space
space
space
 
กุมภาพันธ์ 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
space
space
18 กุมภาพันธ์ 2560
space
space
space

MLM กิจการขายตรงที่ตัดปมปัญหาผู้ขายคนกลาง


คงหนีไม่พ้นไม่ว่าจะเป็นธุรกิจการค้า ไม่ก็อุตสาหกรรมใดๆ ก็มักมีตัวกลางหรือพ่อค้าคนกลางมารับสินค้าไปจากแหล่งกำเนิดและพาไปขายต่อเพื่อจะก่อกำไรซึ่งแน่ๆว่าของซื้อของขายพวกนั้น ก็ย่อมจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็นปกติเนื่องมาจากจำเป็นแบ่งผลประโยชน์ให้ทั้งตัวแทนขาย ผู้ขายปลีกและเจ้าของธุรกิจหรือคนคิดผลิตภัณฑ์ แต่ว่าสำหรับกิจการเครือข่าย mlm นั้น มีลักษณะเป็นงานทำการค้าตรงถึงผู้ซื้อ ซึ่งนั่นก็หมายถึงนักขายอิสระรับผลิตภัณฑ์มาจำหน่ายโดยตรงแก่ผู้ใช้ แต่เมื่อบริษัทจะแจกจ่ายผลกำไรให้ก็จะพินิจยอดของเครือข่ายของแต่ละศูนย์รวมธุรกิจ

จุดแข็งของงานบริหารกิจการค้านี้จึงเป็นการได้ดอกผลเป็นผลรวมตามสมรรถภาพของข่ายงานต้น นักธุรกิจกลายเป็นพ่อค้าคนกลางเอง เพราะว่าไม่จำเป็นต้องมีคลังสินค้า ไม่จำเป็นจะต้องมีกระบวนการขนส่งสินค้าที่ใหญ่โตมโหฬาร ราวกับกับว่าแต่ละสมาชิกมีห้างสรรพสินค้าเป็นของตนเอง และการขยับขยายห้างออกไปแต่ละห้าง ย่อมยังมีศูนย์ธุรกิจซึ่งเป็นศูนย์กลางซื้อขายผลิตภัณฑ์ของตนเอง ที่สามารถแผ่ขยายกิจการค้าออกไปได้โดยไม่ยาก เพราะว่ามีลิขสิทธิ์ของผลิตภัณฑ์ติดตัวตามไปด้วย ไม่ว่าจะอยู่ในบริเวณใด ก็ไม่พึงประสงค์พื้นที่บนปฐพี และโครงข่ายก็มีประสิทธิภาพในการเจาะทะลวงเข้าไปทุกคน ทุกแห่งที่นักธุรกิจอิสระรู้จักมักจี่ ไม่ว่าจะอยู่ภายในซอกไหนมุมใดของมนุษยโลก ก็สามารถขจรขจายสินค้าไปถึง จากปากต่อปาก และในปัจจุบันนี้ จากมือถือสู่โทรศัพท์เคลื่อนที่ จากอีเมลสู่อีเมล์ จากทวิตเตอร์สู่ทวิตเตอร์จาก Facebook สู่ เฟซบุ๊ค หรือเทคโนโลยีตัวใหม่ใดๆที่กำลังจะมีขึ้นในภายภาคหน้า ซึ่งสามารถเชื่อมโยงโลกมนุษย์ให้เป็นเนื้อเดียวกันได้ในสมัยโลกาภิวัตน์

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : mlm eazy

เครดิต : https://www.facebook.com/MLMeazy


Create Date : 18 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 18 กุมภาพันธ์ 2560 16:11:04 น. 1 comments
Counter : 252 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาทักทาย สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: nokyungnakaa วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:12:48:06 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 3690868
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3690868's blog to your web]
space
space
space
space
space