Group Blog
 
All blogs
 

Atom Beauty Clinic: Body White หลังจากที่ว่านพยายามจะดูแลตัวเองให้มากขึ้น ส่วนใหญ่ก็จะเน้นแต่ผิวหน้า
ถึงเวลาแล้วล่ะที่เราต้องหันมาดูผิวกายบ้าง ฮ่าาา ไม่งั้นจะดีแต่หน้านะคะ

และด้วยนิสัยความขี้เกียจทาครีมบำรุง 
และความอยากมีผิวที่ดีขึ้น ว่านเลยตัดสินใจ ลองคอร์ส Body White ทั้งคอร์ส ดูค่า
Body White เป็นการฉีดวิตามินเข้าเส้น โดย Atom Beauty Clinic ที่เดิมที่ฉันสะดวกใจ
หลังจากที่ได้ลองฉีดครบทั้งคอร์สแล้ว (10ครั้ง) ว่านก็เลยอยากจะบันทึกประสบการณ์เอาไว้แบ่งปันผู้ที่สนใจ หรือมีความต้องการดูแลรักษาผิวที่คล้ายๆกับว่านนะคะ

มาเริ่มกันด้วย รายละเอียดตัวคอร์สนี้ดีกว่า
Body White by Atom Beauty Clinic: ด้วยสูตรบำรุงผิวเคล็ดลับเฉพาะของทางอะตอมคลินิค โดยการเติมวิตามินให้ผิวและเพิ่มวิตามินซีทำให้ผิวที่เคยหมองคล้ำ กลับมาใสอีกครั้ง
คอร์ส Body White มีทั้งหมด 10 ครั้ง ฉีดโดยคุณหมอทุกครั้งนะคะ
ทางคลินิคมีโปรบ่อยมาก ยังไงลองโทรไปสอบถามราคาก่อนได้ค่า
เดี๋ยวทิ้งคอนแทคไว้ท้ายเอนทรี่

สภาพผิวเดิม
ผิวหน้า: ดีกว่าผิวตัว เพราะบำรุงกว่าเยอะ555 ผิวผสม สิวฮอร์โมนบ้าง ไม่มีปัญหาเรื่องสิวแต่หน้าไม่กระจ่างใส ต้องอาศัยการแต่งหน้า ซึ่งก็มีดรอประหว่างวัน
ผิวตัว: ขั้นแย่ ดำ(กว่าหน้ามาก) แห้ง ไม่สม่ำเสมอ บริเวณต้นแขนจะมีรอยจุดขาวๆเหมือนขนลุกตลอดเวลา

เป้าหมาย
อยากผิวสุขภาพดีขึ้น จากภายในสู่ภายนอก
ไม่ได้อยากขาวฟู่ฟ่าจนซีด ไม่งั้นคงไปหาฉีดกลูต้าและ โปรแกรมนี้เป็นวิตามิน ยิ่งมีส่วนผสมของวิตามินซีแล้วยิ่งน่าสนใจ

มาค่ะ เริ่ม
หลังจาก entry ที่แล้วที่ว่านบอกว่าไปทำ re-aura มาแล้วเหลือบไปเห็นคอร์ส body white แล้วน่าสนใจนั้น นั่นแหละค่ะ...จุดเริ่มต้น ของซีรี่การโดนเข็มทิ่มแทงของว่าน วันนั้น พอเอ่ยปากปุ้ป ทางอะตอมก็จัดให้เลย หารู้มั้ยว่า..........
ว่า.......
ความจริวแล้ว.....ว่านกลัวเข็ม
ขนาดเจาะเลือดตรวจร่างกายประจำปี ว่านยังทำใจแล้วทำใจอีก ดราม่ากับคนเจาะเลือดจนเค้าคงเอือมระอากันหมดแล้ว555

สภาพตอนโดนเข็มครั้งแรกจึงเป็นเยี่ยงนี้ 

ซีดสิคะ!!!ด้วยความห่วงใย และเห็นว่านมีความซีด
ทางอะตอมเลยให้น้ำแดงมาเพิ่มความหวาน ให้จิบๆตลอดการฉีดเลยค่า น่ารักมากๆอาการเริ่มดีขึ้นนิดหน่อยแต่ยังกลัวอยู่ กำลังใจเต็มห้อง กลับมานั่งคิดเรานี่เว่อร์จริงแต่ทุกคนน่ารักมากๆเลย

ว่านพยายามมาฉีดให้ได้ อาทิตย์ละครั้งค่ะ ถ้าติดบินยาวจริงๆก็จะไม่ให้เกินสองอาทิตย์
ระหว่างนั้นก็พยายามทาครีมให้มากขึ้น หลบแดด(บ้าง) นิสัยเสียของว่านอย่างนึงคือไม่ค่อยกลัวแดด ซึ่งไม่ดีเลย 
ไงเริ่ม ทำเป็นไม่กลัวเข็มแล้ว5555
(แต่ไม่กล้ามองตอนเจาะอยู่ดี)

นี่งะ สภาพความเป็นจริง ซีด 555 ไม่เจ็บหรอกค่ะ แต่จิตใจมันฟุ้งซ่าน เข้าใจไหมอะ วันไหนแต่งตัวสวยก็ขอชักภาพนะคะ วันไหนสภาพศพหลังบิน แล้วไปฉีด ก็ขอละไว้ในฐานที่เข้าใจ แฮ่..... แต่ไม่ต้องห่วง เก็บภาพแขนไว้เปรียบเทียบทุกครั้งค่าใครว่าหนูกลัวเข็ม ไม่!!...?555ว่านได้เก็บภาพเปรียบเทียบ before & after ไว้ตามนี้ค่า
แต่มีปัญหาอยู่นิดนึงคือ ช่วง ครั้งที่ 6 ว่านไปเที่ยวทะเลทรายมา
ใช่ค่ะ ฟังไม่ผิด อิคนที่อยากขาวนี่แหละค่ะ ไปเที่ยวทะเลทรายมา ก็เลยมีความดรอปลงไป แต่สุดท้ายครั้งที่ 10 ก็ยังสามารถกู้กลับมาได้

(เตรียมรออ่าน ทริปเที่ยวทะเลทรายนะคะ สัญญาว่ามาแน่นอน)เปรียบกันจะๆก่อนและหลัง
ตอนฉีด ก็ ฉีดไปถ่ายรูปอัพเก็บไว้เป็น reference แล้วได้เอารูปมาเทียบกันแบบนี้
พอเห็นแบบนี้เท่านั้นแหละค่ะ อึ้ง!! 555
คือจากคนที่ไม่ได้หวังอะไรมากด้วยไงafter: พอใจมากค่ะ คิดไม่ถึงว่ามันจะเห็นความแตกต่าง จุดขาวๆตรงต้นแขนก็ลางไปแล้ว เลือนลางมากๆ ตกใจมากจริงๆ ระหว่างฉีดไม่เคยสังเกตุตัวเอง จนกระทั่งมารวบรวมข้อมูลเขียนบลอคนี่แหละ

ถ้าคนไหนสนใจก็โทรเลย 025390199 อะตอมคลินิคค่ะ อะทำตัวใหญ่ไปกลัวมองไม่เห็นจะได้ไม่ต้องไปเสิชเอง
โทรไปถามปัญหาสุขภาพได้555 เอ้ยไม่ใช่ละสาบานรูปเอนทรี่นี้ ไม่ได้ปรับแสง อย่างรูปที่ฉีดวันแรกเนื่องจากมันมืดแล้วภาพก็ได้ประมาณนั้นอะค่ะ และแสงธรรมชาติในแต่ละวันมันอาจไม่เหมือนกันด้วย แต่ก็พยายามหา location ในการชักภาพที่คล้ายคลึงกันมากที่สุดค่า

.
.

หวังว่า entry นี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะคะ 
ส่วนตัวว่าน อยากจะต่ออีกค่ะ เพราะรุ้สึกพอใจในการเปลี่ยนแปลง รอดูโปรต่อไป แฮ่....

.
.
.

ส่วน entry เที่ยวทะเลทราย ตัวต้นเหตุที่ว่านดำ
รออ่านได้ที่นี่เร็วๆนี้ค่า 

Create Date : 23 พฤศจิกายน 2559    
Last Update : 23 พฤศจิกายน 2559 22:06:06 น.
Counter : 784 Pageviews.  

Atom Beauty Clinic: Re-Aura Treatment Experience (รี-ออร่า)
สวัสดีค่า ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้สึกอยากลงทุนกับการดูแลตัวเองให้มากขึ้นเพราะว่าทิ้งๆขว้างๆมานาน แม่ก็เริ่มขู่ว่าใช้ร่างกายขนาดนี้ระวังนะ!! เดี๋ยวมันจะพังโดยไม่รู้ตัว!! ฟังบ่อยๆเข้าก็เลยเริ่มกลัว555 

มาๆๆเริ่มๆๆๆ ประจวบเหมาะกับการทีได้คูปองโปรแกรม treatment จาก Atom Beauty Clinic มา เลือกตัวไหนก็ด้ายยย (มันเลิสตรงนี้) เมื่อนานนนมาแล้ว เราเคยไปทำ ตัว Age Lock ออกมาหน้าเนียนเด้งดึ๋ง แต่พอทำเสร็จก็ไม่ได้มาสานสัมพันธ์ต่อ ปล่อยให้ค้างเติ่งไปแบบนั้น ก็เลยไม่ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงตัวเองเท่าไหร่

แต่คราวนี้ตั้งใจๆๆๆๆอยากจะหาโปรแกรมที่เข้ากับเราได้ feel good มากๆจนต้องซื้อคอร์ส เพราะของแบบนี้มันต้องทำต่อเนื่องหน่อยเนาะ เอนทรี่ missmanita's beauty series ก็เอาไว้รีวิวทรีทเม้นโปรแกรมต่างๆที่ว่านได้มีโอกาสไปลองทำดู บอกตามตรงว่ามีหลายตัวหลายแบบหลายราคามาก แล้วแต่ความจำเป็นและความต้องการของแต่ละคน เอาเป็นว่าว่านขอใช้บลอคนี้บันทึกถึงประสบการณ์และผลลัพท์ เพื่อใช้ในการประกอบการพิจารณาเลือกคอร์สสำหรับคนที่จดๆจ้องๆอยู่นะคะ ขอพลีกายถวายหัวไว้ ณ ที่นี้ 555 ในบางตัวก็ใช้คูปองที่ได้มาบางตัวก็จ่ายเอง ยังไงเรื่องราคาคอร์ส จะแจ้งไว้ที่ปลายบลอคอีกทีนะคะ


วันนี้เลยมาลองโปรแกรม Re-Aurra ค่าเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ HOT ! HIT ! ที่สุดจาก Atom Beauty Clinic อะจัดไปอย่าให้เสีย

วันนี้ว่านตื่นตีสองเพื่อบินกลับมาจากปักกิ่ง ถือว่าเป็นหนึ่งในไฟล้ทที่ตื่นเช้าที่ซู้ดดดด เหนื่อยมากกก มันอ่อนล้าเพราะเวลาการทำงานมันไม่ตรงตามนาฬิการ่างกาย

กลับมาก็เลยจัดไป แต่งหน้ามาเต็มที่นี่เค้าก็เช็ดออกให้จนสะอาดพร้อมลุยกันเลยค่ะเรามาอ่านรายละเอียดของ treatment ตัวนี้จากทาง Atom Beauty Clinic กันก่อนเลยเนาะ จะได้รุ้ว่าเค้าจะทำอะไรบ้าง

Re-Aura สุดยอด 3 นวัตกรรมใน 1 เดียว - ด้วยความเย็นที่ระดับ - 4 องศา จะช่วยให้ผิวคงความสดชื่นอยู่เสมอ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ปกป้องพิทักษ์ผิวสวยให้อยู่กับเราได้ยาวนานมากขึ้น ให้ผิวมีความมีน้ำมีนวล เสมือนการแช่ผักไว้ในตู้เย็น - ด้วยพลังงานแสงความเข้มสูง คล้ายแสงแฟลช ในฟังชั่น Skin Rejuvenation ใช้ในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนัง และรักษารอยที่เกิดจากแสงแดดทำร้ายและทำลายเซลล์ผิวหนัง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย - ด้วยระบบ Fractional ที่ล้ำสมัยในการปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนโดยใช้พลังงานจากคลื่นวิทยุความถี่ สูง (Radiofrequency,RF) ด้วยเทคนิคในการกระจายพลังงานความร้อนจาก RF ส่วนใหญ่จะกระจายลงไปในชั้นหนังแท้ในปริมาณมาก ในขณะที่พลังงานเพียงเล็กน้อยที่ถูกส่งผ่านชั้นหนังกำพร้า ความร้อนที่เกิดกับเนื้อเยื่อในชั้นหนังแท้จะกระตุ้นกระบวนการสร้างเส้นใยคอลลาเจนขึ้นใหม่และเร่งการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกทำให้ผิวเรียบเนียนและสีผิว สม่ำเสมอขึ้น นอกจากนี้เส้นใยคอลลาเจนใหม่ที่เกิดขึ้นยังช่วยให้ผิวยกระชับขึ้นด้วย

เริ่มกันเล้ยยยยย
ขอบอกว่าที่เค้าบอกใช้ความเย็นระดับ -4 องศามันเย็นสบายมากกกก
แช่ผักในตู้เย็น 555 สบายหน้ามาก มานิตานอนไปครางไป พูดเลย
นี่แหละค่ะ รางวัลของชีวิต สบายหน้าเว่อร์

ปล. ว่านขอให้เค้าเก็บคิ้วให้ว่านด้วยเดี๋ยวถ่ายรูปไม่สวย 555 เจ้าหน้าที่น่ารักมากเอาสติ๊กเก้อร์มาแปะให้ด้วยทำไปสักพักเจ้าหน้าที่ก็บอกให้ย้ายไปห้องทำ IPL รอคุณหมอมาฉายแสงแห่งความงามให้ค่ะ


มีการแอบถ่ายมาให้ด้วย ฮิปสเต้อร์ปะละ 5555ตอนทำเลเซ่อร์จะร้อนนิดหน่อย แต่คุณหมอพยายามถามตลอดว่าร้อนมั้ยๆๆ ถ้าร้อนบอกได้เลยนะคะ แล้วก็เอาความเย็นมาประคบๆให้
เสร็จปุ๊ปก็กลับไปห้องเดิม ไปพอกหน้าทองคำกันค่า

รอให้แห้งประมาณ 15-20นาทีก็มาลอกออกให้
ตบท้ายด้วยการนวดคอให้เล็กๆ พนักงานที่นี่น่ารักมากเลยค่ะ สงสัยคิดว่าว่านต้องเมื่อยแน่ๆนอนมานาน 555 ซึ่งก็นอนจนเมื่อยจริงๆ อิอิ

ลงมาชั้นล่าง ก็มาจ่ายยากันนิดนึงค่ะได้ครีมเจลบำรุงมาอีกสามหลอดเพื่อความต่อเนื่อง

และด้วยความติดลมบนระหว่างนั่งเม้ากับพนักงานที่ร้านก็เหลือบไปเห็นคอร์ส body white ที่เป็นสูตรลับเฉพาะของทาง Atom Beauty Clinic ก็เลยว่าจะจัดเต็มสูตรให้ครบคอร์สเลย อยากขาวดีนัก อยากลองให้เห็นผล ทุกคนว่ายังไงคะ? 5555 สู้ไม่สู้!?!?

Location: Atom Beauty Clinic สาขา CDC (เข้าซอยถัดจากทางเข้า CDC ตรงมาสักพักตึกอยู่ซ้ายมือ)
Price: วันนี้ใช้คูปอง แต่ถ้าจ่ายเงินอยู่ที่ ประมาณ 1,800 บาท/ครั้ง ค่ะ
ข้อดี: ซื้อหนึ่งครั้ง รวมหมดเลยทั้งลงทรีทเม้นทั้งเลเซอร์IPLโดยคุณหมอ พอกหน้าทองคำ และยังให้ครีมกลับบ้านมาทาต่อด้วย (ไม่ต้องซื้ออะไรแยกเลยค่ะ ทุกอย่าง inclusive)

Review: นี่ก็ผ่านมาประมาณ 4 วันหลังจากที่ว่านไปทำทรีทเม้นตัวนี้มา ยังคงใช้ครีมและเจลที่ทางคลินิคให้มาอยู่ หน้านุ่มมากและรุ้สึกแต่งหน้าคงทนมากคร้าา เลิสสส อยากไปทำอีก เมื่อไหร่ดี? 5555 

Create Date : 24 กรกฎาคม 2559    
Last Update : 24 กรกฎาคม 2559 15:28:02 น.
Counter : 810 Pageviews.  

Follow up: Lavida Colla Complexสวัสดีค่า ห่างหายกันไปนานพอสมควร วันนี้ว่านจะมารีวิวคอลลาเจน ที่ชื่อ LAVIDA Colla Complex ลาวีด้า คอลล่า คอมเพล็กซ์ (ขวดน้ำเงิน) อีกรอบ หลังจากที่เคยรีวิวไปแล้วหนนึง แล้วมีเพื่อนๆหลังไมค์มาถามเยอะมาก เอาเป็นว่าหลังจากที่ตัวว่านได้ลองกินเองมาแล้วสักพักหนึ่ง ก็เลยพอจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง ไม่อยากจะแค่ซื้อมากินวันสองวันแล้วมารีวิวงี้ มันไม่เห็นผลชัดเจนหรอกค่ะ วันนี้ก็เลยจะรวบตึงให้อีกสักที ส่วนถ้าใครยังไม่เคยรู้จักคอลลาเจนยี่ห้อนี้แล้วอยากอ่านแบบละเอียดลึกๆ ในบล๊อกว่านเคยเขียนไว้แล้วค่ะ ลองคลิกไปอ่านเอนทรี่ก่อนหน้านี้ได้เล้ยยย
ส่วนตัวด้วยความที่บินบ่อย กินนอนไม่เป็นเวลา บางทีแดด บางทีลม บางทีเจออากาศแห้ง ผิวพัง ยังไม่รวมสิวขึ้นจากการพักผ่อนน้อย ตัวเองเลยตกเป็นเหยื่อการตลาดของลาวีด้าเพราะถูกใจนายแบบที่รีวิวมาก่อน (เหตุผลทางอารมณ์ล้วนๆ)

เคยลองหยุดใช้ลาวีด้า ลองทะลึ่งเปลี่ยนไปซื้อแบรนด์ตามตลาดดู เพราะถูกกว่า (มันก็มีช่วงอยากประหยัดปะ) และมันก็ชอบเซลล์ ปรากฏว่า...... ว่าชีวิตพังเหมือนเดิม........ พอกลับมาทานลาวีด้าต่อ เออมันช่วยว่ะ มันดีจริง
ก็เลยสรุปได้ว่าเออกลับมาลาวีด้าแหละดีแล้ว 555 ผิวหน้า ผิวกายที่เคยแห้งเหี่ยว ผิวไม่เรียบ มันฟื้น! เรียกว่าฉีกทุกทฤษฎีเลยล่ะ เพราะว่านก็เคยอ่านเปเปอร์ประกอบนะ ข่าวบางแหล่งก็บอกว่าคอลลาเจนทุกยี่ห้อบนโลกใบนี้คือลวงโลก อันนี้ก็แล้ววิจารญานของแต่ละคน ถ้าลำบากจะไม่ทานเสริมก็ไม่เป็นไรไม่บังคับกันเนอะ แต่ว่านพอซื้อทานได้ก็เลยอยากดูแลตัวเองหน่อย
ทานแล้วเห็นผลก็เอามาแบ่งปันกัน
ผลลัพท์ที่ออกมาก็แล้วแต่แต่ละคนเนอะ บางคนกินก่อนนอนแล้ว work
บางคนชอบจับคู่ทานกับวิตซี ส่วนตัวว่านทานตอนท้องว่าง (ก่อนนอนค่ะ)
ทั้งนี้เท่าที่ใช้มาก็ไม่มีผลข้างเคียงนะคะ หนึ่งเลยคือ มี อย. ลองเอาไปเช็คดูแล้วก็เป็นทะเบียนจริง เลยจบ ไม่สงสัยแล้ว (คนรุ่นใหม่อย่างเราต้องใช้ของอย่างมีสติอย่าไปใช้ของผีสุ่มสี่สุ่มห้านะคะ ต้องเอาข้อมูลมายัน!)อ่ะพูดไปก็จะว่าอวยอย่างเดียว ข้อเสียก็มีค่ะ คือหาซื้อยากมากกกกก นางหยิ่ง ไม่ยอมวางขายตามร้าน เคยสอบถาม เขาบอกว่า
ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นเพราะเทคโนโลยี กับส่วนผสมลับอื่นๆ ที่แบรนด์เขาไม่ได้ประกาศออกสื่อ ที่ทำให้ลาวีด้าคอลลาเจนมัน work


ส่วนเรื่องการวางสินค้าตามชั้นวางสินค้า มันจะทำให้ต้นทุนสูงไปอีก 40% เมื่อบวกกับวัตถุดิบพรีเมียมของนางเองแล้วจะทำให้ราคากระโดดกว่าแบรนด์ตามตลาดนัดหลายเท่า นางเลยตัดสินใจขายเฉพาะช่องทางออนไลน์ เน้นลูกค้าเฉพาะกลุ่มที่รู้กันปากต่อปาก ทำให้ขายได้ในราคาวัตถุดิบ ไม่มีบวกค่าการตลาด ก็ไม่รู้จะเสียตังค์ให้พ่อค้าคนกลางทำไมเนอะในบางเรื่อง
ว่านจะไม่บอกละกันว่าซื้อที่ไหน เดี๋ยวจะหาว่าได้ค่าโฆษณา เอาเป็นว่านี่เป็นรีวิวหนึ่งเสียงจากผู้ที่ใช้มาจริงๆ แล้วกันค่ะ ใครอยากได้ก็ไปกูเกิ้ลตามหาเอาดูนางแบบนางก็สวยอยู่ แต่เชื่อเลานายแบบแซ่บเว่อร์ 555555


อยากมาอัพเดทแค่นี้แหละค่า
เราผู้หญิงอย่าหยุดสวยนะค้าาา โลกนี้อยู่ยากผู้ชายก็กินกันเองมากขึ้น ยังไงเราสวยเพื่อตัวเราเนอะไม่ต้องสวยเพื่อตัวใคร 55555


เอ้อตอนนี้เค้าออกตัวใหม่มามีตัวสีชมพูที่เพิ่มตัวกลูต้ามาด้วยนะ
พึ่งมาลองกินได้สองขวดแล้ว ขาวไม่ขาวเดี๋ยวมาดูกัน55555
ลงทุนขนาดนี้สงสัยต้องปรับไลฟ์สไตล์ชอบอาบแดดแล้วปะเนี่ย เอาดีทางไหนดีเลือกไม่ถูก สวยแทนหรือสวยขาว ฮ่าาาา สับสนนนน
พอดีเอาขวดใหม่มาบินด้วย ขอแชะภาพร่วมซะหน่อย


ไม่ได้เห็นหน้ากันนาน ยังจำกันได้รึเปล่าาาา
ฮ่าาาาา
 

Create Date : 21 กรกฎาคม 2559    
Last Update : 21 กรกฎาคม 2559 21:49:58 น.
Counter : 2419 Pageviews.  

Atom Clinic: Age Lock Treatment

สวัสดีค่าห่างหายกันไปสักพัก วันนี้เรามาอัพเดทกิจกรรมสวยๆงามๆกันหน่อยเนาะ

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาว่านได้มีโอกาสไปทดลองใช้บริการTreatment ที่ AtomClinic มาค่ะ


หลายๆคนอาจจะเคยคุ้นหูชื่อนี้กันบ้างส่วนตัวว่านนั้นไม่ต้องถาม ได้ยินชื่อนี้มานานมากกกกกแล้ว

แต่ไม่มีโอกาสได้มาทำเสียทีจนกระทั่งฤกษ์งามยามดี อะตอมมาเปิดสาขาใหม่แถวๆเลียบทางด่วน (ข้างๆCDC) ซึ่งใกล้บ้านว่านมากกก ไม่ต้องถ่อเข้าเมืองแล้วเลยขอไปจัดดูสักทีให้หายข้องใจว่าทำไมคนชอบไปกันจัง

สถานที่ใหม่ใหญ่โตอลังการมากๆค่ะแถมเดินทางมาก็ยังสะดวกอีกด้วย เดี๋ยวอธิบายทางท้ายบลอคนะ

พอเรามาถึงทางร้านก็มาตรวจเช็คสภาพหน้าเราว่าเราเหมาะที่จะมาทำTreatment ตัวไหน

หลังจากที่เจ้าหน้าที่พิจารณาหน้าว่านสักพักก็ได้ความว่าว่านควรทำตัว Age Lock เพื่อนที่มาด้วยขำก๊ากเลยนางคงคิดว่านี่หน้าว่านเหี่ยวแล้วเค้าถึงแนะนำตัวนี้ แต่เปล่าเลยยยทางร้านบอกว่าตัวนี้สามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่อายุ20นะคะ

เพื่อให้ผิวกระจ่างใสไร้ริ้วรอย ยังกับ Lock อายุเราเอาไว้ตอนนี้เลยทีเดียว

พร่ำมานานมาขึ้นเตียงกันเลยค่ะ

ก่อนอื่นเจ้าหน้าที่ก็มาทำความสะอาดหน้าเราพร้อมอธิบายขั้นตอนในการทำ Treatment และประโยชน์ของแต่ละตัว


ระหว่างที่ทำเย็นหน้ามากๆสบายผ่อนคลายมากๆค่ะ

เครื่องมีสองแบบคือแบบให้ความเย็น และ แบบสั่นนิดๆ

ตบท้ายด้วยการพอกหน้าและ ดูดสิวเสี้ยนให้ด้วย


ระยะเวลาในการทำTreatment อนู่ที่ประมาณ40 นาทีค่ะ

พอทำเสร็จแล้วรู้สึกหน้านุ่มมากกกกกกกกกกx 100


ก่อนออกเติมหน้านิดนึง นิดเดียวจริงๆ เพราะจะออกไปทานข้าวกับเพื่อนสาวต่อแค่นี้หน้าก็เด้งมาก

สำหรับใครที่สนใจทำหน้าใสรับปีใหม่ว่านแนะนำมาที่อะตอมคลีนิคเลยค่ะ ลอง search ดูได้เค้ามีผลงานเยอะมาก แถมยังมีหลายสาขาอีกด้วยส่วนใครบ้านอยู่แถวรามอินทรา-เลียบทางด่วน มาที่สาขาใหม่นี้สะดวกสบายมากๆค่ะขอบอก

ส่วนการขับรถมาก็ง่ายขับผ่านทางเข้า CDC มาอยู่ซอยข้างๆเลยค่ะ ขับเข้าซอยไปแปปเดียวตึกคลินิคจะอยู่ซ้ายมือมีที่จอดรถให้เรียบร้อย

ใครสนใจเพิ่มเติมดูได้ที่เฟสบุ้คของทางร้านเลยค่า https://www.facebook.com/AtomBeautyClinic

 

Create Date : 16 ธันวาคม 2558    
Last Update : 16 ธันวาคม 2558 21:40:42 น.
Counter : 834 Pageviews.  

Review: Lavida Colla Complex คอลลาเจนเม็ดสวัสดีค่า เอาจริงๆตั้งแต่เริ่มบินได้ขึ้นปีที่สองว่านก็เริ่มมองหาวิตามิน supplement ทานเพราะคิดว่าด้วยงานที่ทำเนี่ยทั้งอดนอน ทานอาหารไม่เป็นเวลา น้ำในอากาศน้อย ใช้แรงงาน บลาบลาบลา (ลำบากเหลือเกินแอร์กี่เอ๋ย) ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลมันจะทำให้ร่างกายเราสีกหรอแกร่นกระด้านได้ง่ายกว่าคนที่ทำงานเป็นเวลาตาม body clock ที่มีเวลาจัดสรรเพื่อดูแลตัวเอง ก็เลยพยายามเสาะหานู้นนี่นั่นมาลองทานตามงบประมาณที่มี แต่ด้วยความที่ขาดวินัยก็ทานบ้างไม่ทานบ้าง ร่างกายก็เลยทรงๆไม่ได้เห็นผลแตกต่างอะไรมากมายขนาดนั้น อาจเนื่องด้วยการทานพวก supplement พวกนี้ใช่ว่ากินอย่างเดียวซื้อมาหนึ่งกระปุกแล้วจะสามารถเห็นผลได้เลย มันต้องทานประกอบกันหลายๆตัวเพื่อส่งเสริมซึ่งกันและกันทำให้ผลออกมาดีที่สุดซึ่งสารบางอย่างร่างกายเราก็ผลิตเองไม่ได้ ก็เลยต้องกินตัวพวกนี้เสริมเข้าไป


ซึ่งในบลอคนี้ว่านก็อยากจะเพิ่มการรีวิวพวก วิตามิน supplement เพราะถ้าให้ทำเรื่องเครื่องสำอางค์อย่างเดียว สวยแต่ภายนอกแล้วไม่สวยภายในด้วยมันดูไม่ครบสูตร เพราะเอาจริงๆ พวกวิตามินพวกนี้เป็นจุดเริ่มต้นทำให้ว่านดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น เพราะถ้าผิวสวยเวลาแต่งหน้าก็ หน้าดีขึ้นอะค่ะ อันนี้ไม่ได้จะมากินสารอะไรแปลกๆหรือกินไฮเตอร์สารพอกขาวนะ คือว่านก็ลองกินพวกตัวๆเบสิค วิตตามินซี บี คอลลาเจ่น ซิง liver detox grapseed nail hair skin จำพวกนี้ จุดประสงค์เพียง ผิวสุขภาพดี อย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่ต้องการขาวโอโม่กินแล้วดั้งงอก (นอกเรื่องละ) เลยจะเอาประสบการณ์มาแชร์มาบันทึกเอาไว้เนอะ


- - -


อย่างเอนทรี่นี้ว่านก็อยากจะเริ่มด้วย Collagen

พวกคอลลาเจ่นนี่ว่านก็ลองมาหลายตัวนะคะ ไอที่ซื้อจากญี่ปุ่นชงกินเองก็สอยมาชงกินเรียบร้อย แต่ว่าแป้วอะ ยังไม่ทันเห็นผล ก็คงประกอบกับขาดวินัยมั้ง?เลยเหลือทิ้งอย่างน่าเสียดาย อาจเพราะแพกเกจจิ้งที่ทำออกมาเป็นกระปุกโหลผงๆเหมือนนมเด็ก มันเลยไม่ค่อยสะดวกเวลาที่จะต้องออกไปข้างนอกเท่าไหร่ ก็เลยแป้กไปตามสไตล์


เอาคร่าวๆนะคะ ว่านก็ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญอะไรได้แต่หาอ่านหาฟังเอาตามอินเตอร์เน็ท ก็เลยเอาข้อมูลมาแชร์ๆกันเนอะ เท่าที่เข้าใจคือเอาจริงๆๆๆคอลลาเจนอ่ะมันมีอยู่ในผิวหนังเราอยู่แล้วตั้ง 75% แต่ตัวคอลลาเจนเนี่ยถ้าเราต้องการให้มันแสดงผลออกมาทางผิวของเราว่าสวยเนียนสุขภาพดีมันก็ต้องมีตัวช่วย คือมันมีแค่คอลลาเจนอย่างเดียวมันไม่เวิร์คไง ต้องมีสารอาหารอื่นๆประกอบที่จะช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีนำพาสื่งดีๆไปตามผิวหนัง มันต้องมีกรดแอสคอร์บิกที่ช่วยเป็น anti-oxidant ทั้งยังเป็นตัวการสำคัญในการสร้างคอลลาเจนในผิวของเรา แบบเนี้ยเป็นต้น


ซึ่งตัว collagen supplement ที่ว่านจะเอามารีวิวตัวแรก (ที่ทานอยู่ปัจจุบัน) ก็คือตัวนี้ค่ะ Lavida Colla Complex
เอาส่วนประกอบในหนึ่งเม็ดไปลองดูนะคะ

Peptide Collagen 600 mg

Ascorbic Acid 50 mg

Zinc Amino Acid Chelate 20% 30 mg

Coenzyme Q10 30 mg

Vitamin E 10 mg

Other


เหตุผลที่เลือกทาน Collagen Complex และไม่ใช่ Collagen เฉยๆ เพราะเหตุผลที่พูดมาข้างบนนั่นแหละค่ะ คอลลาเจ่นตัวเดียวมันอาจจะไม่เห็นผลชัดเจนเท่าคอลลาเจนที่ผสมกับสารอาหารอื่นๆ กินตัวเดียวจบ! ไม่ต้องเยอะ เพราะมีอีกหลายอย่างที่ต้องมาเยอะ555 จะออกไปค้างไหนไม่ต้องแบ่งผงคอลลาเจนใส่กระปุกที่สำคัญกินแบบนี้มันไม่เหม็นคาว นึกขึ้นมาได้เมื่อไหร่ก็ทานได้แค่วันละ 1 เม็ด ตามขวดบอกให้ทานวันละหนึ่งเม็ดก่อนนอน ซึ่งว่านว่ามันก็ดีนะ ต่อให้บินไป timezoneไหน วันนึงเราจะนอนยาวๆแค่วันละหนึ่งครั้งก็ทานก่อนนนอนโลดจำง่ายดี

Lavida Colla Complex กระปุกนึงมี 30 เม็ดค่ะกินได้เดือนนึง ราคา 890 บาท ถ้าใครสนใจก็ลองไปส่องไปดูในไอจีเค้าได้คือนายแบบแซ่บลื้มมม search เลยค่ะ Lavida Thailand


หลังจากกินมาได้เดือนกว่าๆแล้วตอนนี้ ส่วนตัวว่าน happy กับ result ของมันนะคะ

ผิวโดยเฉพาะผิวหน้ารู้สึกอิ่มน้ำ ดูฟูๆขึ้นไม่เหี่ยวโทรม

ยิ่งหลังจากที่นอนตื่นมาแล้ว รู้สึกหน้า(สด)ดูดีขึ้น


อะพูดไปพูดมาไม่เห็นภาพ ขอฝากภาพมานิตาล้านแอ๊คไว้ ณ ที่นี้
ความมั่นใจนี้เจ้าได้แต่ใดมา แคมเมอร่าสามร้อยหกสิบไม่ได้แอ้ม (ขอแค่ไอโฟนแสงและมุมกล้อง555 เยอะแล้วมั้ย?)


เมื่อต้นเดือนบินไป Stokholm มานี่ก็เอาออกไปถ่ายรูปด้วยค่ะ คือพกพาสะดวก ทานง่ายจริงอะไรจริง
สำหรับวิตามินตัวอื่นๆที่ว่านได้ลองทานมาแล้วหรือกำลังทานอยู่จะหาเวลาเอามาลงให้ได้อ่านกันนะค้า

ส่งต่อแชร์ความรุ้กัน เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้..ไม่งั้นผู้ชายจะสวยกว่า สำหรับวันนี้สวัสดีค่าาา

ปล. ขอขอบคุณภาพประกอบ ขวด Lavida Colla Complex จาก google และ IG Lavida Thailand ค่ะ (อย่าลืมไปเปิดดู account IG Lavida Thailand คือถ้าไม่รักไม่บอก รูปแซ่บคือเรื่องจริง)


 

Create Date : 07 สิงหาคม 2558    
Last Update : 7 สิงหาคม 2558 15:37:48 น.
Counter : 5620 Pageviews.  

1  2  

missmanita
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 10 คน [?]
lozocatlozocatlozocat
สวัสดีค่ะ ว่านขอฝากตัวเป็นนักเขียนบลอคมือสมัครเล่นกับชาว bloggang ด้วยคนนะคะ ส่วนตัวนึกอยากจะเปิด blog เป็นของตัวเองนานแล้ว เพราะเมื่อไม่นานมานี้ได้มีโอกาสมาทำงานนึงที่ในชีวิตนี้ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะได้ทำ คือการเป็นแอร์โฮสเตสค่ะ! อุแหม่ะครั้งหนึ่งในชีวิตนะคะ เลยอยากจะใช้ที่แห่งนี้เป็นที่เก็บรวบรวมความรู้สึก ประสบการณ์ รวมถึงการดำเนินชีวิต ที่พูดได้เลยว่า มันเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง!
lozocatlozocat
 

  Blogger Visits Count
Site Tracker
Friends' blogs
[Add missmanita's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.