space
space
space
 
กุมภาพันธ์ 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
space
space
22 กุมภาพันธ์ 2560
space
space
space

กิจการ mlm คือกิจการของตระกูล


     ธุรกิจขายตรงที่ดีต้องจรรโลงความอบอุ่นในครอบครัว นอกจากที่คนในครัวเรือน จำต้องทำความเข้าใจกันอย่างยอดเยี่ยมแล้ว ทั้งผู้นำและภรรยาสามารถมีโค้ดทำงานเหมือนกัน เพื่อจะพร้อมใจกันลงมือและสร้างสรรค์ความเจริญภายในสกุล

     กิจกรรมของบริษัทที่ดีจะเน้นความเป็นสมาชิกภายในบ้านในบางโอกาส บริษัทมักจะเชื้อเชิญทั้งครอบครัวมาร่วมกิจกรรมไม่ก็แม้แต่เดินทางไปตะเวนเมืองนอกด้วยกันและที่สำคัญยิ่งก็คือ ตอนสมาชิกคนไหนในบ้านบรรลุผลแบบเห็นได้แจ่มชัดก็จะเป็นแรงจูงใจให้สมาชิกคนอื่นเห็นคุณค่าและเข้าร่วมเป็นนักขายอิสระด้วยทุกคราว

     นักขายอิสระจะได้รับการส่งเสริมให้เป็นผู้เสียสละแก่สังคม เป็นที่มอบผ่านความกรุณารูปแบบต่างๆสู่สังคมในวงกว้าง ตั้งแต่คนในครอบครัวไปจวบจนถึงสมาชิกที่ข้างเคียงและแพร่กระจายต่อไปสู่สังคมที่ตนเองอาจจะไม่เคยสัมผัสเลยทั่วโลก

     บริษัทMLMที่ดีจะไม่มุ่งเน้นแค่ผลสำเร็จทางการเงิน แต่ถ้าว่าจะมุ่งเน้นผลสัมฤทธิ์ทางความดีงามและจริยธรรมไปด้วย หรือเรียกอีกประการหนึ่งว่าธรรมาภิบาล ก็เพราะว่าการทำธุรกิจนั่น เฉพาะสินทรัพย์นั้นจะอยู่ได้ไม่คงทน โดยที่คนภายใต้ธุรกิจเครือข่ายที่ไม่เข้าใจปรัชญาเหล่านี้ จะลาออกจากไปทำการทำงานในบริษัททั้งหลาย โดยชี้นำคณะของตัวเองไปเพื่อทำกำไรแค่ชั่วขณะ เปรียบเสมือนวิหคที่ค้นหาอาหารการกินไปเรื่อยๆ แล้วท้ายสุดก็ลาโลกลงเพราะชื่อเสียงที่เสียไปจากการเสียกฎศีลธรรม ตลอดจนความภักดี ต่อคุณธรรมและวิสัยทัศน์ขององค์กรจึงเป็นสิ่งที่ย้ำกันในบริษัทขายตรงที่มีความแข็งแรง โดยเหตุนั้นบุคคลที่เข้าสู่วงการนี้ นอกจากจะสร้างความอบอุ่นได้ภายในครัวเรือนแล้ว เขาทั้งหลายจะกลายเป็นสมาชิกที่งดงามของสังคมอีกด้วย

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : mlm


Create Date : 22 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2560 10:44:31 น. 1 comments
Counter : 267 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาทักทาย สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: nokyungnakaa วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:12:42:28 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3690868
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3690868's blog to your web]
space
space
space
space
space