่อนคุณว่าคุณทำธุรกิจคุณไม่สำเร็จ


"ลองคิดดูนะคะจะเกิดอะไรขึ้นมาถ้าเกิดว่าคุณทำธุรกิจคุณไม่ประสบความสำเร็จ" คุณจะรู้สึกอย่างไร รู้สึกแย่มั้ยคะเพราะฉะนั้นคุณต้องก้าวข้ามความกลัวให้ได้แล้วก็ต้องตัดสินใจว่าทำธุรกิจต้องทำให้ประสบความสำเร็จอย่างไม่มีข้ออ้าง


กลยุทธ์ที่ 3 อยู่ให้ทน ห้ามเลิกจนกว่าจะสำเร็จ ตอนที่มดศึกษาเรื่องธุรกิจเครือข่ายเค้าบอกว่ามีคนแค่ 3% เท่านั้นที่ประสบความสำเร็จส่วนคน 97% ที่ไม่สำเร็จก็คือคนที่ล้มเลิกไปก่อนเพราะฉะนั้นมดเลยต้องบอกตัวเองว่าจะไม่เลิกจนกว่าจนกว่าจะประสบความสำเร็จ เพราะฉะนั้นมดเรียนรู้ทุกอย่างเพราะว่าต้องการที่จะประสบความสำเร็จ แล้วที่สำคัญพอเรียนรู้มากๆ จะทำให้เกิดความเชี่ยวชาญคุณสามารถก้าวข้ามความกลัว เมื่อถึงจุดนั้นคุณก็จะประสบความสำเร็จ


ทุกๆอาทิตย์ มดจะมีข้อมูลดีๆ ที่มดทำมาจากใจ มาแบ่งปันให้ คุณที่ บล็อกนี้ moddytalks.com

และยังมีข้อมูลดีๆ ใน การ Live ในเฟสบุ๊คแฟนเพจ moddytalks 

มดต้องการช่วยให้เจ้าของธุรกิจและนักธุรกิจเครือข่าย ใช้เครื่องมือลัดในการสร้างความสำเร็จอย่างรวดเร็วผ่านสื่อของModdytalks รวมทั้งช่วยให้คุณมีไลพ์สไตล์ในแบบที่คุณฝัน 


วันนี้มดมีเอกสารที่ทำมาจากใจให้คุณดาวน์โหลดไว้เพิ่มคุณค่าให้ตัวคุณเอง

20 เทคนิคที่จะช่วยให้กำลังใจคุณ รวมทั้งเพิ่มคุณค่าให้คุณสามารถก้าวข้ามความกลัวและทำให้คุณประสบความสำเร็จkickass แน่นอน


มดฝากคำถามไว้นิดหนึ่งนะคะถ้าคุณเตรียมพร้อมก้าวข้ามความกลัวได้แล้วรวมทั้งคุณเรียนรู้จาก 20 เทคนิคที่เพิ่มคุณค่าให้คุณทำให้คนประสบความสำเร็จแต่คิดได้หลายสไตล์แบบไหนที่คุณอยากมีช่วยเขียนคอมเม้นต์ให้มดด้วยนะคะที่ทาง youtube :moddytalks หรือในบล็อกของมดที่ moddytalks.com


มดสร้าง Moddytalks.com เพราะ

มดต้องการช่วยให้ทุกคนที่หาโอกาสสร้างรายได้ออนไลน์ โซเชียลมีเดียยกระดับธุรกิจเครือข่าย โดยใช้เครื่องมือลัดในการสร้างความสำเร็จอย่างรวดเร็วผ่านสื่อของModdytalks รวมทั้งช่วยให้คุณมีไลพ์สไตล์ในแบบที่คุณฝัน


คุณเห็นว่าข้อมูลที่มดให้มีคุณค่าไหมคะถ้าคุณคิดว่าน่าสนใจแล้วสามารถช่วยคนอื่นได้อย่าลืมแชร์ด้วยนะคะ ยิ่งให้เรายิ่งได้เหมือนที่มดตั้งใจให้คุณประสบความสำเร็จ และมีไลฟ์สไตล์แบบที่คุณฝันค่ะ
Create Date : 13 ธันวาคม 2561
Last Update : 13 ธันวาคม 2561 0:59:49 น. 0 comments
Counter : 218 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#15


 
สมาชิกหมายเลข 5000158
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Hello there มดเป็นอดีตเชียร์ลีดเดอร์ จุฬา เรียนต่อต่างประเทศที่ไต้หวัน ออสเตรเลีย และ แคนาดา เป็นผู้แทนจำหน่ายระดับสูงสุดที่บริษัทข้ามชาติแห่งหนึ่ง ตอนนี้เป็นบล็อกเกอร์ด้านโซเชียลมีเดียและธุรกิจเครือข่าย เพราะต้องการแบ่งปันความรู้และแชร์ประสบการณ์ช่วยให้คนประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 5000158's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.