space
space
space
 
กุมภาพันธ์ 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
space
space
19 กุมภาพันธ์ 2560
space
space
space

เอ็มเอลเอ็ม งานอิสระที่ตัดปมปัญหาผู้ขายคนกลาง


คงหลบเลี่ยงไม่รอดไม่ว่าจะเป็นกิจการ หรือว่าอุตสาหกรรมใดๆ ก็มักมีผู้แทนขายไม่ก็พ่อค้าคนกลางลงมารับสินค้าไปจากแหล่งกำเนิดและเอาไปจำหน่ายต่อเพื่อที่จะทำประโยชน์ซึ่งชัดเจนว่าของซื้อของขายเหล่านั้น ก็ย่อมมักจะมีราคาเพิ่มมากขึ้นเป็นปกติวิสัยโดยเหตุที่จำเป็นหารผลกำไรให้ทั้งคนกลาง ผู้ขายปลีกพร้อมทั้งเจ้าของกิจการค้าหรือคนคิดสินค้า ถ้าว่าสำหรับธุรกิจเครือข่าย mlm นั้น มีลักษณะเป็นงานจัดจำหน่ายตรงถึงผู้บริโภค ซึ่งนั่นก็หมายความว่านักธุรกิจอิสระรับสินค้ามาจำหน่ายโดยตรงแก่ผู้ใช้ แต่ครั้นเมื่อบริษัทจะแจกผลกำไรให้ก็จะพินิจยอดของเครือข่ายของแต่ละศูนย์ธุรกิจ

ข้อดีของการจัดการกิจการค้านี้จึงเป็นการได้ผลกำไรเป็นยอดสุทธิตามสมรรถนะของเครือข่ายต้น นักธุรกิจเปลี่ยนแปลงเป็นตัวกลางเอง เพราะไม่จำเป็นจะต้องมีคลังสินค้า ไม่จำเป็นต้องมีกระบวนการขนส่งผลิตภัณฑ์ที่ใหญ่ ราวกับกับว่าแต่ละบุคคลมีห้างเป็นของตัวเอง และการเพิ่มห้างสรรพสินค้าออกไปแต่ละห้าง ย่อมประกอบด้วยศูนย์รวมธุรกิจซึ่งเป็นศูนย์ขายผลิตภัณฑ์ของตนเอง ที่สามารถเพิ่มปริมาณกิจการออกไปได้โดยไม่ยาก โดยมีสิทธิบัตรของสินค้าติดตัวตามไปด้วย ไม่ว่าจะอยู่ในภูมิประเทศใด ก็ไม่พึงประสงค์พื้นที่บนดิน และขอบข่ายก็มีสมรรถภาพในการเจาะผ่านเข้าไปทุกคน ทุกๆ ที่ที่นักธุรกิจอิสระรู้จักมักจี่ ไม่ว่าจะอยู่ในช่องไหนมุมอะไรของโลกมนุษย์ ก็สามารถจ่ายผลิตภัณฑ์ไปถึง จากปากต่อปาก และในสมัยปัจจุบัน จากโทรศัพท์เคลื่อนที่สู่มือถือ จากอีเมลสู่อีเมล์ จากทวิตเตอร์สู่ทวิตเตอร์จาก Facebook สู่ Facebook หรือTechnologyตัวใหม่ใดๆที่กำลังจะอุบัติขึ้นในภายหน้า ซึ่งสามารถเชื่อมโยงมนุษยโลกให้เป็นเนื้อเดียวกันได้ภายใต้ยุคโลกาภิวัตน์เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/MLMeazy


Create Date : 19 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 19 กุมภาพันธ์ 2560 7:18:46 น. 1 comments
Counter : 241 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาทักทาย สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: nokyungnakaa วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:12:47:56 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 3690868
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3690868's blog to your web]
space
space
space
space
space